Vụ Janet Nguyễn bị đuổi khỏi phòng họp: Đừng nên giải thích

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017
Tags: , , ,

13 nhận xét:

 1. đúng như bài viết đã nói, những điều mà janet nguyễn cố gắng ngụy biện sau cái sự bê bối kia chỉ thệ hiện cái bản chất thù hằn cộng sản của bà ta mà thôi. không biết có những kẻ như này thì cộng đồng việt nam ở nước ngoài bao giờ mới thực sự có thể hướng về tổ quốc một cách đúng nghĩa đây.

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ cô nghị sỹ này nên xem xét lại thái độ của bản thân trước khi đưa ra những lời giải thích cho riêng mình, rõ ràng cách nhìn nhận của cô ta là hoàn toàn đi ngược thực tế với số đông người mỹ khác có quan điểm về việt nam, việc cô ta muốn giành lá phiếu của các cử tri chống phá việt nam bằng việc xuyên tạc sự thật trước sau cũng bị bóc trần mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể khẳng định với nhau rằng những điều mà Janet nguyễn phát biểu trong buổi lễ tôn vinh ông Tom Hayden tại thượng viện bang califonia là một trong những tiếng sủa lạc lõng giữ loài người của một kẻ mang dòng màu của loài thú, mang đầy tính hận thù cá nhân, không bao giờ biệt đến lợi ích dân tộc.chính vì sự phát biểu lạch lõng này mà chỉ vài chục giây sau khi phát biểu, con điếm chính trị Janet Nguyễn bị Thượng nghị sỹ Bill Monning (Đảng Dân chủ) yêu cầu nhân viên an ninh đưa ra khỏi phòng họp thượng nghị viện California. Chủ tọa buổi họp là TNS Ricardo Lara đồng ý với quyết định này

  Trả lờiXóa
 4. J.Nguyễn là hậu sinh khả ố, không hiểu gì lịch sử, những vị nghị sỹ ở thượng viện đều biết rõ cuộc chiến phi nghĩa của Mỹ ở VN. Vợ chồng Jane Fonda là những người sớm nhận thức được điều đó và đã đấu tranh thuyết phục chính phủ Mỹ kết thúc chiến tranh ở VN không tiếp tục can thiệp một cách thô bạo và vô nghĩa, chống lại đạo lý của người Mỹ. Ông bà Hayden đã tạo ra một làn sóng phản chiến vô cùng mạnh mẽ ở nước Mỹ. Trước đó nhiều người không biết hoặc biết mà không hiểu rõ tính vô nghĩa của cuộc chiến mà Mỹ đã gây ra ở VN, bây giờ họ đã hiểu rõ.

  Trả lờiXóa
 5. Phát biểu như Janet Nguyễn về VN thì nếu ai là người Mĩ, người gốc VN đang sống ở Mĩ đã từng đến VN thì họ hiểu ngay đó là phát biểu ngu xuẩn chí mang tính thù hằn cá nhân mang động cơ chính trị đê tiện, nhằm bôi nhọ hình ảnh VN nói chung và Những nhà lãnh đạo VN ngày nay nói riêng. Điều đó được khẳng dịnh rằng, nếu như xã hội VN và nhân dân VN có sự đàn áp của Cộng sản thì liệu VN có thể phát triển như ngày hôm nay được hay không.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người Mĩ cũng như người VN ở cali đặt một câu hỏi lớn: Có phải chăng,Janet nguyen đang thể hiện một cái thói khát máu duy truyền từ thời cha ông để lại, hay đang chứng tỏ với bầy đàn chống Cộng cực đoan Califonia "ta là người có máu của loài chó hoang"" không ưa những người có tư tưởng tiến bộ và nhân văn, nên tiện thể sủa càn người đi đường.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể khẳng định với người Mĩ gốc Việt và bà nghị lưu manh Jannet nguyễn là: những việc mà ông Tom Hayden, đã làm "phản đối chiến tranh Việt nam của CP Mĩ" là một hành động đúng đắn đầy tính nhân văn, yêu chộng hòa bình, không có bất kỳ người Mĩ nào vào thời điểm đó, cũng như bây giờ phủ nhận hoặc nói rằng điều đó là sai. Cho nên Thượng Viện bang cali mới có buổi tưởng niệm đó. Ngay cả ông Obama tổng thống Nước mĩ (nhiệm kỳ thứ 44) trước và sau khi thang thăm VN tháng 5 năm 2016, cũng nói lên sự sai lầm của CP và quân đội Mĩ vào thời điểm đó trong cuốc chiến VN. Và ông cũng có những ý kiến hối tiếc về cuộc chiến sai lầm này.

  Trả lờiXóa
 8. Janet Nguyễn là một tên lưu manh chính trị, chỉ biết hận thù và chống phá Việt Nam thôi, chỉ có vậy mà bọn cccd đề cử và nhờ TB cali dân lưu vong Việt Nam đến 40/100 nên trúng cử. chứ không thể nào đại diện cho một nước Mỹ được, Vào nghị trường phát biểu chỉ một việc chống Việt Nam vô lối không vì quyền lợi của nước Mỹ làm ảnh hưởng đến sự bang giao của họ, thì họ đuổi thắng tay chứ không phải nơi dân chủ thì muốn nói sao cũng cho phép đâu. Dân chủ phải có giới hạn của nó dù ở bất kỳ nước nào. Làm một nghi sĩ cấp thượng viện mà không biết qui tắc tối thiểu của tổ chức ấy là sao? ưng nói gì cũng được là loạn thôi, Janet Nguyễn chỉ phát động làm loạn với Việt Nam chứ ai cho phép làm loạn nghị trường thượng viện Mỹ.

  Trả lờiXóa
 9. Thượng viện mỹ đã cho chúng ta thấy họ đối sử với những kẻ lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền là phải bị tống cổ nhục nhã ra khỏi nghị trường . vậy mà sẽ có những kẻ ngu hơn Jannet nguyễn sẽ bao biện : tại , vì thì , là . không biết 74 đảng phái ở hải ngoại có dám kêu gọi 5 triệu kiều bào xuống đường biểu tình đòi lại danh dự đã bị sỉ nhục cho Janet nguyễn không đây. nếu tịt ngòi thì hèn hơn bọn ĐIẾM dân chủ, ĐĨ tự do, PHÒ từ thiện, CAVE tung tin bịa đặt ở VN. vụ này có thể là đỉnh cao trí tuệ sau 43 năm tị nạn lưu vong của những kẻ không những bất tài mà còn vô dụng. MỸ nó đã bỏ như một con chó vô dụng , không biết nhục lại còn cố gắng đu theo thể hiện cái ngu ngốc u mê để đến nỗi nó tống cổ đuổi ra như một con chó vô dụng lần thứ hai. Janet nguyễn chỉ có thể lừa bọn dân chủ ở VN ăn đứt gà , chứ không thể lừa được thượng nghị viện MỸ đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Không biết chừng nào tụi bay hết ngu 42 năm rồi mà còn sủa hoài,người pháp,nhật bản,mỹ tẩy rửa chất độc da cam mà họ đã gay ra ở Việt nam ,viện trợ về quân sự tính ra hàng trăm triệu mỹ kim không hoàn lại, như: tàu tuần tra biển cho Việt nam,để Việt nam bảo vệ chủ quyền biển đảo chống chống quân bành trướng, là cựu thù bay giờ đã bắt tay làm ăn với Việt nam,viện trợ nhiều chương trinh kinh tế không hoàn lại ,còn tụi bây thì luôn chống phá Việt nam ,nói xấu đất nước ,xúc phạm lĩnh tụ,nối giáo cho giặc,bà con gửi tiền cho thân nhân ,hoặc du lịch ,hoặc thăm que hương tụi bay cũng ngăn cản ,mục đích tụi bay làm cho người dân Việt nam nghèo đói,tại sao tụi bay người Việt nam ,mà đầu óc tụi bay quá bẩn thỉu vậy,tụi bây là chó nhưng mà chó nhưng cho mắc bệnh dại ,chớ không phải chó binh thường.Những hành động như vậy mọi người không coi tụi bây là con người nửa ,chắc có lẽ tụi bay cung không hiểu điều đó .cuối cung chúc tụi bây có sức khỏe để mà tiếp tục sủa nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Một đất nước có kỷ cương như nước Mỹ mà một senator bất tuân lệnh của một vị chủ tọa thượng viện vô cùng khả kính để phải lôi cổ ra ngoài như là một điêu dân to gan, thật không thể chấp nhận được. Người Mỹ và những người da trắng khác sẽ nhìn người VN như những kẻ mọi rợ. Một đại diện cho cộng đồng mà "out of order"; "non hierarchical" thế này thì đám dân đen của nó sẽ còn mọi rợ thế nào. Dân tộc VN cũng bị nhục lây với người này.

  Trả lờiXóa
 12. Janet Nguyễn còn tự đồng viên mình với việc nói rằng: “rất mừng vì đã được nhiều sự ủng hộ của nhiều người”. Nhiều người ở đây là nhưng ai? Hay nhìn đi nhìn lại chỉ có Alan Lowenthal – một dân biểu Mỹ cũng đã dùng những thủ đoạn bẩn thỉu nhất để câu phiếu từ những người Mỹ gốc Việt mù quáng đang sống tại Little Saigon, cùng mấy đứa khác là thành viên của bọn khủng bố “Việt Tân”. Đúng là chỉ nói bằng cái mồm.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng có thể, ả cho rằng việc phản đối chiến tranh Việt Nam của ông Tom Haghen đã góp phần vào sự thất bại của bọn Việt Nam Cộng hòa, làm mất đi những đặc quyền, đặc lợi của gia đình ả khi còn làm tay sai cho Mỹ trong chiến tranh Việt Nam nên đã có những lời lẽ xúc phạm ông Haghen.

  Trả lờiXóa