Lại Trọng Tình lại muốn tiếp bước Mai Phan Lợi?

Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017
Tags: , , , , ,

17 nhận xét:

 1. Với tư cách một nhà báo, Lại Trọng Tình cần biết rằng, những việc làm trên cần phải được hoan nghênh vì nó đại diện cho chính nghĩa, nó thể hiện tinh thần yêu nước, lên án những kẻ phản động đội lốt linh mục. Thế nhưng, Lại Trọng Tình lại làm ngược lại, lại nhạo báng, lăng mạ việc làm trên. Phải chăng, Lại Trọng Tình đang muốn tiếp tay, ủng hộ những hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục? Thiết nghĩ con người này nên điều chỉnh hành vi của mình nếu cứ tiếp tục như thế này ông ta sẽ phải nhận cái giá đắt cho việc làm cũng như lời nói của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói, việc hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu tổ chức các cuộc họp lên án hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là xuất phát từ sự phẫn nộ, bức xúc trước liên tiếp những hành vi coi thường luật pháp, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc của hai linh mục phản động này.

  Trả lờiXóa
 3. Lại Trọng Tình là phó giám đốc VTC4 thế mà lại có những phát ngôn rất ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết như vậy thì nhà đài, Trong khi dư luận đang rất hoan nghênh, ủng hộ tinh thần yêu nước, bảo vệ cách mạng của cựu chiến binh, hội phụ nữ thì Nhà báo Lại Trọng Tình lại có những ý kiến trái chiều, đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Thử hỏi những người như Tình có xứng đáng làm Phó Giám đốc VTC 24 nữa không? Ban Tuyên giáo và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi. Không thể để những kẻ như hắn còn tồn tại trong ngành truyền thông nước nhà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm nhà báo, ngồi vào cái ghế cao đó mà lại có những phát ngôn ở mức "ngu người" như thế này thì không thể chấp nhận được. Cần phải có những biện pháp xử lý thích đáng những kẻ như thế này.

   Xóa
 4. Đường đường là phó giám đốc vtc14 lại có những lời lẽ lăng mạ những người đứng ra ngăn cản tay Nam. Một PGĐ mà mở mồm ra lăng mạ những CCB và hội phụ nữ, 1 kẻ làm truyền thông mà đi cố suy cho 1 con quạ muốn làm loạn lòng dân, thì tôi tự hỏi hắn có phải là 1 nhà báo, 1kẻ có những lời lẽ như vậy mà vẫn leo lên tới chức PGĐ vtc14, thì còn bao nhiêu kẻ nữa trong cái ổ đó. VOV là 1 đài cấp quốc gia, mà lại có thể sản sinh ra những kẻ vô học như vậy thì liệu rằng những gì vov đưa ra có bao nhiêu cái đáng tin đây? Hay cũng tởm như tên PGĐ này. Thật không thể chấp nhận được phát ngôn vô đạo đức của tên lều báo Lại Trọng Tình

  Trả lờiXóa
 5. Không ngờ được, đúng là đồng tiền che lấp nhân ngãi, nhiều kẻ vì đồng tiền có thể làm mọi thứ. Tình là một kẻ có ăn, có học mà hành xử một cách vô đạo đức, thật không thể chấp nhận được. Trong lúc cả nước đang vô cùng bức xúc trước nhưng hành vi của đám linh mục bất lương như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam ở Nghệ An và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở nhà thờ Thái Hà, Hà Nội, thì lại có kẻ, dù làm đến chức Phó giám đốc của cơ quan truyền thông lại dài môi chế nhạo, bỉ bôi, lăng mạ hành động của người dân Nghệ An. Đó là Lại Trọng Tình là một nhà báo, lại là Phó giám đốc VTC4. Đến cả cựu chiến binh, những người vào sinh ra tử để bảo vệ Tổ quốc mà Tình cũng dám phỉ báng, những kẻ như y phải sớm khỏi loại khỏi bộ máy truyền thông nước nhà ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 6. Lại Trọng Tình lại làm ngược lại, lại nhạo báng, lăng mạ việc làm trên. Phải chăng, Lại Trọng Tình đang muốn tiếp tay, ủng hộ những hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục? Thiết nghĩ, Bộ 4T và các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để làm rõ hành vi của Lại Trọng Tình, đồng thời xem xét loại bỏ con người này ra khỏi đội ngũ những người làm báo để làm trong sạch làng báo nước nhà

