Phạm Đình Trọng: Khi sự thù hận khiến con người ta mất đi lý trí

Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. Hôm nay 30/4 không chỉ là ngày cả nước hân hoan mừng vui kỉ niệm mốc son hào hùng ngày giải phóng thống nhất đất nước mà còn ghi ơn những con người đã ngã xuống vì sự độc lập tự do ấy, chúng ta những ngừời sống trong những ngày tháng hòa bình, sự thống nhất Bắc Nam một nhà mới thấu hiểu những sự súy giá ấy, còn những kẻ sống trong hận thù, hoài niệm về chế độ cũ xưa thì chỉ mãi là một kẻ ích kỷ và lạ hậu tách biệt với xu thế chung của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Mất mát đối với ông, ngày vui đối với những người còn lại, giờ cho ông đi hỏi cả trăm người thì cả trăm người cũng chả gọi nó là ngày uất hận hay nhỏ giọt nước mắt thương tiếc gì chế độ cũ của ông đâu. Già cả rồi, hãy dẹp cái sự ích kỷ, sống hòa vs mọi người đi ông cựu nhà văn.

  Trả lờiXóa
 3. ông Phạm Đình Trọng sẽ có một cuộc sống khác, được nhiều người trân trọng nếu như ông bỏ được bản tính cơ hội, hám lợi của mình. Chính bản tính đó đã giết chết ông, đã biến ông từ một nhà văn, đại tá Quân đội trở thành một người ích kỷ và đểu cáng đó là tư tưởng của những kẻ thoái hóa biến chất và thật sự ích kỷ, Mong rằng xong tới suy nghĩ của chính ông sẽ có nhiều sự thay đổi, để không tự đưa mình vào nơi con đường cùng nữa.

  Trả lờiXóa
 4. "Trong khi người dân cả nước nói chung và Sài Gòn nói riêng đang tưng bừng tổ chức kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, thì ở đâu đó vẫn có những con người lạc lõng, đứng ngoài dòng người hối hả, tấp nập đó...". Đó là những đứa con lạc loài của dân tộc. Dân tộc này, đất nước này đã sinh ra chúng nhưng chúng lại ăn bám ngoại bang mà phản bội lại đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 5. trong khi cả nước đang trong không khí vui mừng kỉ niệm ngày giải phóng dân tộc thống nhát đất nước vậy mà mấy thằng rận chủ này lại đi tuyên truyền những lí lẽ vớ vẩn xuyên tạc lịch sử và sự xuyên tạc lịch sử sẽ trả giá đắt đấy

  Trả lờiXóa
 6. Đáng lẽ, ông Phạm Đình Trọng đã có một cuộc sống khác, được nhiều người trân trọng nếu như ông bỏ được bản tính cơ hội, hám lợi của mình. Chính bản tính đó đã giết chết ông, đã biến ông từ một nhà văn, đại tá Quân đội trở thành một người ích kỷ và đểu cáng. Khi sự hận thù và cơ hội đã chiếm hết não trạng của ông Phạm Đình Trọng thì có lẽ chẳng có một sự khốn nạn nào bằng sự khốn nạn từ những lời ông Phạm Đình Trọng đã nói ra.

  Trả lờiXóa
 7. "chắc chắn chúng ta sẽ phải làm thịt “con vịt” này!". Tôi trích nguyên văn câu cuối đấy nhé. Tôi thấy trang này thật là vớ vẩn, sặc thái độ thù địch, ngôn ngữ thì chợ búa. Tôi công nhận là giáo dân có phần sai nhưng việc họ đòi công bằng cho họ bị trang này đưa tin như là lũ khủng bố cần phải bị xử tử vậy. Đầu rang thì ghi "Chiến đấu với những luận điệu sai trái" mà ý văn thì rất "hổ báo", đầy tính kích động. Cái trang này là tập hợp một lũ phản quốc, dụ dỗ dân lành. Các bạn đọc được thì bỏ trang này đi, đọc nhiều hai đầu hại óc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo dân sai, vâng bạn công nhận như vậy đúng không? Luận điệu sai trái thì có nhất thiết không được dùng lời văn đời thường không hay cứ phải dùng giọng văn mang tính nghệ thuật? Trong lời bạn nói nó cứ mâu thuẫn thế nào ấy không thuyết phục

   Xóa
 8. Rõ ràng với các hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, lại đồng thời in hình làm phương hại đến bản sắc văn hóa, dân tộc như vậy thì lực lượng chức năng cần tịch thu và xử phạt hành chính kịp thời. Biết đâu đây là hàng hóa Trung Quốc tràn về có tẩm thuốc gây hại sức khỏe cho người dân thì sao?

  Trả lờiXóa
 9. Đáng lẽ, ông Phạm Đình Trọng đã có một cuộc sống khác, được nhiều người trân trọng nếu như ông bỏ được bản tính cơ hội, hám lợi của mình. Nhưng ông không làm như thế mà lại chọn con đường đi lại với chính nghĩa. Thôi thì đã xuyên tạc thấy vui cứ vui đi, hối hận không kịp đâu

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đình Trọng sẽ có một cuộc sống khác, được nhiều người trân trọng nếu như ông bỏ được bản tính cơ hội, hám lợi của mình. Chính bản tính đó đã giết chết ông, đã biến ông từ một nhà văn, đại tá Quân đội trở thành một người ích kỷ và đểu cáng đó là tư tưởng của những kẻ thoái hóa biến chất và thật sự ích kỷ, Mong rằng xong tới suy nghĩ của chính ông sẽ có nhiều sự thay đổi, để không tự đưa mình vào nơi con đường cùng nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Mất mát đối với ông, ngày vui đối với những người còn lại, giờ cho ông đi hỏi cả trăm người thì cả trăm người cũng chả gọi nó là ngày uất hận hay nhỏ giọt nước mắt thương tiếc gì chế độ cũ của ông đâu. Già cả rồi, hãy dẹp cái sự ích kỷ, sống hòa vs mọi người đi ông cựu nhà văn.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta đều biết những người rời bỏ đất nước sau năm 1975 phần lớn là những người lính Việt Nam cộng hòa cùng với gia quyến của họ, họ được Mỹ trợ cấp nên mới được như ngày hôm nay. Nói chung cuộc sống của ông cũng như những người khác toàn dựa vào người Mỹ mà thôi nên cũng không có gì lạ khi ông có những hành động như vậy với quê hương đất nước này.

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự là, khi đọc những dòng này, dù chẳng phải là công an và cũng chẳng yêu công an đến mức cuồng nhiệt nhưng rõ ràng tôi thấy ông Phạm Đình Trọng đang nói những điều thiếu suy nghĩ, những điều thể hiện sự thù hằn cá nhân, hoàn toàn không đúng và không xứng với tư cách của một người “có tuổi” như ông.

  Trả lờiXóa
 14. Một bài viết hết sức thiếu căn cứ, thiếu thông tin của Phạm Đình Trọng. Thực sự thì không hiểu sao ông ta lại có bài viết như vậy nhỉ? Ông ta lấy thông tin từ đâu mà lại toàn sai sự thật như thế? Không biết là thông tin của ông ta toàn là như vậy hay do ông ta cố ý viết như vậy nhằm những mục đích chẳng tốt đẹp gì. Có lẽ chúng ta cần phải đưa tin rõ ràng vụ việc nếu không sẽ tiếp tục bị chúng vu khống nói láo.

  Trả lờiXóa
 15. Những nhận định của Trọng không hiểu lấy căn cứ từ đâu, khi mà hiện thực thì không cho thấy như vậy. Phạm Đình Trọng có lẽ cũng chỉ là một kẻ phản động, dùng những luận điệu giả dối của mình để nói xấu Đảng, chính quyền, làm hỏng hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân mà thôi rồi cũng chỉ với mục đích chống chính quyền phá hoại Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Đình Trọng là người gần đất xa trời mà có những tư tưởng quá thiên lệch; đọc nội dung bài viết và lối viết của ông Phạm Đình Trọng thấy nó phi lý quá, vô lý quá, qui kết một chiều quá và sặc mùi chính trị thù địch không khác gì mấy tay cờ vàng chống Cộng cực đoan ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 17. Đừng nên làm những công việc như thế và phải chăng việc lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền có thể nuôi được mồm của ông và gia đình sao , những công việc này đang vi phạm pháp luật nhà nước việt nam đấy và những điều đó sẽ phải nhận lấy sự chừng phạt của mình thôi

  Trả lờiXóa
 18. Phạm Đình Trọng thực chất cũng giống như mấy nhà rận chủ khác mà thôi, cũng chẳng có gì đặc biệt cả, những bài viết thì cứ xoay đi xoay lại mấy cái chủ đề cũ rích mà thôi. Tưởng cái lũ rân làm báo thế nào, hóa ra cũng toàn là cái lũ ô hợp mà thôi quay đi quay lại cũng là vu khống nói mà chẳng có chứng cứ gì hơn thế nữa nguyên nhân làm cho người ta chết đã quá rõ ràng những vẫn cứ thích lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa
 19. Thực chất Phạm Đình Trọng đã từng công tác trong quân đội nhưng với hàm trung tá, và cái mác nhà văn của hắn của chỉ là cái mã bởi sau từng ấy năm hoạt động trong ngành hắn cũng không có cống hiến gì nhiều cho nền văn học, nghệ thuật nước nhà.

  Trả lờiXóa