Nguyễn Ngọc Nam Phong: Kẻ phản động đội lốt linh mục

Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017
Tags: , , ,

123 nhận xét:

 1. Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bắt và bắt ngay kẻ phản động đội lốt linh mục này là nguyện vọng tha thiết của nhiều người dân vào lúc này. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mà tất cả người dân cả nước đang cảm thấy bức xúc trước những việc làm mà Đặng Hữu Nam làm thì ở miền bắc lại có thêm một thằng nữa cũng hùa vào để chống phá đất nước.Loại người như này sớm muộn cũng tìm đến nhà đá thôi, không có chuyện tuyên truyền tiêm vào đầu người khác những tư tưởng chống phá là có thể tồn tại được đâu.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn là một cái tên không quá xa lạ trong giới linh mục ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với bạn bè cùng trang lứa thì linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lại chọn cho mình một con đường không giống ai, đó là chấp nhận bán rẻ lương tâm cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
  3. Còn sự khốn nạn nào hơn sự khốn nạn này. Sinh ra và lớn lên trên đất nước hình chữ S có chủ quyền này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho đất nước, Tổ quốc này, thế mà y thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc, xúc phạm, phỉ báng lịch sử dân tộc mình. Chẳng biết, Nguyễn Ngọc Nam Phong được ăn học kiểu gì?

   Xóa
  4. Thiết nghĩ, nếu tôi là giáo dân giáo xứ Thái Hà thì tôi sẽ chẳng bao giờ nghe một bài rao giảng nào, hay cần sự quan tâm của một con người không xứng đáng là thầy tu, một kẻ đạo đức giả như Nam Phong. Rất mong giáo hội Công giáo hãy sớm thanh trừ kẻ phản Chúa thời @ này và rất mong chính quyền hãy mạnh tay chấn chỉnh không để cho một kẻ thần kinh chính trị phát ngôn bừa bãi, đầu độc tín đồ bằng những luận điều hết sức phi lý như vậy.

   Xóa
  5. Những điều Nam Phong đã nói rõ ràng mang ý đồ kích động hoạt động chống phá Nhà nước, cổ vũ các hoạt động lật đổ chính quyền. Những điều này vượt quá phạm vi của một buổi giảng lễ thông thường của một linh mục. Thậm chí xét một cách nghiêm túc, nó còn vi phạm cả pháp luật khi kêu gọi, kích động hoạt động lật đổ. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm có hình thức xử lý thích đáng với ông linh mục cực đoan, chống phá này.

   Xóa
 2. Cha Nam Phong còn lợi dụng điều kiện là một linh mục một đấng bề trên của Dòng chúa cứu thế Thái Hà để đang tâm rao giảng những lời trái với ơn gọi mà Chúa đã giao lại cho các mục tử sau này. Thay vì yêu thương con chiên của mình bằng hành động thiết thực Cha Nam Phong lại nhồi vào tư tưởng của những con chiên tại giáo xứ Thái Hà những điều độc địa trong đời sống xã hội, từ vấn đề tranh chấp biển Đông đến những vấn đề phức tạp trong đời sống như sự cố môi trường Formosa, để từ đó rêu rao về những sự yếu kém trong quản lý và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục gì loài người không biết nhận thức đúng sai này, linh mục phải hiểu con chiên đang cần gì đằng này lại cho con chiên mình khổ thêm thế làm gì phải linh mục đâu. Cha chúa đâu có dạy cho những linh mục những điều này, vậy mà những linh mục này lại dạy toàn những điều chống lại đất nước, đưa con chiên mình đi vào khổ cực.

   Xóa
  2. Thời gian qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình của một con quỷ dữ, một tên phản động đội lốt “Cha”. Với vỏ bọc linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà, với chiếc áo thầy tu, Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên lợi dụng các buổi rao giảng, thánh lễ cầu nguyện cho “Công lý - Hòa bình” để xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, bôi nhọ, vu khống Đảng, Nhà nước, Bác Hồ và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

   Xóa
  3. Vấn đề tín ngưỡng, tôn giáo tại Việt Nam là một trong một số vấn đề mà dư luận ở phương Tây thường quan tâm trong các diễn đàn quốc tế về việc bảo đảm quyền con người. Tuy nhiên, do thiếu thông tin và còn giữ một số định kiến, cho nên vẫn có người chưa hiểu hết, chưa hiểu đúng tình hình tôn giáo ở Việt Nam và chính sách tôn giáo của Nhà nước Việt Nam cùng các thành tựu đã đạt được trong việc tạo điều kiện thuận lợi, bảo đảm hoạt động tôn giáo đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của người dân.

   Xóa
  4. Cha Nam Phong đã lấy thánh lễ Công lý và hòa bình để làm bình phong cho những hoạt động rao giảng, trong đó nội dung chủ yếu xoay quanh lật lại lịch sử ngày 30/4/1975 để bôi nhọ quá trình thống nhất non sông. Qua đó có thể thấy đây là những lời rao giảng ko phải lời chứng của Thiên chúa mà đó là những lời rao giảng sặc mùi chính trị, lấy chính trị để nói lên tiếng nói cá nhân của Cha Nam Phong và từ đó có thể thấy sự bóp méo lịch sử của Cha Nam Phong đối với sự kiện trọng đại của lịch sử dân tộc. Cha Nam Phong đang trở thành người cô độc trong dân tộc bởi sự nhìn nhận lệch lạc đó.

   Xóa
  5. Nguyễn Ngọc Nam là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Ông ta làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Mong là sớm bị xử lý trước pháp luật!

   Xóa
  6. Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan. Chẳng biết, có phải vì sắp chán với việc đi rao giảng những luận điệu chống chính quyền, gã linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Ngọc Nam Phong định chuyển nghề làm kẻ tiếp tay cho những thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt trên mạng xã hội?

   Xóa
  7. Linh mục của giáo xứ Thái Hà nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyền chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta.Buổi thánh lễ được tổ chức bài bản theo kế hoạch của các đối tượng phản động, thay vì cầm thánh giá để cầu nguyện, linh mục vào giáo dân ở đây lại cầm những banner, những mảnh giấy A4 có chứa nội dung sai trái để cầu nguyện.

   Xóa
  8. Nhắc đến nguyễn ngọc nam phong người ta lại nhớ đến những việc làm xấu xa mà ông ta gây ra. Ông ta không chỉ chống Đảng, Nhà nước mà ông ta còn công kích cả những linh mục có tư tưởng tiến bộ, đồng hành cùng dân tộc. Cái gì nó cũng có cái giá của nó, và tôi tin vào điều đó vì vậy tôi tin rằng con người này chắc chắn sẽ nhận lấy báo ứng cho mà xem.

   Xóa
  9. cách lợi lợi dụng hình ảnh các cầu thủ u23 để quảng bá thương hiệu của Viet jet là k thể chấp nhận được.việc trình diễn bikini đó k những k đạt được mục đích quảng bá mà còn làm xấu đi hình ảnh con người Viêt Nam,làm xấu đi hình ảnh của Viet jet, gây bức xúc trong lòng người dân.Đó là một việc làm thật ngu ngốc.

   Xóa
  10. nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của cha Nam Phong có biết được rằng cha đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? và cái lối xuyên tạc đó ngấm vào các con chiên đang bé tí thì hẳn cha là người có công trong nuôi dưỡng một thế hệ mới với cách nhìn sai trái giống cha.

   Xóa
  11. Có thể nói, lễ cầu nguyện tại nhà thờ Thái Hà diễn ra tối qua do linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "chủ lễ" với nội dung chính là kêu oan, cầu nguyện cho những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật, cổ xúy các đối tượng rận chủ quốc nội, tù nhân lương tâm gia tăng các hoạt động chống phá là hành động sai trái với những tôn chỉ, mục đích hoạt động của Đức Chúa. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến nhà thờ Thái Hà trở thành "chứng nhân" cho những chiêu trò phản loạn của gã.

   Xóa
 3. người ta thấy được sự đồng nhất trong bài rao giảng của Cha Nam Phong với những gì mà Cha Antôn Đặng Hữu Nam và Cha JB Nguyễn Đình Thục đã rao giảng tại giáo phận Vinh mấy ngày trước, có lẽ Cha Nam Phong không biết rằng Cha Thục và Cha Nam đã bị dư luận xã hội lên án sâu sắc bởi hành vi này và UBND tỉnh Nghệ An đã có văn thư chính thức yêu cầu Cha Thục và Cha Nam xin lỗi về việc này với toàn thể bà con tại Nghệ An.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong càng cố bao che, ngụy biện cho Đặng Hữu Nam thì càng cho mọi người thấy được mối quan hệ mờ áp trong các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, lợi dụng giáo dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật, tay sai cho thế lực bên ngoài phá hoại Việt Nam mà thôi.Mong rằng người dân hãy cùng nhau vạch trần bộ mặt phản động, chống đối của những linh mục xấu xa, phản động này. Bọn chúng chắc chắn sẽ bị trừng trị thích đáng vì những gì chúng đã làm ảnh hưởng tới lợi ích của nhân dân và dân tộc ta.

   Xóa
  2. Trong dịp 30/4 vừa qua, cái ngày mà cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
  3. Hai câu chuyện nghe có vẻ khác nhau nhưng đều chung một điểm đó là đều lợi dụng câu chuyện của U23 để đạt các toan tính cá nhân. Nhưng nếu như Viet jet toan tính vì lợi ích kinh tế thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bẩn thỉu hơn rất nhiều khi lợi dụng chính niềm vui, niềm tự hào của dân tộc để chống lại chính dân tộc mình, xúc phạm dân tộc mình.

   Xóa
  4. Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở nhưng luật sư Võ An Đôn lại tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm, không thừa nhận sai phạm, không khắc phục khuyết điểm, thậm chí công khai đăng tải các bài viết chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Với các hành vi vi phạm nghiêm trọng về kỉ luật, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã họp xem xét kỷ luật xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Đúng như các cụ ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả nấy”.

   Xóa
  5. Nhà thờ Thái Hà ngày càng có những hành động không thể chấp nhận được. Mong rằng những người dân nói chung và giáo dân nói riêng cần phải tỉnh táo và bĩnh tĩnh để tránh bị lôi kéo, lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, bao che cho những kẻ xấu và phá hoại sự bình yên của đất nước. Từ những điều trên có thể nhận thấy nhà thờ Thái Hà đang đi ngược lại lời dạy của Đức Chúa, ngược lại ý muốn của người dân.

   Xóa
  6. Nguyễn Ngọc Nam Phong cái tên này không đáng làm linh mục loại người này chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch mà bất chấp mọi thủ đoạn để chống phá xuyên tạc nhà nước ta. Với những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra cho xã hội, cho đất nước này, việc cấm xuất cảnh đối với y vẫn còn là quá nhẹ, chính quyền cần phải mạnh tay hơn nữa để trừng trị kẻ phản quốc này.

   Xóa
  7. am Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. thang dien cua xa hoi day ma

   Xóa
  8. Những tên này có đáng làm linh mục của cả một giáo dân không?. Ông là một người hoàn toàn không xứng đáng với chức vị giám mục. Thay vì đưa giáo phận phát triển, dạy giáo dân sống hòa bình yêu thương nhau thì ông lại lợi dụng họ kích động họ có những hành vi chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Tất nhiên không, những người dân của tôn giáo sẽ không bao giờ nghe theo những lời xuyên tạc kích động xấu xa của những tên linh mục xấu xa này

   Xóa
  9. Ngoài những linh mục sống rất tốt đời đẹp đạo thì thật đáng buồn khi ngày nay có rất nhiều những tên phản động cơ hội đội nốt linh mục, lợi dụng đức tin của giáo dân, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt dối trá để lừa dối, tuyên truyền sai trái tới giáo dân, chống đối chính quyền. đó k phải là những việc làm chúa dạy. Đó là hành động của những kẻ chuyên nhận tiền bên ngoài để thực hiện chống phá cách mạng

   Xóa
  10. Ngoài những linh mục sống rất tốt đời đẹp đạo thì thật đáng buồn khi ngày nay có rất nhiều những tên phản động cơ hội đội nốt linh mục, lợi dụng đức tin của giáo dân, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt dối trá để lừa dối, tuyên truyền sai trái tới giáo dân, chống đối chính quyền. đó k phải là những việc làm chúa dạy. Đó là hành động của những kẻ chuyên nhận tiền bên ngoài để thực hiện chống phá cách mạng

   Xóa
  11. Nghe mấy tin này thấy ngứa ghê gớm. Hết Quỳnh lưu giờ đến Hà nội. Bọn này mà linh mục con mẹ gì. Linh cẩu thì có. Suốt ngày thấy ngậm cứt phun người. Mà linh mục ở VN thì trước hết phải là công dân cái đã. Không theo pháp luật thì nhốt chứ đưa lên báo chi cho mệt. Mà cũng hay thật chả thấy ông linh mục cao cấp hơn nào lên tiếng chấn chỉnh mấy thằng chó điên này, hay giáo dân lương thiện cũng vậy.

