Zân chủ lại bày trò tấn công Thủ tướng

Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017
Tags: , , ,

28 nhận xét:

 1. những con người không tự nhận thấy rằng trong xã hội có những con người chỉ biết đến giá trị lợi ích của cá nhân mình mà cố gắng làm những cái điều dối trá ngu ngốc đấy thì làm sao có được điều gì tốt đẹp và nó chỉ là cái thứ ngu ngốc chứ chẳng phải làm những việc có ích cho xã hội , đối với thủ tướng thì những việc làm sau lưng ông không quan tâm đâu , một con người làm cho xã hội có cái tâm trong sáng mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây mấy hôm, thấy xuất hiện các “đơn kiến nghị”, “đơn tố cáo” của một số người gửi tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đề nghị xem xét, xử lý trách nhiệm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vì có những việc làm vi phạm pháp luật.Người này cho rằng, ông Nguyễn Xuân Phúc khi còn là Phó Thủ tướng đã đồng ý cho Công ty Formosa thuê đất trong vòng 70 năm và đó là việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Chiêu trò này mọi người không còn lạ lẫm gì cả nữa rồi

   Xóa
 2. Trò tấn công, vu khống, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là trò mà những kẻ xấu, các đối tượng giả danh zân chủ vẫn thường làm. Bởi vậy, câu chuyện này có lẽ cũng không phải ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ai đọc những là đơn xuyên tạc của những kẻ muốn hạ uy tín ông Phúc thì có thể nhận ra những luận điệu sai trái của chúng. Trong “đơn đề nghị”, người này cho rằng, vừa qua ông Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo “đập bỏ toàn bộ nhà làm việc cũ của Văn phòng Chính phủ, gồm các nhà do Pháp xây dựng cũ và nhà làm việc mới xây dựng gần đây” và khẳng định việc làm này của ông Nguyễn Xuân Phúc là “vi phạm nghiêm trọng pháp luật”.

   Xóa
 3. Đây là chuyện thường như cơm bữa, tứ trụ luôn là mục tiêu hạ bệ của đám zâm chủ chống cộng, phê phán cái chưa được là rất tốt nhưng mà cố tình chê sai , hay cố tình bịa ra chuyện sai để chê thì cần phải xem xét lại, như thế là vu khống và gây ra hệ qủa tai hạ. Âm mưu thì quá rõ ràng bôi nhọ hạ bệ hình ảnh lãnh đạo cấp cao theo yêu cầu của các bố mĩ chứ sao nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Bịa chuyện để nói xấu lãnh đạo là chiêu trò của bọn dâm chủ từ lâu rồi chứ không phải mới. Nhiều người đọc rồi tin là thật rồi nghĩ xấu về các vị lãnh đạo, càng nhiều người như thế càng tốt, đó là ý muốn của bọn dân chủ khi bịa ra những tin như thế này.Một hành động ném đá dấu tay của lũ ba que. Mấy đồ xúc vật đó nó còn dám nói xấu cả Bác Hồ, Bác Giáp mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là một người rất quyết liệt, hành động, đã nói là làm và đã làm là chịu trách nhiệm. Đơn cử, đó là việc Thủ tướng kêu gọi xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân. Đó là một vị Thủ tướng gần dân, sát dân. Tôi hoàn toàn chưa thấy trong dư luận cán bộ, đảng viên Thủ đô nói rằng, ông Nguyễn Xuân Phúc là Thủ tướng kém nhất từ trước đến nay.

   Xóa
 5. Chúng xuyên tạc, bịa đặt nhằm vu khống, bôi nhọ, hạ uy tín Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Mưu mẹo kế sách hãm hại người khác thì không ai bằng zân chủ rồi. ngậm máu phun người là nghề của chúng. Tôi thấy rằng mưu đồ của bọn xấu là không khi nào ngừng nghỉ, chúng ta không thể chấp nhận được, những hành động như thế này một ý nào. Hãy lên án nhé, toàn những chiêu trò xấu mxa mà chúng hãm hại

  Trả lờiXóa
 6. Cứ trước mỗi kì Đại hội hay Hội nghị Trung ương lớn là y như rằng chiêu trò bôi nhọ lãnh đạo, nói xấu chính quyền lại diễn ra ... còn chính phủ mới có thực sự làm được việc hay không thì hãy nhìn vào hiệu quả, đừng tin vào lời nói thử hỏi các ông các bà làm được cái gì cho quê hương đất nước chưa hay chỉ to mồm nói người này người khác bản thân mình làm được gì chưa.

  Trả lờiXóa
 7. Câu chuyện chính thức khép lại khi ông Nguyễn Xuân Phúc trúng cử Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khóa XII và được bầu làm Thủ tướng Chính phủ. Một câu hỏi đặt ra, phải chăng việc thông tin xuyên tạc, bịa đặt kia nhằm hạ bệ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước Đại hội Đảng XII? Câu hỏi đó hoàn toàn có cơ sở khi đây là trò quen thuộc của những kẻ giả danh zân chủ, giả danh nội bộ nhằm phá hoại nội bộ, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo trước mỗi kỳ Đại hội Đảng và bầu cử Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chẳng phải là mưu hèn kế bẩn hay sao với những cách làm như thế này thì chẳng còn ai là không hiểu được bản chất thật của những kẻ dân chủ này nữa. Bọn chúng ham giàu sang phú quý có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều mà chúng mong muốn. Chúng chấp nhận bán cả quê hương đất nước, danh dự ngàn đời sau của dòng tộc mình. Thật quá đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 9. Ngoài viết bài chúng còn liên tục làm những video đăng lên youtube hay nhiều trang mạng xã hội khác. Danlambao từ trước đến nay vẫn được biết đến với cái mác trang mạng phản động chuyên viết bài đả kích chế độ , bôi nhọ lãnh đạo vậy mà còn nhiều người ngây thơ đọc mấy cái tin từ nó quá. Lắm khi lại còn cho là đúng cũng chẳng hiểu suy nghĩ của mấy người như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã giúp chính phủ lấy lại niềm tin từ nhân dân , những lời hưa của chính phủ đang thực hiện rất hiệu quả và điều này thì bọn rận chẳng mong chút nào. Vì vậy bọn chúng tìm đủ mọi cách để hạ bệ bác. Làm giảm sự tín nhiệm của người dân giành cho bác. Nhưng nhân dân cần hành động chứ không phải lời nói mà cái đó chỉ có bác Phúc có chứ bọn zận thì chẳng có gì.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự Thủ Tướng đang lả rất tốt vai trò của mình chứ chẳng có gì đáng trách cả. Tất cả chiêu trò nói xấu tiểu nhân này cuối cùng cũng không qua mắt được người dân đâu. Chẳng ai tin tưởng được những bài viết thiếu thuyết phục và lời văn xuyên tạc, nói xấu chính quyền, lãnh đạo. Mọi người cần tiếp cận thông tin chính xác và có được lượng thông tin đầy đủ tránh để chúng lợi dụng thực hiện âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 12. trước khi có một sự kiện lớn nào của dân tộc thì ngay lập tức các nhà dân chủ việt xúm vào để xuyên tạc, các thông tin xuyên tạc, bịa đặt kia nhắm vào ông Nguyễn Xuân Phúc nhằm hạ uy tín của ông trước Đại hội Đảng. Đó là trò cũ được diễn lại của một số người trước mỗi kỳ Đại hội Đảng hay bầu cử Quốc hội. đó là việc làm có chủ ý vào hệ thống của nhiều dân chủ việt hiện nay.

  Trả lờiXóa
 13. Sau đó người ta kịp nhận ra một điều rằng, các thông tin xuyên tạc, bịa đặt kia nhắm vào ông Nguyễn Xuân Phúc nhằm hạ uy tín của ông trước Đại hội Đảng. Đó là trò cũ được diễn lại của một số người trước mỗi kỳ Đại hội Đảng hay bầu cử Quốc hội

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng có gì kiểm chứng ngoài một số vụ án mà Nhà nước VN đang lôi ra ánh sáng bằng quyết tâm chống suy thoái, tiêu cực, tham nhũng. Ấy nhưng, nó vẫn gây tò mò vì hợp thời, thời mà tham nhũng, tiêu cực đang nhức nhối khiến dân tình bất mãn.

  Trả lờiXóa
 15. Bài học, hậu quả có tính tất yếu khi thu hút đầu tư nước ngoài của các nước đang phát triển chứ không riêng gì Việt Nam. Việc cơ hội đi kèm theo những rủi ro là điều mà chúng ta sẽ phải chấp nhận, học cách kiểm soát nó trong cuộc chơi với tư bản nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 16. Đấy là chiến dịch "hạ bệ thần tượng" nhằm vào ĐCS, vào những nhân vật chủ chốt của Đảng và chính phủ Việt Nam, thật nực cười nghĩ rằng có thể làm gì đó dễ dàng vậy sao. Xấu thì không bao giờ được mọi người đánh giá cao cả.

  Trả lờiXóa
 17. Thấy các cụ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu ngồi nhà, xem toàn tin “giật gân” về tài sản, về tiền bạc, về đấu đá nội bộ, rồi hoang tưởng, lo lắng cho “vận nước lâm nguy”, rồi kiến nghị, đề xuất các thứ, đúng là khổ thật.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn rận dựng lên những câu chuyện bịa đặt, chúng vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta hòng làm mất đi uy tín của cá nhân các lãnh đạo và sâu xa hơn là Đảng, Nhà nước. Nhưng cái kết mà chúng nhận được thì không khác nhau, đó là sự khinh bỉ của nhân dân với chúng - lũ gắp lửa bỏ tay người.

  Trả lờiXóa
 19. Hạ uy tín của lãnh đạo, trò này không còn mới mẻ gì nữa, khi thời gian bầu cử thì hội rận chủ đã đưa ra cả một danh sách những nhân vật chính khách để bôi xấu và hạ uy tín của các nhân vật ấy mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

  Trả lờiXóa
 21. Bọn dâm chủ bôi nhọ lãnh đạo Đảng làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. đó chính là mưu đồ lớn lao mà các thế lực thù địch đang mong muốn việt nam đi vào, do đó cần phải cảnh giác trước chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 22. Đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 23. Mạng ảo nhưng tính lan truyền của nó còn lớn hơn đời thực rất nhiều, gây ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Cùng với sự phát triển của các trang mạng xã hội như facebook , blog hay zalo là những mặt trái của nó cũng tồn tại . làm cho con người sống ảo đi và có những người lại lợi dụng nó và mục đích các nhân, tuyên truyền xuyên tạc các chính sách của Đảng Nhà nước .

  Trả lờiXóa
 24. Mạng xã hội phát triển, giúp ích cho chúng ta rất nhiều, nhưng mặt khác, nó cũng gây cho một số kẻ không hiểu biết, có những âm mưu, thủ đoạn xấu xa phải ngồi tù bóc lịch, cần phải tỉnh táo khi dùng mạng xã hội, bởi có thể bạn không cố ý những một ngày nào đó bạn sẽ vô tình mắc phải những sai lầm không đáng có.

  Trả lờiXóa
 25. Các nhà rận chủ đang đưa những thông tin sai lệch bôi nhọ bôi xấu hình ảnh của các nhà lãnh đạo, xấu hình ảnh của Đảng nhằm định hướng sai, gây hiểu lầm trong dân chúng. Đảng ta từ khi ra đời luôn lấy sự đoàn kết, vững mạnh trong nội bộ làm nền tảng để phát triển, sức mạnh từ bên trong không hề có sự phân tán như những thông tin xấu, độc đưa ra.

  Trả lờiXóa