Chị gái Nguyễn Hữu Tấn mong muốn gì từ Dân biểu Chris Smith?

Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

7 nhận xét:

 1. Chúng ta đều biết rằng, kể từ khi trở thành ông chủ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố sẽ hạn chế việc cho phép những kẻ mang danh, đội lốt “hoạt động nhân quyền” ở một số quốc gia sang Mỹ định cư, sinh sống như thời kỳ của những người tiền nhiệm. Vì chính sách này mà giờ đây nhiều người muốn sang Mỹ định cư không còn là chuyện đơn giản như trước đây, họ phải làm sao để chứng minh mình đủ điều kiện thì mới có thể chấp nhận. Bởi vậy, Nguyễn Thị Mỹ Phượng mới tìm cách van xin Dân biểu Chris Smith để được sang Mỹ định cư.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy, rõ ràng vì mục đích muốn sang Mỹ sinh sống, Nguyễn Thị Mỹ Phượng đã cố gắng bằng mọi cách, trong đó có việc quỳ gối xin Dân biểu Chris Smith giúp sức.Như vậy, rõ ràng vì mục đích muốn sang Mỹ sinh sống, Nguyễn Thị Mỹ Phượng đã cố gắng bằng mọi cách, trong đó có việc quỳ gối xin Dân biểu Chris Smith giúp sức.

  Trả lờiXóa
 3. Liên quan đến cái chết của Nguyễn Hữu Tấn, chiều ngày 4/5, UBND tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp báo và thông tin chính thức về vụ việc này. Theo đó, ngày 30/4, người dân phát hiện trên các cột điện ở thị xã Bình Minh và huyện Tam Bình xuất hiện nhiều cờ 3 que (cờ của Ngụy quyền Sài Gòn). Nhanh chóng, Công an địa phương đã phối hợp với Cơ quan An ninh điều tra làm rõ vụ việc. Đến tối 2/5, Cơ quan An ninh đã xác định được đối tượng Nguyễn Hữu Tấn nên bắt khẩn cấp, vì có hành vi tán phát tài liệu chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khám xét nơi ở của Tấn, lực lượng phát hiện thêm nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan.

  Trả lờiXóa
 4. hùa theo những luận điệu kiểu như “trong một thời gian quá dài, vấn đề nhân quyền Việt Nam được cho qua quá dễ dãi… Nhân quyền nên được đưa vào nội dung trong cuộc gặp giữa Tổng Thống Donald Trump và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc vào tuần tới” (luận điệu của Dân biểu Chris Smith); “nhân quyền ở Việt Nam đang biến mất” (Dân biểu Alan Lowenthal)…; Nguyễn Thị Mỹ Phượng cũng tỏ ra khóc lóc, khẩn thiết kêu cứu các Dân biểu này.
  Đúng là bọn ngu phản động

  Trả lờiXóa
 5. vì mục đích muốn sang Mỹ sinh sống, Nguyễn Thị Mỹ Phượng đã cố gắng bằng mọi cách, trong đó có việc quỳ gối xin Dân biểu Chris Smith giúp sức.Ban nước hại dân

  Trả lờiXóa
 6. Hãy xem Nguyễn Thị Mỹ Phượng đã nói gì với Dân biểu Chris Smith: “Gia đình của tôi rất lo sợ khủng hoảng. Tôi không muốn ai chết nữa hết. Cháu của tôi thấy cha của nó chết như vậy, nó quá khủng hoảng. Mẹ của nó thì ngồi đâu khóc đó. Cả nhà tôi đều lo sợ”; “xin hãy giúp đưa gia đình tôi qua đây”. Nói trắng ra, bà thích sang Mỹ! Nhưng liệu một tên dân biểu Tây lông này có giúp được cả nhà bà sang Mỹ khi TT Trump đã cương quyết?

  Trả lờiXóa
 7. Kể từ khi trở thành ông chủ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố sẽ hạn chế việc cho phép những kẻ mang danh, đội lốt “hoạt động nhân quyền” ở một số quốc gia sang Mỹ định cư, sinh sống như thời kỳ của những người tiền nhiệm. Vì chính sách này mà giờ đây nhiều người muốn sang Mỹ định cư không còn là chuyện đơn giản như trước đây, họ phải làm sao để chứng minh mình đủ điều kiện thì mới có thể chấp nhận. Bởi vậy, Nguyễn Thị Mỹ Phượng mới tìm cách van xin Dân biểu Chris Smith để được sang Mỹ định cư.

  Trả lờiXóa