Có hay không việc Đặng Hữu Nam bị “đấu tố”?

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017
Tags: , , , , ,

28 nhận xét:

 1. Không cần chính quyền tổ chức, người dân cũng có thể tự tổ chức các hoạt động này để lên án và dạy cho những kẻ phản động như Đặng Hữu Nam một bài học. Đấu tố hay gì đi chăng nữa người dân như chúng tôi chẳng cần quan tâm vào lúc này, điều quan trọng là người dân Quỳnh Lưu, người dân Nghệ An đang dạy cho những kẻ như Đặng Hữu Nam bài học về việc để “làm người công giáo tốt trước tiên phải là người công dân tốt”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục mà làm những trò như vậy thì ai mà chấp nhận được, tại sao chính ông ta lại có những hành động phản đạo như thế làm cho người ta cảm thấy khinh thường chính những người linh mục. ông ta hành động như vậy chính là làm mất đi hình ảnh của bản thân ông và hình ảnh công giáo nói chung. thật đáng xấu hổ

   Xóa
  2. Nhắc đến linh mục Đặng Hữu Nam thì ai cũng biết hết, bở lẽ ông được xem là linh mục cực đoan. Đặng Hữu Nam thường không có thiện chí với chính quyền và hễ có dịp gì có thể lợi dụng được là ông lại kích động và tổ chức giáo dân tụ tập, biểu tình trái pháp luật. Chúng ta hẳn chưa quên hình ảnh ông ta mặc áo của tổ chức phản động NO-U dẫn đầu và tổ chức hô hào kích động trong nhiều cuộc biểu tình. Một con người đạo đức kém như vậy, thử hỏi sẽ đưa các giáo dân đến đâu, hay chỉ loanh quanh đi biểu tình, chống đối, phá hoại an ninh trật tự mà thôi. Khoác lên mình tấm áo linh mục, nhưng thay vì tiến hành các hoạt động mục vụ đơn thuần, kính chúa yêu nước, Đặng Hữu Nam lại liên tục có các hoạt động chống phá chính quyền, phỉ báng chế độ, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Rồi sẽ phải nhận kết cục bi đát cho mà xem

   Xóa
 2. Hãy nhìn vào những gì linh mục Đặng Hữu Nam đã làm những ngày vừa qua để xem người dân họ phẫn nộ và lên tiếng " đấu tố " phản bác chính linh mục này là đúng hay sai, không nhắc đến những chuyện kích động biểu tình gây rối chống chính quyền trước đây mà cụ thể đó là việc gần đây, vào ngày 30/4/2017, linh mục Đặng Hữu Nam đã có hành động trái pháp luật, lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, phủ nhận công lao của thế hệ cha ông giành lại độc lập thống nhất cho đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động gần đây của linh mục Đặng Hữu Nam đã càng chứng tỏ rõ bản chất coi thường pháp luật của linh mục này. Lợi dụng lòng tin của một bộ phận quần chúng, linh mục Đặng Hữu Nam đã bỏ qua những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối diện để lôi kéo họ vào các vụ việc gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Với vỏ bên ngoài là tấm áo choàng đen của linh mục thì Đặng Hữu Nam lại có những hành động không phải rao giảng ngôn sứ mà Thiên chúa ban cho các mục tử và các con chiên, Cha Nam lại lợi dụng diễn đàn đó để đi sâu vào các vấn đề phức tạp về xã hội, lục lọi và kích động làm phức tạp thêm các vấn đề đó.