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là loại lều báo vô đạo đức, bất cứ sự việc gì chúng cũng có thể lợi dụng xuyên tạc được, qua ngòi bút của chúng thì mọi sự đều đổi trắng thay đen, đúng là thực trạng đáng báo động về đạo đức báo chí của một bộ phận phóng viên hiện nay, vì đồng tiền mà chúng có thể bất chấp tất cả, kể cả việc bán rẻ đạo đức của mình

  Trả lờiXóa
 8. Bộ 4T và các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để làm rõ hành vi của Lại Trọng Tình, đồng thời xem xét loại bỏ con người này ra khỏi đội ngũ những người làm báo để làm trong sạch làng báo nước nhà.

  Trả lờiXóa
 9. Đọc hai stt trên của Lại Trọng Tình cá nhân tôi và nhiều người không thể nghĩ rằng nó lại được viết ra từ một nhà báo, chưa nói rằng đây lại là lãnh đạo của một cơ quan truyền thông nhà nước. Dù sau đó, Lại Trọng Tình đã tìm cách xóa những stt trên tuy nhiên nó đã được cộng đồng mạng chụp lại.

  Trả lờiXóa
 10. lên án hành vi xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc của linh mục Đặng Hữu Nam (quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu) và hành vi coi thường, vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Đình . CÀN XỬ LÝ NGAY TỪ ĐẦU NHỮNG HÀNH VI SAI PHẠM NÀY

  Trả lờiXóa
 11. au khi đăng những bài viết trên, hành động của hắn đã bị mọi người phát hiện và chỉ trích. Trước sự phản đối của dư luận, hắn đã xóa những bài viết đó, hiện tại hắn vẫn đang khóa trang cá nhân của mình. Nhưng may mắn thay, nhiều người đã chụp được bài viết của hắn và tung lên mạng. Đó thực sự là điều may mắn, bởi rõ ràng hắn phải chịu trách nhiệm vì hành động đó.

  Trả lờiXóa
 12. Lại Trọng Tình thật là quá sốc bởi những phát ngôn của con người này, rõ ràng được ăn học tử tế, hơn nữa lại một Phó giám đốc của VTC4, Đài Truyền hình Việt Nam mà lại nói như thế này thật là làm người khác thất vọng mà. Theo tôi cần phải xem xét cũng như kỹ luật con người này bởi những lời nói xuyên tạc cũng như phá hoại nhà nước ta này.

  Trả lờiXóa
 13. Tên Phó Giám đốc VTC4 Lại Trọng Tình này đã lộ nguyên hình là tên theo đuôi bọn phản động chống phá Đảng và Nhà nước. Đề nghị Đài Truyền hình VN phải loại ngay tên này ra khỏi đội ngũ những người làm truyền thông. Nếu còn để cho tên này tại chức, nhất định tên này sẽ còn có nhiều thủ đoạn chống phá nguy hiểm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Thật buồn khi trong ngành truyền thông của ta lại có vị quan chức ấu trĩ, thích chém gió và thiếu hiểu biết đến như vậy. Mong rằng nhà đài, Ban Tuyên giáo và Bộ 4T sớm có hình thức xử lý vị này như ông nhà báo Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 15. Lại Trọng Tình cần biết rằng, những việc làm trên cần phải được hoan nghênh vì nó đại diện cho chính nghĩa, nó thể hiện tinh thần yêu nước, lên án những kẻ phản động đội lốt linh mục. Thế nhưng, Lại Trọng Tình lại làm ngược lại, lại nhạo báng, lăng mạ việc làm trên.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói, việc hội cựu chiến binh, hội phụ nữ các xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu tổ chức các cuộc họp lên án hành vi phản quốc của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là xuất phát từ sự phẫn nộ, bức xúc trước liên tiếp những hành vi coi thường luật pháp, xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc của hai linh mục phản động này.

  Trả lờiXóa