Vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức: Ông Nguyễn Đức Chung hay Trần Vũ Hải đang “lật lọng”?

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017
Tags: , , , , ,

30 nhận xét:

 1. Ông luật sư đéo gì trên kia là cái gì mà chủ tịch thành phố muốn đối thoại với nhân dân thì phải thông qua ổng này. Thật đúng là một trò đánh bóng tên tuổi. Người dân xã đồng tâm yên tâm là sẽ được đối thoại trực tiếp với chủ tịch thành phố nhưng với những lời lẽ của ông hải gì trên ấy thì thật đáng buồn cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, những nguồn tin hoặc là sai hoặc chỉ đúng có một nữa. Bởi, theo một nguồn tin đáng tin cậy mới đây nhất thì xuất phát từ tình trạng vi phạm trên đất quốc phòng xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Mặc dù các cơ quan chức năng của Hà Nội, huyện Mỹ Đức đã kiên trì áp dụng nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động, thuyết phục, đối thoại, trả lời và giải quyết nhiều kiến nghị của người dân. Nhưng lấy cớ cho rằng, trong khu đất Quốc phòng, chính quyền địa phương, nhất là cán bộ xã đã tiến hành đấu thầu sai quy định; việc bàn giao cho Bộ Quốc phòng quản lý có nhiều khuất tất và trái quy định nên người dân nơi đây đã nhất định không bàn giao. Khu đất này sau khi bàn giao dự kiến sẽ phục vụ dự án mở rộng sân bay quân sự Miếu Môn.

   Xóa
 2. Việc Trần Vũ Hải tự ý đưa ra thông tin rằng, ông Nguyễn Đức Chung hứa là sẽ gặp người dân Đồng Tâm vào ngày 18/4 nhưng sau đó đã lật lọng không đến rõ ràng chẳng khác nào hành vi “đổ thêm dầu vào lửa”. Trong khi chính quyền đang yêu cầu người dân bình tĩnh, đối thoại, không có các hành vi vi phạm pháp luật thì Trần Vũ Hải lại đang muốn kích động khiến người dân bức xúc hơn, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn. Trong trường hợp này, Trần Vũ Hải mới là kẻ đang cố tình lật lọng khiến vụ việc tại Đồng Tâm trở nên phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi chính quyền đang yêu cầu người dân bình tĩnh, đối thoại, không có các hành vi vi phạm pháp luật thì Trần Vũ Hải lại đang muốn kích động khiến người dân bức xúc hơn, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáp lại hành động “thiện chí” của ông Ba và ông Công, số đối tượng quá trong “nhóm cực đoan” thôn Hoành đã dùng gạch đá và gậy tấn công lại hai người này vì cho rằng họ đã “phản bội thôn”. Đây là hành vi lật lọng của những kẻ quá khích trong số người dân thôn Hoành. Được biết, hiện nay các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp hòa bình thông qua đàm phán với người dân. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng chính quyền TP Hà Nội có thể sử dụng biện pháp mạnh nhằm trấn áp “nhóm cực đoan”, ngăn chặn các hành vi coi thường pháp luật của số này.

   Xóa
 4. Thực tế thì ông Nguyễn Đức Chung không hề hứa hẹn với Trần Vũ Hải và người dân xã Đồng Tâm là sẽ về Đồng Tâm vào ngày 18/4. Điều này sau đó đã được chính Trần Vũ Hải xác nhận. Trong stt đăng tải trên facebook của mình ngày 18/4. Hành vi lật lọng của Trần Vũ Hải chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa trong hoàn cảnh này

  Trả lờiXóa
 5. con người ông ta chẳng mấy ai còn nhớ đến , một luật sư mà cố gắng làm những điều ngu ngốc xấu xa như thế làm sao mà tìm kiếm được những giá trị gì tốt đẹp được và giờ đây sẽ thấy được rằng những con người kia chẳng bao giờ có thể đạt được mục đích gì tốt đẹp cho mình cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy khi mà có những sự việc này thì con người này lại mọc lên như một điều gì ngu ngốc chứ làm sao có thể biết được rằng những giá trị gì tốt đẹp đang chứa trong đấy chứ và làm sao có thể biết được là nhân dân cần gì và mong muốn gì chứ

   Xóa
 6. với tài chém gió như ông ta thì chẳng có gì là không thể chém cả , một con người như thế thì làm sao có ai tin được chứ vậy mà những giá trị tốt đẹp không thấy làm lại cố gắng làm những công việc ngu ngốc và chẳng mấy tốt đẹp thì ông ta nên giải nghệ tìm việc khác đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rong thời gian qua, lợi dụng việc cưỡng chế, thu hồi đất xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, các thế lực thù địch và các phần tử phản động đã tiến hành các chiến dịch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên lĩnh vực đất đai. Trong đó, chúng thường xuyên đưa ra các luận điệu cho rằng: “Vấn đề gốc rễ của vụ xung đột Đồng Tâm nằm ở quy định về quyền sở hữu đất đai trong Hiến pháp hiện hành, theo đó đất đai thuộc sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý và Nhà nước có quyền tước đoạt quyền tư hữu đất của nông dân dưới danh nghĩa lợi ích công cộng nhưng nhằm mục đích tư lợi”.

   Xóa
 7. với bản chất của con người ông ta thì hẳn là chẳng ai có thể tin được vì những lý do ngu ngốc kia mà những người dân kia đang là một miếng mồi ngon để cho ông ta nhanh chóng tìm kiếm những cái giá trị chẳng mấy tốt đẹp và ông ta sớm đưa và trại thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi hình ảnh và đoạn clip ghi lại việc số cảnh sát cơ động bị bắt và giữ trong một góc nhà lan truyền trên mạng, một số ý kiến của các bạn trẻ anh hùng bàn phím bình luận sự yếu kém và hèn nhát của chiến sĩ công an khi dễ dàng bị dân bắt giữ như vậy. Nhưng rất nhiều người không hiểu tính chất công việc của lực lượng công an, họ chỉ xuất hiện để đảm bảo an ninh trật tự, không muốn sử dụng bạo lực với chính người dân của mình, họ luôn sử dụng biện pháp giáo dục, thuyết phục là chủ yếu. Với 20 chiến sĩ cơ động được đào tạo bài bản về võ thuật và được trang bị vũ khí thì số thanh niên làng như vậy làm sao có thể bắt được, chẳng qua là khi xảy ra xô xát thì cảnh sát cơ động không sử dụng bạo lực để đàn áp, tránh để xảy ra thương tích cho người dân.

   Xóa
 8. một con người xấu xa như LS HẢI đấy thì làm sao có thể tìm được những giá trị tốt đẹp trong lời nói của ông ta được , vì người dân sao chắc ông ta không xứng , vì những gì mà ông ta làm chẳng thể vì cái gọi là quyền lợi chung mà chính là những điều riêng mà thôi chứ làm sao có được những điều gì tốt đẹp được chứ, phải chăng là những con người như ông ta sinh ra chỉ để người đời khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thông tin đã được đăng tải trên mạng internet cho hay, sáng nay ngày 22/4, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trực tiếp đến thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức để “đối thoại” với người dân nơi đây nhằm sớm “tháo ngòi nổ” cho sự kiện Đồng Tâm đã xảy ra trong những ngày qua. Đây không phải là lần đầu tiên Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Nguyễn Đức Chung có mặt tại địa bàn xã Đồng Tâm, nhưng đây là lần đầu tiên ông Chung có mặt ngay tại “điểm lửa” thôn Hoành, nơi mà những ngày qua, một số người dân quá khích đã bắt giữ trái pháp luật nhiều cán bộ công an, cán bộ chính quyền địa phương và cả nhà báo.

   Xóa
 9. Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây.

  Trả lờiXóa
 10. Xin phép được cười vào mặt của tên "dân chủ rởm" khoác áo luật sư là Trần Vũ Hải. Đã là luật sư thì phải nắm rõ các quy định, tìm hiểu, xác minh kĩ thông tin trước khi kết luận một điều gì đó. Đằng này, Hải ta chẳng màng đến những quy trình, thủ tục đó, cứ thế mà nhảy vào bi bô nhằm xuyên tạc, chủ trương giải quyết điểm nóng Đồng Tâm, đã thế lại còn sĩ diện nâng cao quan điểm, cho mình là oai lắm đấy. Mỗi người dân chúng ta nên hiểu bản chất vấn đề và có cách tiếp nhận và hiểu đúng bản chất sự việc. Tránh trước những luồng thông tin, tư tưởng xấu mà các thế lực thù địch luôn rắc tâm thực hiện trong âm mưu chống phá nhà nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Luật Sư là một nghề đặc biệt. Khác với những nghề khác, họ phải ý thức được các vấn đề xã hội, nghiên cứu, chuẩn bị kỹ, cân nhắc mọi lời nói, hành vi để mọi người “tâm phục khẩu phục”, không nên để mọi người cho rằng Luật sư “nhận tiền để đổi trẳng thay đen”, dựa vào “cái uy” của nghề nghiệp để kích động các hoạt động gây rối. Trần Vũ Hải là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định trên. Và nhất là qua vụ chém gió tung trời về cú điện thoại với chủ tịch thành phố Hà Nội

  Trả lờiXóa
 12. Xã hội phức tạp lắm, nhiều khi làm chuyện tốt cho đời thì lại bị nhấn chìm quy kết cho là giả nhân giả nghĩa, nhiều thứ thối tha lại dựng thành đẹp, mấy thằng bán ổi giọng hát như bò lại nổi lên như ca sỹ chính loại a, rồi mấy con chân dài ngắn học lại được đi thi sắc đẹp khắp nơi. cho nên ở đâu cũng có người này người kia, luật sư học nhiều nhưng não của lắm đứa cũng ngắn để thông vấn đề lăm. Nghề luất sư cần những người có trách nhiêm và lương tâm trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ dễ bị dụ giỗ bởi lòng tham và sẽ dùng cái uy của mình ra làm công cụ để kiếm tiền. Những kẻ nhân danh luật sư và có hành vi kích động cực đoan, bây giờ thêm hành vi lừa đảo nữa cũng hợp logic với lối sống tha hóa biến chất của họ.

  Trả lờiXóa
 13. Luật sư là những người được trọng vọng trong xã hội bởi họ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần bảo vệ quyền cơ bản của công dân và phát triển xã hội. Thế nhưng, vẫn có những kẻ lợi dụng cái danh luật sư để làm những việc xấu, đổi trắng thay đen. Trần Vũ Hải là một kẻ như thế. Chắc hắn chán nghề luật sư nên chuyển sang "nghề" rận chủ. Và như thế những hành động của Hải cũng tương xứng với cái "nghề" rận chủ này: xuyên tạc, đổi trắng thay đen. Có nói gì đi chăng nữa thì Hải cũng xuyên tạc, đá đểu hết, mục đích là gì thì chúng ta đã quá rõ, phải chăng Hải và đồng đản đang quá ảo tưởng về dân chủ phương tây??

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói, Trần Vũ Hải là một trong những người tỏ ra sốt sắng nhất trong việc đưa tin kể từ khi vụ việc ở Đồng Tâm xảy ra. Tuy nhiên, thay vì đưa tin chân thật, khách quan và góp phần định hướng dư luận thì Trần Vũ Hải lại đăng tải những thông tin không đúng sự thật nhằm hướng lái dư luận theo ý đồ của mình. Thế nên việc anh Hải có ý định trợ giúp pháp lý cho người dân Đồng Tâm không khó để mọi người phán đoán ra đây lại là môt trò đánh bóng bản thân hay một chiêu trò của anh ta để kiếm tiền bỏ túi cá nhân trục lợi. Người dân Đồng Tâm phải cảnh giác không lại tự nhiên đi cúng tiền cho Trần Vũ Hải đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Với những gì đang diễn ra ở xã Đồng Tâm, việc các đối tượng xấu, bọn phản động tiếp tục tìm cách lợi dụng để kích động chống phá chính quyền là điều không phải bàn cãi. Chúng sẽ tìm cách thu lượm thông tin, sau đó thêu dệt, thêm bớt, cắt xén, xuyên tạc nhằm lừa bịp, kích động người dân, tạo sự đối đầu giữa người dân và chính quyền, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn. Bởi vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần phải bình tĩnh, tỉnh táo, phân biệt rõ đúng - sao, không để các đối tượng xấu lợi dụng, kích động, hướng lái vụ việc theo ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Với những gì đang xảy ra ở Đồng Tâm, việc người đứng đầu thành phố Hà Nội trực tiếp đối thoại với người dân cũng là việc cần thiết. Tuy nhiên, đối thoại vào lúc nào, đối thoại như thế nào đó là việc thống nhất giữa các cơ quan chức năng với người dân, không cần đến những kẻ như Trần Vũ Hải trong bất cứ một vai trò nào. Hành động bịa đặt thông tin, dựng chuyện lếu láo của Trần Vũ Hải chẳng khác nào hành vi “đổ thêm dầu vào lửa”. Trong khi chính quyền đang yêu cầu người dân bình tĩnh, đối thoại, không có các hành vi vi phạm pháp luật thì Trần Vũ Hải lại đang muốn kích động khiến người dân bức xúc hơn, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Nhưng mà cuối cùng thì mọi sự cũng xong, kết thúc tốt đẹp , 2 bên đều vui vẻ và hài lòng, ông Chung cũng tiếp thu nguyện vọng của người dân và người dân cũng rất tin tưởng vào vị lãnh đạo này

  Trả lờiXóa
 18. Kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân là chủ trương nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội. Và chủ trương này bước đầu đã đem lại những tín hiệu tích cực, như đã trình bày ở trên thì người dân Đồng Tâm đã bước đầu nhận thức và hợp tác với chính quyền, đã thả 18/38 cán bộ, chiến sĩ bị giữ trái phép. Như vậy, không có lý do gì chính quyền thành phố Hà Nội phải “tấn công” vào Đồng Tâm rồi để chịu những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 19. Liên quan đến sự việc phức tạp xảy ra vào 15/4 vừa qua tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, trong lúc nước sôi lửa bóng đó, đã có rất nhiều người có thái độ quá kích, thực hiện các hành vi có thể gây nguy hại đến sức khỏe, thân thể cũng như tính mạng của lực lượng chức năng, bên cạnh đó còn có họ còn có những hành vi như đổ đá sỏi, gây gộc chông chênh ra đường nhằm mục đích cản trở, chắn đường lực lượng chức năng tới thực hiện nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 20. Cuối cùng sự việc cũng đã được giải quyết. Bầy giờ cuộc sông nhân dân Đồng Tâm đi vào ổn định .Các thế lực thù định luôn lợi dụng cơ hội này để gây bạo loạn chống phá,Nhưng nhân dân luôn đặt niềm tin vào chính quyền.,tin tưởng vào sự giải quyết của chính quyền, Hị vọng sẽ không còn những vụ việc này nữa, ôn Hải có nói thêm gì thì cũng chả ai quan tam đâu

  Trả lờiXóa
 21. Rất nhiều người không hiểu tính chất công việc của lực lượng công an, họ chỉ xuất hiện để đảm bảo an ninh trật tự, không muốn sử dụng bạo lực với chính người dân của mình, họ luôn sử dụng biện pháp giáo dục, thuyết phục là chủ yếu. Nên trong chuyện này cần phải hiểu cho rõ

  Trả lờiXóa
 22. Khi hình ảnh và đoạn clip ghi lại việc số cảnh sát cơ động bị bắt và giữ trong một góc nhà lan truyền trên mạng, một số ý kiến của các bạn trẻ anh hùng bàn phím bình luận sự yếu kém và hèn nhát của chiến sĩ công an khi dễ dàng bị dân bắt giữ như vậy. Vâng rõ ràng lính thì cũng từ dân mà ra, không biết thực hư câu chuyện thì đừng nên chém gió

  Trả lờiXóa
 23. Đối thoại vào lúc nào, đối thoại như thế nào đó là việc thống nhất giữa các cơ quan chức năng với người dân, không cần đến những kẻ như Trần Vũ Hải trong bất cứ một vai trò nào. Hành động bịa đặt thông tin, dựng chuyện lếu láo của Trần Vũ Hải chẳng khác nào hành vi “đổ thêm dầu vào lửa”.

  Trả lờiXóa
 24. lũ dò bọ bò trên bàn phím nay chúng mày sáng mắt chưa?

  Trả lờiXóa