Phải chăng đang có một chiến dịch hạ bệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước của truyền thông zân chủ?

Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

41 nhận xét:

 1. Đặc điểm của con người là thường quan tâm và tuyên truyền những tin xấu, tiêu cực Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền.Nhưng đời không thể nào mà tà thắng được chính đâu, những gì mà các người nói sẽ nhanh chóng bị vạch trần phanh phui, bây giờ dân chí ngày càng cao rồi chứ không còn kém hiểu biết như ngày trước nữa đâu

  Trả lờiXóa
 2. Ăn bám bọn phản động nước ngoài rồi về Việt Nam chửi các vị lãnh đạo à. Ghen ăn tức ở với ai thì chúng sẵn sàng chà đạp, bôi nhọ danh dự nhân phẩm để hạ bệ người đó nhất là các vị quan chức cao cấp có vị trí đặc biệt quan trọng trong bộ máy nước ta đây mà. Dân chủ chẳng phải bây giờ đang tìm mọi cách để hạ thấp uy tín của thủ tướng xuống hay sao, làm gì có người công dân nào lại đi ghét những người mình đã bầu tra

  Trả lờiXóa
 3. Việc cho formosa thuê đất đầu tư ở nước ta hiện cũng chưa thể khẳng định được là thẩm định rồi hay chưa, nói chung cũng cần kết luận của cơ quan chức năng còn vấn đề làm việc tốt hay kém thì cái này là ở cán bộ và người dân đánh giá thôi Dân chủ giả danh mà, chúng đâu cần biết được sựu thật đâu, chúng chỉ cần làm cách nào để cho có thể hạ được uy tín của những nhà lãnh đạo của nước ta xuống thôi mà chúng bất chấp thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn xuyên tạc viên chỉ nhăm nhẻ vào mấy thông tin không rõ ràng về tài sản, tài chính của lãnh đạo mà thôi, các chính sách hiệu quả, những chỉ đạo sát thực tế của bác chúng nó ẻm nhẹm đi, không thấy bàn cãi nói gì, thật đáng thất vọng cho đội xuyên tạc không tới nơi tới chốn. Mấy bọn xấu này chắc qua mấy vụ này cũng được nhiều tiền lắm nên mới rảnh thời gian làm mấy trò dơ bẩn như thế này. Kiểu như là ghen ăn tức ở hay sao ấy. Đã làm được gì cho người dân đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ cũng là thời điểm chuẩn bị đến Hội nghị BCH trung ương lần thứ 5 nên bọn rận chủ dựa vào xuyên tạc là đúng rồi có bao giờ chúng không ngừng xuyên tạc mỗi khi có sự kiện quan trọng xảy ra đâu. Vẫn là những trò bẩn thỉu nhưng cuối cùng cũng chẳng thể nào hạ thấp được thanh danh của các vị lãnh đạo, người dân họ nhận ra quá rõ điều đó mà. Mỗi cá nhân cần cảnh giác với những chiêu trò này. Không thể chấp nhận một tý nào cả

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta có thể nhận thấy đây lại là chiêu trò quen thuộc của những kẻ giả danh zân chủ, giả danh nội bộ nhằm phá hoại nội bộ, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo trước những kỳ đại hội hay hội nghị cấp cao của Đảng. Dâm chủ thì vẫn là dâm chủ, việc bôi nhọ chính là nằm trong phần công việc của chúng để nhận tiền từ những nhà tài trợ của chúng nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Kiểu nói xấu Nào là, ông Trần Đại Quang đang thao túng Ban chấp hành Trung ương, thao túng Bộ Công an…; ông Nguyễn Đức Chung được được nâng đỡ cho nên sự nghiệp mới thăng tiến như diều gặp gió, ở Hà Nội hiện nay không ai dám làm “trái ý ông Nguyễn Đức Chung”

  Trả lờiXóa
 8. Trong mắt đám zân chủ cuội chẳng có vị lãnh đạo nào của Nhà nước ta là xứng đáng, bởi vậy, công kích, tấn công, hạ uy tín những người này là điều mà chúng đã chuẩn bị từ lâu và sẵn sàng thực hiện bất cứ lúc nào khi có điều kiện. Đúng là xuyên tạc làm giả là cái nghề của bọn dân chủ này rồi, chúng cứ làm giả đi, rồi đưa lên người không hiểu, không biết thì sẽ cho là không có lửa thì làm sao có khói vậy là đúng mục đích của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói Vũ Đông Hà là một con rận chăm chỉ nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam nhiều nhất trên trang blog danlambao. Các bài viết của y cũng luôn nhận được sự tung hô khen ngợi của các đối tượng phản động, bọn bán nước ăn tiền và được chia sẻ trên một loạt các trang web phản động khác như quanlambao, viettan, bầu bí tương thân, diễn đàn xã hội dân sự…

  Trả lờiXóa
 10. Trên một số trang mạng lề trái cũng như một số cá nhân có tư tưởng xấu xa, cực đoan lập tức đăng tải những hình ảnh của ông Đinh La Thăng kề bên là những phóng viên, nhà báo... Với những luận điệu xấu xa, xuyên tạc bảo đó là trò hề, lố bịp, trò diễn của ông.

  Trả lờiXóa
 11. Được bơm tiền chỉ để xuyên tạc, chọc ngoáy, nói xấu người khác nên kĩ năng này của y đã trở lên chuyên nghiệp, cho nên đám phản loạn này có thể dựa vào các thông tin bình thường trong cuộc sống, các thông tin về tình hình chính trị, xã hội trên các trang báo khác để vẽ vời, thêm thắt, hướng lái người đọc nhẹ dạ đi theo lối suy nghĩ tiêu cực, chống đối.

  Trả lờiXóa
 12. Những bài viết kiểu “ném đá giấu tay”, xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Việt Tân và bầy rận chủ thời gian qua. Xét cho cùng là việc tổ chức phản động này đang ráo riết thực hiện âm mưu làm giảm sút uy tín cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân với các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn hạ bệ ai đó, muốn nhân dân mất lòng tin vào ai đó, nhất là những vị cán bộ, lãnh đạo cấp cao thì chiêu trò hay được dùng nhất đó chính là xuyên tạc về nhân thân, cuộc sống cũng như những hoạt động của họ. Những thông tin được nói đi nói lại nhiều lần thì ắt sẽ phần nào đó ảnh hưởng đến tư tưởng của người nghe.

   Xóa
 13. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề của các đối tượng dận chủ rồi. Hình ảnh về các nhà lãnh đạo đất nước được chúng khai thác một cách triệt để. Chúng không từ một thủ đoạn nào để bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước, bất kể những người này đang giữ chức vụ gì.

  Trả lờiXóa
 14. Dù những kẻ xấu có xuyên tạc, bôi nhọ, bịa chuyện vu khống lãnh đạo đến đâu thì chúng ta cũng đủ sáng suốt để phân biệt phải trái, đúng sai. Các lãnh đạo Đảng, chính quyền đều do chúng ta bầu ra, chúng ta không đặt niềm tin nơi họ thì con ai sẽ cho họ động lực để mà phụng sự cho chúng ta?

  Trả lờiXóa
 15. Như chúng ta đã biết, một nhà lãnh đạo uy tín, luôn được sự chú tâm của cộng đồng, từ những hoạt động trên cương vị cho đến đời sống thường nhật hàng ngày. Đó là lý do đám phản động nhắm đến để hạ uy tín của những vị lãnh đạo này.

  Trả lờiXóa
 16. Vâng, phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống của nhân dân không đồng nghĩa với việc đất nước đó có “đa đảng” hay không mà ở chính lòng quyết tâm xây dựng đất nước của người dân. Đừng nghĩ chúng mày có tiền là có thể dễ dàng cướp đi hạnh phúc của đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân, một tổ chức khủng bố, một tổ chức phản động được lập ra với mục đích chống phá, phá hoại chế độ , phá hoại đất nước ta,bản chất khủng bố giết người ghê rợn đã bị vạch mặt trước đây khi chúng giết ám sát những nhà báo đã viết bài nói lên sự thật về tổ chức xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 18. Cái lũ phản động việt tân khốn nạn này, đến bao giờ chúng mới chịu dừng lại những việc bẩn thỉu này đây. Chỉ vì mấy đồng đô la bẩn thỉu mà bán đứng đồng bào, phản bội lại tổ quốc. Đúng là một lũ chó.

  Trả lờiXóa
 19. Những "anh hùng bàn phím" này, chẳng qua cũng chỉ vì đồng tiền, vì những lợi ích đem lại từ hoạt động chống đối nhà nước mà bơi theo dòng nước, cố gắng nói xấu, cố gắng xuyên tạc sự thật để sản xuất ra những bài viết bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
 20. Người dân nên nâng cao cảnh giác trước bất cứ thông tin nào không phải từ các kênh chính thống của ta. Bởi internet đang là công cụ đắc lực cho các thế lực phản động lợi dụng để đánh vào nước ta theo con đường này.

  Trả lờiXóa
 21. Việc nói xấu, bôi nhọ , xuyên tạc từ đúng thành sai về con người , sự việc dường như đã thành một kĩ năng , đã ăn sâu vào hoạt động chống phá hằng ngày của đám rận chủ nói chung bởi vì chúng được bơm tiền chỉ để xuyên tạc mà.

  Trả lờiXóa
 22. với những cái luận điệu đấy thì làm sao có thể biết rằng những con người này có những thông tin chính xác được khi mà cố gắng làm những điều vu khống cán bộ lãnh đạo như thế chứ và điều này chúng ta thấy rằng chúng chẳng có một giá trị nào tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 23. mỗi con người chúng ta phải có một quan điểm chân chính đừng có vì những lợi ích cá nhân mà hiểu sai đi những giá trị tốt đẹp của cuộc sống nó chính là điều làm cho những con người này đi nhầm đường lạc lỗi đấy chứ làm sao có được những giá trị gì tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 24. Vẫn là nhai lại thủ đoạn cũ rích của bè lũ phản động đó là xuyên tạc nhằm bôi nhọ, hạ uy tín các nhà lãnh đạohạ uy tín các nhà lãnh đạo đất nước nhằm hạ uy tín của các lãnh đạo với quần chúng nhân dân. Nhưng xin thưa rằng, toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn luôn mãi tin tưởng và ủng hộ cho những nhà lãnh đạo đất nước, những người mở đường dẫn lối cho nhân dân, phục vụ lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Nắm bắt được tâm lý này của người dân đó là thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất "thâm cung bí sử" và không có thói quen kiểm chứng thông tin, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền.

  Trả lờiXóa
 26. Mình chưa muốn đề cập đến việc thủ tướng làm sai hay là đúng nhưng nên nhớ rằng dù có là tổng thống hay gì đi nữa cũng là người chứ không phải là thần thánh nên việc nhầm lẫn trong xử lí công việc là điều mà bất cứ ai cũng đều có thể mắc phải

  Trả lờiXóa
 27. Không phải nay mới có những bài viết xuyên tạc , những bài viết bôi nhọ vẫn còn đó, vẫn đang ngày càng sản xuất thêm, chúng ta cần nhận diện rõ điều này để tránh cho những thông tin không chính xác cũng như những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến chúng ta.

  Trả lờiXóa
 28. Cái bọn không giúp được gì cho quê hương lại còn đi làm con chó kiếm ít tiền sống qua ngày . Chỉ biết sủa ẳng . Cái bọn này bỏ vô tù cho biết cảnh. Ngày xưa ông dũng làm thủ tướng thì bọn nó nói xấu ổng . Giờ ông phúc làm thì lại nói xấu ông phúc

  Trả lờiXóa
 29. Những lời nói mà bon dâm chủ nói ra không câu nào là không có ý định chống phá nhà nước ta cả, một lũ người đúng là lòng tham đã biến chúng thành những con ác quỷ rồi, chúng rồi nhất định sẽ phải hối hận với những tội lỗi chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 30. Thời điểm loạn thông tin trên Internet như hiện nay thì mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá.

  Trả lờiXóa
 31. Bất kỳ lãnh đạo nào được sự đồng thuận của nhân dân, được nhân dân ủng hộ thì y như rằng thời gian đó có đủ các bài viết xuyên tạc về lãnh đạo đó.Chúng không từ thủ đoạn nào, không từ lời nói nào, xuyên tạc từ sức khỏe, công việc,đời tư của lãnh đạo. Đúng là bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá.

  Trả lờiXóa
 33. Đã xa rồi thời kỳ bị chỉ cần lực lượng an ninh “chạm” vào người đã kêu khóc lên tận Ủy ban nhân quyền, rồi Đại sứ quán các nước can thiệp,… Chính sự mạnh tay đó, đã khiến đám dân chủ trong nước thực sự khiếp sợ, lo ngại mình có thể bị cơ quan công an sờ gáy bất cứ lúc nào nên không dám manh động như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 34. Là tự do ngôn luận và tự do được sử dụng các lợi ích của mạng internet nhưng không được lợi dụng vấn đề đó để làm những việc trái pháp luật và có những suy nghĩ không đứng đắn như vậy . Phải làm theo và tuân thủ các quy định của pháp luật. Những người như vậy phải đưa ra xử lí thật nghiêm khắc với những hành vi chống phá và tuyên truyền , xuyên tạc đó .Và cũng để làm gương cho những người khác đang có những hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
 35. hiện nay, các thể lực thù địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá Nhà nước ta qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt là qua mạng internet, chúng không ngừng lập ra các trang mạng, các fanpage để tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, hạ thấp các vị lãnh đạo Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 36. Ước gì những bài viết như thế này được tuyên truyền, phổ cập rộng rãi hơn. Những gì bọn phản động phá hoại làm hiện nay thật không thể chấp nhận. Hàng loạt bài viết có nội dung xấu, bóp méo tình hình diễn ra trong đất nước, đổi trắng thay đen đang gây nên những bất bình trong xã hội. Giai đoạn đại hội Đảng 12 đang cận kề, chúng ta cần phải tẩy chay ngay luận điệu tuyên truyền phản động đó.

  Trả lờiXóa
 37. những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền. Chính vì thế mà các nhà “dân chủ” đang cay cú và đang sử dụng chiêu bài giả mạo truyền thống để nhằm bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo, bôi đen các thành tựu mà đất nước đang đạt được.

  Trả lờiXóa
 38. hoàn toàn những điều mà các nhà dân chủ việt đưa ra đều thiếu căn cứ và xuyên tạc tình hình tại việt nam, những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 39. Đến hẹn lại lên sắp đến hội nghị trung ương 5 chuẩn bị diễn ra thì lũ thối mồm bắt đầu có các hoạt động đăng bài, đưa những thông tin sai lệch. Mục tiêu đầu tiên chúng hướng tới chính là đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chúng tung các thông tin sai lệch nhằm gây chia rẽ trong nội bộ, cho rằng trong đội ngũ lãnh đạo đang có những sự bè phái, triệt tiêu, tranh giành lợi ích với nhau gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Do vậy chúng ta cần nâng cao cảnh giác và không nên tin vào những thông tin xuyên tạc trên mạng.

  Trả lờiXóa
 40. Có thể khẳng định rằng, tất cả những luận điệu của chúng đều xuyên tạc sự thật, phá hoại nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, chia rẽ mối quan hệ giữa các đồng chí lãnh đạo, tạo cho người dân nhận thức sai về sự đồng lòng, nhất trí trong những người đại diện cho quyền lợi của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng”, mọi người cần đề cao cảnh giác trước âm mưu và thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa