Cần nghiêm trị Nguyễn Ngọc Nam Phong

Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017
Tags: , ,

45 nhận xét:

 1. Những sự ngông cuồng trong cách rao giảng minh, linh mục Nguyên Ngọc Nam Phong đang dân đi quá giới hạn cho phép và làm tổn thương lớn đến long tự tôn, cả một chính quyền sự lãnh đạo của Đảng cộng sản và dặc biệt hắn đang cố tình lừa gạt, dắt mũi các con chiên ngoan đạo của mình bằng việc lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân cho sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam đã để lịch sử xảy ra như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi ngày nay có rất nhiều những tên phản động cơ hội đội nốt linh mục, lợi dụng đức tin của giáo dân, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt dối trá để lừa dối, tuyên truyền sai trái tới giáo dân, chống đối chính quyền. Đó không phải là những việc làm chúa dạy. Đó là hành động của những kẻ chuyên nhận tiền bên ngoài để thực hiện chống phá cách mạng

   Xóa
 2. Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. Thật là một sự sai lầm, tội lỗi của những người đã sinh ra hắn trên cõi dời này: Chẳng những vô dụng mà còn phá hoại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục mà tư tưởng chống đối ,tư tưởng phản động. Đúng là không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng sớm vào cuộc để làm rõ xử lí mấy cha xứ cực đoạn như thế này. Linh mục mà có hành vi như thế này đúng là không thể chấp nhận được.Chả hiểu sao nước mình lại có những con người như thế được. Là con dân Việt Nam mà lại đi chống phá lại chính quê hương đất nước của mình.

   Xóa
 3. Quá đủ để thây rõ bản chất của một tên phản động đội lốt linh mục. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con “kền kền mõm chó” này “oăng oẳng” như kiểu chuyên gia “chính trị học” về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Liệu có thể dung thứ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với cái loại linh mục mà đi nói xấu, chửi bới chế độ, Nhà nước, Xúc phạm lên cả lịch sử, xúc phạm lên sự hi sinh to lớn của cha ông trong thời kháng chiến cứu quốc như Đặng Hữu Nam thì k được quyền tồn tại trên đất nước này. Còn những kẻ ăn theo, ùa theo như ' Cha phong ' này cũng nên sớm biến mất khỏi Việt Nam đi. Sống chỉ làm ô nhiễm đất nước thêm thôi.

   Xóa
 4. Thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền, lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả là cùng một ruột nên chúng bao che cho nhau là đúng rồi, bản chất đều là phản động đội lốt cha đạo, kiếm những đồng tiền dư bẩn từ bên ngoài chứ có tốt đời đẹp đạo gì đâu, 2 cái tên Nguyễn Ngọc nam phong hay Đặng Hữu Nam với truyền thông không ai còn lạ nữa khi biết đến 2 tên phản động này.

   Xóa
 5. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng ông ta làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp như vậy, chẳng trách người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Trong khi dư luận cả nước còn đang xôi xục vì những phát ngôn xuyên tạc, phỉ báng lịch sử của linh mục Đặng Hữu Nam thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại cho mọi người thấy, hắn đúng là một kẻ phản động đội lốt linh mục không hơn không kém. Nếu như Đặng Hữu Nam ngoạc miệng mà phỉ báng lịch sử rằng “Ngày 30-4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do”, “30-4, ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”

   Xóa
 6. Nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của Phong có biết được rằng kẻ mà họ gọi là cha tinh thần đó đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? và cái lối xuyên tạc đó ngấm vào các con chiên đang bé tí thì hẳn ông ta là người có công trong nuôi dưỡng một thế hệ mới với cách nhìn sai trái giống ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là lần đầu tiên những linh mục Thái Hà này xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ chính quyền và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước.Không có quốc gia nào mà lại cho phép các linh mục Công giáo đứng trên pháp luật để xuyên tạc lịch sử, kích động chống phá chính quyền cả.

   Xóa
 7. Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một hành động thể hiện bản chất phản động, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý, giáo điều và phương châm sống tốt đời đẹp đạo của các linh mục.Tên này trước kia cũng nói xấu Bác Hồ nói xấu lãnh tụ rồi, cho nên ai cũng nhận ra cái bản chất thối nát của hắn, nếu không tỉnh táo dễ bị tên này lợi dụng làm con tốt.

   Xóa
 8. Ở một đất nước có chủ quyền, có luật pháp không thể để cho những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị nghiêm trị, hành vi của hắn đã thừa yếu tố cấu thành tội truyền truyền chống Nhà nước. Bởi vậy, những người dân như tôi mong rằng, chính quyền cần sớm nghiêm trị con người này, để cho hắn biết được rằng, hắn đang sống ở đâu, để hắn biết được rằng, quyền tự do tôn giáo cũng phải có giới hạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến đồng bọn của nhau mà bây giờ phải tỏ ra bên nhau đúng không, lộ cho rõ bản chất của mình ra rồi, đừng nên để cho những người giáo dân họ khinh thường mình nữa.Thật đáng buồn khi ngày nay có rất nhiều những tên phản động cơ hội đội nốt linh mục, lợi dụng đức tin của giáo dân, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt dối trá để lừa dối, tuyên truyền sai trái tới giáo dân, chống đối chính quyền. đó k phải là những việc làm chúa dạy. Đó là hành động của những kẻ chuyên nhận tiền bên ngoài để thực hiện chống phá cách mạng

   Xóa
  2. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, điều đó không phải bàn cãi. Tòa án vừa xét xử họ. Vậy mà cũng trên thủ đô, tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tổ chức thánh lễ để cầu nguyện, để tung hô cổ vũ cho các đối tượng này. Điều đó không thể chấp nhận.

   Xóa
 9. Trước khi Nguyễn Ngọc Nam Phong bị luật pháp nghiêm trị, hy vọng rằng, quần chúng nhân dân, các đoàn thể quần chúng trên địa bàn quận Đống Đa nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung hãy “xử” kẻ phản động đội lốt linh mục này giống như những gì người dân Quỳnh Lưu, người dân Nghệ An đã và đang làm với Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 10. nói chung là dạo này linh mục ở Việt Nam có nhiều hành động ghi điểm khá xấu. hết trò xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng để biểu tình, sách nhiễu, đập phá gây rối an ninh trật tự ở một số địa bàn thì lại đến tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ của đám này. thật là cần thiết phải xử lý thật nghiêm ngay từ đầu, tránh tình trạng như Nghệ An và Hà Tĩnh vừa qua.

  Trả lờiXóa
 11. những đối tượng như Nguyễn Ngọc Nam Phong này xưa nay không phải là hiếm. tuy nhiên trơ trẽn như Nam Phong thì chắc chỉ có Ngô Quang Kiệt mới sánh nổi. sống giữa thủ đô mà lại có hành vi như vậy nếu ở triều tiên có thể bị xử bắn ngay lập tức. chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay để chấn chỉnh vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 12. Ở một đất nước có chủ quyền, có luật pháp như Việt Nam không thể để cho những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị nghiêm trị, hành vi của hắn đã thừa yếu tố cấu thành tội truyền truyền chống Nhà nước. Bởi vậy, những người dân như tôi mong rằng, chính quyền cần sớm nghiêm trị con người này, để răn đe, cảnh tỉnh cho những đối tượng khác đang có hy vọng lấy số cho mình bằng cách như Nam Phong đã làm

  Trả lờiXóa
 13. Trong những ngày qua, rất nhiều hội, đoàn thể đã nhóm họp để soạn thảo văn bản gửi cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý hai vị linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam vì những hành vi vô đạo đức, trái pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của người dân cũng như của địa phương.

  Trả lờiXóa
 14. mang tiếng là phụng sự Thiên chúa chăm lo đức tin cho tín đồ nhưng Đặng Hữu Nam chủ yếu lợi dụng các hoạt động dâng thánh lễ, cử hành các Bí tích, giảng dạy đức tin… để lồng ghép các nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. để thực hiện được âm mưu gây rối của mình, Đặng Hữu Nam còn lợi dụng người già, phụ nữ, trẻ em (chủ yếu là học sinh) cầm khẩu hiệu đi giữa nắng, đi hàng chục Km để kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 16. Trong vài năm trở lại đây, hai vị linh mục này đã biến những giáo xứ, giáo hạt do họ quản lý thành những điểm nóng về an ninh trật tự với nạn biểu tình trái pháp luật, hay tuyên truyền, kích động giáo dân có những ứng xử không phù hợp với chính quyền và cán bộ công vụ, thường xuyên nhồi nhét những nội dung sai sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước vào các bài giảng đạo

  Trả lờiXóa
 17. Khi bị người dân và các đoàn thể xã hội lên án, đòi “xử” thì hắn lại cố tình xúi dục tín đồ làm bình phong che chắn cho bản thân, vu cáo chính quyền “đấu tố” vì lý do cá nhân. Đấy là sự hai mặt không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 18. Họ đề nghị cơ quan chức năng các cấp xử lý Đặng Hữu Nam theo quy định của pháp luật; yêu cầu hắn phải nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, không có những lời nói kích động bà con giáo dân và phải nói lời xin lỗi trước toàn thể nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. nhiều người dân đã lên tiếng đề nghị Tổng Giám mục giáo phận Vinh, Quản hạt Thuận Nghĩa có biện pháp ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Đặng Hữu Nam. Đây có lẽ là những phản ứng mạnh mẽ nhất của quần chúng nhân dân dành cho những hành vi bỉ ổi của con quỷ đội lốt thầy tu Đặng Hữu Nam chứ không phải là sự đấu tố như những gì bọn zâm chủ phản động rêu rao

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ đến bây giờ, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã và đang thấu hiểu hậu quả do hành vi chống phá đem lại, sẽ vắng bóng một thời gian trên các diễn đàn phản động. Khi mà nhân dân đang truy lùng ráo giết và yêu cầu xử lý trước pháp luật thì càng ngoan cố sẽ càng gánh chịu thêm hậu quả nặng nề hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Con người muốn sống đúng nghĩa, muốn tồn tại, có chỗ đứng trong cộng đồng là phải nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của tập thể. Tôn giáo luôn hướng thiện, con người dù là có theo đạo hay không cũng cần biết tôn trọng lịch sử. Một kẻ ăn cháo đá bát, đi ngược lại với đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc như Đặng Hữu Nam không xứng đáng được chúng ta tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 22. hành động thiết thực nhất bây giờ đối với Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là sám hối trước Chúa và toàn thể nhân dân miền Trung cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 23. Đức Giáo Hoàng Francis vừa đưa ra thêm một lời chỉ trích khác đối với một số thành viên trong Giáo Hội Công Giáo, rằng: thà vô thần hơn là một tín đồ Công Giáo sống một cuộc đời hai mặt, giả nhân giả nghĩa. Vậy mà Đặng Hữu Nam thì sao???

  Trả lờiXóa
 24. Trước đó, Hội cựu chiến binh các địa phương của tỉnh Nghệ An như: Quỳnh Lưu, Thành phố Vinh, Nghĩa Đàn cũng đã tổ chức họp phản đối những sai trái của linh mục Đặng Hữu Nam, đề nghị Linh mục Nam chấp hành nghiêm pháp luật, không có những lời nói kích động bà con giáo dân và xin lỗi trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Ở một đất nước có chủ quyền, có luật pháp không thể để cho những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị nghiêm trị, hành vi của hắn đã thừa yếu tố cấu thành tội truyền truyền chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 26. Cha Nam Phong đã lấy thánh lễ Công lý và hòa bình để làm bình phong cho những hoạt động rao giảng, trong đó nội dung chủ yếu xoay quanh lật lại lịch sử ngày 30/4/1975 để bôi nhọ quá trình thống nhất non sông. Qua đó có thể thấy đây là những lời rao giảng ko phải lời chứng của Thiên chúa mà đó là những lời rao giảng sặc mùi chính trị, lấy chính trị để nói lên tiếng nói cá nhân của Cha Nam Phong và từ đó có thể thấy sự bóp méo lịch sử của Cha Nam Phong đối với sự kiện trọng đại của lịch sử dân tộc. Cha Nam Phong đang trở thành người cô độc trong dân tộc bởi sự nhìn nhận lệch lạc đó.

  Trả lờiXóa
 27. Thực sự đây có phải là điều mà một đấng chủ chăn nên làm hay không, chắc chắn giáo hội Công giáo Việt Nam cảm thấy xúc phạm sâu sắc vì những điều mà Cha Nam Phong đã nói bởi nó đã phủ nhận toàn bộ những đóng góp của giáo hội đối với dân tộc, đối với đất nước con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Quá đủ để thây rõ bản chất của một tên phản động đội lốt linh mục. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con “kền kền mõm chó” này “oăng oẳng” như kiểu chuyên gia “chính trị học” về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam. Hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ. Bên cạnh đó, hắn còn buông lời phỉ báng về hệ thống chính trị của Việt Nam, phủ nhận chế độ XHCN ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản. Liệu có thể dung thứ???

  Trả lờiXóa
 29. những việc làm xấu xa kia đã bị những con người kia đang làm vì những điều khác và phải chăng là không bao giờ có những con người gì tốt đẹp để giành cho những điều tốt đẹp và giờ đây chúng ta đã thấy rằng chính những con người này đang làm hình ảnh của chúa trái với những lời khuyên răn của chúa

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng cơ sở tôn giáo là nơi thờ tự Đức chúa đó là trụ sở Dòng chúa cứu thế Thái Hà để tiến hành hành vi vi phạm pháp luật. Chắc hẳn Chúa Giê su không bao giờ dạy các tông đồ và con chiên của mình rằng, nơi thờ tự Đức Chúa, nơi làm lễ của Đức Chúa là nơi có thể tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, trái với giáo luật. Nguyễn Ngọc Nam Phong biết chỉ có tuyên truyền chống Nhà nước trong các cơ sở tôn giáo, nơi thờ phụng Đức chúa như thế này mới an toàn, mới không bị xử lý. Không thể để cho những phần tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật ngang nhiên công khai thách thức dư luận ngay giữa lòng thủ đô.

  Trả lờiXóa
 31. Đây không phải lần đầu Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và việc làm đi ngược lại với dân tộc, với đất nước. Hắn thường xuyên lợi dụng vị trí, vai trò của một linh mục, thông qua các bài giảng, cầu nguyện để tuyên truyền, gieo rắc vào đầu quần chúng tín đồ những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước. Những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. Thật là một sự sai lầm, tội lỗi của những người đã sinh ra hắn trên cõi đời này: Chẳng những vô dụng mà còn phá hoại!

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Ngọc Nam Phong không rao giảng làm lễ, tổ chức sinh hoạt tôn giáo thuần túy cho giáo dân mà Nam Phong đang tiến hành tuyên truyền chống Nhà nước, tiến hành hành vi vi phạm pháp luật. Chỉ có điều hành vi đó được núp danh sinh hoạt tôn giáo, núp bóng Chúa, lợi dụng danh nghĩa Chúa.Những lời Nguyễn Ngọc Nam Phong nói hôm đó tuyệt nhiên không phải là giáo lý Thiên chúa. Đó là những lời xuyên tạc trắng trợn về ngày 30/4, ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Những con người này không xứng đáng là người dân đất Việt, mù lịch sử.

  Trả lờiXóa
 33. Mang tiếng là linh mục, nhưng ngoài việc tuyên truyền chống phá nhà nước, côn đồ đánh người thì hắn ta chẳng làm được gì cả, đúng là cặn bã của xã hội. Những lời của hắn ta càng chứng minh rằng hắn ta không bằng con súc vật nữa. cần phải cảnh giác với những con người đang đội lốt chúa để đi theo những cái giá trị ngu ngốc kia. Mọi người hãy lên án những kẻ lợi dụng linh mục để làm mất thanh thế Đức tin của Đức chúa, xúi dục kích động bà con kính chúa chống phá chính quyền, thử hỏi nếu kg có hàng vạn liệt sĩ hi sinh,thương binh đổ xương máu giải phóng dân tộc, thì hỏi xem gia đình, dòng tộc linh mục này sống sót nữa không

  Trả lờiXóa
 34. Tôi biết đạo Công giáo luôn dạy người ta làm điều tốt, nói lời hay ý đẹp. Đó là đạo đức tôn giáo, là giá trị nhân văn hướng con người ta đến chân thiện mỹ. Đạo Công giáo dạy người ta chứ nói dối, tất cả lời nói dối đều do ma quỷ xui khiến và đều bị phạt rất nặng theo lề luật của tôn giáo này. Là những linh mục được đào tạo đàng hoàng, chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn này hơn ai hết. Ấy vậy mà chúng cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử.

  Trả lờiXóa
 35. Đối với nhân dân Việt Nam, những kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam. Nếu các ông cho rằng ngày 30-4 là ngày quốc hận thì hãy cút khỏi đất nước Việt Nam, hãy đi mà ôm chân bọn cờ vàng vong quốc hại dân. Ở một đất nước có chủ quyền, mà lại là pháp quyền xã hội chủ nghĩa nữa như Việt Nam không thể để cho những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa