Vài lời gửi ông Nguyễn Thanh Giang

Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

22 nhận xét:

 1. KỊCH BẢN GẦN

  Chế độ độc tài Cộng Sản tồn tại được là nhờ các phương tiện chính sau:

  - Tuyên truyền lừa bịp
  - Bưng bít thông tin
  - Đàn áp bạo lực.

  Ngày nay, Cộng Sản không thể tuyên truyền lừa bịp được nữa, vì dân đã không thèm nghe, vì dân đã thức tỉnh. Cộng Sản cũng không thể bưng bít thông tin để ngu dân như trước, vì đã có internet xuất hiện.

  Để duy trì chế độ Cộng Sản sai trái nhằm ăn cướp thêm được chừng nào hay chừng nấy, Cộng Sản đã phải sử dụng đến phương tiện cuối cùng là đàn áp bạo lực (công an trị). Đây chính là nguyên nhân gây hận thù trực tiếp trong nhân dân, và một khi dân vùng lên thì ắt sẽ có đổ máu và hậu quả không lường được.

  Những tên lãnh đạo cấp cao từ lâu đã tẩu tán tài sản cướp được và gia đình ra nước ngoài, chuẩn bị cho một cuộc tháo chạy. Lực lượng công an được nuôi dưỡng bằng tiền của dân, lại bị Cộng Sản sử dụng thành công cụ chống lại nhân dân. Chỉ những kẻ dốt nát và không có lương tri mới không hiểu được điều đó.

  Nên nhớ rằng, một khi chế độ Cộng Sản sụp đổ, tất cả những tên lãnh đạo cấp cao hay cấp thấp, những nên nợ máu với nhân dân sẽ không còn chỗ nào chạy thoát (dù chúng có đi đâu trên thế giới này). Thế giới bây giờ đã là một thế giới phẳng.

  Nếu Cộng Sản tiếp tục ngoan cố mà không biết tỉnh ngộ, tiếp tục duy trì chế độ độc tài sai trái và đàn áp nhân dân,, chúng sẽ bị trừng phạt đích đáng.

  (Thu Hương)

  Trả lờiXóa
 2. những người như ông Giang thì đã cho thấy một sự lệch lạc trong tư tưởng và sai lầm trong cách hành động, với khả năng của ông, ông đã làm được nhiều điều cho đất nước này, nhưng ông đã đi lầm đường lạc lối, đã mất đi lý trí chỉ vì những suy nghĩ và bản tính cơ hội. do đó cần phải lên án những hành động sai trái này.

  Trả lờiXóa
 3. ông Thanh Giang gần đất xa trời thì cũng nên hiểu cho nỗi lòng của các bậc hậu nhân đi sau là mong muốn một xã hội ổn định và phát triển, còn nếu tiền nhân như ông Giang cố tình đạp đổ đi những thứ đã được xây dựng thì ông là tội nhân của xã hội việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. những người như ông thanh giang hiện tại còn có một số người khác nữa, cái gọi là hoạt động chính trị của ông lại là thường xuyên viết bài công kích Đảng, Nhà nước, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, kêu gọi Đảng từ bỏ vai trò lãnh đạo, đa nguyên, đa đảng. do đó đây thực sự là điều đáng lên án và báo động đối với chúng ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 5. Ông đã nhầm rồi thưa ông Nguyễn Thanh Giang. Đáng lẽ, với khả năng của ông, ông đã làm được nhiều điều cho đất nước này, nhưng ông đã đi lầm đường lạc lối, đã mất đi lý trí chỉ vì những suy nghĩ và bản tính cơ hội. Điều mà ông nên trách có lẽ phải là trách chính bản thân vì ông đã tự tay xóa bỏ đi tiền đồ, công danh và sự nghiệp của mình

