Cần xử lý nghiêm hành vi tự nhận nhà báo lăng mạ CSGT

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017
Tags: , , , ,

16 nhận xét:

 1. Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ này tự xưng là nhà báo, gọi điện cho một ai đó và yêu cầu chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) này nghe điện thoại để “xin” xe vi phạm. Do chiến sĩ CSGT không nghe, người phụ nữ liên tục chỉ tay vào mặt anh và lớn tiếng quát mắng.
  Loại này cứ xử lý nghiêm, có thế mới răn đe cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Video này được lan truyền trên mạng với tốc độ rất nhanh, cho nên chỉ trong thời gian rất ngắn video này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ lượng người xem. Đây xét cho cùng cũng là thực trạng của xã hội chúng ta. Một số nhà báo vi phạm giao thông nhiều khi giở các trò xin sỏ nên có lẽ người dân của chúng ta học tập mới như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Mong rằng clip này được share và đến tay nhiều bạn có máu húng đang ngày đêm mài ngòi bút kiếm tiền, để hiểu rằng dù U20 Việt Nam có vô địch hay không thì đua xe đi bão vẫn bị xích cổ như thường mặc dù đồng chí CSGT kia còn đang phấn khích hơn cả bạn. Đó là thượng tôn pháp luật. Pháp luật điều chỉnh hành vi của "con người" trong xã hội, có thể các bạn nhà báo ngoại lệ chăng?

  Trả lờiXóa
 4. CSGT xác định nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe nên đã ra quyết định tạm giữ phương tiện theo quy định. Khi không xin CSGT được bỏ qua lỗi vi phạm, người này đã gọi điện thoại cho ai đó. Ít phút sau, một phụ nữ xuất hiện tự xưng là nhà báo và giơ điện thoại buộc CSGT phải nghe máy.

  Trước hành động này, tổ công tác theo đúng quy định đã từ chối nghe điện thoại, kiên quyết lập biên bản xử lý vi phạm. Lập tức, người phụ nữ lớn tiếng lăng mạ dùng lời lẽ tục tĩu với các chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ. Thậm chí, người phụ nữ này còn dọa đã gọi điện thoại cho một ai đó có chức vụ to và tiếp tục buộc CSGT phải nghe máy.

  Trả lờiXóa
 5. Báo với chẳng chí cái gì, nhà báo với chả nhà vớ vẩn gì, toàn làm trò. Chứ loại gì có phóng viên hành xử như dân chợ búa vậy. Nói năng mất dậy ấy thì có mà báo láo. May mà cơ quan điều tra đã tìm ra những kẻ này, chứ nếu không lại mang tiếng nhà báo.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ đúng là cần xử nghiêm những kẻ như thế này để làm gương cho kẻ khác mà đang có ý tưởng giả danh người khác như vậy. Vì thực tế, có nhiều đối tượng lợi dụng giả danh công an, nhà báo để làm những việc phạm pháp. Cho nên phải mạnh tay với họ để những kẻ khác không còn cái ý tưởng ngu xuẩn như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. CSGT cũng là người thôi, mà lăng mạ một người khác như thế thì cũng là vi phạm pháp luật rồi, làm ủy hưởng uy tín danh dự người khác cũng bị phạt tiền chứ chẳng chơi. Còn vụ tự xưng nhà báo thì dù là nhà báo mà phạm luật thì mấy anh CSGT cũng ko sợ đâu, có cố cãi hay chửi bới cũng ko thay đổi được cục diện cho chị.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy vụ thế này đâu phải hiếm, nếu mà chị kia đã sai rõ ràng thì có tự nhận là nhà báo thì các anh CSGT cũng cứng lắm, ko sợ đâu. Cư dân mạng thì còn lạ gì nữa, quen quá rồi. Chị kia lăng mạ người khác thậm tệ cũng là làm tổn hại nhân phẩm, danh dự người ta còn gì, cũng có thể phạt btth rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói hành vi xin xỏ, chửi bới và lăng mạ CSGT của người phụ nữ trên là một hành vi vô văn hóa, gây bức xúc cho dư luận và xứng đáng bị lên án. Điều đáng nói, chị đã tự xưng là nhà báo, điều đó ít nhiều làm ảnh hưởng đến những người làm báo chân chính. Khi xem đoạn clip này, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, lên án và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm đối với người phụ nữ này.

  Trả lờiXóa
 10. lực lượng CSGT đã kiên quyết khước từ yêu cầu vô lối trên, đồng thời nhắc nhở người này chấp hành nghiêm quy định của pháp luật và lập biên bản tạm giữ phương tiện của người thanh niên theo đúng quy định

  Trả lờiXóa
 11. Thế mới thấy người ta nói báo chí cũng là một thứ quyền lực là hoàn toàn có cơ sở. Chẳng phải quyền lực mà cứ hở ra là có kẻ lấy danh báo chí ra để đe dọa người khác, mượn danh báo chí để lộng quyền. Không xử phạt nặng thì lại có những kẻ như thế nối bước thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Con này tên là Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1976, trú tại 134 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), làm nghề tự do.Với hành vi gây rối hoặc cản trở hoạt động bình thường của các cơ quan, tổ chức, còn này sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng được qui định tại Nghị định 167 của Chính phủ. Àm theo mình cho đi tù, nhìn mặt hãm lắm

  Trả lờiXóa
 13. hành vi xin xỏ, chửi bới và lăng mạ CSGT của người phụ nữ trên là một hành vi vô văn hóa, gây bức xúc cho dư luận và xứng đáng bị lên án. Điều đáng nói, chị đã tự xưng là nhà báo, điều đó ít nhiều làm ảnh hưởng đến những người làm báo chân chính. Khi xem đoạn clip này, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ, lên án và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm đối với người phụ nữ này.

  Trả lờiXóa
 14. Còn đâu phụ nữ Viêt Nam, may mắn là lâu lâu mói có con như thế này không thà cắt dái cũng không muốn lấy vợ, phải ảnh là giao thông a vả cho mày đi con mẹ cả hàm chứ không phai mỗi cái răng, mà mấy cha công an ai rành rành rồi nó xúc phạm mình mình có quyền múc chứ, cứ thế múc tới bến đí chứ, múc khi nào không nói đực nữa thì thôi

  Trả lờiXóa
 15. Còn đâu phụ nữ Viêt Nam, may mắn là lâu lâu mói có con như thế này không thà cắt dái cũng không muốn lấy vợ, phải ảnh là giao thông a vả cho mày đi con mẹ cả hàm chứ không phai mỗi cái răng, mà mấy cha công an ai rành rành rồi nó xúc phạm mình mình có quyền múc chứ, cứ thế múc tới bến đí chứ, múc khi nào không nói đực nữa thì thôi

  Trả lờiXóa
 16. Tự nhận mình nhà báo nhưng có phải éo đâu, phạt luân cái tội giả danh làm nhục ngành nhà báo, khỏi tố cho đi tù luôn, làm gương cho mấy anh chị cứ ra đường tưởng mình là bố nên thích làm gì thì làm, thùng rỗng kêu to, cứ nhìn mà xem, khi bị phạt ngoan như cún ấy mà

  Trả lờiXóa