Thấy gì từ việc “Hội đồng Liên tôn Việt Nam” bị vạch mặt?

Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017
Tags: , , , ,

49 nhận xét:

 1. Nói thật ra hội này chẳn có gì là tốt đẹp đâu cả, chỉ toàn là đi lợi dụng lừa bịp người khác để tin theo mình thực hiện những chính sách đen tối của chính hội này đề ra. Nghĩ đi nghĩ lại thấy may là đã có những người đã đứng ra để vach trần bộ mặt vạch trần những âm mưu xấu xa những âm mưu đen tối của chúng, việc làm này thất sự có ý nghĩa đấy

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều kẻ làm chức sắc tôn giáo nhưng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, đối với những người theo đạo thực thụ thì họ sẽ chỉ chủ yếu dành thời gian chuyên tâm vào việc tu đạo chứ không còn thời gian để nghĩ đến việc xấu. Để xem giờ có những lá thư tố cáo này Hội đồng liên tôn sẽ ăn cám loại nào đây khi chỉ là những kẻ lưu manh giả danh linh mục??? mấy cái trò mèo tưởng sẽ ko bị vạch mặt sao?

  Trả lờiXóa
 3. Hội đồng Liên Tôn bị lột mặt nạ rồi nhé, thành lập bất hợp pháp và hoạt động chống phá Nhà nước và Chính quyền. Đúng là làm xấu mặt cả những người theo tôn giáo, cả những con người theo tôn giáo.Chẳng hiểu sao cứ thích chống phá bằng mọi hình thức, kể cả việc thành lập bât hợp pháp Hội đồng rồi thì ép buộc người khác tham gia như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Vậy đấy, đến chính những người trong cuộc lên tiếng tố cáo hội đồng Liên tôn kia. Vậy thì còn gì để chối cãi cho cái bản chất côn đồ chợ búa của cái gọi là hội đồng liên tôn?? Bản chất xấu xa quả thật không bao giờ che đậy mãi được. Việc hội này núp bóng dưới danh nghĩa là tôn giáo đã tồn tại quá lâu rồi, việc bị tố cáo ra ngoài ánh sáng thì có gì là sai đâu.

  Trả lờiXóa
 5. hế mới biết đất nước ta vẫn có những người theo đạo nhưng không vì giáo luật của tôn giáo mà bỏ qua hết tất cả mọi thứ là quyền lợi của dân tộc. Hoá ra đây cũng là một trong số các tổ chức chống chính quyền thôi sao? Trước từng nghe đến hội này, tưởng đây là một hội vù nhân dân cơ mà ... Thực sự giờ chẳng tin ai được.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ thì lộ rõ bản chất rồi, liên tôn cái gì chứ, bọn chuyên đi chống phá, chuyên đi kích động tôn giáo rồi còn đòi quyền tự do tôn giáo, nói thật chẳng đâu bằng Việt Nam đối với tôn giáo quá hiền. Sự thật sẽ luôn được phơi bày, những gì là giả dối thì sẽ bị sự thật đánh bật ra ngoài cho mọi người phán xét, chúng ta tôn trọng tôn giáo nhưng không có nghĩa tôn giáo làm gì cũng được, với những hoạt động tôn giáo phá hoại sự ổn định của nhà nước chúng ta phải đấu tranh đến cùng

  Trả lờiXóa
 7. Mấy trò mèo cuối cùng cũng bị vạch mặt của những người có danh tiếng bị lợi dụng. Để xem cái hội đồng liên tôn đểu cáng này còn uốn éo được bao lâu. Với những con người như thế, việc cố tình xuyên tạc làm cho người khác hiểu nhầm như thế thì sao mà không bị tố cáo, đáng lý ra hội này phải bị tố cáo sớm hơn mới đúng. Bản chất không tốt đẹp gì thì trước sau cũng bị bóc phốt và sụp đổ mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Hội đồng cái đẽo gì bọn này,có mà hội lừa bịp lưu manh thì có. Giả danh cảu người khác để hoạt dộng,lấy danh nghĩa cảu người khác để đi lừa bịp thì chỉ có bọn lưu manh ngoài chợ mà thôi. Nên dẹp bỏ ngay cái hội vớ vẩn này. Hội này đúng là không sợ chết có khác, lấy danh nghĩa là tôn giáo mà hoạt động không vì một chút nào goị là tôn giáo cả, điều này chẳng đúng một chút nào đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Tin ngắn:
  Trung Quốc ca ngợi Việt Nam “chăm sóc tốt phần mộ liệt sỹ” của họ

  Trả lờiXóa
 10. Cái khốn nạn nhất của đám DLV cấp cao chính là khi có sự việc gì xảy ra chúng luôn tìm mọi cách đẩy trách nhiệm về phía dân đen. Nào là dân trí thấp, văn hóa kém, nghèo hèn...Nói chung bất cứ vấn nạn nào xảy ra bọn chúng cũng tìm mọi cách đẩy cho dân đen hoặc cùng lắm thì chúng đẩy cho vài tên quan cấp thấp, mục đích chính là bao che cho quan lớn trong đó có tứ trụ và mục đích cuối cùng là để bao che cho cái chế độ thối nát này.

  Để có được thắng lợi trong cuộc đánh chiếm miền Nam lúc trước, bao nhiêu triệu người dân ở cả 2 miền đã phải nằm xuống ??? Tại sao vinh quang thì Đảng luôn nhận lấy còn trách nhiệm thì đổ hết lên đầu Dân ??? Xã hội xuống cấp như ngày hôm nay là do ai, đất nước bị Tàu cộng xâm chiếm là do ai ???

  (Nguyễn Thùy Linh)

  Trả lờiXóa
 11. Một mặt thì phá nát môi trường,mặt khác lại bắt dân đóng thuế để bảo vệ môi trường, còn ai ngang ngược hơn cái bọn Hồ Giáo này?

  Trả lờiXóa
 12. ĐI ĐẤU TRANH CẦM CỜ VÀNG CÓ BẤT LỢI KHÔNG?

  Có một số người ĐT DC trong nước lên tiếng bằng những lời thóa mạ nặng nề khi cho rằng đồng bào miền Trung cầm cờ vàng đi biểu tình chống Formosa là không liên quan gì,là ngu , là cực đoan...

  Cần phải có một sự phân tích hết sức tỉnh táo để thấy rằng nên hay không nên và sử dụng một quyền tự do ngôn luận được pháp luật của chính cộng sản không cấm có cực đoan hay không ?

  Trước hết ta cũng phải khách quan nhìn nhận là ý kiến này không hề phỉ báng cờ vàng mà lo rằng cộng sản có thể vin vào cớ này để đàn áp người biểu tình và các cuộc biểu tình có thể thất bại.

  Để lý giải tận gốc ta phải thấy rằng mục đích của biểu tình là gì?Có thể khởi kiện được Formosa không ? Không thể trong một thể chế chính trị không có tam quyền phân lập. Có thể buộc cộng sản trả tiền bồi thường cho dân không ? Chỉ có nước bắc thang lên hỏi ông trời.

  Vậy thì mục đích của biểu tình là gì?

  Đó là thực hiện lời của Thomas Jeferson:" Khi bất công trở thành pháp luật,chống đối trở thành nhiệm vụ". Mục đích của biểu tình thực tế hơn là tạo ra, nhân rộng ra một phong trào chống đối để thay đổi một thể chế chính trị không còn phù hợp bằng bất bạo động. Mục đích này thực tế và giải quyết tận gốc hơn là biểu tình để đòi dẹp Formosa, đòi tiền...Vì một lẻ đơn giản muốn dẹp Formosa và đòi được tiền bồi thường trước hết phải dẹp được đảng cộng sản.
  Bây giờ cho rằng biểu tình chống Formosa mà cầm cờ vàng là ngu có đúng hay không?

  Không hề. Nếu cầm cờ vàng mà bị đánh thì hãy cho rằng không cầm cờ vàng cũng bị công an đánh tuốt. Hãy xem các cuộc biểu tình của giáo dân Song Ngọc đâu có cầm cờ vàng vẫn bị CSCD xông vào đánh cho bầm dập. Vậy thì lý do bảo rằng cầm cờ vàng mới bị đánh là không đúng trên thực tế.

  Xét trên mục đích của biểu tình là để nhân rộng phong trào thì "tự do không hề miễn phí". Anh đi biểu tình mà sợ bị đánh thì tốt nhất nên nằm ở nhà. Nằm ở nhà chắc ăn hơn. Khi đi biểu tình phải làm sao cho người dân cả nước thấy được khí thế hào hùng, không sợ chết của mình. Khi mà cầm cờ cũng như không cầm cờ đều bị đánh như nhau thì tại sao không chọn lựa cầm cờ vàng? Vì lá cờ này đâu có dính máu đồng bào như cờ đỏ?Vì lá cờ này là của cha ông?

  Tại sao mình cầm một biểu tượng của một chính thể "Quốc gia Việt Nam" được cả thế giới thừa nhận mà lại sợ? Nếu vậy thì phải đặt câu hỏi là mình đấu tranh cho cái gì?

  Khi bất công trở thành pháp luật thì anh phải đấu tranh để pháp luật được thực thi chứ không thể để việc chế độ dùng "cái còng,khẩu súng " và nắm đấm là có thể làm thay pháp luật. Pháp luật ở đây chính là điều 25 hiến pháp CHXHCNVN có quy định rõ ràng về quyền "tự do ngôn luận".

  Đừng bao giờ so sánh với việc Hùng Cửu Long bị cộng đồng NVHN phản đối tại Bolsa khi dự định mang cờ đỏ khiêu khích. Vì lẻ bản chất hai lá cờ là khác nhau hơn nữa NVHN cũng dùng một quyền TDNL khác để phản đối Hùng Cửu Long chứ không hề dùng nắm đấm.

  Đáng ra lý lẻ đúng đắn nhất là khuyên Công an CSVN nên học tập cảnh sát Mỹ trong cách đối xử với Hùng Cửu Long để đem ra đối xử với đồng bào mình chứ không nên bảo người cầm cờ vàng là ngu . Bởi vì theo logic kẻ này xứng đáng với từ ngữ này hơn khi không hiểu gì về hiến pháp CHXHCN VN mặc dù cũng mang tiếng là nhà ĐT DC có tên tuổi.

  " Sức mạnh không đến từ thể chất mà đến từ sự bất khuất".

  Trước bạo lực không thể tìm cách trốn tránh mà phải trực tiếp đối chọi với nó bằng lẻ phải. Chỉ có như vậy bạo quyền mới có thể cúi đầu khuất phục nếu không chúng sẽ " ĐƯỢC ĐẰNG CHÂN SẼ LÂN ĐẰNG ĐẦU".

  (Dương Hoài Linh)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ ngại là CHÍNH AN NINH CS sử dụng cờ vàng để lập lờ đánh lận con đen, đợi lúc thuận tiện...Vì tụi nó nắm truyền thông mà. Vụ chặn đường quốc lộ mới đây, tôi vẫn nhớ bà con trương cờ đỏ sao vàng của VC mà. Cho nên các bạn DC cũng chỉ là cảnh giác thôi

   Xóa
  2. Nhiều người cũng lo cho người dân cầm cờ vàng đi biểu tình sẽ bị ghép tội, nhưng xin thưa, bọn cộng sản thì tội gì mà chúng chả có thể ghép.

   Nên nhớ: Đừng sợ những gì cs làm, mà hãy làm những gì cs sợ.

   Xóa
 13. Việt Nam có 640 ngàn người tham gia bán hàng đa cấp, mỗi người thu nhập trung bình 3 triệu 8 tức khoảng 160 đô/năm tức hơn 10 đô/tháng, còn kém cả đi ăn xin.

  (Anh Phạm)

  Trả lờiXóa
 14. Hôm nay lớp cũ hồi sinh viên gặp nhau kỷ niệm 10 năm ngày ra trường, tôi ở xa không về dự được, thật là đáng tiếc.

  Nhớ cái thời ăn may đỗ được đại học, do ở miền núi nên được cộng điểm vùng cao chứ không cũng rớt tan xác (vụ này thì tôi ghi nhận ơn đảng ơn bác thật 100%). Cái tin một thằng ngu học, ham chơi, xấu trai như tôi đỗ đại học lại là tin chấn động quê tôi thời ấy chứ éo đùa. Đi đâu ai cũng nói, thằng cu Lồi con ông Phượng học ngu rứa mà cũng đậu đại học bây hè!

  Ngày đầu nhập học, cưỡi con xe đạp cuốc màu vàng nổi nhất trường, là quà tặng đỗ đại học của bà chị gái gửi từ Lào về. Vào thành phố, cứ tưởng trên núi về sẽ dễ bị quê, ai dè vô đó toàn dân quê giống nhau, học nông nghiệp thì lấy éo đâu ra dân phố mà nhiều.
  Năm đầu vào, tôi kết thân với mấy thằng bạn quê ở Nghệ An, Hà Tĩnh. Bọn này quê ông cụ nên rất máu đánh đấm, mình kết bạn với nó cũng oai lây. K37B thời đó của bọn tôi nổi tiếng cả trường, cứ vụ nào đánh lộn là đều có tên lớp tôi trong đó. Đến năm hai, bà chị thấy tội nên mua cho chiếc Jupiter (Yamaha), thời đó mà đi em này là oách lắm, ngang ngửa với cả ô tô bây giờ ấy chứ, gái cứ phải nói là chết đứ đừ. Hết euro 2004 thì em ấy theo anh chồng tên Hy Lạp bỏ lại tôi - Bồ Đào Nha một mình đơn côi. Vụ này phải viết tâm thư với bà chị, vờ bỏ đi mấy ngày. Phải nói là đời chị tôi quá khổ vì tôi, đến giờ vẫn khổ, hehe.

  Sinh viên nên đầu tháng nhận tiền thì sau vài ngày là hết sạch, bọn tôi toàn phải nhận mấy bà chủ quán cơm bụi, cafe cóc làm ba mẹ nuôi để dễ dàng cho việc ghi nợ về sau. Tiệm cầm đồ thì lúc nào cũng rộn ràng như cái chợ, chúng tôi quen mặt đến mức cuối năm được tặng cả lịch treo tường.

  Tôi học ngu, lại ham chơi điện tử, có khi mê chơi mà quên luôn cả ngày thi, thế mà tôi may mắn không phải học lại môn nào. Do tên Nhân nên lúc thi toàn ngồi cạnh mấy em học giỏi tên Nhung, Như, Nhu...thế là nhờ tài copy nên qua hết. Cái cổ tôi giờ bị dài có lẽ cũng là do di chứng của thời ấy. Mấy thằng khá hơn tôi nhưng tên Dũng, Duẩn, Đạo thì toàn phải học lại do ngu ngồi cạnh ngu nó ra dốt, lấy éo đâu chữ mà viết vào bài thi, hehe.

  Số tôi đỏ đến mức, hôm thi môn toán, toán gì tôi cũng éo nhớ nữa, hình như kinh tế lượng thì phải. Tôi làm mãi mà vẫn chưa xong, đang loay hoay cầu cứu thì ông giám thị bắt lên ngồi bàn đầu vì cái tội quay như troi. Thế méo nào mà lại ngồi ngay cạnh em kia học giỏi toán, tôi copy bài và vượt qua một cách ngoạn mục. Môn đó, mấy thằng nhóm tôi học lại gần hết.

  Thời đó nghèo mà tình cảm, khi ra trường, trừ mấy thằng bị lưu ban, còn lại, ai cũng bịn rịn không muốn rời nhau. Lớp bọn tôi tuy ngu và nghịch nhiều, nhưng giờ so với mấy lớp khác thì lại thành công nhất. Do bọn tôi học kinh tế nông nghiệp, bố mẹ của mấy bạn trong lớp lại toàn làm cán bộ nên giờ nói về số lượng đảng viên, kiếm ai qua được bọn tôi cũng khó.

  Cả lớp chỉ duy nhất mình tôi là phản động, hôm nay thằng phản động này không về dự được, ngồi biên tút mà nước mắt rơi. K37B - KTNN ơi, thương và nhớ bọn mày nhiều lắm.

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 15. Cả hai vợ chồng Trump đều tuyệt : Hôm trước , vợ trao giải thưởng ” Người phụ nữ dũng cảm ” cho mẹ Nấm . Hôm nay, đức ông chồng cho bắn 59 quả tên lửa hành trình vào các căn cứ quân sự của chế độ độc tài Syria

  Trả lờiXóa
 16. Tin ngắn:
  Đã hoàn tất danh sách 168 quan chức Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiến hành chế tài theo Luật Magnitsky

  Trả lờiXóa
 17. NHỮNG BƯỚC ĐI TÁO BẠO

  Đến giờ cả Nga và Trung Quốc đều thấy e ngại Mỹ vì cái cách làm việc của bộ máy của Trump. Họ làm mà không thể đoán trước được đường đi nước bước của họ.

  Ngay khi Tập Cận Bình đặt chân đến thủ phủ của Hoa Kỳ thì Mỹ đã nã tới 59 quả Tomahawk vào Syria để trừng trị nước này vì hành động dùng vũ khí hoá học để giết dân thường của chính quyền bạo tàn dưới thời tổng thống Bashar Al-Assad.

  Đây vừa là một thông điệp gửi tới Bắc Kinh về hành động quân sự "không báo trước" và nó như cái tát vào mặt Trung Quốc nhằm cảnh báo tới chính nước này nếu muốn khởi động một hành vi quân sự nào đó hoặc bất chấp luật pháp mà hành xử. Nó cũng là cú đấm bất ngờ đối với Nga khi Hoa Kỳ hành động một cách độc lập và đột ngột, gần như xoá bỏ đi vai trò của Nga trên mặt trận Syria trong vấn đề khủng hoảng và khủng bố ở Trung Đông.

  Hơn nữa, việc Trump sẵn sàng trừng trị bằng hành động quân sự đối với Syria cũng là đòn đánh để dằn mặt Triều Tiên về cùng một vấn đề mà Liên Hiệp quốc đã cấm, đó là vũ khí hạt nhân, và kèm theo cả việc trừng phạt đối với hành vi độc tài man rợ xâm hại nghiêm trọng nhân quyền đối với người dân của đất nước bị cô lập này của tên lãnh đạo khát máu Kim Jong Un.

  Việc Trump bắt tay Tập Cận Bình và dành một vài lời có cánh cho mối quan hệ Trung - Mỹ chỉ là con bài bề mặt và nhằm đánh lạc hướng Trung Quốc trước các hành động thực sự ẩn phía sau của Hoa Kỳ.

  Tôn Tử đã nói trong binh pháp, quân sự là hành động nguỵ trá, và chiến tranh là công cụ của chính trị, ngoại giao lại càng cần nghệ thuật. Nên việc họ tay bắt mặt mừng không có nghĩa khẳng định rằng mối quan hệ đó sẽ tốt đẹp hoặc được xác lập trên sự cam kết chắc chắn nào. Trump và chính quyền của Trump đang hành động khó đoán và vô cùng thực tế, dứt khoát. Thế nên cả Nga và Trung Quốc đều dè chừng và không biết sẽ ứng phó ra sao.

  Riêng về việc Philippines nói rằng "Trung Quốc quá mạnh ở biển Đông" và "Chúng tôi không thể ngăn được Trung Quốc xây dựng các căn cứ quân sự hay bồi đắp đảo nhân tạo trên vùng biển đã được phán quyết của PCA". Theo tôi đây là một tuyên bố nhằm dụ Bắc Kinh hành động "bất chấp luật pháp" để Mỹ và Liên Hiệp Quốc có cơ sở mà "ra đòn trừng phạt", nếu một khi nước này tiếp tục bồi đắp đảo nhân tạo và tự ý xác lập chủ quyền đối với đảo Scarborough của Philippines mà đã được phân định rõ theo phán quyết của Toà án quốc tế ở Hague, Hà Lan vào tháng 07/2016. Đây là một cách "dụ dỗ" hay "thúc đẩy hành vi trái pháp luật diễn ra" để nhằm có căn cứ rõ ràng cho một hành động trừng phạt của quốc tế dành cho quốc gia nào đi ngược lại phán quyết có hiệu lực của Toà án quốc tế.

  Hơn thế, đến Trung Quốc, Trump có rất nhiều con bài và cả nhiều thứ để đặt lên bàn cân mà mặc cả hay ra điều kiện với Trung Quốc.

  Riêng ở Biển Đông, Bắc Kinh cũng không có cơ sở hợp pháp để tiếp tục bành trướng. Trong khi đó, Trump có trong tay Đài Loan, Hồng Kông, Tây Tạng, Tân Cương và cả Triều Tiên, để đưa ra yêu cầu đối với nước này ngay tại Bắc Kinh trong thời gian tới.

  Những lời nói ngoại giao chỉ là nghệ thuật, nó là thứ bề mặt để che đậy những toan tính thật sự đằng sau của mỗi quốc gia, thậm chí những gì nói ra lại là thứ ngược lại với những kế hoạch mà họ đã dự tính và đang dần từng bước thực hiện. Giống như tay họ Tập này đến Việt Nam thì rất hoà nhã và dĩ hoà vi quý, nhưng ra khỏi lãnh thổ chúng ta thì hắn lập tức trở mặt tuyên bố Trường Sa và Hoàng Sa là của chúng và đường lưỡi bò (9 đoạn) là có giá trị trong tranh chấp với Việt Nam!

  Chúng ta cũng thấy được rằng, trong thời gian gần đây, Trump gần như không còn Tweet hay đăng lên facebook những phát ngôn giật gân, nóng nảy và trực ngôn nữa. Ông ta đã dần trầm lắng và hành động âm thầm cùng với các cố vấn và bộ máy mà theo như nhận định, là bộ máy mạnh nhất kể từ thời của vị tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln.

  (Xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bàn cờ thế giới dần sẽ được sắp xếp lại theo một trật tự mới, nhưng vẫn với vị trí cũ, là Mỹ là cường quốc đứng đầu và định hình thế giới bằng những hành động mạnh mẽ. Trump đã giải quyết vấn đề việc làm cho chính nước Mỹ. Đã thu hút đầu tư và giảm nợ công của Mỹ xuống hàng ngàn tỷ đô chỉ trong vài tháng nắm quyền. Luật Magnitsky cũng đã có hiệu lực và lập tức được thực thi bằng một danh sách (đen) những cái tên đã có những hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng ở các quốc gia (độc tài, toàn trị) khác trên toàn thế giới.

   EU và châu Âu, đều ủng hộ những hành động của Trump, của chính quyền mới của Đảng Cộng hoà. Họ không phàn nàn mặc dù chính các nước này đã phải đau đầu với những dự tính, chính sách mang tính mặc cả tiền bạc rất thực dụng từ Trump.

   Trước một tên côn đồ, đương nhiên Mỹ sẽ phải mạnh mẽ, nhưng khác ở chỗ, Mỹ sẽ dùng luật pháp để chơi lại những tên ngông cuồng và bành trướng bất chấp luật pháp. Và hơn thế, thế giới cũng sẽ không bao giờ có thể được và bị dẫn dắt bởi một quốc gia, dù có to về diện tích hay nhiều về dân số, nhưng lại chưa bao giờ trở thành biểu tượng của trí tuệ, giá trị nhân văn và thượng tôn luật pháp của nhân loại như Trung Quốc hoặc Nga.

   Vì một đất nước dung túng cho một chính quyền độc tài, toàn trị và dã man thì không bao giờ có thể có sự đồng thuận hoặc tôn trọng của thế giới văn minh.

   Thế giới, vì thế vẫn cứ vận hành và rồi sẽ lại được định hình theo cái cách người Mỹ tính toán và đang từng bước thực thi nó.

   (Luân Lê)

   Xóa
 18. Tin ngắn:
  3 NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN TRUNG QUỐC SÁT BIÊN GIỚI VIỆT NAM ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

  Trả lờiXóa
 19. Tờ báo được lựa chọn

  Sáng nay tình cờ đọc được tin Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và làm việc với báo Thanh niên về vai trò của báo chí trong công tác phòng chống tham nhũng. Ông Nhân biểu dương đóng góp của tờ báo trong công cuộc chống tham nhũng và mong muốn Thanh Niên tiếp tục đi tiên phong trong công cuộc này.

  Bỗng dưng lại nhớ, vụ nước mắm nhiễm Arsen, Thanh Niên cũng đi đầu trong việc đánh giết các doanh nghiệp nước mắm truyền thống. Tổng Biên tập Thanh Niên vẫn ngồi lì ở đó. Bây giờ giương cao ngọn cờ chống tham nhũng, chống diễn biến chống chuyển hoá, thì còn mấy ai tin vào sự công chính của một tờ báo như vậy nữa?

  Bàn tay đã dính máu thì làm gì cũng thấy hôi tanh.

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 20. AI ĐÚNG?

  Tôi nghĩ, muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cho tương lai cho con cháu mình thì ngay bây giờ ta phải xây dựng Đất Nước.

  Muốn xây dựng Đất Nước thì trước hết ta phải xây dựng một chính phủ có tâm, có tầm và xây dựng một thể chế chính trị mà mọi người ở đó đều được bình đẳng trước pháp luật. Muốn như vậy, ta phải đấu tranh loại trừ những bất công, đấu tranh xóa bỏ độc tài và chỉ trích những tên quan lạm dụng chức vụ hay hối lộ, tham nhũng, dốt nát... Trong xã hội hiện tại..

  Bạn bè của tôi thì không nghĩ như tôi. Họ nói, muốn có cuộc sống tốt cho mình và ổn định cho con cháu thì, bằng mọi giá anh phải đưa được các con, cháu của anh vào các cơ quan hành chính nhà nước.

  Nếu anh quan hệ rộng và có nhiều tiền hơn thì phải đưa con, cháu của anh vào ngành Hải Quan, ngành Công An hay sĩ quan quân đội chẳng hạn.... Họ nói, đây là cách đầu tư hiệu quả nhất, nhanh thu hồi vốn nhất và ít gặp rủi ro nhất. Bởi vậy, cho dù có phải vay mượn hay bán cả sản nghiệp thì cũng phải làm.

  Còn những cán bộ cấp cao, những đại biểu quốc hội và những người giàu có, họ nói: «Muốn có cuộc sống tốt đẹp và tương lai cho con cháu thì, bằng mọi cách phải tìm đường định cư ở các nước tư bản»!
  Còn lại một số người họ nghĩ, muốn có cuộc sống tốt thì phải ra sức cày kiếm tiền. Còn ai muốn làm chi đó thì cũng kệ cha hắn.

  Vậy phải làm thế nào mới có cuộc sống tốt đẹp đây? Mọi người tham mưu cho tôi với !

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 21. Hừm, xem ra thằng TQ xâm lược khôn hơn thằng đế quốc Mỹ ! Thằng Mỹ thì tốn tiền tìm xác từng lính từ vạn dặm về trả thân nhân. Thằng TQ thì chết ỏ đâu bỏ thây ỏ đấy, cho dân VN chôn, tiền dân VN đóng thuế thì băng đảng trị dân lấy xây mả nguỵ cho đẹp, cúng giỗ hàng năm vào đúng ngày quốc nhục ! . Thế nào cũng có ngày TQ nó tràn sang, nó bảo ở đâu có xương cốt TQ thì đất ấy thuộc về nó , là ...đố nó cho mở mồm cãi . Mà ai dám cãi TQ thì chính băng đảng trị dân mình được TQ nó ra lệnh đập . Thảo nào TQ nó tiết lộ, cái xác đần mình phải gọi là "bác Hồ" giữa thủ đô ngàn năm chính là một tay sai gốc TQ.

  (Ole Le)

  Trả lờiXóa
 22. TÔI LÀ CON Gì?

  Họ nói với tôi là họ giải phóng cho tôi. Họ bảo tôi đừng lo gì cả, mọi việc đã có họ lo rồi! Thực ra, họ chẳng lo gì cả! Chủ quyền quốc gia họ cũng không giữ được! Họ bán hết tài nguyên của Tổ Tiên để lại cho con cháu. Họ bắt tôi nộp thuế để nuôi công an và quân đội, nhưng họ lại bảo quân đội và công an phải trung thành với họ?! Thế có phải họ xem tôi như con Lừa không?

  Khi cá chết hàng loạt vì Formosa xả độc. Nhưng họ lại nói với tôi: cá chết là do âm thanh ồn ào đấy! Kẻ khác lại bảo: cá chết là do tàu thuyền đi lại quá nhiều... Như vậy, có phải họ xem tôi ngu như con Bò, cho nên họ muốn nói gì thì nói phải không?

  Tổng Thống Hàn quốc nhận hối lộ liền bị tòa án phát lệnh bắt giam. Còn bọn họ tham nhũng về xây lâu đài, xây biệt thự, xây nhà thờ Tộc. .. Thì họ tuyên bố: Tôi làm việc thối cả móng tay mới đuợc cơ ngơi này, kẻ khác lại nói: Tôi xây biệt thự là tiền ngày xưa tôi chạy xe ôm dành dụm.... Đấy! có phải họ xem tôi như con Cừu khiếp nhược trước sự lộng hành, ăn cướp của họ? Cho nên họ nói sao cũng được, đúng không?

  Tất cả thực phẩm độc hại, mất vệ sinh ... Bị châu Âu, châu Mỹ trả về, thì họ đem vào siêu thị để bán lại cho tôi. Họ nói với tôi: con Tôm bị dư lượng thuốc bvtv chỉ cần luộc lên là ăn được! Đấy! Họ xem tôi như con Lợn, họ muốn cho tôi ăn cái gì thì cho, tôi phải chịu thôi vì làm sao mà tránh cho được?

  Họ tuyên bố: khai thác boxit là chủ trương lớn của họ. Thế nhưng, họ càng khai thác càng lỗ. Năm vừa rồi họ lỗ đến 3.700 tỷ đồng! Kiểu này chắc tôi, và con cháu tôi sẽ như con Trâu kéo cày để trả nợ cho họ, chứ họ có làm gì ra tiền đâu, đúng không? Kỳ này họp QH, họ cũng tính đi vay tiếp để trả nợ cho những năm trước kia kìa!

  Thực ra, họ biến tôi thành con gì tôi cũng không hiểu nữa! Nhưng cho dù có thế nào đi nữa, tôi quyết không thể thu mình trong võ như con Ốc được đâu! Còn các bạn, các bạn hay chửi tôi là đồ phản động, các bạn tự cho mình là giỏi giang, sáng suốt, thì các bạn có biết mình là con gì trong Thế Giới này không?

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 23. Chúng tôi, dân đen xứ Việt tuyên bố phải được quyền đi máy bay với giá rẻ bởi toàn bộ cơ sở hạ tầng sân bay, nhà ga được làm từ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân; máy bay của hãng VNA cũng được mua bằng tiền thuế của dân. Lâu nay chúng tôi bị các ông bóc lột tàn tệ quá rồi.
  Xăng dầu cũng thế, móc lên từ tài nguyên đất nước, bằng phương tiện, máy móc mua từ tiền thuế của dân, sao cứ bắt dân xài giá xăng theo giá... Campuchia là sao. Nó không có dầu khí, thậm chí giá xăng của nó còn thấp hơn mình là sao?

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 24. Tin vắn:
  Ngày 5/4/17, Nhật Bản bắt 7 du học sinh Việt Nam, trộm mỹ phẩm

  Trả lờiXóa
 25. “MÀU HOA ĐỎ" bị cấm tại Tiền Giang
  ------------------
  Tình trạng điều hành chính quyền ở trong tư thế tẩu hỏa nhập ma . Rối loạn từ chính trị , quân sự , kinh tế . Y tế cho đến cả giáo dục ...vv.... Rối loạn từ trung ương xuống tận địa phương .

  Chưa bao giờ bùng nổ chuyện vạch áo cho người xem lưng , xem cái u nhọt trên thân xác Đảng . Chưa xong Võ văn cự thì đã có vụ Thanh hoá , chưa xong Thanh hoá thì đến Đà Nẵng , chưa xong Đà Nẵng thì kế tiếp Giám đốc học viện Chính trị Công An , chưa xong Công An thì kế tục thư tố của nguyên bí thư Tây Ninh .

  Cái áo che đậy tuyên truyền đã mục chẳng cách nào vá cho lành , ông Trọng biết vậy nên khuyến cáo trước . Tiếc thay , năng nỗ nhưng ngu dốt vì hám danh , hám lợi , đàn em ngoảnh mặt làm ngơ , húc nhau chí choé . Dẫu ông Trọng có nghìn tay cũng không đỡ kịp .

  Lại thêm ông cũng chẳng thoát bã lợi danh , cộng thêm lú lẫn , lệnh ra không thể thu hồi khiến thuộc hạ xâm phạm quyền lợi lẫn nhau . Gây oán chuốc thù nhau như nợ nần tiền kiếp .

  Cấm nhạc đỏ đúng là chống ngụy quá đà , trở lại chống ta . Gắp lửa bỏ tay người , bị quả báo lại bỏ nhằm tay mình . Âu cũng là ý trời đã định .

  Trả lờiXóa
 26. Đến bao giờ báo chí ở Việt Nam với thực sự là báo chí và những cáo buộc của cơ quan công an mới có tính thuyết phục?

  "Nam thanh niên bị cáo buộc đăng lên mạng nhiều hình ảnh, video về một số vấn đề nóng ở các tỉnh miền Trung với ý đồ kích động người dân."

  Đây là cái lý lẽ của các DLV rẻ tiền hay dùng. Cần phải phân biệt giữa phản ánh sự thật và kích động. Làm sao mà biết những hình ảnh, clip ấy có "ý đồ" kích động? Ý đồ thế nào là nằm sâu trong suy nghĩ của con người, làm sao mà biết được? Tôi nghĩ chỉ có thể buộc tội nếu những hành ảnh, clip ấy là bịa đặt, là xuyên tạc sự thật.

  Nếu cáo buộc mơ hồ thế này thì rất dễ gần với sự chụp mũ thiếu khách quan.

  "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân."

  Thế nếu người ta làm thế để bảo vệ lợi ích của người dân, những người chịu thiệt thòi bởi thảm hoạ biển nhiễm độc thì sao? Mà bảo vệ quyền lợi của người dân không phải cũng là tiêu chí của nhà nước hay sao?

  "Theo cơ quan điều tra, Hóa cấu kết với một số tổ chức nước ngoài để chụp ảnh, quay phim các vụ việc nhạy cảm đăng lên mạng xã hội nhằm kích động người dân. "Anh ta ký hợp đồng với các đài, trang mạng nước ngoài với mức 1.500 USD cho 16 phóng sự mỗi tháng", công an cho hay."

  Tôi nghĩ là bài báo, hay phát ngôn của cơ quan điều tra thì cần chỉ rõ tổ chức nước ngoài nào, quay phim chụp ảnh các vụ việc nhạy cảm thì tại sao lại có tội. Hơn nữa, tại sao lại là nhạy cảm? Tại sao không được nói về thảm hoạ biển, nỗi khổ của ngư dân?

  "Cảnh sát cáo buộc ngày 2/10/2016, thanh niên này tham gia cùng người dân tụ tập tại khu vực công ty Formosa, sau đó quay video phát lên mạng xã hội, "gây phức tạp tình hình an ninh trật tự trên địa bàn"

  Tôi không thấy cái hành động này có gì là phạm pháp. Phản ánh thực tế là điều cần thiết, sự thật là ánh sáng soi rọi giúp xã hội phát triển.

  Nếu không có sự phản ánh của truyền thông thì bao nhiêu vụ tham nhũng cứ tự tung tự tác, mặc sức hoành hành hay sao?

  "Ngoài ra, Hoá cũng bị cáo buộc lập nhiều tài khoản mạng xã hội để chia sẻ các hình ảnh, bài viết về một số vấn đề nóng, phức tạp ở các tỉnh miền Trung như sự cố môi trường, lũ lụt cho các tổ chức, cá nhân khác."

  Tôi không hiểu lập nhiều tài khoản mạng xã hội thì có gì sai về pháp luật.

  Thực sự là tôi muốn hiểu thanh niên này đã phạm tội gì. Nếu cứ cáo buộc chung chung mơ hồ thế này thì ai cũng có thể có tội mà như thế thì rất không tốt cho sự phát triển của xã hội. Người dân sẽ trở nên sợ sệt khi cất lên tiếng nói phản ánh sự thật. Mà khi nỗi sợ trở thành phổ biến thì xã hội sẽ là một xã hội vô minh. Tôi cảm thấy rất lo ngại về những cáo buộc kiểu này.

  (Chau Doan)

  Trả lờiXóa
 27. DẸP, DẸP, DẸP

  Nói tóm lại, Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng không (mà mở rộng ra là nhà nước) cứ làm nhiệm vụ chăm lo dân cho tốt, để dân hài lòng, chứ đừng bấn bíu vào mấy thứ giá vé, đừng sợ giá rẻ quá thì hãng nọ hãng kia sẽ bị lỗ.

  Mẹ kiếp, lỗ hay không là chuyện của nó. Dù công ty nhà nước hay tư nhân, nó đã chấp nhận kinh tế thị trường, tham gia kinh doanh thì phải tự lo cho sự sống còn của mình. Đứa nào tham đứa ấy sẽ chết, người ta tẩy chay không thèm đi. Nó có bán vé thấp mấy chăng nữa thì cũng đã tính đủ thu bù chi, chả dại đến mức chuyến nào cũng lỗ mà vẫn cố bay. Hãng tàu bay "Tăng Tốc" của ông nhạc sĩ bị chết yểu là bằng chứng. Còn nếu đứa nào âm mưu cố tình hạ giá để tiến tới độc quyền nâng giá (kiểu Pháp diệt Bạch Thái Bưởi xưa kia), lúc ấy hãy giở chuyên chính với nó.

  Làm quản lý nhà nước thì cần biết rằng nhu cầu đi lại là không thể dẹp. Khi hành khách cần đi thì giá vé cao hay thấp vẫn phải đi. Đáng nhẽ phải hỗ trợ những hãng bán vé giá thấp, rẻ để dân chúng được cơ hội "biết ơn đảng và chính phủ", đằng này chỉ nhăm nhăm bảo vệ thằng nhà giàu, thằng say tiền móc túi dân là sao.

  Cũng đừng lôi bọn đường sắt vào đây. Hơn nửa thế kỷ nay, nó ì ạch không bằng đường sắt thời Pháp thì cho nó chết luôn. Chạy chậm, dịch vụ quá kém, vé cao ngất trời, ai thèm đi, lại cứ bắt dân chịu mãi.
  Quản lý nhà nước mà quản lý như thế à? Bỏ ngay cái thói bao cấp đó đi cho tôi nhờ. Suốt mấy chục năm nó hành dân chúng sống dở chết dở mà chưa đủ hay sao.

  Nguyễn Thông đã ký
  (nhưng không thèm chuyển thủ tướng. Đời thuở nhà ai, thứ gì cũng đá vào chân thủ tướng. Thủ tướng là ông thần vạn năng chắc).

  Trả lờiXóa
 28. “…Dù chúng đến vì lí do gì thì lũ cô hồn đó cũng là hiện thân của nhà nước đang chống lại người Dân, đã gây nhiều tội ác với Dân, với lịch sử Việt Nam và đang run sợ trước người Dân…”

  (Phạm Đình Trọng)

  Trả lờiXóa
 29. Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị

  Trả lờiXóa
 30. sai lầm của hội đồng liên tôn đó là lấy danh nghĩa của người khác để mà làm tư lợi cho riêng mình, việc đánh trống ghi tên của một số kẻ chống đối mà không có thực lực đã là sai lầm rồi còn nói gì đến việc lấy danh nghĩa của người công chính để so với kẻ tiểu nhân là điều tối kỵ nhất mà những kẻ hèn hạ trong tổ chức hội đồng liên tôn đang làm.

  Trả lờiXóa
 31. Liên xô ngày xưa phát tán chủ nghĩa cs ra toàn thế giới, gần như những nước nhược tiểu, nghèo đói, chậm tiến ông cs gộc này đều chỉa mũi vào và khuấy động nội tình để thao túng - Nền tảng văn minh thì không thấy xuất cảng mà chỉ thấy toàn súng ống và mọi ngôn từ lừa mị.

  Nga ngày nay, khoa học kỹ thuật không bằng ai, chỉ sống dựa trên tài nguyên phong phú mà thiên nhiên ban tặng, chưa bao giờ giúp ai,chia sẻ với ai khi thiên tai bão lũ - Thừa hưởng tập tính côn đồ củ LX, tạo ảnh hưởng ở những nước độc tài toàn trị (csvn,Triều Tiên) hay độc tài cá nhân (Assad của Syria)

  Dưới sự lãnh đạo của 1 thằng gian trá, Putin thủ tiêu hầu hết tất cả những người chống đối hắn, hoặc trong phe phái đối lập, hắn giữ 2 nhiệm kỳ TT, 1 nhiệm kỳ Thủ tướng rồi quay lại TT. Hắn muốn trị vì muôn đời nước Nga vì máu của hắn là máu độc tài, cs.

  (Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 32. Vốn mục đích hoạt động của Hội đồng liên tôn Việt Nam không phải là bảo vệ quyền lợi cho các tôn giáo tồn tại ở Việt Nam mà mục đích là chống nhà nước, chống chính quyền. Điều này thể hiện rất rõ ở các kháng thư, các tuyên bố của “tổ chức” này. Không một tuyên bố nào không có sự bịa đặt, xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo ở Việt Nam. Mọi hoạt động đều nhằm tới việc vu cáo chính quyền vi phạm quyền tự do tôn giáo. Trong khi chính những kẻ dựng nên cái Hội đồng liên tôn này là những kẻ vi phạm pháp luật và cái Hội đồng liên tôn này là một tổ chức được thành lập bất hợp pháp và hoạt động không theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. Bộ mặt thật và tôn chỉ “đoàn kết dân tộc” của Hội đồng liên tôn Việt Nam đã bị bóc mẽ. Không biết sau sự việc “bẽ mặt” lần này, Hội đồng liên tôn Việt Nam còn có thể tiếp diễn chiêu trò “ma mị” đối với những con chiên ngoan đạo như trước đây. Mà thực ra tôn đéo gì cai loại này, có àm tôn sắt vụn thì có, thấy toàn mấy thằng phản động , nếu mây ông chính quyền không giải quyết được thì tôi nghi chuẩn bị có hội đồng buôn bán ma túy dưới tên khá kêu hội đồng chơi đa quý...

  Trả lờiXóa
 34. “Hội đồng liên tôn”. Quan tìm hiểu của Nhân thì thực chất tổ chức này chỉ bao gồm những tên lưu manh giả danh khoác áo Chúa, Phật để đi “sơ cua” chính trị kiếm tiền. Cụ thể, tổ chức này tập hợp các phần tử chuyên lợi dụng hoạt động tôn giáo để gây phức tạp về tình hình an ninh chính trị của nước ta cụ thể như Linh mục tự phong Lê Ngọc Thanh, Đinh Hữu Thoại (Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng), Thích Không Tánh (chùa Liên Trì), Hứa Phi, Nguyễn Kim Lân và Nguyễn Bạch Phụng (Cao Đài Tây Ninh), Lê Quang Liêm (Phật giáo Hòa hảo) và các Mục sư Tin lành Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Hoàng Hoa và Lê Quang Du… Nghe đâu các vị trên ngoài hám lợi còn là một lũ hám danh vô độ. Ấy vậy mới có chuyện Không Tánh và Hứa Phi cương quyết giành ngôi vị đầu đàn, chẳng người nào chịu nhường người nào nên cả hai đành chia nhau đồng giữ chức Chủ tịch. Nhưng họ đâu có biết rằng, những chức danh ấy chỉ là thứ hữu danh vô thực, quyền lợi thực sự đều nằm trong tay Lê Ngọc Thanh và Đinh Hữu Thoại của Dòng Chúa cứu thế, chỉ với chức danh Điều phối viên nhưng họ lại nắm quyền điều hành, chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 35. Hội đồng liên tôn nghe thì tưởng chừng rất to tát nhưng thực chất chỉ là một đám ô hợp không hơn không kém. cái gọi là “Hội đồng liên tôn” ra sức bảo vệ chùa Liên Trì thực lòng mà nói là lý do chính để chúng bảo vệ chính là bảo vệ tên đồng bọn Tánh sẽ hết thời “buôn thần, bán thánh” khi chùa Liên Trì bị di dời. Chúng ta đều biết Tánh Tánh - “Kẻ tu hành” bị dính vào danh lợi, tiền bạc thì ắt sẽ gặp quả báo. mot lu chi ham danh lợi

  Trả lờiXóa
 36. Hội đồng Liên tôn Việt Nam tuy là “hội đồng” nhưng thực ra chỉ là tập hợp một số phần tử có xu hướng chống phá đất nước, núp bóng cái danh tôn giáo. Liên tôn tức là liên kết các tôn giáo. Tuy nhiên thành viên của hội đồng này không phải là những chức sắc, những người uy tín trong tôn giáo mà chẳng qua chỉ là những kẻ mộ đạo nhưng lại có ý chí chống đối chính quyền, tập hợp lại để thực hiện những hành vi phá hoại đất nước dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động và quan thầy bên hải ngoại hòng kiếm được những nguồn hỗ trợ. Chính vì thế, đây không thể là tổ chức đại diện cho bất kỳ tôn giáo nào ở Việt Nam, chứ đừng nói đến là đại diện cho tất cả các tôn giáo ở Việt Nam. Và cũng vì lẽ đó mà tổ chức này không được pháp luật Việt Nam và các giáo hội tôn giáo công nhận, cũng không có cả tư cách pháp nhân để thực hiện quyền theo quy định.

  Trả lờiXóa
 37. hội đồng liên tôn này chẳng phải đang làm màu sao . chẳng có những điều tốt đẹp mà làm lại cố gắng làm những thứ ngu ngốc như thế thì làm sao nói được những điều tốt đẹp trong xã hội được và giờ thì chúng cần phải biết rằng có những giá trị không được xâm phạm

  Trả lờiXóa
 38. cái liên tôn này thực chất chỉ là những con người vì lợi ích tiền bạc nên mới làm những điều như thế , làm sao có những người này biết được những điều tốt đẹp trong cuộc sống được chứ và làm sao có thể biết là điều tốt đẹp là làm

  Trả lờiXóa
 39. Bản chất của Hội đồng liên tôn thực ra chỉ là một tổ chức được thành lập bất hợp pháp, không được Nhà nước Việt nam công nhận. Mục đích của Hội đồng liên tôn là để chống Đảng và Nhà nước Việt nam, đi ngược lại quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân cũng như chức sắc, tín đồ các tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 40. đây là tổ chức ma quỷ do những kẻ vi phạm pháp luật đưa ra để mị dân, thời gian qua luôn tổ chức các kiến nghị thư ngỏ các kiểu để làm loạn tình hình đất nước thêm thực chất đó là vi phạm pháp luật và cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa
 41. hội đồng liên tôn chẳng phải là tổ chức đại diện cho người tín đồ mà quan trọng đó là nơi tụ tập và là nơi chống phá chính quyền nhân dân việt nam. Đối với “Hội đồng liên tôn trong nước” có sự tham gia của những chức sắc cực đoan chống phá chính quyền lâu năm và hầu hết đều không được sự thừa nhận của tổ chức tôn giáo chân chính trong nước và xét dưới mặt tổ chức thì đây là tổ chức trái pháp luật, bị các tôn giáo chân chính lên án và đòi Nhà nước phải xóa bỏ để tránh sự hiểu nhầm của nhân dân và làm xấu hình ảnh các tôn giáo hoạt động đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 42. rõ ràng với cách nhìn nhận cho rằng hội đồng liên tôn là đại diện cho những tôn giáo ở việt nam là hoàn toàn sai lầm, mà ở đây hội đồng liên tôn là tập hợp những kẻ có tư tưởng chống phá lại chính quyền nhân dân, từ những tôn giáo chân chính nhưng những kẻ này lại có hành vi vi phạm pháp luật thì chắc chắn bị những tôn giáo đó chối bỏ.

  Trả lờiXóa
 43. lần này thì hội đồng liên tôn khó ăn khó nói với quần chúng nhân dân bởi trước nay chưa có chứng cứ cụ thể để vạch mặt tổ chức này, vậy mà ngay cả một mục sư tin lành đã lên tiếng thì cần gì để làm sáng tỏ nhiều hơn nữa, cần phải xử lý ngay tổ chức này để nhân dân hiểu và không tin theo.

  Trả lờiXóa
 44. danh xưng Hội đồng liên tôn đã gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân từ lâu, bởi lẽ những hành vi mà bọn này gây ra không chỉ ảnh hưởng về mặt xã hội, gây rối trật tự trị an mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các tôn giáo mà bọn chúng tự xưng. điều đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 45. "Để có được thắng lợi trong cuộc đánh chiếm miền Nam lúc trước, bao nhiêu triệu người dân ở cả 2 miền đã phải nằm xuống ??? Tại sao vinh quang thì Đảng luôn nhận lấy còn trách nhiệm thì đổ hết lên đầu Dân ??? Xã hội xuống cấp như ngày hôm nay là do ai, đất nước bị Tàu cộng xâm chiếm là do ai ???"
  Vâng đất nước không được thống nhất thì nỗi đau sẽ lớn hơn bao nhiêu lần, tại sao người ta lại chọn nằm xuống để cho đất nước đứng lên. Hỏi đã thấy sự ngu dốt rồi mà cũng bày đặt nghiên cứu lịch sử?

  Trả lờiXóa
 46. Giả danh cảu người khác để hoạt dộng,lấy danh nghĩa cảu người khác để đi lừa bịp thì chỉ có bọn lưu manh ngoài chợ mà thôi. Nên dẹp bỏ ngay cái hội vớ vẩn này. Hội này đúng là không sợ chết có khác, lấy danh nghĩa là tôn giáo mà hoạt động không vì một chút nào goị là tôn giáo cả, điều này chẳng đúng một chút nào đấy.

  Trả lờiXóa