   Xóa
 3. Những hành động của Đặng Hữu Nam thời gian gần đây đã thực sự đi quá giới hạn rồi, điều đó đã đẩy người dân vào cảnh căm phẫn tột cùng, không chỉ riêng vi phạm pháp luật mà Đặng Hữu Nam đã gây ra nhiều sự phẫn uất, điều đó không cần đến chính quyền tổ chức, người dân cũng có thể tự tổ chức các hoạt động này để lên án và dạy cho những kẻ phản động như Đặng Hữu Nam một bài học. Và Đặng Hữu Nam sẽ nhận được cái kết thích đáng do những hành động của mình/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái loại người như Đặng Hữu Nam đang làm vấy bẩn những điều tốt đẹp của chúa trời, hắn ta đang làm trái lại lời dặn "sống cho tốt đời đẹp đạo" của Giáo hội và của cả các bề trên. Những hành động lợi dụng uy tín để lừa bịp và kích động quần chúng giáo dân của hắn thì mọi người có thể đặt câu hỏi rằng liệu hắn ta còn có tư cách gì để làm chức linh mục này nữa không đây?hắn tathay vì bổn phận chăm sóc cho tín đồ. Hướng dẫn tín đồ trong giáo xứ mình phụ trách sống tốt đời đẹp đạo, đem lại cuộc sống yên ổn cho tín đồ thì linh mục Đặng Hữu Nam lại lợi dụng niềm tin của tín đồ để kích động họ giải quyết việc riêng của mình.

   Xóa
 4. Xưa kia, người ta coi linh mục là người thông biết mọi sự. Ngày nay, cùng với sự phổ thông văn hóa, linh mục không còn là người duy nhất nắm giữ kiến thức. Người giáo dân bây giờ cũng thông thái, có khả năng chuyên môn, cũng đào sâu Kinh Thánh, giáo luật; có những người có bằng cấp cao trong các trường đại học công giáo. Còn về tu đức, có những giáo dân được công nhận như bậc thầy. Họ cũng giảng phòng, làm cố vấn thiêng liêng như các linh mục. Thế nên, việc Đặng Hữu Nam rêu rao phủ nhận lịch sử chắc chắn không được nhiều người công giáo đồng tình… Cho nên, nhìn thoáng qua thì có thể thấy, Đặng Hữu Nam chủ yếu lừa bịp một nhóm người u mê cuồng tín và con nít chưa hiểu chuyện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng, những hành vi của Đặng Hữu Nam không chỉ là hành vi đi ngược bổn phận của Linh mục mà còn thể hiện bản chất chống đối không thay đổi của vị Linh mục đểu này. Đây là kẻ gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, sự đoàn kết trong đồng bào theo đạo và đồng bào không theo đạo. Những thái độ bức xúc, sự lên án, bất bình và hành động đấu tranh phản đối Linh mục Đặng Hữu Nam của đông đảo người dân là câu trả lời cho việc làm sai trái của Linh mục Đặng Hữu Nam thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc chính quyền sở tạo ra văn thư như trên mà nói trần trụi là văn thư “đuổi” linh mục Đặng Hữu Nam cho thấy sự ê chề và nhục nhã của linh mục này.Là một người hoạt động mục vụ nhưng ngay cả chính quyền địa phương và cả giáo dân, linh mục khác cũng không đồng tình và muốn đuổi cổ đi thì không nhục nhã và ê chề mới là lạ.

   Xóa
 6. “Những người lính đã cầm súng chiến đấu vì độc lập, tự do, hạnh phúc cho nhân dân, chúng tôi thấy rằng, linh mục Đặng Hữu Nam đang xúc phạm chúng tôi và đặc biệt những đồng đội đã ngã xuống vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi yêu cầu Nhà nước phải nghiêm trị những hành động sai trái của Đặng Hữu Nam trước pháp luật”. Hắn không đáng được hưởng cuộc sống hòa bình, độc lập ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. Ông ta là thứ linh mục phản đạo.chính quyền phải rắn với tất cả các hành vi lợi dụng tôm giá để mà kích động quần chúng nhân dân làm tình hình chính trị bất ổn. chúng ta tôn trọng tự do tín ngưỡng,tạo mọi điều kiện để tôn giáo sống phúc âm chứ không dung dưỡng nhượng bộ với những phần tử lợi dụng tôn giáo

  Trả lờiXóa
 8. hành động xấu hổ của Nguyễn Hữu Nam cần phải được dẹp bỏ ngay lập tức. ông ta dùng thần quyền giáo lý thì đó là việc của bên công giáo. sống ở đất nước Việt Nam này, ông muốn làm gì thì làm nhưng trên hết ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam. còn nếu ông muốn làm gì thì làm thì cần thiết phải trở về Vatican mà sống.

