Tạ Phong Tần chẳng phải là kẻ phản quốc đó sao?

Thứ Bảy, 1 tháng 4, 2017
Tags: , , ,

8 nhận xét:

 1. Người con của đất19:48 2 tháng 4, 2017

  Với nhiều người Mỹ, những người đã từng tham chiến trong chiến tranh Việt Nam xứng đáng bị “phỉ nhổ” và “khinh thường”. Thế nhưng, với một kẻ luôn miệng kêu gào “đấu tranh dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” như Tạ Phong Tần lại có thể phun ra những lời phản quốc như vậy. Thế mới thấy, đám zân chủ Việt xảo ngôn và quỷ quyệt đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 2. tạ phong tần cổ súy cho giá trị mỹ thì được mỹ tung hô các thứ, nhưng ở việt nam có ai thừa nhận một giá trị mà người ta coi đó dị thường đâu, cho nên hãy là bản thân mình ,đừng tự lừa dối bản thân và cộng đồng người việt nam ở nước ngoài nữa nhé tạ phong tần.

  Trả lờiXóa
 3. Hơn nữa, để ngụy biện cho các hành động ngược quy luật đó bằng một sự biện minh không có cơ sở khoa học mà hoàn toàn là sự suy luận chủ quan của những kẻ vẽ ra trò hề này. Theo lý lẽ đó thì“các nhà hoạt động - mặc dù đối diện với những rủi ro nghiêm trọng và thường xuyên bị đe dọa đến mạng sống - đã có những đóng góp đặc biệt để bảo vệ và quảng bá nhân quyền tại quốc gia của họ.”. Nhưng xin thưa, chẳng hề có sự đe dạo nào ở đây cả. Các hoạt động của công dân mỗi quốc gia phải tuân thủ theo pháp luật của quốc gia đó. Hành vi của công dân khi tiến hành mà vượt quá ngưỡng pháp luật cho phép, vi phạm vào các điều luật mà nhà nước đặt ra thì phải bị xử lý, và việc xử lý các đối tượng này đều dựa trên cơ sở pháp luật hết sức chặt chẽ chứ không hề xâm phạm đến quyền lợi chính đáng của người vi phạm. Vì vậy, những cáo buộc kia đều là vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 4. với những con người phản quốc lưu vong như thế thì họ chẳng bao giờ xứng đáng với những lời mà chúng đang rêu rao nói , chẳng những thế mà mà chúng có thể đã đi quá xa và sẽ không bao giờ biết được cảm giác khi xúc phạm tới những linh hồn người việt nam đã khuất để bảo vệ lấy hòa bình dân tộc thì lại đẻ ra những con người chỉ lo chạy trốn bán rẻ đất nước như thế

  Trả lờiXóa
 5. nếu đã là con người của quá khư thì hãy sống yên vị là người của quá khứ đi , vẫn có những cái thái độ như thế thì sớm hay muộn thì những con người này cũng sẽ trở thành những con người bất tín bất trung bất hiều , và một khi đã là kẻ thù của cả dân tộc thì con cháu sau này vô phúc lắm mụ à

  Trả lờiXóa
 6. chẳng phải con mụ này ăn cơm mỹ thì phải thổi kèn bằng tiếng mỹ cho nó hay, hót cho nó dẻo theo ý đồ của mỹ thì lúc đó mới được các nhà cầm quyền mỹ cấp tiền cho mà ăn ở chứ sao, thật thấy nhục thay cho con người này.

  Trả lờiXóa
 7. thực tế cho thấy rằng tạ phong tần có lịch sử chống phá chính quyền nhân dân cho nên khi sang mỹ thì tạ phong tần vẫn còn có những tư tưởng chống phá và đi ngược lại lợi ích của nhân dân. do đó chẳng thể tìm thấy được tư tưởng nào có lợi cho đất nước việt nam ở tạ phong tần đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Với nhiều người Mỹ, những người đã từng tham chiến trong chiến tranh Việt Nam xứng đáng bị “phỉ nhổ” và “khinh thường”. Thế nhưng, với một kẻ luôn miệng kêu gào “đấu tranh dân chủ”, “hoạt động nhân quyền” như Tạ Phong Tần lại có thể phun ra những lời phản quốc như vậy. Thế mới thấy, đám zân chủ Việt xảo ngôn và quỷ quyệt đến mức nào.

  Trả lờiXóa