Nóng: Vũ Quang Thuận “nhập kho”

Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

24 nhận xét:

 1. Vũ Quang Thuận và đồng bọn đã bị bắt vì những hành vi chống phá Nhà nước, coi thường luật pháp. Việc Cơ quan An ninh điều tra bắt Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển được dư luận đồng tình ủng hộ và hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn là biết có tố chất bị "thần kinh" rồi, nhà nước luôn tạo điều kiện cho người dân thể hiện quyền tự do ngôn luận, bày tỏ ý kiến của bản thân nhưng không phải là thích nói gì thì nói, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước được. Bắt loại này có khi lại là tin mừng đối với nó ý chứ. Vì như đàn anh đàn chị đi trước thì chúng ta đều thấy ban đầu gần như rất ít người biết đến nhưng ngay sau khi bị bắt đều được khá nhiều người biết đến nhờ đồng bọn bên ngoài tung hê.

   Xóa
  2. Đã mặc quân phục bộ đội lại còn đeo trang hạt rồi còn ngồi cạnh 1 đồng thanh giá. Thằng này vừa điên vừa ngu lâu .quái thai không thuốc chữa.Vũ Quang Thuận đúng là tên thần kinh hết thuốc chữa, bị cuồng quyền lực rồi hay sao mà ảo tưởng mình là tướng này tướng nọ, lại còn xúc phạm đến Bác nữa. Đúng là để thanh niên nó gặp được thì già cũng không thương thật.

   Xóa
 2. Thằng này bọn dâm chủ bạc đãi không thương tiếc sau vụ vác thánh giá quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, giờ chúng lại đang kêu gào ủng hộ nó. Không hiểu bọn này làm chính trị hay làm ăn trên thân xác của nhau nữa. Nhanh kiếm tiền qua mấy thằng Tây mũi lõ thôi.Những bút danh kèm theo những chức danh tự phong của Vũ Quang Thuận thật sự là điên cuồng, ảo tưởng mình là bố thiên hạ cơ đấy, Những chức vụ không hiểu hắn nghĩ ra nhiều thế, hám nhiều vị trí làm gì, không thể đảm đuơng hết được đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành động của hắn như thế thôi thì việc bị bắt là quá đúng rồi, mà lại còn hợp tình hợp lý nữa đấy, vừa đúng với ý của người dân. Cũng đúng thôi, với những gì mà ông đã làm đối với đất nước thì ông bị bắt là quá đúng rồi, lợi dụng để phát tán những nội dung như thế thì lám sao có ai có thể tha thứ được cho ông

   Xóa
  2. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người Thuận, cộng thêm chứng bệnh hoang tưởng, tâm thần chính trị. Việc Vũ Quang Thuận và đồng bọn đã bị bắt vì những hành vi chống phá Nhà nước, coi thường luật pháp. Việc Cơ quan An ninh điều tra bắt Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển được dư luận đồng tình ủng hộ và hoan nghênh.

   Xóa
 3. Nhìn qua đã thấy chướng mắt rồi, lại còn mặc bộ quân phục nữa chứ , định bôi nhọ hình ảnh bộ đội trong mắt người khác chắc . lại còn xưng là tổng thống Việt Nam nữa chứ, buồn cười vãi cả đái , chắc là đọc truyện nhiều quá sinh ảo tưởng. Hành vi của ông ta là cố tình chống lại chính quyền nhà nước chứ không phải chỉ là xuất phát nhất thời từ bức xúc cá nhân. Ông ta hành động có tổ chức, có động cơ, hợp tác với nhiều người khác để chống phá chứ không đơn thần chỉ là ngáo đá đòi làm vương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành động thần kinh bất ổn định, chống phá Nhà nước, xúc phạm lãnh tụ của Vũ Quang Thuận thì xác định ăn cơm tù từ đầu rồi, mà phải cho vào trại tâm thần mới đúng chứ. Chẳng biết là có tâm thần thật không nhưng mà chẳng thể nào để cái đối tượng này muốn làm loạn gì thì làm như thời gian qua được. cuối cùng thì pháp luật cũng thực hiện được đúng chức năng của nó.

   Xóa
 4. Đọc mấy bút danh đã thấy sự ngông cuồng của Thuận. Rồi còn mấy cái "chức danh" của mấy cái uỷ ban ảo tưởng kia nữa. Khả năng thằng này bị tâm thần! May cho nó là chưa rụng cái răng nào, vẫn còn răng mà ăn. Hắn bị bắt là hoàn toàn đúng rồi đấy, không có gì là bất hợp lý cả, một người đã có thành tích chống đối xuyên tạc thì tốt nhất là không nên cho hắn ta quá nhiều quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 5. với nhưng tư tưởng và hành động như thế thì quá đủ để cho ông ta vào tù rồi , những việc làm đi ngược lại với lợi ích và dân tộc việt nam thì chỉ có thể là những con người đang làm việc cho nước khác và chưa bao giờ đặt lợi ích của dân tộc lên hàng đầu cả

  Trả lờiXóa
 6. ưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát. Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển sẽ phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.việc bắt giam hai đối tượng này hoàn toàn đúng của cơ quan chức năng khi mà những clip đó tán phát gây nguy hiểm cho xã hội rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. thời gian qua hai đối tượng này luôn sử dụng các mạng xã hội để rêu rao tuyên truyền các clip xấ, nay bị bắt là đúng quá rồi.

