Tổng biểu tình lần 2 của Nguyễn Văn Lý lại thất bại thảm hại

Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017
Tags: , ,

37 nhận xét:

 1. mọi thứ đã quá rõ ràng khi mục đích chính của cuộc Tổng biểu tình và việc tham gia biểu tình không phải để dân tộc, để đất nước được cái này, cái kia mà đơn giản họ cần các cuộc biểu tình với vai trò là bối cảnh cho những thước phim và những góc máy cho những đoạn video hay bức ảnh hòng gửi ra bên ngoài báo cáo thành tích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là trò tồng biểu tình điều thất bại đã được báo trước từ rất lầu rồi, mỗi người dân cũng đều có những nhận thức hết. Với một kẻ đã có bảng thành tích chống phá đất nước và phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật về hành vi tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước Việt Nam như Nguyễn Văn Lý liệu còn có uy tín với người dân nữa hay không?

   Xóa
 2. Họ sẽ lại ca khúc chỉ ra những sự bất cập của cuộc Tổng biểu tình lần thứ 2 mà không quên phủ nhận vai trò của cái gọi là "Tập hợp quốc dân Việt" và đương nhiên là cả Linh mục Nguyễn Văn Lý! Mọi thứ giờ chỉ còn là vấn đề của thời gian mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời kêu gọi tổng biểu tình của Nguyễn Văn Lí đã thất bại nặng nề, nó cho chúng 1 lần nữa nhìn lại cả chặng đường chống phá của chúng ngày nay vẫn chẳng đc tác dụng gì, vì khối đại đoàn kết của dân ta vẫn còn vững chắc lắm. Nguyễn Văn Lý ông có kêu gọi tổng biểu tình bào nhiêu lần đi chăng nữa thì cũng không có một ai theo ông đi biểu tình đâu, người dân đâu có rảnh để đi làm những chuyện không đâu vào đâu

   Xóa
 3. Tại tất cả các nơi Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình cũng chỉ có mặt èo uột của một vài người ở một số điểm. Cái gọi là “tổng biểu tình trên toàn quốc” của Nguyễn Văn Lý nhưng cuối cùng chỉ được vài mống tham gia, hưởng ứng. Thế mới thấy, đám zân chủ cuội như Nguyễn Văn Lý ảo tưởng sức mạnh đến mức độ nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần thứ nhất nhân dân họ còn không nghe, thì ông ta lại kêu gọi lần hai làm gì, phải chăng chỉ là chút quẫy dậy sau sự bất lực khi mà không thể thực hiện được mưu đồ hèn bẩn của mình sao?Nguyễn Văn Lý có tuổi cả rồi , sao không ở nhà mà nằm cho nó khỏe đi, lại còn ham hố lợi ích, can thiệp vào chuyện thất đức vậy làm gì, đúng là lợi dụng cái quyền của mình, cái sự tin tưởng cảu giáo dân để phục vụ lợi ích riêng.

   Xóa
 4. Ngày 5/3, trong ngày 12/3/2017 tại tất cả các nơi Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình cũng chỉ có mặt èo uột của một vài người ở một số điểm. Cái gọi là “tổng biểu tình trên toàn quốc” của Nguyễn Văn Lý nhưng cuối cùng chỉ được vài mống tham gia, hưởng ứng. Thế mới thấy, đám zân chủ cuội như Nguyễn Văn Lý ảo tưởng sức mạnh đến mức độ nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì hám lợi mà có thể phản bội quốc gia dana tộc,phản bội cả đức tin của mình chỉ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của đông đảo đồng bào giáo dân thì làm sao có được lòng tin và sự ủng hộ chứ? Mà lịch sử của tên Nguyễn Văn Lý thì cũng toàn những thành tích chống phá nổi trội chứ có gì đáng khen đâu!

   Xóa
 5. Thất bại là đúng thôi, bởi những gì chúng đã làm là quá bỉ ổi. mọi thứ đã quá rõ ràng khi mục đích chính của cuộc Tổng biểu tình và việc tham gia biểu tình không phải để dân tộc, để đất nước được cái này, cái kia mà đơn giản họ cần các cuộc biểu tình với vai trò là bối cảnh cho những thước phim và những góc máy cho những đoạn video hay bức ảnh hòng gửi ra bên ngoài báo cáo thành tích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai chứ Nguyễn Văn Lý thì tiền sử chống chính quyền đã từ lâu lắm rồi. Có khi thời gian chống đối chính quyền của ông ta còn lớn hơn tuổi đời của nhiều bạn ở đấy ấy chứ. Những thành phần này càng trở nên cực đoan, nếu muốn tốt cho nhân dân thì tại sao không phát động nhân dân tích cực sản xuất lao động cải thiện cuộc sống mà lại kích động nhân dân đi biểu tình lũng loạn.

   Xóa
 6. Đúng là chỉ có những kẻ già ngáo đá, hoang tưởng như Nguyễn Văn Lý mới tưởng tượng ra cái viễn cảnh là có an ninh Trung Quốc trong cuộc đàn áp tổng biểu tình lần 1 mà ông ta đã phát động. Một lão già lẩm cẩm, ngáo đá như vậy thế nhưng vẫn luôn nuôi mộng lật đổ chế độ cộng sản này. Thật đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là một kẻ chuyên đứng sau kích động người dân biểu tình và giờ thì chúng có thể biết rằng không có cái gọi là được điều gì ngoài sự thất bại của chúng đấy chính là những giá trị tốt đẹp của xã hội đã thắng cái sự ngu ngốc của những con người ngu ngốc kia

  Trả lờiXóa
 8. nguyễn văn lý đúng là một con người khốn khổ vì đồng tiền hai lần tổ chức biểu tình mà đều thất bại , đấy chính là điều đã được biết trước trước những hành động vì đồng tiền như thế chứ và tại sao lại có những người đang cố gắng tìm cách lợi dụng lòng tin của một niểm tin tốt đẹp để kiếm tiền chứ

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chỉ có những kẻ già ngáo đá, hoang tưởng như Nguyễn Văn Lý mới tưởng tượng ra cái viễn cảnh là có an ninh Trung Quốc trong cuộc đàn áp tổng biểu tình lần 1 mà ông ta đã phát động. Một lão già lẩm cẩm, ngáo đá như vậy thế nhưng vẫn luôn nuôi mộng lật đổ chế độ cộng sản này. Thật đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Lý lại tiếp tục mở lời kêu gọi Tổng biểu tình lần thứ 2 (ngày 12/3/2017) để lợi dụng tôn giáo làm bình phong thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự, tụ tập đông người gây rối cản trở giao thông, biểu tình chống đối chính quyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể là Nguyễn Văn Lý chắc đã quá già, lú lẫn nên não bộ mới có những suy nghĩ hoang đường như vậy. Đáng lẽ ra già rồi nói người ta nghe vì chắc rằng trong lời nói đó có sự chính chắn vậy mà Cha Lý nhà ta sau phi vụ bất thành dường như đã mất đi niềm tin của những con cừu dâm chủ. Hay là Cha làm theo phương châm kêu gọi một lượt không được ta kêu gọi lượt hai rồi lượt ba lượt bốn, đến khi nào xuống mồ thì thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Linh mục Nguyễn Văn Lý, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Lê Ngọc Thanh,.. thuộc giáo xứ giáo phận Vinh (chủ yếu) đã trở thành những nhân vật đầu tiên ký tên vào Thỉnh nguyện thư này và còn đăng tải hình ảnh của mình lên trang nhằm tạo danh, uy thế và uy lực của giáo hội đối với trang web mang danh Thỉnh nguyện thư này (xem hình chụp màn hình trên). Vì sao lại là những người đi tiên phong ký tên, đăng ảnh lên Thỉnh nguyện thư ? hẳn không nói ai cũng biết nếu không phải của mấy linh mục thì của ai ? sao trang vừa mới khai trương chưa đầy 1 giờ đồng hồ các cha đã có mặt để ký đăng ảnh. Nhưng xem ra, mấy linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,... chỉ là hàng "tép riu" trong vụ formosa này.

  Trả lờiXóa
 13. Với mong muốn loan báo Tin mừng của mình đi khắp Thế gian, Thiên chúa kính yêu đã dành trọn cuộc sống hồng trần cho sứ mệnh cao cả đó. Và càng đáng cảm kính thay khi Ngài kết thúc chốn Hồng trần khi đang thực hiện điều đó. Cho đến nay, dù cho không có châu lục nào, nơi nào là không có sự hiện hữu của đạo Công giáo nhưng một điểm dễ thấy là rất nhiều thừa tác viên của Ngài, những con chiên nhiệt thành của Ngài vẫn đang ra sức đưa sự ảnh hưởng của Ngài đi xa hơn, đến với nhiều người hơn! Càng ngày sẽ có nhiều người yêu mến Thiên chúa hơn và thậm chí nhiều người trong họ sẽ nhập đạo trong niềm Yêu kính Thiên chúa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt thật của những kẻ phản loạn đã bị bóc trần bằng những lời kêu gọi “trí trá” kiểu “vì môi trường” nhưng người tham gia nhớ “mang theo vũ khí”. Cộng đồng mạng nói riêng và dư luận xã hội nói chung cần nâng cao cảnh giác, không tham gia vào Tổng biểu tình 5/3, đừng vì sự thiếu hiểu biết mà biến mình trở thành công cụ để những kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước, làm tiền ngoại bang.

   Xóa
 14. Ông Hồ Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu cho rằng: Việc đòi đất phải có cơ sở pháp lý liên quan như: chứng cứ, nguồn gốc và phải có một người đại diện cho cơ sở tôn giáo đó, đồng thời phải làm đơn lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Việc đã rõ nên đề nghị bà con không tụ tập đông người, thực hiện đúng các qui định liên quan. Các vấn đề liên quan đến bảo vệ quyền lợi cho người dân, Chính quyền rất quan tâm, nhưng phải tuân thủ theo qui định của PL, nhất là Luật QL đất đai.

  Trả lờiXóa
 15. CẦN KIÊN QUYẾT HƠN NỮA. BÓP CHẾT BỌN PHẢN CÁCH MẠNG NGAY TỪ TRONG TRỨNG NƯỚC. KHÔNG ĐỂ CHÚNG LÀM LOẠN ĐẤT NƯỚC MÃI ĐƯỢC. Mưu đồ xóa bỏ chế độ của bọn chúng ngày càng công khai hơn. Không còn là núp dưới chiêu bài môi trường, cây xanh...gì nữa

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thiết nghĩ trong việc này có một bàn tay ma, hay nói đúng hơn là bàn tay của bọn phản động nó đã làm cho mọi người cơm không muốn ăn ,sướng không muốn hưởng ,lại đâm đầu vào chỗ chết .thật tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 17. FORMOSA xả thải thì đã đền bù và bị xử lý rồi! giờ phải xem xét xem Cty có tiếp tục xả thải gây ô nhiễm nữa k thì mới lên tiếng chứ! toàn bọn vô công, ăn bám những kẻ lưu vong an thiệp vào đây mà. Bà con nhẹ dạ quá. Người VN ta vốn yêu hòa bình cơ mà

  Trả lờiXóa
 18. Việc kêu gọi biểu tình như những gì mà một số bộ phận của Thiên chúa giáo thực hiện là vi phạm pháp luật, đi trái lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Con sâu làm rầu nồi canh, chính những việc làm đó mà Thiên chúa giáo luôn phải gắn với những hình ảnh tai tiếng, sẽ không có ai giang tay để cứu cánh cho những việc làm phi nghĩa của chúng cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau hàng loạt các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân “biểu tình vì môi trường” mà bản chất là lừa bịp người dân tham gia vào chiêu trò “gây rối an ninh trật tự” nhằm “làm tiền” ngoại bang của đám phản loạn quốc nội, người dân giờ đây không còn dễ bị chúng lừa như trước. Ngay khi linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội rêu rao về Tổng biểu tình 5/3, trên nhiều trang mạng xã hội đã xuất hiện những bài viết vạch trần âm mưu và những toan tính “hắc ám” của đám linh mục “mất dạy” (không nghe lời chúa) và bầy rận chủ “khốn nạn” bán nước hại dân. Chính vì vậy, những gì đã diễn ra trong ngày Tổng biểu tình là một kết cục cay đắng của đám phản loạn, một sự thật “phũ phàng” với các nhà rận chủ đã được khẳng định, dân tộc Việt Nam không cần những “con sâu làm rầu nồi canh” như chúng.

   Xóa
 19. Từ lúc du nhập vào nước ta, thiên chúa giáo đã bị lợi dụng để thực dân pháp xâm lược,trải qua mấy thế kỉ rồi có thế kỉ nào là thiên chúa giáo ko bị lợi dụng ko,thiên chúa giáo còn phụ thuộc nặng nề vào vantican nên mới dễ bị lợi dụng chống cộng thế đấy

  Trả lờiXóa
 20. Lũ rận luôn đi đầu trong hoạt động lợi dụng đầu tranh vì dân chủ, nhân quyền để hoạt động chống phá Nhà nước, bằng các việc làm như thường xuyên đăng tải các bài viết đả kích Đảng và Nhà nước Việt Nam rồi tham gia vào các vụ việc, tổ chức cho nhân dân ra đường biểu tình trái phép tại các tụ điểm công cộng….

  Trả lờiXóa
 21. Phật giáo không nghe theo một cách mù quáng như vậy, họ biết thế nào là đúng là sai thì mới làm, người ta hướng đến cái thiện, cái đẹp, sống tốt đời đẹp đạo chứ không như mấy người hết biểu tình lại bạo loạn thật xấu hổ tôn giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất chấp thực tế và các quy định của luật pháp, nhóm các “chuyên gia” này đã đưa ra nhiều luận điệu xuyên tạc, vu cáo Việt Nam bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận của công dân với những lý lẽ, luận điệu hết sức phi lý, ấu trĩ khi cho rằng: “Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, người bảo vệ nhân quyền môi trường, bị buộc tội tuyên truyền chống Nhà nước. Những cáo buộc này liên quan đến các hoạt động của bà trên mạng internet phê bình nhà cầm quyền”; “Những người viết blog như bà Quỳnh đã giúp bảo đảm cho công chúng có quyền tiếp cận thông tin về các mối đe dọa môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi của người dân. Việc giam giữ kéo dài của nhà cầm quyền sẽ gửi tín hiệu tiêu cực đến công chúng rằng quyền được thông tin của họ không được tôn trọng”…

   Xóa
 22. Tôn giáo nào cũng hướng tới những điều tốt đẹp, hướng tới lương thiện. Thiên Chúa giáo hay Phật giáo thì cũng phải tuân phủ theo pháp luật, cùng xây dựng xã hội, đất nước giàu đẹp chứ không phải nghe theo những chức sắc có âm mưu xấu thực hiện những hành động sai trái, gây mất an ninh trật tự như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Cha Lý hy vọng sức mạnh mà Lý kêu gọi sẽ vượt lên sự cản trở chính quyền và công an. Do đó, Lý cũng đổ thừa cho việc các lực lượng rân chủ, các lực lượng phản động trong tôn giáo tuy đông mà” lại thụ động, chỉ biết thở dài thất vọng hoặc khóc mà không biết làm gì, hầu hết buông xuôi phó mặc”. Đúng là lý luận quèn của Lý

  Trả lờiXóa
 24. Đám dân chủ Bắc Kỳ mà trọng điểm là Hà Nội vẫn im ắng như thể họ là người ngoại cuộc như lời kêu gọi "Tổng biểu tình lần thứ nhất. Và xem ra đó là sự ứng xử có phần khôn ngoan và thức thời của đám Nguyễn Lân Thắng, Dũng Phi Hổ...hay một số rận khác

  Trả lờiXóa
 25. Vẫn đầy đủ lệ bộ, công bố những điểm tổ chức biểu tình, bày phương pháp đối phó với lực lượng công an bảo vệ trật tự an ninh xã hội, bày cách hô khẩu hiệu, căng băng rôn… Nhưng thất bại vẫn hoàn toàn thất bại, đây cũng là cái kết đắng cho tên phản động khoác áo linh mục Nguyễn Văn Lý

  Trả lờiXóa
 26. Thời gian vừa qua, các địa phương Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế đã cơ bản hoàn thành việc kê khai, niêm yết, xác định thiệt hại; áp định mức, tính toán giá trị thiệt hại, niêm yết công khai, hướng dẫn giải đáp các thắc mắc của người dân. Và hiện nay, việc chi trả tiền bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung đang được triển khai đúng đối tượng, sát thực tế và minh bạch.

  Trả lờiXóa
 27. Chủ trương của Chính phủ Việt Nam là đã rõ và điều đó cũng xuất phát từ chính quyền lợi và mong muốn của người dân về việc có một cuộc sống ổn định. Thiết nghĩ, quyết định đó của chính phủ là hoàn toàn hợp lý trong thời điểm hiện tại khi mà chúng ta đang rất cần kêu gọi nguồn vốn đầu tư của nước ngoài. Việc các cơ quan chức năng đẩy mạnh hoạt động đánh giá thiệt hại và lên những phương án bồi thường một cách đầy đủ và khách quan đối với những người gánh chịu thiệt hại trực tiếp từ sự cố môi trường (ngư dân), đến những người bị ảnh hưởng từ sự cố nêu trên thời gian qua đã phần nào giải quyết được khó khăn của người dân, giúp họ ổn định cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 28. âm mưu kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn, lật đổ của các phần tử xấu, phần tử thù địch với Nhà nước Việt Nam là không bao giờ thay đổi. Điều này thể hiện rất rõ qua việc những người đứng ra khởi xướng, kích động biểu tình chính là những cái tên quá quen thuộc. Nhân vật chính là Nguyễn Văn Lý.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể nói bản chất thù địch, chống phá của Nguyễn Văn Lý đã ăn sâu vào máu. Chính vì vậy khi Nguyễn Văn Lý thừa nhận là người đứng ra tổ chức kêu gọi biểu tình thì có thể khẳng định ngay rằng đó không phải là biểu tình bình thường, biểu tình ôn hòa mà đó là một âm mưu chống phá chính quyền của Nguyễn Văn Lý và những người đứng đằng sau Lý, không loại trừ là cả các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài như Việt Tân.

  Trả lờiXóa