Chân dung kẻ phản động Hoàng Đức Bình

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017
Tags: , , , , ,

49 nhận xét:

 1. Với những người biết rõ hành tung và hoạt động của Hoàng Đức Bình, thì chuyện tên này bị cơ quan thực thi pháp luật bắt giữ là một chuyện hiển nhiên, kiểu “nhân nào quả nấy”. Tuy nhiên, điều làm cho không ít người ngỡ ngàng, khó tin, đó là Hoàng Đức Bình bị bắt khi hắn đang ngồi cùng xe Nguyễn Đình Thục và Emily, một thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Phải chăng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” là đây? Những kẻ phá hoại đất nước cùng tụ họp với nhau?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn lực lượng thị uy của cảnh sát cơ động mà sướng cả mắt. từ bấy lâu nay chúng ta đã nhẫn nhịn lâu rồi. giờ bản chất phản động lộ rõ thì không có cớ gì chúng ta phải nhân nhượng nữa cả

   Xóa
 2. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.... Đến giờ hắn mới bị bắt là còn muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng là câu trả lời đanh thép của Đảng, Nhà nước thay mặt toàn thể nhân dân Việt Nam đối với các thế lực ngoại bang khi trong thời gian chưa đầy một tuần vừa qua, các cơ quan chức năng Việt Nam đã tiến hành bắt, truy nã một loạt các đối tượng phản động thường xuyên kích động giáo dân chống đối người thi hành công vụ, gây mất an ninh, trật tự tại địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Dang, Nha nuoc Viet Nam luon hanh dong vi nuoc, vi dan

   Xóa
 3. Lần này Hoàng Đức Bình bị bắt khi đi cùng Nguyễn Đình Thục làm người ta phải đặt dấu hỏi lớn, có khi nào bụt lại đi với ma, hay đều là một lũ mèo mả gà đồng mới đi với nhau? Bởi trong tâm thức mọi người từ xưa đến nay, theo đức tin của đạo công giáo, linh mục là người thay thế cho Đức Chúa trời. Hình ảnh của linh mục mà mọi người thường nghĩ đến là hình ảnh của sự thân thiện, bác ái, nhân văn, đem đến những điều tốt đẹp, tươi sáng. Nhưng Nguyễn Đình Thục thì hoàn toàn trái ngược. Chả ai tin ông ta là bụt, nhất là khi ông ta lại đi với ma.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng, khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo. Và người ta cũng dễ dàng đặt câu hỏi, bào giờ thì đến lượt Nguyễn Đình Thục được cho vô rọ.

   Xóa
 4. Thật lạ khi người trông coi đạo lý công giáo lại móc nối với những phần tử ô hợp chuyên sống cuộc đời ký sinh - tầm gửi bằng cách khai thác tối đa lòng hận thù, gieo rắc sự kích động và bạo loạn để tạo khoảng cách để một số kẻ xấu chi tiền. Cái giá mà Hoàng Đức Bình phải trả hôm nay, khi nào đến lượt Nguyễn Đình Thục?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó, giúp chúng ta cắt nghĩa rõ hơn vì sao nhà thờ công giáo nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ lẽ ra phải là nơi tôn nghiêm để hành đạo, lại trở thành nơi đón tiếp các phần tử đi ngược lại với công lý, đạo lý dân tộc; trở thành nơi để bọn chúng lập “cơ sở” để loan đi các thông tin thất thiệt, cực đoan, sai trái, kích động hận thù và gieo rắc tội lỗi.

   Xóa
 5. Việc bắt Bình đã đảm bảo đủ chứng cứ, đúng trình tự phá luật, tưởng như là lẽ tất nhiên chẳng có gì đáng nói. Nhưng ngay sau khi bắt bị can Hoàng Đức Bình, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và lực lượng Công an yêu cầu thả đối tượng Hoàng Đức Bình. Một số giáo dân đã kéo về hiện trường theo chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Mối liệ hệ nào lại khiến Thục quyết tâm bảo vệ Bình, ngang nhiên làm càn đến vây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình bị bắt - điều ai cũng có thể đoán trước. Bình liên kết trong ngoài thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, vi phạm các quy định của pháp luật nên việc bắt giữ là phù hợp. Tất nhiên với bản tính điêu ngoa vốn có khi Bình bị bắt sẽ có nhiều kẻ lên tiếng phản đối như vẫn thường thấy ở các vụ bắt giữ các đối tượng dân chủ trước đó.

   Xóa
 6. Người dân mong chò vào ngày những kẻ như Bình và đồng bọn sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật. Và không chỉ có Bình, những kẻ đã, đang đứng sau kích động, che chở, làm chỗ dựa cho Bình cũng sẽ bị trừng trị thích đáng. Quốc có quốc pháp, không thể có kẻ đứng trên pháp luật mà làm càn được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Cho nên việc bắt hoàng đức bình, nguyễn đình thục sẽ làm cho cuộc sống của bà con giáo dân được ổn định hơn.

   Xóa
 7. Nhìn vào những biểu hiện và việc làm đó của Nguyễn Đình Thục càng thấy rõ được bản chất phản động và kèm theo đó là sự lo lắng, sợ hãi của hắn, lo lắng Hoàng Đức Bình sẽ khai ra những điều tội lỗi mà nếu bị lộ ra thì hắn sẽ không còn lá chắn từ các con chiên và phải đối mặt với pháp luật. Để cố tạo niềm tin cho người bạn đang ngồi trước tờ khai, thì hắn đã kích động các con chiên với hy vọng sẽ nhanh chóng đòi lại người, để cơ quan Công an không khai thác được thông tin từ Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình trẻ tuổi nhưng là một tên khá là sành sỏi, quỷ quyệt, hắn đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào trụ sở các cơ quan công quyền như: tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa nhưng thực chất là kích động người dân gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, Hoàng Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến ổn định chính trị, phát triển kinh tế các tỉnh miền Trung nói riêng vì thế phải xử lý mạnh tay để răn đe những đối tượng khác có ý đồ chống phá như Hoàng Đức Bình.

   Xóa
 8. Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt đối với Hoàng Đức Bình để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, lợi dụng việc này, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động các giáo dân trên địa bàn tập trung đông người, chặn quốc lộ nhằm gây áp lực với chính quyền để thả người.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 10. công an nghệ an đã lập được thành tích xuất sắc đấy, khi mà những kẻ này trốn tránh sự truy nã gắt gao bằng nhiều thủ đoạn tinh vi thì cuối cùng cũng sa lưới pháp luật, chẳng nên nghĩ chính trị quá nhiều, cứ sai pháp luật thì bắt lại để bớt làm loạn xã hội này.

  Trả lờiXóa
 11. Quan hệ với phản động trong nước thì quá rõ ràng rồi. Qua vụ Hoàng Đức Bình vừa rồi mới thấy Cha Thục quan hệ hết sức chặt chẽ với phản động Hoàng Đức Bình nói riêng và các phản động trong nước khác nói chung. Cha Thục nuôi dưỡng che chở cho phản động Hoàng Đức Bình ở trong nhà thờ của mình. Cha Thục ăn cùng mâm với phản động Hoàng Đức Bình. Cha Thục đi cùng xe với phản động Hoàng Đức Bình và cũng chính cha Thục đã kích động, tổ chức cho giáo dân Song Ngọc xuống đường biểu tình, bao vây trụ sở UBND huyện Diễn Châu nhằm đòi trả tư do cho phản động Hoàng Đức Bình sau khi bị bắt.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình trẻ tuổi nhưng là một tên khá là sành sỏi, quỷ quyệt, hắn đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào trụ sở các cơ quan công quyền như: tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa nhưng thực chất là kích động người dân gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, Hoàng Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng lớn đến ổn định chính trị, phát triển kinh tế các tỉnh miền Trung nói riêng vì thế phải xử lý mạnh tay để răn đe những đối tượng khác có ý đồ chống phá như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói, những việc làm của những tên như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, bạch hồng quyền, hoàng đức bình, thái văn dung,... và còn rất nhiều tên khác nữa cần phải lên án, và có những hình thức xử lý thật nghiêm khắc trước pháp luật.

   Xóa
 13. Cho tới giờ thì cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng Đức bình có lẽ không còn lạ lẫm với chúng ta nữa- một con người đầy tội lỗi với nhân dân. Và việc y bị khởi tố, bị ra lệnh bắt để điều tra là hoàn toàn đúng pháp luật. Ấy vậy mà vị linh mục học rộng hiểu sâu Nguyễn ĐÌnh Thục và một số người khác đã lợi dụng tý chức sắc của mình và lòng tin của giáo dân để tập trung đông người, chặn đường quốc lộ, gây ách tắc giao thông. Thiết nghĩ, không chỉ bắt Hoàng Đức Bình mà còn bắt cả Nguyễn ĐÌnh Thục và những người kích động, xúi giục giáo dân nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt giữ đối tượng Bình là kết quả của quá trình điều tra, theo dõi các hoạt động chống đối của đối tượng này. Quá trình điều tra thu thập, Cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để quyết định bắt tạm giam (lệnh bắt bị can số 01) đối với Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Phải chăng Hoàng Bình là con chiên mà Thục không thể để mất lúc này, nếu mất con rối này thì không biết Thục còn cái gì để mà diễn kịch nữa đây! Khi mà Bạch Hồng Quyền, một trong những tay chân cốt cán của Thục hoạt động chống phá tích cực trong thời gian qua đã bị truy nã toàn quốc không còn thấy bóng dáng của y đâu. Đến giờ còn mỗi Bình để Thục bấu víu vào thì cũng bị cơ quan chức năng bắt giữ, vậy là đám râu ria, bậu xậu không còn ai. Giờ đây, Thục đang rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi mà toàn xã hội giường như đang quay lưng lại, khi mà những hoạt động kích động của Y đã bị vạch trần.

  Trả lờiXóa
 16. Bản thân Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền cũng chỉ là một công cụ, một con tốt thí của các cá nhân, tổ chức phản động ngoại bang không hơn không kém, sau những tội lỗi đã gây nên, chúng được gì? Một ít tiền đổ về tài khoản đê tiêu xài? Một ít lăng xê của mấy trang mạng phản động hết đát và cũ rích từ hải ngoại? Một giật tít câu view, câu like từ mấy tên zân chủ giả cầy trong nước?... tất cả là quá ít nếu phải đánh đổi sự tự do và quyền công dân của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Thời gian gần đây Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảo.

  Trả lờiXóa
 18. Nhà thờ công giáo nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ lẽ ra phải là nơi tôn nghiêm để hành đạo, lại trở thành nơi đón tiếp các phần tử đi ngược lại với công lý, đạo lý dân tộc; trở thành nơi để bọn chúng lập “cơ sở” để loan đi các thông tin thất thiệt, cực đoan, sai trái, kích động hận thù và gieo rắc tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 19. Lẽ nào Chúa có dạy cho linh mục bao che, bảo vệ tội phạm để rồi Nguyễn Đình Thục ngang nhiên dùng thần quyền giáo lý mê hoặc, lôi kéo, ép buộc con chiên xuống đường vì một kẻ phạm tội như thế kia? Lão tự coi mình là “thần hộ mệnh” cho số phản động và giáo dân quá khích. Rằng con có làm gì sai thì đã có cha bảo vệ, nhà thờ là lô cốt đặt ngoài vòng pháp luật, xe của cha là an toàn, bất khả xâm phạm, khi cần cha sẽ rung chuông kéo lên trụ sở chính quyền thì họ phải nhượng bộ

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Đức Bình (SN 1983) tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Trong suốt thời gian dài từ khi ở Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) đến khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên có các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 22. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan tại Nghệ An như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh để nộp đơn kiện Công ty Formosa (thực chất là kích động giáo dân tụ tập đông người, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nơi công cộng). Hoàn Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền..

  Trả lờiXóa
 23. Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 15/5/2017, trong Hoàng Đức Bình đang di chuyển trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An (cùng trên xe với Hoàng Đức Bình còn có linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc và một số người khác), Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt đối với Hoàng Đức Bình để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, lợi dụng việc này, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động các giáo dân trên địa bàn tập trung đông người, chặn quốc lộ nhằm gây áp lực với chính quyền để thả người.

  Với những hành vi trên, việc bắt Hoàng Đức Bình là cần thiết nhằm ngăn chặn những hành vi gây hậu quả xấu cho xã hội từ con người này.

  Trả lờiXóa
 24. Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, sau khi Hoàng Đức Bình bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An bắt về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự vào ngày 15/5 vừa qua, bộ mặt thật của Hoàng Đức Bình đã chính thức được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 25. Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp như: “No - U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã rất lưu manh khi lợi dụng các quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải và tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc. Bắt Bình là một quyết định rất đúng đắn, phù hợp ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và người dân trong cả nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Đức Bình là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật vừa bị Công an tỉnh Nghệ An khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, cư dân mạng tìm hiểu thêm mới biết Bình đã có quá trình vi phạm pháp luật có hệ thống từ trước tới nay chứ không phải bây giờ. Hy vọng giờ là lúc Bình nhận ra sai lầm, hối cải để trở lại với cuộc sống bình thường là người có ích

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng Đức Bình bị bắt vì tội "Chống người thi hành công vụ" và "Lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 257, 258 của Bộ luật Hình sự. Bình là công dân Việt Nam có nhân thân là tín đồ Công giáo có hành vi phạm tội nói trên, chứ không phải là tín đồ bị bắt vì lợi dụng tín ngưỡng xâm phạm lợi ích quốc gia. . Làm ăn không lo làm ăn suốt ngày đi " biểu tình". Đến lúc đói khổ lại kêu trời kêu đất. Tài liệu chứng cứ kết tội Hoàng Đức Bình về cơ bản đã đầy đủ, nên cơ quan chức năng mới tiến hành bắt đối tượng về quy án, thế mà linh mục của chúng ta lại kêu gọi giáo dân bảo vệ, bao che, thậm chí gây rối trật tự tạo điều kiện cho đối tượng phạm tội chạy thoái, cản trở hoạt động hành pháp của cơ quan chức năng. Chẳng lẽ đất nước ta lại vô duyên đến vậy hay sao?

