Hoan hô ông Nguyễn Đức Chung

Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017
Tags: , , , , ,

46 nhận xét:

 1. Hoan hô cách hành xử tuyệt vời của Chủ Tịch Chung. Cần lắm những người lãnh đạo như ông để cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no sung túc. Qua đây, mong người dân Đồng Tâm nhận ra sai lầm của mình trong thời gian qua, k để xảy ra tình trạng này trong tương lai, xây dựng tình đoàn kết gắn bó chặt chẽ giữa nhân dân với chính quyền, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi vọng rằng, chính quyền cấp cơ sở nhìn vào đây để làm bài học! không để xảy ra thêm vụ việc sai phạm nghiêm trọng nào tương tự, và nhân dân cả nước cũng phải thấy được quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, sao cho không vướng phải vòng lao lý khi mà có những tranh chấp, khiếu kiện xảy ra

   Xóa
 2. Về phía người dân, mặc dù cách tiếp cận của người dân ở góc độ chưa phân xử rõ luật đất đai, một số thành phần vẫn nông nổi, quá khích. Song đa số trong số họ vẫn đã hiểu và làm việc mong muốn đúng pháp luật, cái căn bản vẫn không gây ra những hành vi gây mất ổn định đất nước, không gây ra tổn hại đến sức khỏe của chính họ và người thi hành công vụ. Điều này một lần nữa khẳng định rằng, cách tiếp cận đó hoàn toàn phù hợp và đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc trực tiếp về gặp bà con để thể hiện một điều, đó là Đảng, Nhà nước và chính quyền luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân, chăm lo, bảo vệ đời sống nhân dân. Người lãnh đạo đã hiện thực hóa điều đó, hi vọng ông chung sẽ có nhiều cống hiến và đóng góp để cùng nhân dân xây dựng Thủ đô giàu đẹp

   Xóa
 3. Ông Chung cam kết ông sẽ làm công tâm, công minh, làm rõ toàn bộ nguyên nhân, nguồn gốc. Hành động này đã nhận được sự ủng hộ đồng tình của rất đông quần chúng nhân dân.
  Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ ngày hôm nay 22/4, sau khi lắng nghe tâm tự nguyện vọng của quần chúng nhân dân Đồng Tâm, Chủ tịch Chung đã có những phát biểu kết luận thấu tình đạt lý, thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như sự tận tâm, tận tình của mình đối với người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự việc ở đồng tâm đã xảy ra gần một tuần rồi chứ cũng không là một hai ngày nữa. Đó là một khoảng thời gian không phải ngắn, đủ thời gian để người dân đồng tâm hiểu thấu sự việc.Đồng Tâm đang ổn định trở lại. Người dân Đồng Tâm đã và hãy tiếp tục thật sự bình tĩnh hơn nữa, đối thoại cùng với chính quyền Hà Nội để tháo gỡ những khúc mắc và tâm tư nguyện vọng của bà con. nhân dân cả nước ủng hộ và đoàn kết để không bị bọn cơ hội lợi dụng nhé

   Xóa
 4. Điều mà cơ quan nhà nước cần học tập thông qua vụ việc ở Đồng Tâm là gì ? đó là vấn đề cần đặt ra để không xảy ra những trường hợp oan khuất, bi quan, chán nản về chính quyền. Cần phải nhắc nhở mọi cán bộ, công chức, viên chức khi tiếp nhận đơn thư, khiếu nại, tố cáo nếu không thuộc phạm vi trách nhiệm giải quyết của mình thì cũng phải có trách nhiệm hướng dẫn hoặc quan tâm kiểm tra, chỉ đạo nhanh chóng giải quyết vụ việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Chung đã góp phần rất lớn vào việc giải quyết những bức xúc của người dân và ổn định tình hình Đồng Tâm. Với những lời nói và tinh thần trách nhiệm cũng như cách Chủ tịch giải quyết vụ việc ngày hôm nay, có bọn "dân chủ" giả hiệu sẽ chẳng xâu xé, bịa đặt được gì mà xuyên tạc. Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Hi vọng trong thời gian tới, chủ tịch Chung tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết triệt để và thỏa đáng vụ việc này.