   Xóa
  12. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên nhớ mỗi người dù là ai, thuộc tín ngưỡng tôn giáo nào thì họ đều là con Lạc, cháu Hồng, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì phải có bổn phận xây dựng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Tín ngưỡng, tôn giáo là tốt, tốt với điều kiện thực hiện đúng theo những giáo lí đã quy định, nó sẽ bị biến tướng nếu những chủ chăn cố tình làm trái.

   Xóa
  13. Nguyễn Ngọc Nam Phong là con dân Việt Nam mà không biết chung vui cùng cả dân tộc.ko biết báo ơn cho tổ quốc. Trái lại còn dùng luận điệu xảo trá ngu dốt lừa dối tín đồ theo đạo, đây là hành vi đáng bị xử lí. Mong bà con giáo dân hãy cảnh giác trước những lời lẽ mị dân như thế này không nghe theo lời xúi giục của linh mục Phong mà có những hành vi quá khích gây hại đến an ninh trật tự

   Xóa
  14. Cần có sự vào cuộc của các cơ quan ban ngành chức năng và những người đứng đầu giáo hội đạo Thiên Chúa không để những kẻ đội lốt linh mục, những người có chức sắc trong Thiên Chúa giáo chui sâu, leo cao và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ hình ảnh của những vị lãnh tụ,lãnh đạo Đảng, Ngà nước như thời gian qua được. Hành động này là hành động của những kẻ phản bội Tổ quốc và cần sự lên án, vạch rõ bộ mặt thật của dư luận và đặc biệt là những con chiên trong giáo xứ Thái Hà

   Xóa
  15. m chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Chẳng biết khi buông ra những lời ngu xuẩn này, hắn có biết hắn là một người Việt Nam, mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Hắn có biết Chúa vẫn thường căn dặn các con chiên của mình rằng “một giáo dân tốt trước hết phải là một công dân tốt”? Những hành động của vị đội lốt Linh mục này có lẽ cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

   Xóa
 4. dù ở Việt Nam hay phương Tây thì việc đề nghị Nhà nước giải quyết yêu cầu nào đó là quyền của người dân. Tuy nhiên, Nhà nước lại đòi hỏi mỗi người phải có trách nhiệm thực hiện các quyền này trong tư cách công dân, trong khuôn khổ luật pháp, không nhân danh tư cách nào khác như kiểu hành xử của một số Giáo xứ của Giáo phận Vinh vừa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong ngày, cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
  2. Trao quyền cho những kẻ không có năng lực thì luôn phải cảnh giác, mà thật luôn, lão linh mục này đã làm gì tốt đẹp cho giáo dân? Ngoài việc tiêm nhiễm vào đầu họ những cái gọi là "bẩn thỉu".Những kẻ như Phong, Nam hay Thục thực chẳng đủ tư cách để làm linh mục, làm người đại diện cho chúa để truyền đạt những điều mà chúa mong muốn đến với giáo dân.

   Xóa
  3. Không hiểu vì lý do gì mà các vị linh mục dân chủ lại tức tối và đấu tố buổi biểu diễn của một bar club bình thường. Nguyễn Ngọc Nam Phong vốn nổi tiếng là nhà dân chủ đội lốt tôn giáo để công khai chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Vụ việc này chắc chắn sẽ được vị linh mục dân chủ này truyền bá rộng rãi hơn, công khai trong các bài giảng mị dân để vu khống, bôi nhọ uy tín của chính quyền.

   Xóa
  4. Bản chất xấu xa tàn độc của Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa bỉ ổi chống phá Nhà nước. , Phong quay sang tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước khi cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã dẫn tới điều đó. Phong cho rằng chính vai trò lãnh đạo của Đảng đã “kìm hãm tài năng”, đã “khiến đất nước yếu kém”, và xuyên tạc rằng “cha ông đã chọn sai con đường và lý tưởng cho dân tộc” từ việc U23 đạt Á quân mà dân tộc Việt Nam vẫn ăn mừng. Hơn nữa, Phong còn ép buộc giáo dân phải quay sang cầu nguyện cho những đối tượng chống đối chính quyền vi phạm pháp luật sắp bị Tòa xét xử như Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển. Bản chất của kẻ chống đối này thật xấu xa và bỉ ổi.

   Xóa
  5. Trong ngày, cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 5. Nếu bạn biết tôi vừa xem xong clip mà Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc ngày 30/4 thì các bạn sẽ biết vì sao tôi lại run lên trước những luận điệu đổi trắng thay đen của y

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Đặng Hữu Nam dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì chúng vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa?

   Xóa
  2. Vì sao Công giáo, Tin lành không được chào đón ở Việt Nam và luôn bị nghi kỵ, đôi lúc còn bị phân biệt đối xử. Thời Tự Đức nhà Nguyễn đã có những chính sách "diệt đạo" tàn khốc. Vì rằng, Công giáo đã dựa thế thực dân để o ép, để bành trướng thế lực lấn át nhà vua. Thời kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ của đảng cộng sản, Công giáo là tay sai cho đế quốc, chống cộng. Họ rào làng chiến đấu, lùng bắt Việt minh, bạo động chính trị giúp Pháp. Họ thành lập đảng chính trị, bảo vệ chế độ Ngô Đình Diệm, xây dựng hệ thống cha tuyên úy trong quân đội Ngụy, tay sai của Mỹ.

   Xóa
  3. Như định kỳ, vào 25 hàng tháng, nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình. Xen kẽ những bài giảng về đạo lý Thiên Chúa, luôn kèm vào đó là các bài giảng của một số linh mục xấu, đứng đầu là Nguyễn Ngọc Nam Phong với các luận điệu xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, công khai các đối tượng chống đối bị bắt và xử lý mà chúng gọi với mỹ từ “tù nhân lương tâm”. Tuy nhiên, trong tháng 3 này, do một số lý do, buổi “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” sẽ không thể tổ chức. Cụ thể, theo thông báo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đăng tải trên mạng Internet với nội dung:

   Xóa
  4. Một vị linh mục mà không khác nào một tên du côn ngoài đường. lẽ ra Nguyễn Ngọc Nam Phong nên dạy các con những điều hay lẽ phải, truyền đạt lại ý Chúa, đằng này cha lại lợi dụng vị trí của mình để làm liều, đúng là không xứng đáng một tí nào.Những trường hợp lợi dụng tôn giáo tín ngưỡng để chống đối lại Đảng và nhà nước như vậy chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.

   Xóa
  5. Bất kỳ tổ chức nào cũng thuộc một đất nước, nhưng điều mà chúng ta lẽ ra nên nhận được là sự đóng góp cho đất nước từ những người này thì vừa qua lại là câu chuyện biểu tình được cho là ôn hòa tại Vũng Áng. Có hay không nên làm điều này thì cả nhân dân ta ai cũng có câu trả lời chung rồi. Chỉ còn đợi những người giáo dân nơi đây nữa thôi

   Xóa
 6. Ngay trong ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, cả nước đang mừng chiến thắng 30/4/1975 thống nhất đất nước thì những linh mục ở đây đã tổ chức buổi giảng đạo với nội dung chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng căm phẫn khi đây không phải là lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chính quyền, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước.Có thể nói những hành vi này khiến không chỉ mình mà rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả đồng bào giáo dân trong cả nước hết sức bức xúc, phẫn nộ.

   Xóa
  2. Đây là những kẻ mà không ít các bài viết vạch mặt là có đi đêm với tổ chức Việt Tân, nhận nguồn tiền và chịu sự chỉ đạo từ bên ngoài để tăng cường các hoạt động chống phá cách mạng bằng cách xuyên tạc, vu cáo, kích động, xúi giục giáo dân tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật. Đây thực chất là việc chính quyền ngăn chặn các hoạt động đi ngược lại các quy định của pháp luật chứ đâu phải là đàn áp tôn giáo?

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn, hắn đã cho mình cái quyền đứng trên tất cả, đứng trên Chúa. Là người được giáo hội giao cho nhiệm vụ đi truyền dạy lời Chúa nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tìm mọi cách lợi dụng Chúa để đầu độc các con chiên của mình.Chúng ta là người công giáo, không có nghĩa chúng ta bao che, che giấu những sai trái của người công giáo, phải nhìn nhận vào sai lầm mà sửa sai .

   Xóa
  4. Nếu như để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự như vậy thì theo bản thân cá nhân tôi thì vai trò của người đứng đầu là lớn nhất, họ đã không coi soc con chiên thậm chí là có hành vi kích động con chiên có những hành vi vi phạm pháp luật không thể nào chấp nhận được. CHính vì vậy chúng ta cần có cách nhìn nhận đúng đắn

   Xóa
  5. Nguyễn Ngọc Nam Phong bị Công an TP Hà Nội cấm xuất cảnh là sự thực. Cụ thể, tại biên bản về việc dừng xuất cảnh đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong của Công an TP Hà Nội nêu rõ: “Lý do dừng xuất cảnh: Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội theo quy định tại Khoản 6, Điều 21, Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam”.

   Xóa
  6. Ở Thái Hà thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tỏ ra bản thân mình có nhiều kiến thức trên tất cả các lĩnh vực có thể giảng có tất cả giáo dân đều nghe được nhưng bản chất của con người này là " phét" mà thôi, là một linh mục nhưng hoạt động như một tên cực đoan chống chính quyền thì cần phải loại bỏ sớm để hợp ý với lòng dân.

   Xóa
 7. Cái thứ mà ông cha ta đã phải hy sinh xương máu, hy sinh tuổi trẻ để đánh đuổi ra khỏi đất nước thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tôn thờ nó, lại cho đó là một phần của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày những tên linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam phong, Nguyễn Đình Thục,... càng cho thấy bản chất phản động của chúng, không sự kiện này thì sự kiện khác kiểu gì chúng cũng có thể xuyên tạc được, ngay cả líc sử đã rõ rangf cụ thể như vậy hắn cũng bóp méo cho được

   Xóa
  2. Để đạt được mục đích trong những buổi kích động quần chúng, tín đồ, Nam Phong không từ một thủ đoạn. Đây không thể coi là những bài giảng đạo mà mà "nói láo", Quần chúng, tín đồ nên nhận thức rõ về sự xúc phạm Chúa Giê Su của Nam Phong, một người tôn kính Chúa mà lại xuyên tạc lịch sử Thiên Chúa.

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn, hắn đã cho mình cái quyền đứng trên tất cả, đứng trên Chúa. Là người được giáo hội giao cho nhiệm vụ đi truyền dạy lời Chúa nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tìm mọi cách lợi dụng Chúa để đầu độc các con chiên của mình.Chúng ta là người công giáo, không có nghĩa chúng ta bao che, che giấu những sai trái của người công giáo, phải nhìn nhận vào sai lầm mà sửa sai .

   Xóa
  4. Để đạt được mục đích trong những buổi kích động quần chúng, tín đồ, Nam Phong không từ một thủ đoạn. Đây không thể coi là những bài giảng đạo mà mà "nói láo", Quần chúng, tín đồ nên nhận thức rõ về sự xúc phạm Chúa Giê Su của Nam Phong, một người tôn kính Chúa mà lại xuyên tạc lịch sử Thiên Chúa.

   Xóa
  5. Đúng là không thể chấp nhận được với con người này, phát ngôn điên cuồng, dám xúc phạm bác của mình nữa chứ, uhm mày ngon, mày có được bằng cái lông chân của bác không mà mày mở miệng nói những câu hàm hồ như vậy, đúng là không biết trên dưới, không biết trời cao đất dày là gì nữa, tao chỉ nói ngay thời điểm này thôi, mày đã là cái gì chưa, cái tuổi của mày cũng không nhỏ, mày đã làm được gì cho làng xóm chưa, chứ đừng nói là cho đất nước, mày nhìn mai mình đi, thật không biết ngượng

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy ghi nhớ tấm gương của linh mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng đưa ra phát ngôn gây shock khi nói “xấu hổ khi cầm trên tay tấm hộ chiếu của Việt Nam” và kết quả cho những tư tưởng lệch lạc đó là tấm vé về hưu non, kèm theo là sự mất uy tín trong cộng đồng Công giáo cũng như trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong không những bào chữa, bao biện cho những hành động sai trái của 2 tên linh mục Nam ,Thục mà còn ngang nhiên công khai chông phá Đảng ,Nhà nước , xuyên tạc sự thật vì thế những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng theo thế lực bên ngoài chống phá Chính quyền . Cần vạch trần rõ bộ mặt phản động của 3 cha xứ này. trưng trị nghiêm trước pháp luật.

   Xóa
  2. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

   Xóa
  3. Giáo xứ Thái Hà cần chấm dứt ngay những hành động như vậy. Đừng để tôn giáo bị lợi dụng cho mưu đồ chính trị. Các giáo dân phải được sống trong một nơi thực sự có Thiên chúa hiện hữu chứ không phải những con quỷ đội lốt thầy tu như hiện nay. Những thánh lễ với âm mưu chống Nhà nước cần sớm bị lột trần và xử lý theo quy định của pháp luật

   Xóa
 9. Nhưng rồi linh mục cũng nhanh chóng “dâng lên chúa đất nước Việt Nam thân yêu, chúng ta cũng xin dâng lên chúa từng con người Việt Nam”. Vâng, đất nước này, con người đất nước này đã được Phong “gió” dâng lên chúa, để lấy lòng chúa chăng. Phong “gió” này lại ép chúng ta phải yêu chúa, tôn thờ chúa chăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiểu được giá trị sức mạnh đó, các lực lượng chính trị, xã hội đều ra sức vận động, lôi kéo quần chúng. Chính đảng chính trị thì vận động nhân dân để làm cách mạng xã hội còn các tổ chức tôn giáo thì vận động, lôi kéo tín đồ để mở rộng ảnh hưởng thần quyền, làm sầm uất xứ đạo.

   Xóa
  2. Bản chất của tay linh mục này vốn đã phản động,lại được cả kẻ mang danh đức giám mục là Nguyễn Thái Hợp dung dưỡng,ủng hộ nữa thì bọn chúng tha hồ mà làm loạn... Đến bao giờ các giáo xứ của giáo phận Vinh mới được yên ổn đây,các giáo dân bao giờ mới có cuộc sống thanh bình đây?Khoác áo linh mục nhưng lại đi làm những việc trái đạo trái ý chúa và trái pháp luật, một kẻ không nhận thức được đúng sai chứ đừng nói đến vị trí là một linh mục của một giáo phận

   Xóa
  3. nghe giọng cái thằng cha này chỉ muốn chốt cho mấy phát vào mồm rồi chứ.nhà thờ là nơi để truyền đạo thiên chúa mà toàn bịn nó biến thành cái nơi tuyên truyền tư tưởng cực đoan chống đối nhà nước, là cái nơi để nó thể hiện tư tưởng chính trị bất mãn.giáo dân có theo chính quyền hay ko là ở ông linh mục.nhưng giờ linh mục phản động thế này rồi thì sao mà dân theo chính quyền cho được

   Xóa
 10. Chúng ta sẽ thấy rằng có những con người hi sinh cả bản thân mình để mà lấy những quyền lợi tốt đẹp cho những người con đáng thương của mình , những đối với nam phong thì lợi ích ích kỷ của bản thân đã lớn hơn rất nhiều so với những điều nên làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy rằng “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình” thực chất chỉ là cái cớ để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đánh bóng tên tuổi, công khai tuyên truyền, cổ vũ, khuyến khích các hoạt động vi phạm pháp luật của luật sư Võ An Đôn và Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây là việc làm đi ngược lại truyền thống “sống tốt đời, đẹp đạo”, gây bức xúc trong người dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, tránh để linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Xóa
  2. việc dừng xuất cảnh có sự chấp thuận của Cha Nam Phong bởi khi không chứng minh được hoạt động khi xuất cảnh thì Cha Nam Phong chẳng có lý do gì để biện minh cho bản thân; cho nên lựa chọn con đường đồng ý dừng xuất cảnh có lẽ là hành động thông minh của Cha Nam Phong để tránh cộng đồng mạng tiếp tục phanh phui ra những “lý do” đi nước ngoài của Cha, có thể đó là đi với động cơ cá nhân để gặp gỡ và nhận thêm những hỗ trợ mới từ những kẻ chẳng lấy gì thân thiện với giáo hội Công giáo mà chỉ muốn lấy đó làm bình phong cho hoạt động chống lại Việt Nam hiện nay.

   Xóa
  3. thật không thể tin nổi, bản thân là một linh mục, có học vấn, lại còn có tuổi rồi mà vẫn làm ra những hành động như vậy. Nói trắng ra thì đây là hành động của bọn côn đồ vô pháp vô thiên chứ đâu phải là hành động của một người có học thức chứ. Thế này mà người giáo dân vẫn còn tin ông ta thì tôi xin khẳng định là họ quá mù quáng

   Xóa
  4. Những tên này có đáng làm linh mục của cả một giáo dân không?. Ông là một người hoàn toàn không xứng đáng với chức vị giám mục. Thay vì đưa giáo phận phát triển, dạy giáo dân sống hòa bình yêu thương nhau thì ông lại lợi dụng họ kích động họ có những hành vi chống đối chính quyền, phá hoại đất nước. Tất nhiên không, những người dân của tôn giáo sẽ không bao giờ nghe theo những lời xuyên tạc kích động xấu xa của những tên linh mục xấu xa này

   Xóa
 11. Thằng này Thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta được xây dựng trên nền tảng của Chủ nghĩa Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đó là tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc. Tinh thần đó đã được Đảng và Nhà nước ta thể hiện bằng hệ thống chính sách phù hợp với từng giai đoạn cách mạng. Rất tiếc, đôi lúc, ở nơi này, địa phương kia vẫn còn một số người lợi dụng tôn giáo để đi ngược lại lợi ích dân tộc, vi phạm pháp luật, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Việc làm của giáo xứ Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội diễn ra trong thời gian gần đây là một minh chứng cho điều ấy…

   Xóa
  2. Tại sao giáo phận Vinh lại để cho linh mục Đặng Hữu Nam tác quai tác quái, hay giáo phận này có sự thông đồng từ trên xuống dưới vì hệ thống của thiên chúa giáo hoạt động rất chặt chẽ và biết vâng lời mà

   Xóa
  3. Nguyễn Ngọc Nam Phong luôn đưa ra các thông tin bị cắt xén không hề đúng chất. Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thánh đường thành nơi giao giảng các luận điệu sai trái và rõ ràng điều này đã được Ngô Quang Kiệt thực hiện cách đây 10 năm. Và cũng chính việc thực hiện những điều này nên Ngô Quang Kiệt mới có kết cục chẳng ra gì. Nguyễn Ngọc Nam Phong nên liệu chừng vì những hoạt động xấu xa này.

   Xóa
  4. Những gì ông ta đnag làm là đi ngược lại lịch sử dân tộc. Tôi chắc chắn là người dân Việt Nam sáng suốt thì ai cũng phẫn nộ như thế này cả. mượn danh linh mục của đạo để xuên tạc lịch sử,bôi nhọ tổ quốc,kích động đồng bào. thật là đáng căm phẫn. Rồi ông ta sẽ phải trả giá thôi

   Xóa
  5. Dân xã hội đeng ah, sao ăn nói kinh khủng vậy, cai clip này mà ai xem xem có chấp nhận được không, còn hơn cả thằng uống máu chó hôm bữa trên mạng, mình xem có đại ca nào lên tiếng vụ việc này không, không thể chấp nhận được những câu nói của thằng này, không thể , không thể, tức quá ah, cảm giác tức chỉ muốn lại bóp cho nó cái cho nó chết luôn đi, cho nó triệt sản luông đi

   Xóa
 12. Cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa mà muốn sủa bậy gì cũng được; đừng có tưởng nhân danh tôn giáo để mưu đồ chính trị là mọi giáo dân đều tin theo. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nam Phong, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống, đó là an định xã hội, tịnh hóa lòng người, khiến cho người ta có đầy đủ tín tâm và hy vọng ở tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật không ưa với vị linh mục như thế này chút nào hết.ngày lễ trọng đại của Đất nước trong khi người dân cả nước thì đang hứng khởi đón nhận thì ông lại tập trung các con chiên của mình đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng,nói xấu Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng ta

   Xóa
  2. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

   Xóa
  3. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà nhồi nhét vào đầu giáo dân những vấn đề khốn nạn lại càng nhiều. Đạo nên phải gắn với đời và gắn với đạo đức của xã hội và đất nước. Nhưng dưới bàn tay của Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không bao giờ có chuyện đó và đều chỉ mang tính xuyên tạc và bịa đặt ép giáo dân đâm đầu vào chính trị mà thôi.

   Xóa
  4. Không còn xa lạ với công chúng sau hàng loạt các hoạt động lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền xuyên tạc, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm “hoen ố” đi hình ảnh của Chúa trong đôi mắt của giáo dân và dư luận xã hội. Nguyễn Ngọc Nam Phong hay những “liền anh đi trước” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Thái Hợp… đang là những con sâu làm “rầu nồi canh”. Những kẻ nhân danh Chúa mà “phản Chúa” có đáng được giáo dân tôn trọng

   Xóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang càng ngày càng chứng tỏ sự lố bịch của mình, và đi ngược lại mục đích tôn giáo của đạo công giáo, chưa nói đến có những hành động chống Đảng, Nhà nước, làm tay sai cho giặc như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Theo như ông ta thì một linh mục của công giáo không được phép nói những lời hay ý đẹp, những lời đạo nghĩa. Ấy vậy cũng mang tiếng là một chủ chăn của hằng trăm giáo dân đấy, không biết đây là thể loại linh mục gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn ngọc nam phong con người này mà đáng làm linh mục sao, hắn ta hơn hết phải là con ác quỷ mới đúng. Rõ ràng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là con người và cũng giống như những kẻ đã đi ngược lại ích dân tộc, lợi ích đất nước với hi vọng được tị nạn chính trị nước ngoài mà thôi.

   Xóa
  2. Một vị linh mục mà không khác nào một tên du côn ngoài đường. lẽ ra Nguyễn Ngọc Nam Phong nên dạy các con những điều hay lẽ phải, truyền đạt lại ý Chúa, đằng này cha lại lợi dụng vị trí của mình để làm liều, đúng là không xứng đáng một tí nào.Những trường hợp lợi dụng tôn giáo tín ngưỡng để chống đối lại Đảng và nhà nước như vậy chắc chắn không sớm thì muộn cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi.

   Xóa
  3. Nhìn lại quá trình sinh trưởng, lớn lên của cha Phong dưới bầu sữa Mẹ Việt Nam, cha chỉ là người thụ hưởng, được hưởng lợi từ sự hy sinh xương máu của các liệt sỹ (trong đó có người Công giáo chúng ta), từ sự lao động cần cù, đổ mồ hôi sôi nước mắt của người cha, người mẹ đã oằn mình phục vụ kháng chiến? Cha Phong đã làm gì để bảo vệ quê hương đất nước, đã đóng góp một đồng tiền thuế nào để góp phần xây dựng cuộc sống của nhân dân? Cha Phong có tư cách gì mà phán xét những lời như vậy?

   Xóa
 14. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang càng ngày càng chứng tỏ sự lố bịch của mình, và đi ngược lại mục đích tôn giáo của đạo công giáo, chưa nói đến có những hành động chống Đảng, Nhà nước, làm tay sai cho giặc như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Theo như ông ta thì một linh mục của công giáo không được phép nói những lời hay ý đẹp, những lời đạo nghĩa. Ấy vậy cũng mang tiếng là một chủ chăn của hằng trăm giáo dân đấy, không biết đây là thể loại linh mục gì

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai tuyên truyền chống Nhà nước trước hàng nghìn giáo dân. Ông ta cho mọi người thấy mình là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp rót hàng lít chất độc vào đầu giáo dân như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn quá nhiều. Ngày 25/2/2018 và qua, tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại vừa có bài giảng lễ công lý hoà bình. Bài giảng được ông ta giảng trước hàng trăm giáo dân và được phát trên trang truyền thông Thái Hà và sau đó được nhiều trang mạng chống Cộng đăng tải lại. Nghe bài giảng này của ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, nhiều cư dân mạng đều có chung một nhận xét rằng, ông linh mục này đã đi quá giới hạn của một linh mục và một công dân.

   Xóa
 16. Cha Phong có thể phát biểu chính kiến của mình trên trang facebook cá nhân, có thể phát biểu chính kiến của mình tại các cuộc tĩnh tâm, thường huấn đó là quyền của cha. Trên bục giảng nhà thờ, linh mục là người đại diện của Chúa nên không được nói những lời theo ý thích riêng cá nhân mình. Việc làm của cha Phong như trên là sự bất tuân Thánh ý, thể hiện sự coi thường các phép của Giáo hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trắng trợn hơn, Phong “gió” đưa ra lý luận ai đời một quốc gia nghèo khó đi xâm lược một quốc gia giàu có lại được gọi là giải phóng. Nam Phong à, từ bào giờ ông tách đất nước Việt Nam của chúng tôi ra làm hai vậy. Ông có biết rằng ở cái đất nước củ sâm, người ta đang mong cái gì không. Suy nghĩ ấu trĩ của ông chính là sự toan tính của Mỹ - Diệm trước đây khi muốn chia Việt Nam làm đôi để chống lại chủ nghĩa cộng sản.Au tri, ngu het muc

   Xóa
 17. Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là con người có học mầ cũng như không ông linh mục Nam đã ăn tục nói phét, phỉ nhổ vô lịch sử, phỉ báng và coi thường những người đã hi sinh cho Tổ quốc, những người đã chiến đấu cho nó cũng như nhân dân có được cuộc sống hoà bình như dừ.

   Xóa
  2. Là một linh mục là cho phép mình có quyền giao giảng bất cứ thứ gì mình thích? Là một chủ chăn là có quyền bất chấp lời Chúa, bất chấp pháp luật? Là một linh mục là có quyền nhân danh chúa để gieo rắc vào đầu các con chiên của mình những lời lẽ kích động, bẩn thỉu?... Làm chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Theo các bạn trong trường hợp này chúng ta nên làm gì đây? Chả lẽ cứ để hắn đội lốt thầy tu để họat động chống đối ak. Có lẽ đến lúc giáo hội phải xem xét lại tư cách của con người này để loại gã ra khỏi giáo hội càng sớm càng tốt. Đừng để giáo hội bị vấy bẩn bởi những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
 18. Hành động của Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ quần chúng nhân dân. Đặc biệt, sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã tổ chức lên tiếng phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đó, quần chúng nhân dân đều bức xúc trước những lời nói của Đặng Hữu Nam. Bởi lẽ Đặng Hữu Nam đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ. Can phai cho Dang Huu Nam mot bai hoc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể để những người không đủ tiêu chuẩn như Nguyễn Ngọc Nam Phong khoác áo linh mục được. Mình ủng hộ quan điểm này của Viễn. Với tư cách là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước? Là một linh mục, được con chiên gọi bằng “cha” thế nhưng mình nghĩ Nguyễn Ngọc Nam Phong chưa bao giờ xứng đáng với tên gọi đó.

   Xóa
 19. Hẳn người Việt chúng ta đều biết tới chế độ Việt Nam cộng hòa năm xưa, nói dễ hiểu là Chế độ Mỹ Ngụy, họ đã thất bại và cuốn xéo khỏi Việt Nam, định cư ở nước ngoài (chủ yếu là Mỹ) nhưng họ vẫn luôn có dã tâm muốn quay lại Việt Nam, khôi phục thời hoàng kim của họ, đưa đất nước ta trở lại với chiến tranh một lần nữa, quyết cho dân tộc bị giày xéo bởi ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 20. việc dừng xuất cảnh có sự chấp thuận của Cha Nam Phong bởi khi không chứng minh được hoạt động khi xuất cảnh thì Cha Nam Phong chẳng có lý do gì để biện minh cho bản thân; cho nên lựa chọn con đường đồng ý dừng xuất cảnh có lẽ là hành động thông minh của Cha Nam Phong để tránh cộng đồng mạng tiếp tục phanh phui ra những “lý do” đi nước ngoài của Cha, có thể đó là đi với động cơ cá nhân để gặp gỡ và nhận thêm những hỗ trợ mới từ những kẻ chẳng lấy gì thân thiện với giáo hội Công giáo mà chỉ muốn lấy đó làm bình phong cho hoạt động chống lại Việt Nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ... hắn cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa thì sủa gì cũng được, muốn chạy trốn mà được à, thiết nghĩ lần này chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh, thật mạnh cho vị linh mục thoái hóa biến chất này.

  Trả lờiXóa
 22. linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Linh mục của giáo xứ Thái Hà nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyền chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta.Buổi thánh lễ được tổ chức bài bản theo kế hoạch của các đối tượng phản động, thay vì cầm thánh giá để cầu nguyện, linh mục vào giáo dân ở đây lại cầm những banner, những mảnh giấy A4 có chứa nội dung sai trái để cầu nguyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không thể chấp nhận được với con người này, phát ngôn điên cuồng, dám xúc phạm bác của mình nữa chứ, uhm mày ngon, mày có được bằng cái lông chân của bác không mà mày mở miệng nói những câu hàm hồ như vậy, đúng là không biết trên dưới, không biết trời cao đất dày là gì nữa, tao chỉ nói ngay thời điểm này thôi, mày đã là cái gì chưa, cái tuổi của mày cũng không nhỏ, mày đã làm được gì cho làng xóm chưa, chứ đừng nói là cho đất nước, mày nhìn mai mình đi, thật không biết ngượng

   Xóa
 24. một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một linh mục là cho phép mình có quyền giao giảng bất cứ thứ gì mình thích? Là một chủ chăn là có quyền bất chấp lời Chúa, bất chấp pháp luật? Là một linh mục là có quyền nhân danh chúa để gieo rắc vào đầu các con chiên của mình những lời lẽ kích động, bẩn thỉu?... Làm chủ chăn, là linh mục, Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép mình có quyền xỉa xói, bới móc, xúc phạm quốc gia, dân tộc mình. Theo các bạn trong trường hợp này chúng ta nên làm gì đây? Chả lẽ cứ để hắn đội lốt thầy tu để họat động chống đối ak. Có lẽ đến lúc giáo hội phải xem xét lại tư cách của con người này để loại gã ra khỏi giáo hội càng sớm càng tốt. Đừng để giáo hội bị vấy bẩn bởi những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
 25. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và dòng chúa cứu thế Thái Hà có sứ mệnh là thực hiện từ thiện và bác ái, để đem tình yêu Thiên Chúa đến với mọi người, đặc biệt là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng họ đang đi ngược lại lời răn của Thiên chúa và lợi ích của dân tộc. Mỗi chúng ta hãy luôn cảnh tỉnh và vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong và trả lại sự bình yên, trả lại nơi sinh hoạt, nơi cầu nguyện theo ý Chúa cho những con chiên tại giáo xứ Thái Hà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

   Xóa
 26. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong là nhân vật đại diện cho đám linh mục xấu, có tư tưởng phản động trong nhà thờ Thái Hà, thường xuyên có hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước; biến nhà thờ Thái Hà trở thành “ổ phản động” giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đỉnh điểm cho hành vi ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong đó là bài giảng trong thánh lễ cầu nguyện “Công lý và hòa bình”. Đây là một sự thể hiện bản chất phản động rõ ràng, bênh vực cho bọn phản động và lợi dụng việc cầu nguyện vào hoạt động xấu xa làm mất giá trị của tôn giáo. Đây là sự ngông cuồng đỉnh điểm của tên linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

   Xóa
 27. Thì ra linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong của Dòng Chúa cứu thế Thái Hà luôn có những hoạt động lợi dụng lòng tin của giáo dân và uy tín của giáo hội Công giáo để tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Đã thế lại còn được thụ phong linh mục một cách chui lủi, không danh chính môn thuận như các linh mục khác. Xem ra lý lịch lằng nhằng cùng bản chất đê tiện dẫn đến hoạt động của ông là hoàn toàn dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 28. Tôi nhớ trước đây cũng có một vong như thế này rồi, tôi không nhớ rõ tên, nhưng vụ đó bị báo chí đưa tin rùm beng, rồi nhân dân lên tiếng đánh đuổi, làm cho ông này mất chức to ở trong cái đạo thiên chúa này, ah đúng roài, ngô Quang Kiệt, chắc thằng này lại muốn lịch sử lặp lại đây, hay là muốn kiểu đánh bóng thương hiệu như trong giới nghệ sĩ để nhiều người biết đến, rồi tây nó bố this tiền cho, cũng hay phết nhể

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Ngọc Nam Phong không những bào chữa, bao biện cho những hành động sai trái của 2 tên linh mục Nam ,Thục mà còn ngang nhiên công khai chông phá Đảng ,Nhà nước , xuyên tạc sự thật vì thế những hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng theo thế lực bên ngoài chống phá Chính quyền . Cần vạch trần rõ bộ mặt phản động của 3 cha xứ này. trưng trị nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 31. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. không thể tin nổi mấy ông cứ khoác áo linh mục thầy tu mà làm việc không hề có một cút đạo đức, can tâm làm chó săn cho nước ngoài, hết lần này đến lần khác diễn trò ở tại khắp các địa phương của Việt Nam như vậy. tôi tin rằng không phải linh mục nào cũng như chúng nhưng mà những việc mà chúng đang làm vô hình chung đem lại cái nhìn rất xấu với đồng bào công giáo.

  Trả lờiXóa
 33. Giống Đặng Hưu Nam vói Nguyễn Đình Thục rồi, càng ngày thấy xuất hiện càng nhiều kẻ dội lốt linh mục, ngang nhiên công khai làm tay sai cho nước ngoài nói xấu đất nước, với những kẻ như thế này nếu không xử đúng theo luật thì nó coi thường, nói không coi ai ra gì. Cũng nghe nói Mỹ giờ nó lợi dụng dân chủ nhân quyền để can thiệp nhưng nước nó muốn, nhưng dối với những kẻ này dân biết hết, không dễ bị lừa đâu, mà mỹ có làm gì mà dân đồng lồng thì nó can thiệp thế nào được

  Trả lờiXóa
 34. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 36. Một linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong điều cần làm chính là giao giảng những điều tốt đẹp của Chúa dạy, truyền dạy cho giáo dân cần sống tốt đời, đẹp đạo chứ không phải là việc tổ chức các buổi tuyên truyền xuyên tạc, ủng hộ cho các hoạt động chống phá của các đối tượng phản động. Và càng không phải là việc xuyên tạc chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Công việc này không phải của Phong và Phong cần phải dừng lại ngay trước khi quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 37. Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. thật không thể hiểu nổi sao lại có nhiều người theo đạo một cách mù quáng khi mà cái gì cũng nghe theo mà biết những tên đó chỉ mang danh linh mục để truyền bá tư tưởng đi ngược lại với lời chúa dạy, đi ngược lại với lợi ích của chính họ.

  Trả lờiXóa
 39. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa

  Trả lờiXóa
 40. Một nguời có những hành vi đi ngược lại với Giáo hội Công giáo, đi ngược lại với những lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước như Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn còn có thể xứng danh với đàn chiên của mình là linh mục, là “Cha” hay sao? Có lẽ là người dân Việt Nam mà đặc biệt là cộng đồng Công giáo đang mong muốn rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng, Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cần khẩn trương xem xét và có những hình thức xử lý đối với những vị chức sắc, linh mục đang muốn Đạo đứng trên Đời, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa