Chân dung kẻ phản động Hoàng Đức Bình

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017
Tags: , , , , ,

15 nhận xét:

 1. nhìn nhận tay Hoàng Đức Bình này khá giống với vai trò của Vanexa của Công đoàn đoàn kết tại Ba lan trước đây, cũng mô hình hô hào dân chủ nhân quyền để kích động quần chúng nhân dân chống lại chính quyền hiện tại, đằng sau đó là một thế lực đó chẳng ai khác ngoài mỹ cả.

  Trả lờiXóa
 2. con người này chắc chắn chỉ vì lợi ích cá nhân nên mới có thể làm những điều này . và không những lừa con chiên mà lừa chúa làm điều bất lương như thế chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm với những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình là một tên phản động đội lốt. Hắn lợi dụng và núp danh cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” để câu kết với các linh mục cực đoan trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để kích động giáo dân biểu tình, gây rối dưới danh nghĩa phản đối Công ty Formosa. Chân tướng Hoàng Đức Bình đã bị lật tẩy. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để điều tra, làm rõ trách nhiệm của con người này và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng tôi, dân đen xứ Việt tuyên bố phải được quyền đi máy bay với giá rẻ bởi toàn bộ cơ sở hạ tầng sân bay, nhà ga được làm từ tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân; máy bay của hãng VNA cũng được mua bằng tiền thuế của dân. Lâu nay chúng tôi bị các ông bóc lột tàn tệ quá rồi.
  Xăng dầu cũng thế, móc lên từ tài nguyên đất nước, bằng phương tiện, máy móc mua từ tiền thuế của dân, sao cứ bắt dân xài giá xăng theo giá... Campuchia là sao. Nó không có dầu khí, thậm chí giá xăng của nó còn thấp hơn mình là sao?

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 6-4-2016 là ngày Formosa xả thải độc hại ra biển miền Trung. Ngày 6-4-2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ kết thúc kiểm tra đánh giá công tác khắc phục của Formosa.

  Với tình hình hiện nay, đặc biệt là việc xử lý Võ Kim Cự, Nguyễn Thái Lai và sự bất ổn ở miền Trung, tôi tự hỏi ngày 6-4, khi kết thúc kiểm tra, lãnh đạo nào của Bộ Tài nguyên và Môi trường dám ký văn bản khẳng định Formosa đã khắc phục xong và hoạt động xả thải ra môi trường được đảm bảo? Lãnh đạo nào của Bộ Tài nguyên và Môi trường dám chịu trách nhiệm trước nhân dân để cho Formosa hoạt động?

  Theo các anh chị, người ký sẽ là Bộ trưởng Trần Hồng Hà hay thứ trưởng Võ Tuấn Nhân ký thay? Anh Võ Tuấn Nhân đừng quên giấy phép xả thải năm xưa Nguyễn Thái Lai ký thay bộ trưởng. Anh là tiến sĩ chuyên ngành khoa học xã hội, có biết gì về môi trường không? Anh Nhân hết sức cẩn thận nhé!

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 6. Hôm qua tôi có đọc ở đâu đó một cái còm mà giờ quên mất, nội dung của nó đại loại là:

  Hoàng Kiều với số tài sản gần 3 tỷ đô mới rớ và chịch được Ngọc Trinh - em con bà dì thằng hàng xóm của thằng bạn đứa em tôi.
  Còn Formosa, nó chỉ cần có 500 triệu đô mà đã khiến hàng triệu bà con miền trung lãnh đủ hậu quả. Khiến chính quyền phải vào thế đối đầu thay vì đối thoại với người dân.

  Như vậy, tính mạng, sức khoẻ của hàng triệu đồng bào, hàng trăm km biển đã chết của miền trung tính ra chưa bằng 1 phần cái lone của Ngọc Trinh.

  So sánh hơi khập khiểng, nhưng không phải là không có lý. Trinh ơi, em đúng thật là thánh nữ ở cái đất nước được cai trị bởi loài vượn núi này rồi, hehe!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 7. TÔI LÀ CON GÌ?

  Họ nói với tôi là họ giải phóng cho tôi. Họ bảo tôi đừng lo gì cả, mọi việc đã có họ lo rồi! Thực ra, họ chẳng lo gì cả! Chủ quyền quốc gia họ cũng không giữ được! Họ bán hết tài nguyên của Tổ Tiên để lại cho con cháu. Họ bắt tôi nộp thuế để nuôi công an và quân đội, nhưng họ lại bảo quân đội và công an phải trung thành với họ?! Thế có phải họ xem tôi như con Lừa không?

  Khi cá chết hàng loạt vì Formosa xả độc. Nhưng họ lại nói với tôi: cá chết là do âm thanh ồn ào đấy! Kẻ khác lại bảo: cá chết là do tàu thuyền đi lại quá nhiều... Như vậy, có phải họ xem tôi ngu như con Bò, cho nên họ muốn nói gì thì nói phải không?

  Tổng Thống Hàn quốc nhận hối lộ liền bị tòa án phát lệnh bắt giam. Còn bọn họ tham nhũng về xây lâu đài, xây biệt thự, xây nhà thờ Tộc. .. Thì họ tuyên bố: Tôi làm việc thối cả móng tay mới đuợc cơ ngơi này, kẻ khác lại nói: Tôi xây biệt thự là tiền ngày xưa tôi chạy xe ôm dành dụm.... Đấy! có phải họ xem tôi như con Cừu khiếp nhược trước sự lộng hành, ăn cướp của họ? Cho nên họ nói sao cũng được, đúng không?

  Tất cả thực phẩm độc hại, mất vệ sinh ... Bị châu Âu, châu Mỹ trả về, thì họ đem vào siêu thị để bán lại cho tôi. Họ nói với tôi: con Tôm bị dư lượng thuốc bvtv chỉ cần luộc lên là ăn được! Đấy! Họ xem tôi như con Lợn, họ muốn cho tôi ăn cái gì thì cho, tôi phải chịu thôi vì làm sao mà tránh cho được?

  Họ tuyên bố: khai thác boxit là chủ trương lớn của họ. Thế nhưng, họ càng khai thác càng lỗ. Năm vừa rồi họ lỗ đến 3.700 tỷ đồng! Kiểu này chắc tôi, và con cháu tôi sẽ như con Trâu kéo cày để trả nợ cho họ, chứ họ có làm gì ra tiền đâu, đúng không? Kỳ này họp QH, họ cũng tính đi vay tiếp để trả nợ cho những năm trước kia kìa!

  Thực ra, họ biến tôi thành con gì tôi cũng không hiểu nữa! Nhưng cho dù có thế nào đi nữa, tôi quyết không thể thu mình trong võ như con Ốc được đâu! Còn các bạn, các bạn hay chửi tôi là đồ phản động, các bạn tự cho mình là giỏi giang, sáng suốt, thì các bạn có biết mình là con gì trong Thế Giới này không?

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 8. Vụ lùm xùm liên quan đến 1 quán phở thôi mà Thủ tướng đã phải lên tiếng "chỉ đạo". Vụ Lộc Hà chắc phải nghiêm trọng gấp triệu lần cái quán phở kia mà suốt mấy ngày nay tôi có cảm giác như Tứ trụ triều đình đã đồng loạt mất tích!
  Các vị đang làm lãnh đạo kiểu gì vậy?

  (Han Phan)

  Trả lờiXóa
 9. tại sao lại có những con người như thế chứ hắn ta lấy cái quyền tối cao của chúa để mà làm những thứ như này sao , đừng bao giờ lấy những giá trị tốt đẹp đi để hướng lái những cái xấu xa vào nhằm tìm kiếm những đồng tiền bẩn và xấu xa như thế

  Trả lờiXóa
 10. một chủ chăn BÌNH đang cố gắng tìm kiếm những nguồn lợi trước mắt để mà làm cho những hình ảnh của cộng đồng dân tộc nghĩ về một tôn giáo tốt đẹp trở nên vấy bẩn , nếu như thế thì cần phải có những giáo lý để xem xét lại những con người như ông ta có xứng đáng là người dẫn dắt con chiên không

  Trả lờiXóa
 11. Đây là hội tát nước theo mưa, dựa vào những điểm để tấn công với mục đích kiếm tiền. Mà hành động bất chính như vậy đâu có được công nhận đâu mà cố tình gây ra sự chú ý chứ

  Trả lờiXóa
 12. Lật lại lịch sử chúng ta không khỏi xót xa, đau đớn! Để làm nên chiến thắng 30/04/1975 nhân dân Việt Nam đã phải chịu biết bao khổ cực, bao hi sinh, mất mát. Con số 1.1 triệu liệt sỹ, 2 triệu dân thường bị chết và hàng triệu người tàn tật không nói hết được nỗi đau mà nhân dân Việt Nam phải gánh chịu để đánh đổ lá cờ ba que của VNCH, cắm là cờ đỏ sao vàng trên nóc dinh độc lập. Chẳng nói đâu xa, cách cuộc biểu tình của giáo dân Qúy Hòa chỉ 30km thôi là ngã ba Đồng Lộc, nơi mà 10 cô gái thanh niên xung phong đã bỏ lại mạng sống khi tuổi còn đôi mươi để góp phần cho chiến dịch nam tiến thắng lợi, rồi cách đó 60km thôi là dãy Trường Sơn chôn vùi biết bao sinh mạng của những chiến sĩ giải phóng miền Nam

  Trả lờiXóa
 13. Sau 42 năm, bọn phản động lại không còn chút liêm sỉ, xấu hổ, lại hô hào, kích động những người nhẹ dạ cả tin kéo cờ 3 que lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào, để cổ vũ cho cái thây ma thối rữa ấy; và ngông cuồng hơn chúng lại dám hạ cả Cờ đỏ Sao Vàng- lá cờ Tổ quốc, hình ảnh đại diện cho quốc gia, dân tộc và niềm tự hào của Nhân dân VN trước thế giới, lá Cờ gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của cả một dân tộc anh hùng, đánh đuổi ngoại xâm, lật đổ chế độ VNCH, để đất nước Việt Nam thống nhất, hòa bình, nhân dân được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay. Đây là hành động trắng trợn, không thể chấp nhận được, xúc phạm đến lương tri hàng chục triệu trái tim yêu nước của người dân Việt chân chính, thể hiện bọn phản động đang công khai, ra mặt ủng hộ, đang lăm le dựng dậy cái hồn ma, xác chết 42 năm của chế độ “Việt Nam cộng hòa” tay sai ngoại bang, chúng thách thức Chính quyền, sự bình yên của đất nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Một vết nhơ lịch sử đang lặp lại khi chúng có thể dám công khai, trắng trợn tác oai,

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng Đức Bình là một tên phản động đội lốt. Hắn lợi dụng và núp danh cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” để câu kết với các linh mục cực đoan trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để kích động giáo dân biểu tình, gây rối dưới danh nghĩa phản đối Công ty Formosa. Chân tướng Hoàng Đức Bình đã bị lật tẩy. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để điều tra, làm rõ trách nhiệm của con người này và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy thượng tôn pháp luật đang được thực hiện bằng việc hàng loạt các đối tượng khủng bố và các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền hòng chống phá đất nước bị xét xử về những hành vi sai trái mà chúng gây ra. Đây là cái kết dành cho những kẻ phá hoại đất nước, đó là gương cho các Anh em zân chủ và hãy cứ chờ đến ngày của mình nhé

  Trả lờiXóa