   Xóa
 5. Có thể nói, hành động và việc làm của người đứng đầu UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận được đồng tình, ủng hộ của người dân. Người dân vui mừng vì những tâm tư, nguyện vọng của họ được Chủ tịch Thành phố ghi nhận và cam kết giải quyết. Ông Nguyễn Đức Chung đã làm một việc được nhiều người ngợi khen.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Chung đã bảo vệ được lợi ích chính đáng của bà con, thể hiện đúng mình là người đầy tớ của nhân dân.
   Nói về bản lĩnh và sự khôn khéo cũng không thể không nhắc đến việc ông trả lời ý kiến của người dan thôn Hoành rằng do Công an bắt giữ người sai nên dẫn tới chuyện dân thôn Hoành bắt giữ cán bộ. Ông Chung cho biết đã trao đổi với Bộ Công an thanh tra toàn diện quá trình thực thi pháp luật, và hướng xử lý thế nào phụ thuộc kết luận thanh tra.

   Xóa
 6. Đúng là một kết quả như mong đợi, chủ tịch Chung đã giải quyết một cách tuyệt vời. Hầu hết nhân dân Đồng Tâm họ đều hồ hởi như trút được gánh nặng sau nhiều ngày căng thẳng va nhân dân cả nước cũng cảm thấy thoải mái khi vấn đề được giải quyết tốt đẹp mà không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra. Mong là bà con sẽ không còn để cho những trường hợp tương tự xảy ra nữa và đây cũng là bài học cho tất cả mọi người cần suy nghĩ trước khi hành động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tuần căng thẳng và lo lắng.Bà con lo lắng căng thẳng cáp cấp chính quyền lãnh đạo cũng lo lắng để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.Đến bây giờ có lẽ là bà con sẽ được ngủ yên giấc,bà con lại quay trở về với nhịp sống cũ. Âm mưu của lũ phản động kền kền bị dập tắt. Người dân hãy luôn tin tưởng vào chính quyền và phối hợp cùng chính quyền là bài học nhân dân cần ghi nhớ.

   Xóa
 7. Người dân đã nhận thấy sai, người dân đã vỗ tay vui mừng khi được người đứng đầu Thành phố ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và cam kết sẽ thanh tra toàn diện để có kết luận chính thức. Với tinh thần làm việc quyết liệt và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của dân, chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã góp phần tháo gỡ một vấn đề nóng nhất trong tuần qua. Hoan hô cách hành xử tuyệt vời của Chủ Tịch Chung. Cần lắm những người lãnh đạo như ông để cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no sung túc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành công của đối thoại càng khẳng định vị trí của đảng trong nhân dân không như những gì phản động rêu rao nhân dân cả nước hãy nhìn về đay và tin tưởng chính quyền đừng để kẻ xấu kích động. Thế là sau bao ngày mệt mỏi thì tất cả đều như chút được gánh nặng này rồi. Giờ chỉ còn theo dõi quá trình điều tra, giải quyết hợp tình hợp lý số cán bộ, đối tượng có vi phạm mà thôi.

   Xóa
 8. Cuối cùng thì ngòi nổ của sự việc phức tạp tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội diễn ra trong hơn 1 tuần qua đã được tháo ngòi. Người dân Đồng Tâm đã thả hết số cán bộ bị giữ trái phép, tình hình tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm đã yên ổn trở lại. Và người trực tiếp tháo gỡ ngòi nổ đó, không ai khác vẫn là vị chủ tịch đầy trách nhiệm của thủ đô, ông Nguyễn Đức Chung. Với bản lĩnh, kinh nghiêm được tôi rèn qua thời gian làm trong ngành công an tinh thần trách nhiệm và sự khôn khéo, kết quả cuối cùng là người dân Đồng Tâm đã đồng ý thả nốt 19 người còn lại đang bị giữ tại nhà văn hóa. Một like cho anh CHung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đi nói lại thì người dân Đồng Tâm họ chỉ là những người dân đơn thuần, chất phác chỉ có mong muốn đơn giản là giành lấy quyền lợi mà họ tưởng là của họ. Chủ tịch Chung đã đích thân xuống địa bàn thì ắt hẳn hiệu quả đối thoại sẽ khác, người dân sẽ thấy được sự tôn trọng của chính quyền dành cho mình

   Xóa
 9. Thay mặt các cấp có thẩm quyền, ông Nguyễn Đức Chung đã hứa sẽ giải quyết ổn thỏa tình hình tại đây, đồng thời không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm mặc dù việc bắt giữ cán bộ, chiến sỹ của bà con là sai. Dù không có phép lạ nào xảy ra, nhưng cuối cùng thì 19 cán bộ chiến sĩ công an cũng đã trở về sau khi Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung kết thúc cuộc đối thoại với người dân xã Đồng Tâm. Kết thúc có hậu rồi bà con ơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, nhóm luật sư này đang lộ rõ chân tướng là những kẻ ủng hộ dân Đồng Tâm nổi loạn, không chừng đằng sau đó là cả kế hoạch hoàn hảo đạo diễn cho người dân Đồng Tâm vừa nổi loạn, vừa “nâng tầm” cho bản thân, vừa có thế để mặc cả với quan chức cấp cao, trong khi chính họ mới là những kẻ nguy hiểm nhất. MOng rằng bà con Đồng Tâm hãy bình tĩnh, đừng tin vào nhóm luật sư và những kẻ chuyên nghề zâm chủ này. Chúng có bề dày và kinh nghiệm thí dân vào những trò nổi loạn để kiếm ăn từ phía dân, từ thế lực bên ngoài vừa ràng buộc được chính quyền

   Xóa
 10. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, hi vọng rằng bà con sẽ sớm ổn định cuộc sống sau những ngày tháng dài mệt mỏi chỉ vì thiếu hiểu biết. Chắc chắn sau ngày hôm nay vụ việc sẽ được giải quyết. Vậy là bà con nhân dân xã Đồng Tâm hãy yên tâm vì chủ tịch Chung là người rất có tình có lý, chắc chắn mọi thắc mắc bà con sẽ giải thích thỏa đáng. Với bản lĩnh cộng sự mưu trí, sáng tạo trong giải quyết đã giúp người lính trên cương vị đứng đầu chính quyền hà Nội tạo được ấn tượng với nhân dân thông qua việc xử lý vụ việc ở Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một người lãnh đạo đầy nhiệt huyết, đầy quyết tân, đầy sự nhân ái đối với người dân điều đó được thể hiện ró nét qua từng cử chỉ, lời nói, đặc biệt nụ cười đầy thiện cảm mà ông đã dành cho người dân. chúng ta hãy cho ông một tràng vỗ tay thật lớn nhằm khích lệ động viên ông tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của mình hơn nữa.

   Xóa
 11. Có thể nói, chỉ trong một thời gian ngắn nắm giữ cương vị người đứng đầu Thủ đô khó có thể đòi hỏi hơn những gì ông Nguyễn Đức Chung đã làm. Nhiều người nói vui rằng, có lẽ ông Chung là Chủ tịch Hà Nội vất vả nhất từ trước đến nay khi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách lúc nhậm chức. Tuy nhiên, những gì ông Nguyễn Đức Chung cùng chính quyền và nhân dân Hà Nội đạt được trong thời gian qua cũng xứng đáng được khen ngợi. Đặc biệt là những ngày mà ĐỒng Tâm đứng ngồi không yên vừa qua, ông đã xử lý nhanh khỏe khéo, Hà Nội cảm ơn những người như ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng đâu xa, chính từ những sự việc vừa qua ta đã thấy được rõ, sức nước như sức dân, có sự đồng lòng giúp sức của nhân dân thì đất nước mới ổn định vững chắc được. Hình ảnh những cựu chiến binh đứng lên ngăn chặn việc làm sai trái, hay sự đồng lòng của dân Đồng Tâm Mỹ đức, lắng nghe từ phía Đảng mọi việc đã được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần có sự lắng nghe từ Đảng ta và nhân dân là mọi việc sẽ được giải quyết.

   Xóa
 12. Nhìn vào những việc mà Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm cho thành phố Hà Nội trong thời gian qua. Và nhất là vụ Đồng Tâm , chỉ sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc cùng những đóng góp ý kiến chân thành cũng như sự lắng nghe thấu đáo của của chủ tịch thành phố chúng ta đã có một kết quả như mong muốn, mọi người đều hân hoan, vui vẻ, niềm tin của nhân dân và chính quyền càng được củng cố hơn, những công việc tiếp theo như ông Chung đã hứa hi vọng sẽ sớm được giải quyết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều dễ thấy là người dân tại đây đã tán thưởng và đồng tình cao với những nội dung được đoàn công tác nói ra. Đặc biệt là thông báo của UBND TP Hà Nội về việc thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện, triệt để các nội dung được người dân phản ánh để kết luận và xử lý. Trước khi có kết luận chính thức, đích thân ông Chung và đoàn thanh tra sẽ xuống Đồng Tâm đọc cho người dân biết dự thảo kết luận trước khi ban hành chính thức.

   Xóa
 13. Dư luận xã hội, nhất là dư luận thủ đô, thêm một lần nữa thấy được tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu Thủ đô cũng như của các cơ quan chức năng. Hơn lúc nào hết, dư luận đang chờ đợi những “chuyển biến” của người dân thôn Hoành mà trước hết là việc người dân cần phải trả tự do ngay cho những người mà họ đã bắt giữ trái pháp luật trong những ngày vừa qua.

  Trả lờiXóa
 14. chủ tịch nguyễn đức chung luôn luôn xứng đáng với sự tin tưởng hết mực của quần chúng nhân dân của mọi người xưng quanh. cái tâm và cái tài của ông trong giải quyết mọi việc là cách làm đúng nhất là cái mà người ta khâm phục ông.

  Trả lờiXóa
 15. hành động và việc làm của người đứng đầu UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận được đồng tình, ủng hộ của người dân. Người dân vui mừng vì những tâm tư, nguyện vọng của họ được Chủ tịch Thành phố ghi nhận và cam kết giải quyết. Ông Nguyễn Đức Chung đã làm một việc được nhiều người ngợi khen.

  Cần lắm những người lãnh đạo thương dân, gần dân, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau sự việc phức tạp diễn ra ở xã Đồng Tâm thì ban thường vụ Thành phố Hà Nội đã phải họp bàn, chỉ định đích thân Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cùng nhiều lực lượng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay vào để giải quyết vướng mắc, khó khăn tại địa bàn này. Vậy mà hãy nhìn xem, tên luật sư Trần Vũ Hải lại tự “Thu Dam” trên facebook của mình và coi như đó là hắn góp công to lớn trong những người tham gia vào giải quyết vụ việc phức tạp đó.

   Xóa
 16. Sự việc ở đồng tâm đã được giải quyết, nhân dân ủng hộ và nghe theo người lãnh đạo cao nhất của thành phố. Ở đâu cũng vậy, cần lắm những người lãnh đạo thương dân, gần dân, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, tận tâm với nhân dân như thế này

  Trả lờiXóa
 17. Câu chuyện tại xã Đồng Tâm đã được tháo “nút thắt” sau cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và người dân xã Đồng Tâm. Để có được thành công này phải nói đến là sự hợp tác từ 2 phía. Nếu như người dân ở khu vực Hà tĩnh cũng biết nhìn vào sự việc này mà học tập thì có phải tốt biết mấy không.

  Trả lờiXóa
 18. Việc bắt giữ người trái pháp luật của một số người dân ở Đồng Tâm bước đầu đã được tháo gỡ qua buổi làm việc của đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân ở đây; vấn đề đất đai ở Đồng Tâm cũng đang được thanh tra toàn diện để giải quyết, và vì vậy nhân dân Đồng Tâm nói riêng cũng như bà con ở những nơi đang có phức tạp về đất đai cần hết sức cảnh giác trước âm mưu của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Trước hết là hoạt động tuyên truyền xuyên tạc bản chất vụ việc, xuyên tạc cách thức xử lý của chính quyền nhằm khoét sâu mâu thuẫn giữa dân Đồng Tâm với chính quyền cũng như hạ uy tín của chính quyền như các luận điệu chính quyền cướp đất của dân, chính quyền không coi dân ra gì, chính quyền không đối thoại với dân, không lắng nghe tâm tư nguyện vọng và bảo vệ lơi ích của dân, chính quyền định đàn áp, cưỡng chế dân để giải tỏa con tin… Đây là những luận điệu mà các nhà “dân chủ” Việt tung lên đầy rẫy trên các trang mạng “lề trái”. Tuy nhiên, chỉ bằng hai phiên làm việc, một là vào chiều ngày 20/4 tại trụ sở UBND huyện Mỹ Đức và một là vào ngày 22/4 ngay tại trung tâm “điểm nóng” Đồng Tâm, với tác phong và thái độ cầu thị, lắng nghe hết ý kiến phản ánh của bà con, trả lời rành rẽ từng việc một có lý có tình, chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã khiến cho những luận điệm trên trên thành ngớ ngẩn và các nhà “dân chủ” được một phen tẽn tõ.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói, hành động và việc làm của người đứng đầu UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã nhận được đồng tình, ủng hộ của người dân. Người dân vui mừng vì những tâm tư, nguyện vọng của họ được Chủ tịch Thành phố ghi nhận và cam kết giải quyết. Ông Nguyễn Đức Chung đã làm một việc được nhiều người ngợi khen.

  Trả lờiXóa
 21. Có thể nói, chỉ trong một thời gian ngắn nắm giữ cương vị người đứng đầu Thủ đô khó có thể đòi hỏi hơn những gì ông Nguyễn Đức Chung đã làm. Nhiều người nói vui rằng, có lẽ ông Chung là Chủ tịch Hà Nội vất vả nhất từ trước đến nay khi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách lúc nhậm chức. Tuy nhiên, những gì ông Nguyễn Đức Chung cùng chính quyền và nhân dân Hà Nội đạt được trong thời gian qua cũng xứng đáng được khen ngợi. Đặc biệt là những ngày mà ĐỒng Tâm đứng ngồi không yên vừa qua, ông đã xử lý nhanh khỏe khéo, Hà Nội cảm ơn những người như ông

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn vào những việc mà Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã làm cho thành phố Hà Nội trong thời gian qua. Và nhất là vụ Đồng Tâm , chỉ sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc cùng những đóng góp ý kiến chân thành cũng như sự lắng nghe thấu đáo của của chủ tịch thành phố chúng ta đã có một kết quả như mong muốn, mọi người đều hân hoan, vui vẻ, niềm tin của nhân dân và chính quyền càng được củng cố hơn, những công việc tiếp theo như ông Chung đã hứa hi vọng sẽ sớm được giải quyết

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn những gương mặt hạnh phúc nhẹ nhõm cùng tiếng hò reo mà thấy lòng cũng lâng lâng nữa. Đó là khi lòng dân thuận, đó cũng là khi cán bộ thực sự quan tâm đến dân. Thật sự khâm phục bác Chung

  Trả lờiXóa
 24. "Ông Chung đã làm một việc được đông đảo người dân ghi nhận. Dư luận đã dành những lời khen cho anh. Một người lãnh đạo gần dân, biết chăm lo cho dân, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của dân… là những từ ngữ tốt đẹp mà người dân đang dành tặng cho anh". Đây chính là điều ở một người lãnh đạo mà nhân dân cần nhất. Gần gũi với nhân dân, biết lắng nghe và thấu hiểu. Ai cũng được như thế thì còn gì tuyệt vời hơn.

  Trả lờiXóa
 25. Và như một kết quả có tính tất yếu, sau khi kết thúc đối thoại, chính người dân Đồng Tâm đã dân ông Chung cùng đoàn công tác đến nhà văn hóa thôn Hoành, nơi đang giam giữ 19 cán bộ Công an để bàn giao. Và đến thời điểm hiện tại quá trình bàn giao đã hoàn tất, các cán bộ Công an hoàn toàn khỏe mạnh.

  Trả lờiXóa
 26. Việc 19 cán bộ được thả đã phá vỡ thế bế tắc trong một sự việc khiếu kiện liên quan đất đai bình thường xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. Một vụ việc mà theo nhiều chuyên gia là hoàn toàn không có yếu tố địch ta, đơn thuần là vấn đề quyền lợi của người dân bị đụng chạm!

  Trả lờiXóa
 27. Ngòi nổ đã được tháo, tất nhiên liên quan đến câu chuyện tại xã Đồng Tâm, sẽ còn nhiều vấn đề trước mắt cần tiếp tục giải quyết. Tuy nhiên, mọi người tin rằng với bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm của ông Nguyễn Đức Chung, mọi việc sẽ được giải quyết hợp tình, hợp lý nhất.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể nói vụ việc Đồng Tâm vừa qua cho thấy chúng ta phải hết sức đáng ngưỡng mộ là lần đầu tiên một vị chủ tịch của một thành phố trung tâm đứng ra can thiệp để giải thoát một cách êm đẹp cho những chiến sĩ bị bà con bắt đồng thời giải quyết những tâm tư nguyện vọng của bà con ở Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 29. Việc mà chính quyền luôn muốn bảo vệ người dân là tất nhiên, nhưng luật pháp là tối cao, những người dân nhẹ tôi sẽ được hưởng khoan hồng, còn những ai phải xử lý thì vẫn phải xử lý thôi, mình nghĩ chuyện này bà con cũng phải chấp nhận, chủ tịch Chung quá nương tay đó

  Trả lờiXóa
 30. Ông Chung cam kết ông sẽ làm công tâm, công minh, làm rõ toàn bộ nguyên nhân, nguồn gốc. Hành động này đã nhận được sự ủng hộ đồng tình của rất đông quần chúng nhân dân. Ông đã làm được và thật vui vì đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. Đồng Tâm đang ổn định trở lại. Người dân Đồng Tâm đã và hãy tiếp tục thật sự bình tĩnh hơn nữa, đối thoại cùng với chính quyền Hà Nội để tháo gỡ những khúc mắc và tâm tư nguyện vọng của bà con. Qua đây tất cả chúng ta đều có những bài học, bài học đắt giá

  Trả lờiXóa
 32. Đích thân Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cùng nhiều lực lượng ban ngành, đoàn thể cùng chung tay vào để giải quyết vướng mắc, khó khăn tại địa bàn này. Vậy mà hãy nhìn xem, tên luật sư Trần Vũ Hải lại tự “Thu Dam” trên facebook của mình và coi như đó là hắn góp công to lớn trong những người tham gia vào giải quyết vụ việc phức tạp đó.

  Trả lờiXóa
 33. Về phía người dân, mặc dù cách tiếp cận của người dân ở góc độ chưa phân xử rõ luật đất đai, một số thành phần vẫn nông nổi, quá khích. Song đa số trong số họ vẫn đã hiểu và làm việc mong muốn đúng pháp luật, cái căn bản vẫn không gây ra những hành vi gây mất ổn định đất nước, không gây ra tổn hại đến sức khỏe của chính họ và người thi hành công vụ. Điều này một lần nữa khẳng định rằng, cách tiếp cận đó hoàn toàn phù hợp và đúng đắn.

  Trả lờiXóa