Zân chủ đã lợi dụng sự kiện Đồng Tâm như thế nào?

Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017
Tags: , , , , , , , ,

74 nhận xét:

 1. Lợi dụng vụ việc phức tạp xảy ra tại xa Đồng Tâm, các nhà dân chủ đã sử dụng mang truyền thông facebooker để tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật về vụ việc, gây mất niềm tin trong quần chúng nhân với chính quyền các cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói rất đúng với những gì mà bọn rận chủ lợi nhằm xóa bỏ vị trí, niềm tin của Đảng trong lòng quần chúng nhân dân. chúng cần phải tích cực đấy tranh, vạch mặt thủ đoạn âm mưu của bọn dân chủ hơn nưa giúp quần chúng nhân dân thấy đk bản chất của no.

   Xóa
  2. Tưởng như lũ rận đã làm nên những sự kiện đình đám. Nhưng xét cho kỹ thì những kết quả hoạt động của giới Rận chỉ là bong bóng xà phòng. Chúng tự cho mình có chính nghĩa, chỉ cần kiên trì đấu tranh nhất định sẽ thắng lợi ấy hả.Có lẽ lúc vụ việc xảy ra và ngày càng phức tạp hơn khi mà số người bị người dân bắt giữ tiếp tục tăng không ai vui bằng lũ dân chủ nước ta. Nhưng khi thấy biểu hiện ôn hòa trở lại thì cũng không ai lo lắng, cuống cuồng lên bằng lũ rận

   Xóa
  3. Mọi việc, một khi đã hợp lòng dân rồi, thì chắc chắn sẽ đều được giải quyết! Bác Hồ đã từng nói: dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong mà! đây chắc chắn là một bài học để đời để người ta nhìn vào, rút kinh nghiệm để không bao giờ xảy ra những vụ việc đáng tiếc như thế này nữa!

   Xóa
 2. Đúng là đám rận chủ ăn rôi chỉ biết nói xấu đảng nhà nước là giỏi chứ có việc nào là chúng mày tốt đẹp đâu. Theo tôi nên cho lũ rận chủ này vào nhà đá ăn cơm tù mấy năm thì chúng mới hiểu được chú không là cái lũ chó má này càng tồn tại trong xã hội càng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám phản động và bọn dân chủ đã hoàn toàn thất bại trong vụ việc này. Người dân ở đây đã cấm cửa hoàn toàn đám phản động và bọn dân chủ. Họ không chống chính quyền, không chống Đảng mà chỉ muốn chính quyền vào cuộc làm rõ kiến nghị, bức xúc của họ. Mọi thông tin mà bọn chúng tung ra như: chính quyền đàn áp dân, người dân tẩm xăng dọa giết những cảnh sát cơ động bị bắt, côn đồ tấn công Đồng Tâm trong đêm,... đều bị chính những người dân ở đây bác bỏ.

   Xóa
  2. Ngay sau khi Chủ tịch Tp.Hà Nội Nguyễn Đức Chung trực tiếp đối thoại với nhân dân Đồng Tâm, Mỹ Đức để giải quyết các vấn đề còn vướng mắc, đặc biệt là thả 19 cán bộ, chiến sỹ bị giam giữ; việc đối thoại đã thành công và tạo sự đồng thuận trong dư luận trong và ngoài nước về cách làm của chính quyền. Vậy nhưng những con kền kền dân chủ lại bới móc, lật lọng và cho ra đời cái gọi là “bản kiến nghị ủng hộ nhân dân Đồng Tâm”.

   Xóa
  3. Tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Trung ương và địa phương, thông qua các hội nghị nội bộ, sinh hoạt chính trị - xã hội… nhằm thúc đẩy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. một tinh thần long nàn yêu nước

   Xóa
 3. Lợi dụng sự phức tạp tại xã Đồng Tâm đám dân chủ Việt đã tiến hành bôi nhọ lãnh đạo, nói xấu Đảng, chê bai sự quản lý của chính quyền địa phương nhưng những lời nói đó chỉ mang tính chất giả tạo bởi bản chất đam rận chủ ai ai cũng biết đến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân trên cả nước ta cần nên nhớ rằng chính quyền này là chính quyền của nhân dân cho nên nhân dân hãy luôn tin tưởng và cùng phối hợp với chính quyền giải quyết những khó khăn. Nhân dân đừng bao giờ nghe theo lời xúi giục của bọn phản động. Hãy tẩy chay chúng như bà con Đồng Tâm đã làm rất tốt.

   Xóa
  2. Rõ ràng, với một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu.

   Xóa
 4. Ngay lập tức đám dân chủ lợi dụng kích động quần chúng nhân dân gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự nhằm thu hút sự chú ý của bên ngoài… mục đích cuối cùng của chúng cũng chỉ nhằm vào nhưng đồng tiền bân thỉu được hỗ trợ từ bền ngoài vào trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự kiện đồng tâm đã đi qua và được giải quyết với sự hài lòng của hai bên chính quyền và Người dân/. Tuy nhiên, qua đây chúng ta cũng nên nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và đầy đủ hơn người dân hãy giữ thái độ bình tĩnh hơn trong hành động không để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

   Xóa
  2. Sự kiện đồng tâm đã đi qua và được giải quyết với sự hài lòng của hai bên chính quyền và Người dân/. Tuy nhiên, qua đây chúng ta cũng nên nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và đầy đủ hơn người dân hãy giữ thái độ bình tĩnh hơn trong hành động không để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

   Xóa
  3. Tuổi trẻ và người Việt Nam cần nhớ rằng. Chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc. Không chỉ đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến thắng 30-4 còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới, cũng như cổ vũ mạnh mẽ các dân tộc khác tiếp tục đấu tranh để giành độc lập.

   Xóa
 5. Đúng là những tên dân chủ ăn rồi chỉ biết ngồi chờ cơ hội để cắn xe, mổ xẻ nói xấu chính quyền. Không hiểu cuộc sống này vẫn tồn tại những hạng người này thì xa hội sao có thể phát triển mạnh mẽ. Cũng theo tôi nghĩ sau vụ việc này cần phải vạch trần bản chất của chúng trước quần chúng nhân dân để thấy được bản chất xấu xa của đám rận chủ việt. “ Một lu chó má chỉ biết căn trộm.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau cùng nhất thì thái độ bình tĩnh và sự đối thoại vẫn là hơn cả. Những gì mà chúng ta thấy qua đồng tâm vừa qua cho thấy rằng nếu như cscd cũng dùng vũ lực và hai bên toác đầu chảy máu chắc chăn sự viêc không êm ả thế bày. ãy dùng thiện chí để thể hiện tinh thần của mình. hy vọng rằng sẽ không có những trường hợp tương tự xảy ra

   Xóa
  2. Sự việc ở Đồng Tâm hiện giờ không còn là phản ứng bắt giữ người một cách bột phát, khó kiểm soát của số đông nữa. Sự việc ấy đang ngày một rõ dấu hiệu vụ vi phạm pháp luật nghiêm trọng, được Bộ luật Hình sự định danh tại Điều 123 “Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật”. Mức hình phạt cao nhất cho hành vi này có thể lên tới 10 năm tù.

   Xóa
 6. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm. Một lần nữa đám zân chủ cuội lại phải nhận trái đắng, lại thất bại toàn tập

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đám rận chủ được cái to mồm chứ có làm được giừ đâu, toàn theo kiểu đứng sau giật dây nhân dân nhưng thực tế người dân có đủ trình độ để nhận thức được cái đúng cái sai nên hãy từ bỏ cái kiểu vừa ăn cướp vừa la làng đó đi.

   Xóa
  2. Quần chúng nhân dân vẫn tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, nhưng đó là ở các cấp cao. Còn đối với đội ngũ cán bộ xã thì gần như đều không có nhiều thiện cảm.ụ việc này cho thấy, chính quyền cần phải có một cuộc tổng thanh tra toàn diện để loại khỏi hệ thống chính trị những kẻ không đủ năng lực, đạo đức. Tránh để người dân suy giảm niềm tin.

   Xóa
  3. Đúng vậy,qua những câu chuyện, những kí ức về ngày chiến thắng ấy từ những thế hệ đi trước, thế hệ hiện tại và mai sau sẽ luôn cảm nhận được niềm hạnh phúc ấy như thế nào. Nhìn những gương mặt rạng rỡ của họ, chúng ta như được sống lại trong khoảnh khắc hào hùng ấy.

   Xóa
 7. Sáng 22/4, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã về xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) đối thoại với người dân. Khoảng 14h30 chiều 22/4, sau khi biên bản làm việc được thông báo, toàn bộ 19 cán bộ, chiến sĩ bị giữ trái pháp luật đã ra khỏi cổng nhà văn hóa thôn Hoành, xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục tiêu để tiến tới đối thoại chính là người dân phải hạ nhiệt vấn đề, phải nhận thức được sai phạm (việc bắt giữ người trái pháp luật cũng như sai phạm liên quan vấn đề đất đai trước đó). Và điều quan trọng hơn hết thảy là phải có những điều kiện để đảm bảo quá trình đối thoại thành công.

   Xóa
 8. "Người dân Đồng Tâm đã chiến thắng, chính quyền đã phải nhượng bộ" là giọng điệu của một số người vẫn tìm cách lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để kích động chống phá chính quyền. Nhưng những ai theo dõi vụ việc từ đàu đến cuối họ đều dễ dàng nhận ra rằng cả chính quyền và người dân đã cùng nhau cố gắng đặt vào hoàn cảnh của nhau và đi đến một cái kết êm đẹp cho sự việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu làm đúng thì không có gì phải nhượng bộ bởi người dân có đủ nhận thức được đau là đứng đâu là sai. chứ thứ rận chủ đó chuyên ăn không nói có thì bố ai tin đk.

   Xóa
  2. Người dân nơi đây cũng như bao người dân khác trên đất nước Việt Nam, họ đều là người dân chất phác chỉ có điều do 1 số cán bộ trong xã làm sai khiến dân tình bức xúc với lại một bộ phận xấu đứng sau kích động thành ra sự việc nó mới diễn biến phức tạp như vậy. Hiện tại thì mọi chuyện cũng đã được giải quyết, cuộc sống bình yên vốn có của Đồng Tâm bây giờ cũng trở lại như ngày nào, mong là sẽ không còn chuyện gì khiến ở đây trở thành điểm nóng nữa

   Xóa
 9. Sau khi sự việt có kết thức tốt đẹp, nhân dân đồng thuận cao với chính quyền, họ giải quyết tốt tất cả những vấn đề đã xẩy ra ngoài ý muốn dư luận chúng ta đều ủng hộ cách xử lý và thái độ của hai bên, điều này rất đáng được hoan nghênh do đó đám rận chỉ biết đứng ngoài và cay cú, nhưng hiện nay trên một số lều báo của ổ rận vẫn còn đưa ra rất nhiều bài viết làm nóng thêm sự việc trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau một tuần căng thẳng, thường trực nghe tiếng kẻng triệu tập của các cụ cao niên trong làng tới bàn giải pháp giải quyết mâu thuẫn thì từ giờ nhiều người đã có thể ngủ ngon rồi. Người dân nơi đây về bản chất rất tốt như những vùng miền khác trên đất nước Việt Nam, chỉ có điều vì 1 số cán bộ vi phạm khiến tình trạng khiếu kiện của họ không được giải quyết khiến họ phản ứng căng thẳng như vậy

   Xóa
  2. Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp” niềm tự hào này là mãi mãi

   Xóa
 10. cần phải nói âm mưu của những đám kền kền dân chủ là mong muốn tạo ra rất nhiều vụ Đồng Tâm trong cả nước để từ đó trực tiếp tạo xung đột xã hội giữa nhân dân và chính quyền, khi chính quyền lo vướng vào những vụ việc phức tạp cũng là thời điểm để cho các nhà dân chủ vươn vòi bạch tuộc có cơ hội xâm nhập vào từng người dân để kích động chống phá chính quyền nhân dân một cách có hệ thống.

  Trả lờiXóa
 11. Đề nghị mọi người hãy cảnh giác trước những thủ đoạn rất tinh vi để chống phá, gây rối loạn tâm lý người dân của những thế lực thù địch giả danh yêu nước, ghét phản động. dân cũng lắm người gian tham chứ không phải thật thà và tốt đẹp gì..trong vụ việc nào cũng thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ câu chuyện Đồng Tâm, một vấn đề cần phải được rút ra đó là dù trong bất cứ hoàn cảnh nào mọi quyết định của chính quyền phải được nhân dân ủng hộ, đồng thuận. Cần phải hạn chế đến mức thấp nhất những sơ hở, sai sót của cán bộ chính quyền, nhất là chính quyền cơ sở, không được để tình trạng mất đoàn kết nội bộ, tình trạng vi phạm các quyền dân chủ của công dân xảy ra. Điều quan trọng nữa đó là, mọi mâu thuẫn, khúc mắc phải được giải quyết kịp thời, triệt để, không được để âm ỉ, kéo dài khiến mâu thuẫn được đẩy lên cao nguy cơ trở thành xung đột. Có như vậy, tình hình an ninh, trật tự ở nông thôn mới được giữ vững.

   Xóa
 12. Câu chuyện tại xã Đồng Tâm đã được tháo “nút thắt” sau cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và người dân xã Đồng Tâm. Để có được thành công này phải nói đến là sự hợp tác từ 2 phía. Nếu như người dân ở khu vực Hà tĩnh cũng biết nhìn vào sự việc này mà học tập thì có phải tốt biết mấy không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. An ninh nông thôn là nền tảng của an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh nông thôn là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị, và của cả các cấp, các ngành. Để an ninh nông thôn được giữ vững, chúng ta phải phát huy mối liên hệ mật thiết giữa chính quyền và người dân, tạo ra lòng tin của nhân dân vào với chính quyền.

   Xóa
 13. vẫn là đồng tâm vẫn là câu chuyện có hậu ấy.dù việc có nghiêm trọng thế nào đi nữa thì nhân dân và chính quyền cũng vượt qua hết mọi khó khăn.vẫn giành thắng lợi trước bọn xấu.pháp luật đúng là sinh ra để thắng lũ tội phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 30/4 là ngày hoà hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người một nước cùng nhìn về một hướng, cùng chung một con đường… Hoà hợp dân tộc đã hoá giải xung đột, xoá bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên hoà bình, thống nhất, độc lập, tự do cùng đi lên Chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn… đó là một niềm tự hào

   Xóa
 14. những nỗ lực đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ, chiến sĩ cũng như người dân ở Đồng Tâm vừa qua mới chỉ là kết quả bước đầu. Việc khôi phục, củng cố, kiện toàn để xây dựng, phát triển xã Đồng Tâm bền vững, lâu dài còn cần rất nhiều công sức và cần có thời gian.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo đúng tinh thần và lời hứa rất rõ ràng của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nêu rằng Hà Nội đã ra quyết định thanh tra lại toàn bộ vấn đề đất đai, đồng thời cam kết không có hành động nào ở xã Đồng Tâm. “Đoàn thanh tra sẽ lắng nghe, tiếp thu, tiếp nhận những kiến nghị của bà con xã Đồng Tâm, trên cơ sở tài liệu đã có và bà con cung cấp để có kết luận đúng nhất. Giải quyết thoả đáng nhất tâm tư, nguyện vọng của bà con”- ông Chung khẳng định. Do vậy, đây là cơ hội cực kỳ quý báu để những gì thuộc về nút thắt đau đáu mà nhân dân Đồng Tâm đang mong muốn giãi bày được thể hiện. Hãy đối thoại thẳng thắn và nhận thức thấu đáo để mọi việc đi vào lẽ phải.

   Xóa
 15. Từ vụ việc Đồng Tâm có thể thấy việc thực hiện pháp lệnh, luật về giải quyết khiếu nại ở cấp cơ sở không được chấp hành. Nhiều vụ khiếu kiện của người dân thành hàng tập dày, hàng kg đơn kiện. Không có đất nước nào như Việt Nam, nơi mà đơn kiện của dân cứ chuyển vòng quanh từ cơ quan này sang cơ quan khác.

  Trả lờiXóa
 16. “Khoảng 300 xã hội đen đã kéo vào làng. Bà con ra nghênh chiến. Tình hình hiện tại chúng đã quay ra tạm thời rút. Trong làng sôi sục như thời chiến. Dùng bạo lực hay đàm phán đây? Tất cả chỉ còn trong gang tấc thôi...”
  Đúng là dưới ngòi bút của bọn chống phá thì mọi thứ đều tăm tối, và mang tính vũ lực.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ nghĩ rằng, vụ việc ở Đồng Tâm sẽ là điều kiện, cơ hội để kích động chống phá chính quyền, kích động người dân đối đầu, bất hợp tác với chính quyền; kích động, tạo mâu thuẫn giữa chính quyền với người dân nhưng những kẻ zân chủ như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ, Trần Vũ Hải, Lê Công Định… đã nhầm. Người dân Đồng Tâm vẫn luôn luôn tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Người dân Đồng Tâm kiên quyết tẩy chay, bất hợp tác với những kẻ zân chủ. Người dân Đồng Tâm đã nhận thức được hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của mình. Bởi vậy, chúng chẳng có một cơ hội nào để lợi dụng mà chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ zân chủ như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ, Trần Vũ Hải, Lê Công Định... đã tốn không ít công sức để kích động người dân Đồng Tâm gây rối, thế nhưng, mục đích của chúng đã không đạt được khi người dân không dễ nghe theo những lời kích động ấy

   Xóa
 18. với những con người tham làm tiền bạc như bọn dân chủ thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ tìm được cái giá trị trong xã hội này , và giờ thì chúng ta đang thấy rằng con người đấy cuối cùng cũng thất bại với những điều mà chúng đang làm thôi

  Trả lờiXóa
 19. đất không phải là tài sản của riêng ai, đó là tài sản chung của nhân dân và Nhà nước với tư cách là chủ thể đặc biệt sở hữu và thống nhất quản lý. Điều này đã được luật hóa trong Hiến pháp và được cụ thể hóa trong Điều 4 Luật Đất đai năm 2013. Hơn nữa, diện tích đất hơn 50 ha trong diện cưỡng chế thu hồi nằm trong diện tích khu đất 208 ha tại khu vực xã Đồng Tâm, Mỹ Đức đã được Chính phủ giao cho Bộ Quốc phòng sử dụng để xây dựng căn cứ quân sự Miếu Môn từ năm 1980.do đó dân chủ việt không có chân trong vụ việc này được vì ko có lý do gì cả.

  Trả lờiXóa
 20. cần phải nói âm mưu của những đám kền kền dân chủ là mong muốn tạo ra rất nhiều vụ Đồng Tâm trong cả nước để từ đó trực tiếp tạo xung đột xã hội giữa nhân dân và chính quyền, khi chính quyền lo vướng vào những vụ việc phức tạp cũng là thời điểm để cho các nhà dân chủ vươn vòi bạch tuộc có cơ hội xâm nhập vào từng người dân để kích động chống phá chính quyền nhân dân một cách có hệ thống.

  Trả lờiXóa
 21. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm. Một lần nữa đám zân chủ cuội lại phải nhận trái đắng, lại thất bại toàn tập. Đáng buồn thay!

  Trả lờiXóa
 22. Rất nhiều khẩu hiệu của người dân đã được trưng lên trên đường dẫn vào làng như “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước”; “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối không chống chính quyền”, đồng thời họ tìm cách đẩy đuổi những con rối dưới tay Việt Tân ra khỏi làng. Một người cao tuổi ở Đồng Tâm nói với báo chí: “Tôi chửi vào mặt chúng nó, đừng mang tiền Việt Tân vào đây làm bậy, đừng ngờ nghệch mang mấy đồng bạc bẩn lòe bà con”...

  Trả lờiXóa
 23. Việc bắt giữ người trái pháp luật của một số người dân ở Đồng Tâm bước đầu đã được tháo gỡ qua buổi làm việc của đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân ở đây; vấn đề đất đai ở Đồng Tâm cũng đang được thanh tra toàn diện để giải quyết, và vì vậy nhân dân Đồng Tâm nói riêng cũng như bà con ở những nơi đang có phức tạp về đất đai cần hết sức cảnh giác trước âm mưu của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng 18 giờ 55 ngày 20-4, tại trụ sở Huyện uỷ huyện Mỹ Đức, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đại diện nhiều cơ quan chức năng của Trung ương và địa phương đã gặp mặt báo chí. Ông Nguyễn Đức Chung đã chính thức về huyện Mỹ Đức, Hà Nội để tiến hành đối thoại trực tiếp với người dân xung quanh vấn đề đất đai đang là tâm điểm những ngày qua. Sự việc này đã bị đẩy lên đỉnh điểm khi bà con nhân dân xã Đồng Tâm đã tiến hành bắt giữ 38 người của chính quyền, lực lượng chức năng. Hoan hô chủ tịch Thành phố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc xảy ra tại Đồng Tâm – Mỹ Đức, bản chất của vấn đề cũng đã khá rõ ràng. Sự việc ban đầu có lẽ cũng không đến lỗi quá phức tạp nhưng dưới sự nhào lặn, sự xảo quyệt của các thế lực thù địch mà diễn biến càng trở lên phức tạp. Chúng đổi trắng thay đen, tung lên mạng những thông tin cắt xén, bịa đặt, sai sự thật nhằm đánh lừa bạn đọc, góp phần làm gia tăng thêm sự phức tạp của tình hình. Cũng không phải những ai xa lạ ngoài những gương mặt đã quá “quen thộc” là các trang danlambao, BBC, basam… Chúng ngang nhiên, vô tư đưa những thông tin như “chính quyền đàn áp, cướp đất của dân”, “dân Đồng Tâm chặn đường, cô lập làng, chặn bắt tất cả những xe biển xanh qua đây”… Bọn chúng vẫn nghĩ rằng còn có nhiều người sẽ bị lừa bịt bởi những thông tin giả dối mà chúng thu lượm, chắp vá và dựng lên.

   Xóa
 25. Ông Nguyễn Đức Chung đã chính thức về huyện Mỹ Đức, Hà Nội để tiến hành đối thoại trực tiếp với người dân xung quanh vấn đề đất đai đang là tâm điểm những ngày qua. Sự việc này đã bị đẩy lên đỉnh điểm khi bà con nhân dân xã Đồng Tâm đã tiến hành bắt giữ 38 người của chính quyền, lực lượng chức năng. hoan hô chủ tịch

  Trả lờiXóa
 26. Cán bộ và dân đồng lòng thì sẽ chiến thắng bất cứ kẻ thù lớn mạnh nào . Bầu ơi thương lấy bí cùng / Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn . Người trong một nước cần đoàn kết thương yêu nhau . Chiến tranh bao nhiêu năm chúng ta mới có được cuộc sống hòa bình ngày hôm nay để yên ổn làm ăn . Đừng để kẻ thù có cơ hội gây mất đoàn kết ,chia rẽ giữa người cầm quyền và nhân dân để chúng có cơ hội xâm chiến nước ta thêm một lần nào nữa . Hãy nắm lấy tay nhau đoàn kết để đưa đất nước ngày càng lớn mạnh ,đi lên Việt Nam thân yêu của tôi nhé

  Trả lờiXóa
 27. Sự việc ở đồng tâm xảy ra, có lẽ thời gian đầu đám dân chủ, việt tân và những kẻ chuyên chống phá nhà nước mừng thầm nhiều nhất. Chúng tưởng đấy là cơ hội để chúng lại có thể kiếm chác. Song, buồn cho chúng là nhận định của chúng đã nhầm. Người dân ở đồng tâm rất tỉnh táo. Họ thậm chí còn rào đường, chắn tất cả các ngả vào xã để ngăn chặn những kẻ lạ xâm nhập vào xã nhằm mục đích xấu. Và đồng thời chính quyền đã giải quyết kịp thời, cho nên khiến dân chủ chưng hửng, nên lại tìm mọi cách để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 28. Tưởng như lũ rận đã làm nên những sự kiện đình đám. Nhưng xét cho kỹ thì những kết quả hoạt động của giới Rận chỉ là bong bóng xà phòng. Chúng tự cho mình có chính nghĩa, chỉ cần kiên trì đấu tranh nhất định sẽ thắng lợi ấy hả.Có lẽ lúc vụ việc xảy ra và ngày càng phức tạp hơn khi mà số người bị người dân bắt giữ tiếp tục tăng không ai vui bằng lũ dân chủ nước ta. Nhưng khi thấy biểu hiện ôn hòa trở lại thì cũng không ai lo lắng, cuống cuồng lên bằng lũ rận

  Trả lờiXóa
 29. Việc bắt giữ người trái pháp luật của một số người dân ở Đồng Tâm bước đầu đã được tháo gỡ qua buổi làm việc của đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân ở đây; vấn đề đất đai ở Đồng Tâm cũng đang được thanh tra toàn diện để giải quyết, và vì vậy nhân dân Đồng Tâm nói riêng cũng như bà con ở những nơi đang có phức tạp về đất đai cần hết sức cảnh giác trước âm mưu của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 30. Lê Công Định cũng không kém cạnh khi liên tục tường thuật sự việc với những stt mang rõ tính kích động: “Đồng Tâm không thất thủ đêm nay, thì rồi cũng sẽ thất thủ nay mai, vì kẻ thù tàn bạo và đông đảo hơn, giống như Sài Gòn từng thất thủ tháng 4 năm ấy. Tuy chúng ta thất thủ, nhưng cộng sản thất nhân tâm, nên tương lai của nó không còn bao lâu. Nếu máu đổ ở Đồng Tâm, thì máu sẽ tắm mọi gia đình cộng sản ngày sau. Đó là quy luật muôn đời”...

  Trả lờiXóa
 31. Cán bộ và dân đồng lòng thì sẽ chiến thắng bất cứ kẻ thù lớn mạnh nào . Bầu ơi thương lấy bí cùng / Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn . Người trong một nước cần đoàn kết thương yêu nhau . Chiến tranh bao nhiêu năm chúng ta mới có được cuộc sống hòa bình ngày hôm nay để yên ổn làm ăn . Đừng để kẻ thù có cơ hội gây mất đoàn kết ,chia rẽ giữa người cầm quyền và nhân dân để chúng có cơ hội xâm chiến nước ta thêm một lần nào nữa . Hãy nắm lấy tay nhau đoàn kết để đưa đất nước ngày càng lớn mạnh ,đi lên Việt Nam thân yêu của tôi nhé

  Trả lờiXóa
 32. sau khi vụ việc xảy ra, các nhà “dân chủ” cũng ngay lập tức nhảy vào tuyên truyền xuyên tạc rằng chính quyền cướp đất của dân, xua Công an ra đàn áp dân để chiếm đất, cưỡng chế dân nhằm lấy đất… Tuy nhiên nhờ sự vào cuộc của các cơ quan báo chí chính thống cũng như các blogger tích cực, mọi người đều biết rõ trong vụ Đồng Tâm, không hề có cái gọi là cưỡng chế hay cướp đất của dân, chỉ có chuyện phức tạp liên quan đến nguồn gốc đất và một số người dân chiếm dụng đất quốc phòng cũng như bắt giữ trái phép cán bộ

  Trả lờiXóa
 33. Phải rồi, đây là vụ việc nóng, dễ gì dận chủ bỏ qua, đây quả là cơ hội tốt để bọn chúng thi triển năng khiếu viết văn xuyên tạc, viễn tưởng truyền kì. Tôi không lấy làm bất ngờ trước những gì đám người này sáng tạo ra, đánh nhau, đối đầu, dọa thiêu....Tuy nhiên lại gặp phải plot twist là vụ việc kết thúc quá êm đẹp so vs dự kiến.

  Trả lờiXóa
 34. ở những nơi có tranh chấp liên quan đến đất đai, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp ở các địa phương ở những nơi đó vẫn chưa thực hiện nghiêm túc việc đối thoại thường xuyên, chưa lắng nghe hết tiếng nói của dân. Về phía người dân thì cũng không hài lòng với cơ chế giải quyết khiếu nại. do đó vụ việc vừa qua cần phải có sự điều chỉnh trong chính sách và sự quản lý.

  Trả lờiXóa
 35. đám “zận chủ” lại tìm mọi cách thay đổi hẳn bản chất của sự việc, đẩy người dân Đồng Tâm về hướng chống đối chính quyền; thay đổi cách nhìn của dư luận về vụ việc. Mặc dù vậy, trên thực tế người dân địa phương cũng đã cấm cửa không cho đám rận hay những phần tử bất hảo bén mảng vào làng.

  Trả lờiXóa
 36. những minh chứng cho bản chất của cuộc đấu tranh mà chúng gọi là giành lại đất, bảo vệ quyền lợi của nhân dân chẳng qua chỉ là cái cớ để chúng lợi dụng chống phá; là miếng mồi béo bở để đám rận chủ, kền kền thay nhau mổ xẻ, chia trác mà thôi. do đó dân chủ việt chỉ chực chờ những sự kiện như đồng tâm để xâu xé mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm. Một lần nữa đám zân chủ cuội lại phải nhận trái đắng, lại thất bại toàn tập. Đáng buồn thay

  Trả lờiXóa
 38. Cuối cùng thì họ những người chiến sĩ đã được thả tự do vì những ngày qua đã bị người dân bắt giữ trái phép, người dân cũng rất thấu tình đạt lý khi không để những người này phải chịu khổ như những lời của dân chủ nói

  Trả lờiXóa
 39. Ha ha, nhìn lại sự kiện Đồng Tâm mới thấy bọn rận chủ việt vị ghê gớm như thế nào. Cuối cùng thì cũng chẳng có cuộc tấn công hay tắm máu nào cả. Tất cả chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của lũ rận chủ bán nước không văn tự chúng nó thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Qua một vài phiên đối thoại, cần phải thừa nhận rằng, cả người dân, cả phía chính quyền đều có thiện chí, có mong muốn với những biện pháp cụ thể để giải quyết vụ việc chu toàn, êm thấm. Thế nhưng, có những kẻ ngồi không rửng mỡ, thấy vụ việc phát triển theo chiều hướng thuận lợi thì không can tâm, vậy nên chúng tìm mọi cách để phá hoại, để ngăn chặn vụ việc được xử lí nhanh chóng, để tăng sức nóng của vụ việc, làm hỗn loạn tình hình ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 41. Tất cả các bên liên quan đã tháo gỡ được nút thắt, đi đúng hướng trong việc giải quyết vụ việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo lợi ích của nhân dân. Tuy nhiên, một số đối tượng chống đối không hài lòng kết quả trên mà “đâm bị thóc, chọc bị gạo” cố gắng bình luận, tạo ý kiến trái chiều nhằm gây chia rẽ giữa chính quyền và người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 42. Bản chất của nhà dân chủ chỉ có thể. Nếu như biết nói sự thật thì họ đã không còn là những nhà dân chủ. Đồng Tâm cũng là một trong những sự việc mà đám dân chủ không thể bỏ qua để lợi dụng xuyên tạc tình hình. Đặc biệt, chúng sẽ nhấn mạnh làm mâu thuẫn giữa nhân dân và chính quyền tăng thêm để kích động người dân gây rối. Nhưng, sự việc lần này, đám dận chủ phải về tay không rồi

  Trả lờiXóa
 43. đúng rồi, quan trọng nhất là phải tìm được những kẻ đứng đằng sau lợi dụng vấn đề đồng tâm để làm phức tạp thêm tình hình, kích động gây rối, xuyên tạc, lừa bịp người dân nhẹ dạ, cả tin. muốn ổn định tình hình thì phải tìm và diejt những tên cầm đầu đó

  Trả lờiXóa
 44. Tưởng như lũ rận đã làm nên những sự kiện đình đám. Nhưng xét cho kỹ thì những kết quả hoạt động của giới Rận chỉ là bong bóng xà phòng. Chúng tự cho mình có chính nghĩa, chỉ cần kiên trì đấu tranh nhất định sẽ thắng lợi ấy hả. Cái vụ gì cũng thấy chúng nó liếm được mới tài chứ

  Trả lờiXóa
 45. Đám phản động và bọn dân chủ đã hoàn toàn thất bại trong vụ việc này. Người dân ở đây đã cấm cửa hoàn toàn đám phản động và bọn dân chủ. Họ không chống chính quyền, không chống Đảng mà chỉ muốn chính quyền vào cuộc làm rõ kiến nghị, bức xúc của họ. Thấy nhục không hả mấy thằng rận

  Trả lờiXóa
 46. Mọi việc, một khi đã hợp lòng dân rồi, thì chắc chắn sẽ đều được giải quyết! Bác Hồ đã từng nói: dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong mà! đây chắc chắn là một bài học để đời để người ta nhìn vào, rút kinh nghiệm để không bao giờ xảy ra những vụ việc đáng tiếc như thế này nữa!

  Trả lờiXóa
 47. Nững tên dân chủ ăn rồi chỉ biết ngồi chờ cơ hội để cắn xe, mổ xẻ nói xấu chính quyền. Không hiểu cuộc sống này vẫn tồn tại những hạng người này thì xa hội sao có thể phát triển mạnh mẽ. Cũng theo tôi nghĩ sau vụ việc này cần phải vạch trần bản chất của chúng trước quần chúng nhân dân để thấy được bản chất xấu xa của đám rận chủ việt. “ Một lu chó má chỉ biết căn trộm.” Toàn bọn tát nước theo mưa

  Trả lờiXóa