Nóng: Bộ Chính trị quy định kiểm tra tài sản khoảng 1.000 cán bộ cấp cao

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017
Tags: , , ,

4 nhận xét:

 1. Tự nhiên có lòng tin lắm luôn vào Đảng, bởi những hành động quyết liệt của Bộ chính trị. Thấy những người tài và thanh liêm tự nhiên có cơ hội phát triển một cách chính đáng

  Trả lờiXóa
 2. Bắt đầu chiến dịch càn quét rồi, đáng lẽ nên làm việc này từ sớm, nếu làm nghiêm chỉnh thì chắc có ối ông bị phát giác đó. Nên nhân rộng chiến dịch này xuống các cấp tỉnh huyện, thanh lọc bộ máy nhà nước thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân dân đang dõi theo và chờ đợi kết quả từ những cuộc thanh tra, kiểm tra này. Hy vọng rằng, Bộ Chính trị mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ có câu trả lời thỏa đáng, những cán bộ tham nhũng, vi phạm sẽ bị phát hiện và xử lý, chỉ có như vậy niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước mới được củng cố và phát huy.

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải có những hành động mạnh tay như thế để chấn chỉnh lại hàng ngũ đảng viên, để loại bỏ đi những cá nhân làm ảnh hướng tới đảng, loại bỏ những con sâu đang đục khoét, làm giảm sút niềm tin của nhân dân vào Đảng. Có như thế thì mới khẳng định được quyết tâm cách mạng của Đảng ta. Nhân dân cũng đang rất mong chờ điều này.

  Trả lờiXóa