Thực hư chuyện Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân bị đánh trước đồn Công an

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017
Tags: , , , , ,

19 nhận xét:

 1. có thể thấy một điều là Đỗ Thanh Vân đang cố tình né tránh sự việc đã bị cộng đồng mạng, những người quan tâm bóc mẽ trước đó xung quanh nghi vấn ả ta tạo vết thương giả hòng thu hút sự chú ý, "thương hại" từ cộng đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn cái mẹt bà ta thôi mà tôi đã cảm thấy nó ngứa ngáy khó chiu trong người lắm rồi. Thực ra việc nói dừng đấu tranh của tên này có thể giúp nó đỡ bị ăn đòn vì tội ngu của nó, nhưng hy vọng nó sẽ dừng thật mặc đu tôi biết cái tâm của nó không bao giờ từ bỏ ý định khuất phục và gây dựng lại VNCH đâu nhưng sống khôn mới được lâu.

   Xóa
 2. Dũng vừa đăng hình lên facebook, làng rận chủ lại được dịp xôn xao. Nhưng khổ nỗi lại sinh chuyện hài hước khi trong các bức ảnh của hắn, Đỗ Thanh Vân khi chảy máu bên phải, khi băng bó bên trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chị thanh vân này cũng nhiều trò thật đấy, biểu tình thì vẫn là những chiêu trò của chúng từ rất lâu rồi, giờ lại còn lợi dụng mạng xã hội để quay video, vu cáo công an đánh người, xuyên tạc, tuyên truyền tào lao. Ăn vạ giờ lại đang là nghề hot của đám giận chủ,các bạn chỉ cần ra chỗ biểu tình hò hét đập phá xong tự làm bị thương bản thân quay clip nói là công an đánh dân, đảm bảo bạn sẽ có vài trăm thậm trí vài nghìn đô để tiêu xài

   Xóa
 3. Dũng Phi Hổ tuy còn nhỏ nhưng đã chẳng còn non, đang chưa hết ấm ức cay cú vì bị đánh, lại chột dạ vì bị bóc mẽ. Tủi hổ lại chồng thêm mấy phần ái ngại với các anh chị làng rận, vả lại biết là chẳng thể thanh minh nổi cái vụ vết thương của Đỗ Thanh Vân, Dũng chỉ còn đường quay đầu làm liều, đánh lảng sang chỗ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng thật đáng tiếc là việc làm đó không qua mắt được cư dân mạng những con ngươi hiểu biết, định tuyên truyền trên mạng xã hội nhưng mà tất cả trò hề của bọn chúng bị dân mạng bóc mẽ ngay. Buồn cho những con người lấy việc Chí Phèo làm nghề kiếm sống nuôi thân. Làm như vậy mà lương tâm anh chị ko suy nghĩ gì sao? Sự coi thường của xã hội sẽ ngày càng nhiều khi anh chị càng làm những thứ này đó

   Xóa
 4. Dũng đâu có ngờ, Tạ Tần chẳng ngần ngại “tặng” Dũng nguyên cái status bêu xấu lão giữa làng rận, lại còn lôi kéo Trịnh Du vào hùa ( Trịnh Du và Dũng Phi Hổ vừa mới lùm xùm vụ tiền bạc, tố cáo nhau quỵt tiền).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện ăn vạ của những nhà "dân chủ" Việt không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa. biện, ngụy biện cho những hành vi của chúng. Ngày nay ăn vạ hình như đang biến tướng, trở thành nghề, thành "mốt" Văn minh thời, thời dân chủ.Những kẻ lấy nghề Chí Phèo làm cái kiếm cơm. Thật sự chúng tưởng chúng có giá trị nhưng chúng chỉ là con tốt thí trong tay lũ dân chủ phản động.

   Xóa
 5. Làng rận chủ thì đang được dịp um lên. Chưa thấy Dũng Phi Hổ phản phá lại status của Tạ Tần, nhưng có lẽ lần này Dũng đang yếu thế, chứng cứ thì rõ rành rành, lại còn bị đàn anh chị quây lại uy hiếp.

  Trả lờiXóa
 6. Lại ăn vạ rồi, một cái trò mà diễn đi diễn lại nhiều lần, nhìn vết thương lần này của chúng vừa nhìn qua đã thấy giả tạo rồi. Thế mới thấy, đám zân chủ cuội như Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân “diễn” tài tình như thế nào. Hai con người này chắc định học theo các đàn anh Nguyễn Lân Thắng tự mua sơn đổ vào cửa nhà mình rồi lu loa cho công an làm, hay Nguyễn Chí Tuyến dùng máu lợn bôi lên mặt rồi gào thét rằng bị công an đánh. Đúng là ngày càng bẩn thỉu đến mức chỉ cần nhắc đến tên người ta đã thấy kinh tởm rồi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đích thị lũ rận chủ này là những chí phèo thời hiện đại rồi, tự đi rạch mặt rồi kêu làng kêu nước kêu công an đánh dân, cái loại như chúng mày chẳng bao giờ được coi là dân đâu, biến khỏi đất nước cho đỡ vấy bẩn hình ảnh Việt Nam. Diễn xuất mà không có đạo diễn giỏi là nó khổ vậy. con này bôi máu chụp hình xong, lau đi rồi, bác sĩ chả biết nó ý định chảy máu ở chỗ nào. Làm lộ béng cái màn chảy máu giả.

   Xóa
 7. Chẳng biết, có phải zân chủ cuội giờ đây lại có thêm một cái nghề mới là nghề diễn xuất, đóng hài. Tuy nhiên, với khả năng diễn xuất thế này chẳng biết họ có thể kiếm cơm. Phải nói là diễn xuất như vậy thì quá tồi Đỗ Thanh Vân và Dũng Phi Hổ. Càng diễn người ta lại càng thấy cái giả tạo đến bốc mùi không thể gửi được của lũ rận, rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận lại mới đổi nghề sang diễn xuất để ăn vạ nhà nước ta rồi, nhưng nhìn xem chúng diễn kìa, cứ như bọn không có não cứ bạ đâu sủa đấy hay sao ấy. rõ ràng là chảy máu từ trên đầu nhưng chúng lại băng bó dưới trán, điều này là sao??? đó chính là chúng đang cố tình vu vạ đổ tội cho nhà nước ta mà. Những con người cạn bã như Nguyễn Viết Dũng (còn gọi là Dũng Phi Hổ) và Đỗ Thanh Vân rồi sớm muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Thử hỏi nếu là một người bình thường nếu bị chảy máu như vậy thì chắc hẳn sắc mặt phải thay đổi và nhanh chóng tìm cách sơ cứu cho bản thân và người xung quanh. Điều đáng ngờ nữa là, khi xem ảnh thấy Đỗ Thanh Vân bị chảy máu bên phải nhưng sau khi băng vết thương lại ở bên trái. Phải chăng vết thương chạy sang bên kia , có hay không việc Vân cố tình tạo hiện trường giả để cho rằng mình bị đánh để bày trò vu khống?

  Trả lờiXóa
 10. Chắc hẳn mọi người cũng không còn lạ lẫm gì với chiêu trò "vạch mặt ăn vạ" Chí Phèo của những nhà "dân chủ" với vài phút “phỏng vấn”, với đôi ba cái ảnh “phẩm máu”, máu động vật được bôi lên người hay băng gạt, nẹp chân tay được photoshop qua quýt gắn với vẻ mặt thảm khốc bi thương, giọng buồn trĩu nặng là đủ để những kẻ trên diễn một vở kịch ăn vạ cho "bên ngoài" xem để kiếm tiền và nhằm mục đích bôi xấu, vu cáo lực lượng công an, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. có lẽ hai nhà đấu tranh vì dân chủ này cần học thêm một khóa sơ cấp nữa về hóa trang. khả năng diễn xuất thì họ đã có kha khá kinh nghiệm rồi nhưng về khoản trang điểm, hóa trang thì thực sự là còn nhiều thiếu sót.

  Trả lờiXóa
 12. Câu chuyện tưởng biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 13. một người đã từng có thành tích học tập đáng nể, chỉ vì tự kiêu, tự mãn mà thay đổi tâm tính, bị đám dân chủ cuội lôi kéo trở nên chống Đảng, nhà nước và nhân dân, thật đáng tiệc cho bao công lao học tập của con người này, giờ chỉ mong hắn thay đổi tâm tính, quay đầu làm lại cuộc đời tôi nghĩ với bản năng vốn có của mình hắn sẽ tìm được việc làm có ích cho xã hội này

  Trả lờiXóa
 14. đáng đời cho một kẻ bán nước, chúng bị đánh như vậy còn là nhẹ đấy người dân họ cũng bức xúc với những gì chúng đang làm thì mới làm vậy chứ, cũng chẳng ai can luôn, không biết chúng có thấy xấu hổ và nhục nhã không nữa, sống trên đất nước mình mà bị mọi người coi khinh như vậy thì sống còn có ý nghĩa gì, chúng đang làm xấu mặt cả dòng họ mình, cũng thật đáng tiếc cho một con người có tài nhưng lại xa đà quá sâu

  Trả lờiXóa