  Trả lờiXóa
 28. Như vậy có thể thấy, Hoàng Đức Bình chính là một đối tượng phản đông chống phá chính quyền và vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Mới ngày 13/5, Hoàng Đức Bình còn khoe hình ảnh hắn chụp chung với Konrad Lax , bí thư thứ nhất phòng chính trị ĐSQ Đức tại Việt Nam. Giờ thì sau song sắt. Sau khi bị bắt, bước đầu đấu tranh tên Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đó là tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối với các linh mục cực đoan như Thục, Nam, Bình, Lai... để hiện âm mưu lật đổ chế độ. ... Bản chất của hắn và đồng bọn đang ngày một hé lộ. Hoan hô nhân dân Nghệ An, hoan hô công an Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình vi phạm pháp luật thì bị bắt là đúng theo pháp luật thôi, sao mà linh mục Thục lại muốn lợi dụng xuyên tạc kêu gọi giáo dân chặn đường như vậy, nhân dân ai ai cũng quá bức xúc ,phấn nộ trước hành vi của linh mục Nguyễn Đình Thục. Với các căn cứ rõ ràng, đầy đủ, những kẻ ngang nhiên vi phạm sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân. Bởi lẽ Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Đã đến lúc nói lời kết cho câu chuyện của đám vô công rồi nghề rồi, sau tên này, mình nghĩ sẽ còn nhiều tên nữa cho mà xem

  Trả lờiXóa
 31. Có thể ví mạng xã hội như một xã hội thu nhỏ, mà ở đó mỗi tài khoản, nhiều tài khoản nhân danh hành vi của chủ sở hữu là con người có sức lan tỏa thông tin mạnh mẽ, tác động thực sự đến đời sống hiện tại. Hiện nay, số lượng người sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều, điều đó đã và đang đặt ra những thách thức về ANTT. Bởi, các thế lực thù địch, phản động đã triệt để lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, kích động biểu tình, lôi kéo, móc nối, tập hợp lực lượng để thực hiện mưu đồ chính trị.

  Trả lờiXóa
 32. Hoàn Đức Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....Dđắng bị bắt giam xử lý

  Trả lờiXóa
 33. inh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động các giáo dân trên địa bàn tập trung đông người, chặn quốc lộ nhằm gây áp lực với chính quyền để thả người.Lợi dụng gió dân làm trái pháp luật coi thường luật pháp

  Trả lờiXóa
 34. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
 35. Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 36. Từ năm 2005 đến tháng 3/2016, Hoàng Đức Bình vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Tại đây, Hoàng Đức Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”.
  Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình đã tiến hành rải tờ rơi tại TP Hồ Chí Minh và bị Công an TP HCM tạm giữ 24 tiếng để điều tra về hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; phạt vi phạm hành chính 24.000.000đ về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm. Đối tượng không nộp phạt, bỏ trốn về Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 37. Từ tháng 4 năm 2016, trong thời gian ở Nghệ An, đối tượng thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.
  Sau sự cố môi trường biển miền Trung với tư cách của cái gọi là "Phó chủ tịch Phong trào lao động Việt” Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 38. Ngày 02/04/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền đã vào kích động quần chúng giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà Trưởng Công xã Thạch Bằng; kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND Lộc Hà gây rối ANTT. Đó chính là giọt nước tràn ly trong hành trình phạm tội của anh ta

  Trả lờiXóa
 39. Sau một thời gian điều tra, thu thập chứng cứ về các hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình, ngày 11/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có lệnh bắt bị can số 01 đối với Hoàng Đức Bình về hành vi “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 40. Căn cứ các Điều 36, 80, 88, 112 và 120 của Bộ luật Tố tụng hình sự; xét Lệnh bắt để tạm giam số 01 ngày 11/5/2017 của Cơ quan cảnh sát điều tra công an Nghệ An đối với Hoàng Đức Bình bị khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”; “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại điều 257, 258 của Bộ luật Hình sự là có căn cứ, ngày 13/5/2017, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã có quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đối với Hoàng Đức Bình, trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày bị bắt giữ. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc. Đây chính là bài học cho các đối tượng, mong chúng sớm từ bỏ con đường chống đối

  Trả lờiXóa
 41. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa