Nực cười với trò “trâu lấm vấy càn” của JB Nguyễn Hữu Vinh

Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

23 nhận xét:

 1. sau sự cố môi trường xảy ra tại giáo phận vinh linh mục Nguyễn Đình Thục và một số linh mục, chức sắc trong Giáo phận Vinh liên tục tuyên truyền xuyên tạc, vu khống chính quyền rằng, chính quyền đã đàn áp quyền lợi chính đáng của giáo dân. điều đó hoàn toàn là bịa đặt và tráo trở.

  Trả lờiXóa
 2. ể từ khi xảy ra sự việc đó đến nay, linh mục Nguyễn Đình Thục và một số linh mục, chức sắc trong Giáo phận Vinh liên tục tuyên truyền xuyên tạc, vu khống chính quyền rằng, chính quyền đã đàn áp quyền lợi chính đáng của giáo dân xứ Song Ngọc, chính quyền đã cố tình ngăn cản người dân thực hiện quyền lợi chính đáng là “kiện Công ty Formosa”, chính quyền đã sử dụng truyền thông nhà nước để tuyên truyền sai sự thật vụ việc này…

  Trả lờiXóa
 3. tiếp lời cho những luận điệu đó của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp lại chính là kẻ khốn nạn JB Nguyễn Hữu Vinh. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Đúng là một lũ cá mè một lứa. Khi mà chúng đặt đồng tiền lên trên hết thì trong tổ chức không có sự tôn trọng nhau, già trẻ san phẳng, cào bằng nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Jb Nguyễn Hữu Vinh liên tục có hai bài viết đăng tải trên một số trang như Bauxite Việt Nam hay Ba Sàm với tựa đề: “Vụ Song Ngọc kiện Fomosa: nhà cầm quyền “trâu lấm vẩy càn””; “Cú cáo sao hót được tiếng phượng, tiếng công, lục lâm sao nói lên những điều tử tế” với nhiều nội dung sai trái, bịa đặt

  Trả lờiXóa
 5. liên quan tới một số bài viết trên các cơ quan báo chí trích dẫn ý kiến của một số giáo dân ở các xứ, họ đạo khác phê phán những việc làm sai trái của giáo dân Song Ngoc làm ảnh hưởng tới uy tín của giáo hội, làm xấu hình ảnh của giáo hội Công giáo thì Jb Nguyễn Hữu Vinh cho rằng đó là thủ đoạn của truyền thông Nghệ An, cố tình dựng nên các nhân vật không có thực.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng lẽ nếu Vinh đúng là người thương người dân miền Trung thì Vinh phải mừng khi người dân trúng đậm hải sản chứ bởi như thế chứng tỏ biển đã hồi sinh, hải sản đã trở lại và ngư dân đã có điều kiện quay lại bám biển.

  Trả lờiXóa
 7. Còn rất nhiều điểm khác thể hiên sự xuyên tạc trắng trợn và láo lếu của Nguyễn Hữu Vinh. Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cũng phải có biện pháp mạnh tay để xử lý những kẻ chuyên bịa đặt như Jb Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ đây, tiếp lời cho những luận điệu đó của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp lại chính là kẻ khốn nạn JB Nguyễn Hữu Vinh. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Thật đúng là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 9. Làm sao chúng ta có thể tin lời một kẻ như NGuyễn Hữu VInh được với những gì hắn đã và đang làm từ trước đến nay. Hắn không chỉ là người mà có những hành động vi phạm cụ thể, bị truy tố mà còn đưa ra những luận điệu vớ vẩn ,chính gã mới là kẻ ăn vụng mà không biết chùi mép.

  Trả lờiXóa
 10. Để ý thì có thể thấy rằng, những lí lẽ được JB Nguyễn Hữu Vinh chỉ ra trong bài viết đa phần là thiếu thuyết phục và chính gã mới là kẻ ăn vụng mà không biết chùi mép! Và với những điều nói ra, gã không xứng đáng mà một kẻ công chính, những lời gã nói ra vì thế làm xấu hình ảnh người Công giáo

  Trả lờiXóa
 11. Nhắc đến JB Nguyễn Hữu Vinh là nhắc đến một kẻ chống phá Nhà nước điên cuồng, núp bóng con chiên ngoan đạo, núp bóng Thiên Chúa giáo để hoạt động chống phá, để được nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng nghĩ "thông cảm" cho thân phận ăn bám của JB Nguyễn Hữu Vinh, đã đến tuổi không còn minh mẫn, nhưng cũng vì áp lực cơm áo gạo tiền và áp lực từ chính chiến tuyến của bản thân mình mà phải “còng lưng” kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 13. JB Nguyễn Hữu Vinh có thể làm được cái trò nào hơn được đâu chứ, cái đầu thì ngắn thì làm sao mà có thể làm được cái trò nào hơn được ngoài hành động của những kẻ không học chứ. Những việc làm đó của ông ta cũng dễ hiểu mà vì ông ta không làm được trò nào hơn được.

  Trả lờiXóa
 14. tiếp lời cho những luận điệu đó của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp lại chính là kẻ khốn nạn JB Nguyễn Hữu Vinh. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Những kẻ không đáng được làm người, những kẻ được sống trong một xã hội ổn định, hòa bình, nhưng lại luôn muốn phá nó đi, chỉ vì những đồng tiền bẩn.

  Trả lờiXóa
 15. Kể từ khi xảy ra sự việc đó đến nay, linh mục Nguyễn Đình Thục và một số linh mục, chức sắc trong Giáo phận Vinh liên tục tuyên truyền xuyên tạc, vu khống chính quyền rằng, chính quyền đã đàn áp quyền lợi chính đáng của giáo dân xứ Song Ngọc, chính quyền đã cố tình ngăn cản người dân thực hiện quyền lợi chính đáng là “kiện Công ty Formosa”, chính quyền đã sử dụng truyền thông nhà nước để tuyên truyền sai sự thật vụ việc này…Giờ đây, tiếp lời cho những luận điệu đó của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp lại chính là kẻ khốn nạn JB Nguyễn Hữu Vinh. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Thật đúng là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 16. Câu chuyện xảy ra tại Diễn Châu, Nghệ An vào ngày 14/2 không cần phải nói quá nhiều vì mọi thứ đã quá rõ. Chính linh mục Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc) là người đã xúi giục, kích động một số giáo dân quá khích ở giáo xứ Song Ngọc có các hành vi gây rối, chống đối lại lực lượng chức năng. Hành động đó của Nguyễn Đình Thục còn có sự hà hơi, tiếp sức của người đứng đầu Giáo phận Vinh là Giám mục Nguyễn Thái Hợp.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn cái mặt của JB Nguyễn Hữu Vinh cũng cho thấy sự đểu giả của tên này, cái mặt thì hết sức nhan hiểm thể hiện cho bản chất thối tha của tên này mà. Không thể chấp nhận cho hành động khốn nạn đó của tên này được, vì cái gì cũng hành động vì mục đích cá nhân chứ chẳng có gì hơn đâu. Việc kích động, tổ chức cho một số giáo dân nhẹ dạ cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa là việc làm sai trái, gây mất an ninh trật tự, không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, mà còn gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân; thậm chí sẽ đẩy số giáo dân này có hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Hữu Vinh thì bản chất cũng chẳng khác gì những nhà rận chủ khác cả, chẳng qua vì muốn được như Bà Sàm, được như Điếu Cày nên ông ta hoạt động điên như thế thôi, chưa kể ông ta còn lợi dụng bà con giáo dân, lợi dụng niềm tin vào chúng để hoạt động nữa chứ. Đối với những con rận như Nguyễn Hữu Vinh thì mỗi người dân phải luôn tỉnh táo và sáng suốt để không bị mắc vào những sai lầm trong tư tưởng và hành động do hắn bịa đặt

  Trả lờiXóa
 19. Tôi thấy sự cố Formosa đã sảy ra được một thời gian khác lâu, mọi vấn đề liên quan đã được chính quyền nhân dân cố gắng thực hiện một cách tốt và hiệu quả nhất nhằm đưa lại cuộc sống ổn định của người dân ven biển phải gánh chịu những hậu quả từ sự cố môi trường này. Chuyện đền bù, hỗ trợ các hộ dân thiệt hại đến hiện tại cũng đã được chính quyền cơ sở tiến hành thực hiện đến tận từng hộ gia đình. Ngoài ra nhà nước, chính quyền địa phương còn có các chính sách, hỗ trợ như vay vốn, hỗ trợ kỹ thuật, các loại giống mới... nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện hết sức cho người dân nơi đây có thể tiến hành hoạt động sản xuất một cách hiệu quả ổn định đời sống gia đình, tiếp tục ngày đêm bám biển khẳng định chủ quyền đất nước.Tuy nhiên, kẻ mang danh linh mục Nguyễn Đình Thục – bản chất của một kẻ xấu xa đội lột đã và đang kích động chính giáo dân của mình xuống đường tiến hành tụ tập, biểu tình gây rối gân ùn tắc giao thông, mất trật tự và làm cho tình hình địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh thêm phần phức tạp và khó giải quyết.

  Trả lờiXóa
 20. việc kích động giáo dân đâm đơn kiện FOMORSA của linh mục Nguyễn Đình Thục là việc làm sai trái, gây mất an ninh, trật tự của khu vực. sự việc liên quan đến Fomorsa đã qua đi và được bồi thường thỏa đáng, môi trường cũng đã trở về bình thường, vậy nên việc làm của linh mục Nguyễn Đình Thục như là những hành động chống đối, chống phá nhà nước vậy. là 1 linh mục, Nguyễn Đình Thục hãy làm tốt công việc truyền đạo của 1 linh mục đi đã, đừng có xen vào chính trị làm gì để rồi mất đi vị trí của mình

  Trả lờiXóa
 21. Tôi là một giáo dân và tôi sẵn sàng nói ra sự thật rằng đã không ít lần linh mục Nguyễn Đình Thục chứng tỏ bản chất xấu xa, cực đoan của mình bằng việc tuyên truyền những bài giảng, thư ngỏ xoay quanh về sự cố Formosa, hòng gây nên tâm lý bất mãn, suy nghĩ xấu xa, tiêu cực cho giáo dân nơi đây, dần dần kích động lợi dụng lòng tin giáo dân tiến hành tổ chức khiếu kiện, gây áp lực cho chính quyền nhằm thực hiện cho những mưu đồ xấu xa của mình. cho ten nay vao tu

  Trả lờiXóa
 22. Tiếp lời cho những luận điệu đó của Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Thái Hợp lại chính là kẻ khốn nạn JB Nguyễn Hữu Vinh. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Thật đúng là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi Cù Huy Hà Vũ rồi đến lượt Hải Điếu Cày được sang Mỹ tôi thấy các nhà rận chủ trong nước tích cực hoạt động hơn hẳn, và thể hiện cái điên của mình hơn hẳn, các vị đó muốn gây sự chú ý đối với thế lực bên ngoài và muốn điên một chút để được đi Mỹ thì phải.

  Trả lờiXóa