  Trả lờiXóa
 9. những đối tượng mang danh linh mục như Đặng Hữu Nam để có những hành vi tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, đập phá máy móc, đồ đạc, hành hung cán bộ ở Việt Nam trước đây đã có. đó có thể là Ngô Quang Kiệt, Nguyễn Đình Thục... do đó, tại sao chính quyền không có biện pháp mạnh mẽ để chấn áp đám này nhỉ.

  Trả lờiXóa
 10. quần chúng nhân họ phẫn nộ và lên tiếng " đấu tố " phản bác chính linh mục này là đúng hay sai, không nhắc đến những chuyện kích động biểu tình gây rối chống chính quyền trước đây mà cụ thể đó là việc gần đây, vào ngày 30/4/2017, linh mục Đặng Hữu Nam đã có hành động trái pháp luật, lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, phủ nhận công lao của thế hệ cha ông giành lại độc lập thống nhất cho đất nước. cần phải xử lý nghiêm khắc đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 11. Người dân đã không còn chịu được những hành động khốn nạn và mất dạy của kẻ phản động đội lốt linh mục này. Cái gì cũng đều có giới hạn, người dân, chính quyền đã nhiều lần vận động linh mục Đặng Hữu Nam, nhưng với bản tính ngông cuồng, coi thường luật pháp Đặng Hữu Nam vẫn chứng nào tật ấy, vẫn thường xuyên có những lời nói, hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. những con người này thực chất là một cái bàn tay dài của những con người phản động kia và phải làm sao để cho những con người đấy biết được những giá trị tốt đẹp của một xã hội được chứ , những con người này chỉ biết đến lợi ích của chính mình mà thôi làm sao có thể là được những giá trị tốt đẹp cho những người con chiên nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung được

  Trả lờiXóa
 13. hãy trả lại những điều tốt đẹp lại cho xã hội này , đừng dùng những cái giá trị vật chất để đo lấy những điều tốt đẹp của chúa và của xã hội này , đừng vì những thứ ngu ngốc kia làm cho biết bao con người phải nghĩ lại rằng phải làm sao để cho cuộc sống này trở nên bình yên được , con người này đã đưa họ đi quá xa sự bình yên mà chúa đã mong rồi

  Trả lờiXóa
 14. Bằng chứng về việc, linh mục Đặng Hữu Nam ngụy biện cho hành vi của mình thông qua việc kêu gọi hai giáo hạt Thuận Nghĩa và giáo hạt Vàng Mai thuộc giáo phận Vinh đứng ra tuyên bố bày tỏ sự "đồng thuận" với hành vi phản động trắng trợn của linh mục Đặng Hữu Nam. Tuyên bố này cho rằng, việc người dân lên án hành vi phạm tội của Đặng Hữu Nam là sự đấu tố của tỉnh Nghệ An. Nhưng theo chúng tôi, đây không chỉ là đấu tố của tỉnh Nghệ An mà là sự lên án, vạch mặt của người dân cả nước về bộ mặt thật của linh mục Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ới tư cách là người đứng đầu ngành Công an của 1 địa phương như Đại tá Cầu thì không thể phát ngôn khi không có đủ căn cứ xác thực. Thực tế cho thấy, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung, suốt hơn 1 năm qua, linh mục Đặng Hữu Nam có hành vi xuyên tạc tình hình, kích động, tổ chức các đám đông biểu tình gây ra nhiều vụ gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản của Nhà nước, gây ách tắc giao thông nhiều giờ trên tuyến quốc lộ huyết mạch 1A... làm cho tình hình an ninh trật tự ở các giáo xứ vốn bình yên đã trở nên bất ổn; gây chia rẽ sâu sắc mối đoàn kết lương giáo cũng như ảnh hưởng đến đời sống và việc sản xuất, kinh doanh của người dân, trong đó có giáo dân.

   Xóa
 15. liệu rằng ông ta có dám đứng trước nhân dân và dám nói rằng mình đã làm theo đúng những lời của chúa , chắc chắn rằng nếu như một con chiên của chúa thì chắc chắn sẽ bị những con người lật khác lật đổ , làm những điều trái với đạo đức trái với những điều tốt đẹp của chúa

  Trả lờiXóa
 16. Không cần chính quyền tổ chức, người dân cũng có thể tự tổ chức các hoạt động này để lên án và dạy cho những kẻ phản động như Đặng Hữu Nam một bài học. Đấu tố hay gì đi chăng nữa người dân như chúng tôi chẳng cần quan tâm vào lúc này, điều quan trọng là người dân Quỳnh Lưu, người dân Nghệ An đang dạy cho những kẻ như Đặng Hữu Nam bài học về việc để “làm người công giáo tốt trước tiên phải là người công dân tốt”.

  Trả lờiXóa
 17. Trước những hành động cực đoan, quá khích, coi thường pháp luật của linh mục Anton Đặng Hữu Nam và linh mục Nguyễn Đình Thục, dư luận đang lên án mạnh mẽ và đề nghị pháp luật có hình thức xử lý thích đáng. Đúng là “chiếc áo không làm nên thầy tu!”.

  Trả lờiXóa
 18. "Càng xảo quyệt hơn khi đám này tuyên truyền rằng, chính quyền đã trả tiền cho những người được gọi là cựu chiến binh, hội viên hội phụ nữ, học sinh để đi biểu tình, đấu tố “Cha Nam”. Hô hô, nói thế thì khác nào tự vả vào mặt mình. Cái trò phát tiền để đi ra đường thì chỉ có ở bọn rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. những con người này thực chất là một cái bàn tay dài của những con người phản động kia và phải làm sao để cho những con người đấy biết được những giá trị tốt đẹp của một xã hội được chứ , những con người này chỉ biết đến lợi ích của chính mình mà thôi làm sao có thể là được những giá trị tốt đẹp cho những người con chiên

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động gần đây của linh mục Đặng Hữu Nam đã càng chứng tỏ rõ bản chất coi thường pháp luật của linh mục này. Lợi dụng lòng tin của một bộ phận quần chúng, linh mục Đặng Hữu Nam đã bỏ qua những khó khăn mà người dân miền Trung đang phải đối diện để lôi kéo họ vào các vụ việc gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ rằng, thời gian qua nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam đã không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo; nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, trong đó có các người dân thuộc giáo xứ Phú Yên; ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ lương giáo và hình ảnh, uy tín của giáo hội Công giáo, thậm chí đã đẩy một số giáo dân nhẹ dạ cả tin có hành vi vi phạm pháp luật. Vậy nên, điều mà người dân mong muốn hiện nay là chính quyền cần phải nghiêm trị sớm với những kẻ đang nhân danh Chúa để thực hiện các hoạt động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc như Đặng Hữu Nam!

  Trả lờiXóa
 22. Là một linh mục lẽ ra phải rao giảng lời hay ý đẹp theo thánh kinh, kính chúa, yêu nước thì linh mục Đặng Hữu Nam lại rao giảng cho con chiên theo hướng tà giáo, phản đạo, phản quốc, giờ đây bà con nơi hắn về tiếp quản sẽ phải chịu đựng những nỗi khổ mà hắn sẽ gây ra rồi. Đấu tố có hay khộng chắc cũng chẳng quan trọng.

  Trả lờiXóa