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thanh Giang sinh ra trong một gia đình có truyền thống, có cha tham gia hoạt động cách mạng, mẹ là cán bộ hưu trí, được học hành đến nơi đến chốn, từng là một giáo viên, sau đó là cán bộ công tác tại Vụ Kỹ thuật Tổng cục Địa chất Bộ Công nghiệp nặng. Thế nhưng, vì bản tính cơ hội ông đã để lại sau lưng tất cả, ham hố danh vọng, quyền lực, đi theo tiếng gọi của những kẻ giả danh “dân chủ”, tham gia phong trào “đấu tranh dân chủ”, đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, của nhân dân. Giờ đây, chỉ còn ít sức lực cuối cùng, nhưng ông vẫn còn muốn cổ vũ cho những kẻ giả danh “dân chủ”, “đấu tranh dân chủ”, những kẻ vẫn đang ngày đêm kêu la, gào thét, kích động gây rối, gây mất ổn định cho đất nước đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng biết, có phải vì chưa lật đổ được Đảng Cộng sản, chưa làm cho Việt Nam từ bỏ chủ nghĩa xã hội nên ông mới than trách rằng “chưa làm gì được cho đất nước và nhân dân”. Chẳng lẽ, cái mà ông muốn “làm được cho đất nước và nhân dân” là xóa bỏ Đảng Cộng sản, là đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. với những con người đấu tranh vì tiền kia thì chẳng thể nào có được những giá trị tốt đến lúc cuối đời họ mới nhận ra rằng chẳng có một điều gọi là sự tốt đẹp giành cho họ đâu và như thế thì chúng ta biết sẵn là con người đấy chẳng thể nào làm được điều gì tốt đẹp cho xã hội cho lúc bản thân bị bệnh

  Trả lờiXóa
 9. Ông khóc rất nhiều vì cho rằng, "cuộc đời đã đi đến cuối con đường mà chưa làm gì được cho đất nước và nhân dân". Nguyễn Tường Thụy cũng cho biết, ông Nguyễn Thanh Giang đã có lời nói được cho là "sau cùng" đến mọi người: "Vĩnh biệt mọi người, tôi rất yêu quý mọi người, yêu quý nhân dân" và “rất yêu quý anh em đấu tranh vì dân chủ”.
  Sắp về với đất rồi mà vẫn còn tư tưởng vậy sao?

  Trả lờiXóa
 10. Với một người lớn tuổi như ông Giang đáng ra tôi phải kính trọng nhưng đến khi sắp nhắm mắt xuôi tay rồi mà ông vẫn không nhận ra quan điểm sai lầm của mình. Tại sao ông chỉ chăm chăm lấy mô hình xã hội của một quốc gia có đặc thù hoàn toàn khác biệt về áp đặt với Việt Nam. Sự áp đặt một cách máy móc sẽ không thể đưa đến một kết quả tốt đẹp. Việt Nam bây giờ đang đi trên con đường đúng đắn, hiện tại và tương lai chính là thành quả của những quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ông đã nhầm rồi thưa ông Nguyễn Thanh Giang. Đáng lẽ, với khả năng của ông, ông đã làm được nhiều điều cho đất nước này, nhưng ông đã đi lầm đường lạc lối, đã mất đi lý trí chỉ vì những suy nghĩ và bản tính cơ hội. Điều mà ông nên trách có lẽ phải là trách chính bản thân vì ông đã tự tay xóa bỏ đi tiền đồ, công danh và sự nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Giờ đây, chỉ còn ít sức lực cuối cùng, nhưng ông vẫn còn muốn cổ vũ cho những kẻ giả danh “dân chủ”, “đấu tranh dân chủ”, những kẻ vẫn đang ngày đêm kêu la, gào thét, kích động gây rối, gây mất ổn định cho đất nước như Nguyễn Tường Thụy kia. Chẳng biết, có phải vì chưa lật đổ được Đảng Cộng sản, chưa làm cho Việt Nam từ bỏ chủ nghĩa xã hội nên ông mới than trách rằng “chưa làm gì được cho đất nước và nhân dân”. Chẳng lẽ, cái mà ông muốn “làm được cho đất nước và nhân dân” là xóa bỏ Đảng Cộng sản, là đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 13. Từ năm 2016 trên mạng lề trái xuất hiện nhiều bệnh phẩm với bút danh Nguyễn Thanh Giang được loan tải trên diễn đàn Viettan, boxitblog, danluan, anhbasam… Các bệnh phẩm này có thể là bài viết, hoặc cũng có thể là một cuộc phỏng vấn trí trá quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thanh Giang đã từng nói: “…Tóm lại một câu, khi nào Đảng vẫn đứng trên pháp luật, Đảng chỉ huy pháp luật thì chắc chắn không thể có được sự gọi là minh bạch và rõ ràng để mà xử lý tham nhũng hết”. Chỉ cần nghe vậy thôi đã biết tư tưởng ông ta như nào rồi, vậy nên giờ mong ông hãi nghỉ ngơi mà suy nghĩ về mình

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Thanh Giang là ai? Đó là một trong số ít “lều rận chủ” ở Hà Nội có khả năng viết lách chống phá với nhiều bài viết, bài báo được đăng tải trên các trang lề trái thể hiện tư tưởng chống đối, phủ nhận vai trò lịch sử của Đảng. Mong rằng trước lúc chết ông ta có thể nhận ra mình đang làm gì

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Thanh Giang chuyên đưa những luận điệu sai lệch vô căn cứ nhằm đánh vào tâm lí của người dân. Những luận điệu vô căn cứ đó ảnh hưởng xấu tới dư luận, gây hoang mang trong lòng dân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng có cơ hội,thuận lợi hơn cho những hành động phạm pháp của mình

  Trả lờiXóa
 17. Với xu thế hòa bình và hội nhập chung trên thế giới thì Việt Nam và tất cả các quốc gia đều hoạt động với mục đích xây dựng một đất nước hòa bình, ổn định và cùng phát triển. Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo nhằm bảo vệ lợi ích, sự yên ổn cho nhân dân và để đạt được mục đích đó thì phải bảo vệ Đảng, bảo chế độ của đất nước nhằm xây dựng một Việt Nam hòa bình phát triển. Vậy nên chúng ta phải thật sự kiên quyết đấu tranh với những luận điệu lừa mị của những kẻ mị, phản động

  Trả lờiXóa
 18. Về công lao của Đảng thì không cần phải bàn cãi. Giành độc lập cho dân tộc, đánh Pháp,Nhật, đuổi Mỹ thống nhất non sông, ấy vậy mà hôm nay tên Nguyễn Thanh Giang đã từng vì chút danh lợi mà hòng đạp đổ tất cả những thứ đó,nhổ toẹt vào quá khứ oai hùng và cho rằng “Đảng không làm được cái gì hay cho đất nước”. Và cũng vì những luận điệu như thế mà hắn mới được tung hô vậy

  Trả lờiXóa
 19. Cái loại hám danh lợi, ăn lương Nhà nước hàng chục năm, cả hắn, vợ con hắn đều là công chức Nhà nước nhưng nghỉ hưu là tên Nguyễn Thanh Giang này tự phong tiến sỹ và ngay lập tức “qua cầu rút ván” nói rằng chế độ này đối xử tệ bạc với hắn. Đúng là phường côn đồ thảo khấu cũng không ai làm cái trò ăn cháo đá bát như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Thị Lệ Hằng của khối 8406 từng đánh giá “Nguyễn Thanh Giang là người vô ơn, gia trưởng, háo danh, là kẻ hữu dũng vô mưu, ba hoa, phét lác, lộng giả thành chân, là phường tuồng Quảng Lạc….” Thật nhục nhã, bản thân không ra gì mà cũng đòi làm dân chủ.

  Trả lờiXóa
 21. Cách đây vài ba hôm, Nguyễn Thanh Giang nhập viện và biến nơi đây trở thành nơi tụ họp của các nhà dân chủ. Mặc dù Nguyễn Thanh Giang ăn chặn tiền gửi cho làng dân chủ từ các thế lực thù địch bên ngoài khá nhiều nhưng dù sao với độ tuổi, với thâm niên chống phá lâu dài và khả năng viết lách, thì mấy đứa dân chủ non nớt vẫn nể nang đối tượng này, vẫn qua lại hỏi thăm hoặc gửi thư, gửi email.

  Trả lờiXóa
 22. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa