Về cái gọi là “61.000 chữ ký ra thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế”

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

28 nhận xét:

 1. Không làm ăn kinh tế mà cứ vác nhau đi kiện vậy, người ta bồi thường rồi thì cũng để yên cho người ta làm ăn đi chứ. Rõ là biểu tình ừ thì được trả tiền nhưng nó không chân chính đâu

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn vào con số hơn 61 nghìn người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” nhiều người sẽ cho rằng, đây là một số lượng người rất lớn (tức là muốn gửi đi một thông điệp là ở Việt Nam rất nhiều người muốn Formosa cút khỏi Việt Nam). Nhưng thực tế thì, hầu hết những người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” lại là giả mạo, không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể. Với một số người có tên tuổi, địa chỉ thì lại hoàn toàn không có trên thực tế. Đại loại là “đánh trống ghi tên”. Điều đó cho thấy rằng, con số hơn 61 nghìn người ký tên kia chỉ là giả mạo mà không có trên thực tế. Đó chỉ trò “khua chiêng gõ trống” quen thuộc của các vị zân chủ giả cầy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào con số hơn 61 nghìn người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” nhiều người sẽ cho rằng, đây là một số lượng người rất lớn (tức là muốn gửi đi một thông điệp là ở Việt Nam rất nhiều người muốn Formosa cút khỏi Việt Nam). Nhưng thực tế thì, hầu hết những người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” lại là giả mạo, không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể. Với một số người có tên tuổi, địa chỉ thì lại hoàn toàn không có trên thực tế. Đại loại là “đánh trống ghi tên”.

  Trả lờiXóa
 4. Nghĩ cho dân thì ít mà chống phá chính quyền thì nhiều, hết lần này đến lần khác và càng ngày càng thâm hiểm, tráo trở hơn. Trước tiên là hô hào dân chúng đi biểu tình, biểu tình kiểu gì mà toàn đám dân chủ cầm gạch, cầm đá ném, cố tình gây thương tích cho người khác rồi lại rêu rao là "cộng sản đánh dân", rồi lại đến lần này giả mạo người dân để kiện. Thật không còn lời nào để miêu tả độ đê tiện, xảo trá của lũ người này.

  Trả lờiXóa
 5. Đào đâu ra tưng ấy người dân tham gia cùng với hoạt động sai trái của các người mà dám trình lên quốc tế như vậy? Rồi khi quốc tế tìm hiểu ra rõ sự việc rồi biết bản thân họ bị lừa thì các người sẽ còn ê chề hơn nhiều. Mà cũng có cái hay của nó, rồi bộ mặt xảo trá của các người sẽ bị cả thế giới biết đến, rồi họ sẽ biết rằng tất cả những thông tin các người đưa ra thế giới để bôi xấu VN chúng tôi đều là bịa đặt. Rồi có một ngày các người sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 6. Các ông hô hào biết bao lần rồi, lần gần đây nhất hô hào biểu tình mà dân họ có thèm tin nữa không mà đòi hơn 60.000 chữ ký? Người dân họ biết tỏng bộ mặt thật của các ông rồi, họ tự biết điều gì tốt cho cuộc sống của họ nên sẽ không mắc lừa các ông nữa đâu. Dù họ có đau lòng vì cuộc sống của mình bị xáo trộn nhưng họ vẫn biết ai thực sự sẽ là người lo lắng cho họ, ai là người sẽ đồng hành cùng họ vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Và tất nhiên người họ tin không phải là lũ người chuyên lừa dối như các ông.

  Trả lờiXóa
 7. Đã có hơn 61.531 người ký thỉnh nguyện thư trên trang thamhoaformosa.com thì đã sao, nó có thể nói lên điều gì khi những chữ kí kia có thật là chính chủ. có phải hơn 61 nghìn người kia đều biết đến mục đích chính xác khi họ đồng ý ký vào thỉnh nguyện thư hay họ chỉ bị lừa gạt?

  Trả lờiXóa
 8. một loạt các nhà dân chủ lần lượt nhập trại bởi các hành vi chống phá chính quyền đã phạm vào các tội phạm khác nhau mà Bộ luật hình sự của Nhà nước quy định.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân danh việc nói với những tín hữu Công giáo về những lời răn dạy của Thiên chúa, vị Linh mục này đã biến, nhào nặn và bóp méo khiến những tính thiện, những điều tốt đẹp trong Giáo lý, giáo luật của tôn giáo này bỗng chốc trở nên xấu đi; thậm chí là đối nghịch với văn minh của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một thiệt hại lớn cho phong trào dân chủ bởi đây đều là những thành phần có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực.

  Trả lờiXóa
 11. chính những năm tháng ra với đời, đã biến họ trở thành những kẻ xuyên tạc và biến lời Chúa như thể là một công cụ để thỏa mãn mục đích và ham muốn tầm thường của mình!

  Trả lờiXóa
 12. Ở ngoài Hà Nội, để cổ vũ cho các vị linh mục Giáo phận Vinh thì các vị linh mục Dòng Chúa cứu thế Thái Hà đã hết liên tục có những buổi Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình thể hiện sự ủng hộ, hiệp thông với các hoạt động sai trái của các giáo sĩ Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 13. Ở Giáo phận Huế thì nổi lên là hoạt động của Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi với các hoạt động kích động quần chúng tham gia biểu tình không kém phần long trọng để đồng hành các vị linh mục Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 14. Không có giáo lý nào khuyên răn họ kích động giáo dân đứng lên đối trọng và chống lên chính quyền, nhà nước bởi thiên chúa từng dạy đại ý như thế này: Không nên chống lại quyền bính bởi quyền bính do chính Thiên chúa thiết lập và sắp đặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bị đánh đập, bị đánh gãy răng, gãy xương như trên xứ Song Ngọc, hay bị chết chúng ta có dám đi không?”. Rồi nào là “ Và để nhà cầm quyền hết cớ nói là ném đá công an, cha sẽ tự trói mình lại, hoàn toàn bất bạo động, ôn hoà để cùng dân đòi lại quyền lợi chính đáng của mình”. Ôi thôi! Chả hiểu từ đâu ra ông ta lại có thể phát ngôn những câu nói như vậy? Ông ta nghĩ mình là chiến binh giải cứu thế giới ư? Thật hoang đường, ảo tưởng…À mà không, ông ta không hề ảo tưởng, ông ta biết chính quyền chả bao giờ có thể đàn áp con dân mình nên mới mạnh mồm phát ngôn như vậy? Thật đáng khinh bỉ cho kẻ tiểu nhân đội lốt thánh hiền, lợi dụng đàn con chiên vô tội cho những ý đồ bẩn thỉu của ông ta mà trước nay ta vẫn thường xuyên nghe thấy

   Xóa
 15. Nhìn vào con số hơn 61 nghìn người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” nhiều người sẽ cho rằng, đây là một số lượng người rất lớn (tức là muốn gửi đi một thông điệp là ở Việt Nam rất nhiều người muốn Formosa cút khỏi Việt Nam). Nhưng thực tế thì, hầu hết những người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” lại là giả mạo, không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể. Với một số người có tên tuổi, địa chỉ thì lại hoàn toàn không có trên thực tế. Đại loại là “đánh trống ghi tên”.

  Trả lờiXóa
 16. Giáo phận Vinh kêu gọi ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” cho thấy, đây là một giai đoạn mới trong hoạt động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung để chống phá Đảng, Nhà nước của một số chức sắc cực đoan trong Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn vào con số hơn 61 nghìn người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” nhiều người sẽ cho rằng, đây là một số lượng người rất lớn (tức là muốn gửi đi một thông điệp là ở Việt Nam rất nhiều người muốn Formosa cút khỏi Việt Nam). Nhưng thực tế thì, hầu hết những người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” lại là giả mạo, không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể. Với một số người có tên tuổi, địa chỉ thì lại hoàn toàn không có trên thực tế. Đại loại là “đánh trống ghi tên”.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn vào con số hơn 61 nghìn người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” nhiều người sẽ cho rằng, đây là một số lượng người rất lớn (tức là muốn gửi đi một thông điệp là ở Việt Nam rất nhiều người muốn Formosa cút khỏi Việt Nam). Nhưng thực tế thì, hầu hết những người ký tên vào cái gọi là “thỉnh nguyện thư kêu cứu quốc tế” lại là giả mạo, không có tên tuổi, địa chỉ cụ thể. Với một số người có tên tuổi, địa chỉ thì lại hoàn toàn không có trên thực tế. Đại loại là “đánh trống ghi tên”.Điều đó cho thấy rằng, con số hơn 61 nghìn người ký tên kia chỉ là giả mạo mà không có trên thực tế. Đó chỉ trò “khua chiêng gõ trống” quen thuộc của các vị zân chủ giả cầy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đọc những dòng tin trên báo, mạng; chứng kiến cảnh người dân bỏ bê sản xuất, những em nhỏ bỏ bê học hành, những ông cụ, bà lão tuổi già sức yếu theo “cha” Nam đi khiếu kiện mà lòng tôi đau xót. Tôi… Tôi đã phải cố vò đầu để suy nghĩ, tại sao Đặng Hữu Nam có thể nhẫn tâm đến như vậy, là một người cha, một vị linh mục đáng lẽ ra ông ta phải chăm sóc cho đàn con chiên, khuyến khích họ sống “tốt đời, đẹp đạo” chứ sao lại “hành hạ” họ đến thế. Về việc ông ta nói muốn đòi lại công bằng cho toàn thể nhân dân miền Trung, ông ta có dám chắc rằng việc đi kiện đó là ý chí của toàn thể nhân dân miền Trung không?

  Trả lờiXóa
 20. Thực chất cái gọi là "Tâm thư", "Thư ngỏ" của những kẻ tự xưng yêu nước, đấu tranh vì "dân chủ" "nhân quyền", của "tri thức cấp tiến" chỉ là chiêu trò nhằm phá hoại đất nước, gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong quần chúng nhân dân mà thôi. Chính vì lẽ đó, mọi người cần phải bình tĩnh và cảnh giác trước những luận điệu chống đối, xuyên tạc của những kẻ xấu, đừng để bản thân mình bị chúng lợi dụng vào mưu đồ xấu xa, phá hoại tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo là lẽ thiêng liêng. Bức xúc trước đời sống người dân khi tôm cá chết hàng loạt, điều cần thiết là sự sẻ chia với đồng bào bị thiệt hại, không tiêu thụ cá chết, không tiếp tay cho sai phạm. Vì, tham vọng chính trị đê hèn bất chấp công lý và cả đạo lý, Những kẻ phản động núp danh Công giáo, là Các Cha đạo, Linh mục…. ở giáo phận Vinh, chúng đang leo lên nấc thang cuối cùng của sự nguy hiểm và nguy cơ dẫn đến tội ác, khi chúng cố tình biến các con chiên ngoan đạo của Chúa thành những kẻ công giáo cực đoan vi phạm luật pháp, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 22. đánh giá về những kẻ khởi xướng vận động ký tên đòi minh bạch Formosa, về vỏ bọc công khai, họ đang núp danh nghĩa thực hiện quyền kiến nghị của người dân để đánh giá thực lực của cái gọi là “phong trào dân chủ mạng” lâu nay có tiếp cận được dân chúng hay không. Nhưng rõ ràng trong con mắt dư luận đánh giá, thì đây chỉ là nhóm vô danh tiểu tốt của phong trào zân chủ trong nước, những kẻ muốn làm phép thử để đánh giá khả năng họ có thể lật đổ được những “anh hùng bàn phím” của phong trào zân chủ kia hay không sau thất bại của vụ 5/3 để chiếm lĩnh lãnh địa béo bở này với ảo tưởng khi “công sản” sụp đổ thì họ mới là người đủ khả năng quy tụ dân chúng chứ không phải là đánh “lãnh tụ zân chủ” hay “dân chủ quý tộc” lâu nay vẫn được truyền thông mạng, các chính trj gia phương Tây quan tâm, thổi phồng.

  Trả lờiXóa
 23. Thực ra trước đây hiện tượng khiếu nại tập thể thường hay xẩy ra. Điều này để nói lên rằng nhiều người cùng có một vấn đề, gây áp lực cho những nhà chức trách. Nhưng sau khi cấm việc khiếu kiện tập thể thì việc này trong dân đã dừng lại. Còn bọn rân chủ thì nó sử dụng để tạo tiếng vang cho những hoạt động của chúng, tạo niềm tin về các vấn đề vì đã có nhiều người cùng tham gia. Kiểu làm này bây giờ cũng cũ rồi, nhàm chán, nên cũng k ai tin được nữa.

  Trả lờiXóa
 24. các bác rận chủ rất là khoái kiến nghị với là ký kết, lần nào có vụ gì thì các bác ấy cũng rầm rộ tung lên mạng những cái tên ký vào những bản kiến nghị ấy, số lượng những cái tên ký vào đấy có khi lên đến tới tận cả mấy nghìn. Thế nhưng mấy cái tên mà các bác ấy cung cấp lên không biết có được mấy cái tên là thực sự đã ký vào, đã đọc và biết đến những nội dung tào lao mà các bác rận chủ ấy viết? Thật nực cười là các bác ấy cứ dựa vào đấy để lớn tiếng đòi hỏi chắc các bác ấy nghĩ lừa đảo người khác là chuyện dễ dàng lắm

  Trả lờiXóa
 25. Hoạt động của phường dân chủ cũng khá đa dạng, trong số các hoạt động thể hiện bản chất kệch cỡm của mình, thì hoạt động dàn dựng kịch bản xin chữ kí ủng hộ nọ kia là một hoạt động mà chúng thường xuyên sử dụng trong phương thức hoạt động của mình. Còn nhớ, năm ngoái, trong cuộc chạy đua để “ăn” giải Hoa Tulip về nhân quyền, hoạt động xin chữ kí bình chọn được gã già Nguyễn Quang A và đồng bọn triệt để lợi dụng. Sau thời gian “vận động” chữ kí, gã này dẫn đầu danh sách những người được bình chọn nhiều nhất. Nhưng do chẳng ai tin vào kịch bản đó nên gã bị loại không thương tiếc, ngậm ngùi chấp nhận thất bài ê chề.

  Trả lờiXóa
 26. Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin hiện nay, thì chỉ với một vài thao tác nhỏ trên internet bất cứ ai cũng có thể tạo ra được nhiều nickname, tài khoản khác nhau trên các blog, trên google và mỗi tài khoản tạo t5hanhf một chứ ký mạng ủng hộ cho mấy tên phản động. Vậy thì căn cứ nào để khẳng định những số liệu về danh sách người ký tên vào các bản ký ủng hộ đó là sự thật, khi mà nhiều cái tên trong đó chỉ là chung chung, không có địa chỉ cụ thể, không có căn cứ. mà ở đời cái gì là giả, đã là ảo thì số lượng nhiều đến đâu cũng chẳng có nghĩa lý gì cả.ó chỉ là sự mạo danh và ngụy tạo thôi

  Trả lờiXóa
 27. Việc lập danh sách tập hợp chữ ký kiểu như thế này nhằm thực hiện âm mưu, tư tưởng đối lập nhằm mục đích duy nhất là phá hoại đất nước, Tổ quốc ta, làm xấu đi đời sống an sinh xã hội, gây ảnh hưởng không tốt đến đại bộ phận người dân Việt Nam khi bản thân mình bị người khác mạo danh, ngụy tạo.
  mà thực sự có ai ký vào đâu? toàn là chữ kí ảo, con người ảo cả mà thôi, thật ra toàn là tay chân bè lũ phản động, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ tổ quốc, toàn làm những việc bỉ ổi thôi

  Trả lờiXóa