Zân chủ mồm lông

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. giờ dân chủ việt có chiêu bài là nhà lãnh đạo việt nam nào ló mặt ra đường là tiếp tục có hành vi chụp ảnh rồi về xuyên tạc để làm mất ảnh hưởng uy tín của những vị lãnh đạo này, sự việc lãnh đạo trong TP HCM là một ví dụ điển hình cho cách làm sai trái của dân chủ việt.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ zân chủ mồm lông lại gọi ông là “Chí phèo”, là “Hải Vertu”, cùng với đó là những lời miệt thị, châm biếm. Thế mới thấy, để chiều lòng được đám zân chủ này thì chẳng biết phải thế nào. Không làm, không nói thì chúng bảo “ngậm miệng ăn tiền”. Nói nhiều thì chúng bảo chỉ giỏi “chém gió”. Làm nhiều thì chúng lại gọi là “chí phèo”. Đúng là chỉ có đám zân chủ giả cày, đám mồm lông vô công rồi nghề, không có công ăn việc làm mới suốt ngày soi mói, đả kích người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Hưởng ứng hành động của vị lãnh đạo Quận 1, sáng ngày 28/2 người dân thấy có sự hiện diện của lãnh đạo UBND quận 1 đã ra ủng hộ, vỗ tay tán thưởg, điều này đã cho thấy lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đọa của bộ máy chính quyền TP.Hồ CHí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Hy vọng trong tương lai những hành đông như thế này sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. những cái mồm này thì chẳng ai còn tin hay nghe theo đâu , chỉ với những thứ gọi là những kẻ đang cùng nhau thành bầy thành đàn với làm thôi , chứ dại gì , mà những con người như này thì chẳng bao giờ biết được giá trị của những câu mà mình nói đâu . lũ dận vẫn chỉ là rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. giờ đây dân chủ việt có thói quen xuyên tạc tình hình việt nam nên có sự việc gì hót là ngay lập tức nhảy vào để mà xuyên tạc, trong nhiều sự việc trước nay có việc xuyên tạc hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo là việc làm thường xuyên của dân chủ việt từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ dân chủ việt hết sức vô lý đó là thường xuyên trở thành kẻ mò ốc ăn tạp, việc những lãnh đạo làm việc ở việt nam thường xuyên bị đưa tin thành báo cáo láo. vậy mà phía mỹ vẫn tin vào những báo cáo láo này, thật sự đó là điều phi lý nhất còn tồn tại ở xã hội này.

  Trả lờiXóa
 7. Dân chủ mà, cái gì chúng chả nói được, nói không thành có là biệt tài của chúng rồi. Hoan hô hành động thiết thực của bác Hải, rồi đây chúng ta sẽ sớm được thấy hình ảnh một Sài Gòn tuyệt đẹp, đúng như lời bác Hải nói "Một Singapore thu nhỏ" giữa lòng thành phố sẽ là một hình ảnh thật đẹp về đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ mà, làm sao có thể làm thỏa lòng được chúng. Miệng thì luôn kêu gào vì lợi ích của người dân mà lúc nào cũng chỉ tìm mọi cách bôi nhọ chính quyền, rõ ràng đây là một hành động vô cùng thiết thực, nói là làm của bác Hải, vậy thì tại sao không tuyên dương và công nhận công sức của vị lãnh đạo này chứ?

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. mấy cái mồm của dân chủ dởm thì cảm thấy chúng là một con người khinh bỉ ghê tởm biến những giá trị tốt đẹp của xã hội lên những điều ngu ngốc như thế thì chẳng bao giờ tìm kiếm được những giá trị tốt đâu , chỉ những điều như thế chúng ta mới thấy được bộ mặt của những con người này đáng khinh như nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con rận chủ luôn to mồm về một xã hội tốt đẹp hơn nhưng đến khi chính quyền ra tay để làm việc đó thì bọn chúng lại vùi dập không thương tiếc, mặc dù càng nói chúng lại càng lộ rõ cái ngu của mình

   Xóa
 11. Bác Hải nói là làm, thật ngưỡng mộ bác. Phải mạnh tay như vậy thì Sài Gòn mới có thể thực sự trở thành "Singapore thu nhỏ" như bác nói được. Hành động thiết thực này của bác thực sự rất đáng được công nhận vậy mà không hiểu sao lũ dân chủ vẫn vặn vẹo ra để nói này nọ được, thật khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Việc quái gì cũng ý kiến được, người ta làm việc tốt thì phải công nhận. Đây mồm thì lúc nào cũng hô hào vì người dân mà toàn đi xuyên tạc nói xấu, gây bạo loạn là giỏi. Nói là làm, bác Hải xứng đáng là một vị lãnh đạo tốt của dân chúng, người dân Việt Nam luôn ủng hộ bác.

  Trả lờiXóa