  Trả lờiXóa
 8. nhập kho là điều hiển nhiên với con ngườ như thế , làm sai trái như thế thì phải ngồi tù mới tỉnh ngộ được và con người đấy ắt hẳn chỉ làm một cái điều phục vụ lợi ích cá nhân mình thôi chứ làm sao có thể biết được điều tốt đẹp được. và chẳng còn điều gì tốt đẹp trong những hành động của ông đâu

  Trả lờiXóa
 9. Như vậy, điều gì đến đã phải đến, Vũ Quang Thuận và đồng bọn đã bị bắt vì những hành vi chống phá Nhà nước, coi thường luật pháp. Việc Cơ quan An ninh điều tra bắt Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển được dư luận đồng tình ủng hộ và hoan nghênh. Đây là lần thứ hai trong vòng 6 năm qua, Vũ Quang Thuận bị bắt vì có hành vi vi phạm pháp luật. Trước đó, ngày 7/2/2011, Viện KSND Tối cao đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Quang Thuận để điều tra về hành vi "Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân".

  Trả lờiXóa
 10. Vũ Quang Thuận - một cái tên không còn lạ lẫm gì với làng dân chủ Việt. Y tự phong là "Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN". Phải là là kẻ ảo tưởng sức mạnh, bệnh hoạn. nên bắn chứ đưa vào trai tâm thần e rằng không chữa được

  Trả lờiXóa
 11. Thuận là một gương mặt quen thuộc trong làng rận, gã đích thị là kẻ tâm thần chính trị, hoang tưởng mức độ nặng. Thuận luôn nghĩ mình có thể "làm tốt" các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng... Vũ Quang Thuận cũng khẳng định rằng, anh ta ngang tầm trí tuệ với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới, đúng là loại rận chủ vô đạo đức, làm gì có ai tin mấy lời xằng bậy khoác lác của Thuận cơ chứ. Mấy bữa nay còn thấy lai chim, ngồi cafe chém gió lấy tiền. mặt nhìn ngu vãi đái nhưng đã thế còn tỏ vẻ nguy hiểm mới hài chứ, mà phải công nhận dân chủ kiếm tiền cũng dễ nhỉ, chỉ cần chém gió nói xaayus là có tiền, nếu không bắt thì chắc phải sinh sôi như vi rút với tình trang nhiều người càng ngày càng mất nhân cách

  Trả lờiXóa
 12. mất nhân cách
  Trước kia, lũ phản động ngoại bang coi Thuận là một mảnh đất màu mỡ tha hồ lợi dụng, sai khiến. Vì thế, bọn chúng thi nhau vun đắp, tài trợ cho Vũ Quang Thuận như một "ngôi sao sáng" trong bầu trời "rân chủ". Tuy nhiên, ngôi sao này chưa kịp lóe sáng thì đã vụt tắt thảm hại rồi "thân bại danh liệt", bị đồng bọn xóa sổ hẳn để khỏi "vướng mắt". Đúng là bản chất của lũ rận chủ, khi hết giá trị lợi dụng thì các anh ngoại bang sẽ hất cẳng ra đường không thương tiếc, đáng đời cho rận chủ Vũ Quang Thuận

  Trả lờiXóa
 13. Thuận bây giờ làm gì còn sự lựa chọn nào khác, nếu không tiếp tục đăng tải các bài viết xuyên tạc sự thật, vu khống chính quyền thì lấy đâu ra tiền tài trợ để tiếp tục cuộc sống ăn ngon, mặc đẹp mà không cần phải lao động vất vả. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người Thuận, cộng thêm chứng bệnh hoang tưởng, tâm thần chính trị, có lẽ phải cho hắn vào tù một thời gian may ra mới khỏi bệnh được

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ cần lướt qua trên mạng Internet là chúng ta đã thấy được đầy đủ các thông tin về kẻ phản động với đầu óc hoang tưởng và trí tưởng tượng phong phú. Hắn luôn tự cho rằng mình sánh ngang với những vị lãnh đạo ưu tú trên thế giới, mình có thể làm tốt các vị trí đứng đầu quốc gia. Đúng là loại rận chủ ngu dốt, hoang tưởng, càng nghe những phát ngôn của hắn càng thấy nực cười và hài hước

  Trả lờiXóa
 15. Ai cũng biết thời gian qua Vũ Quang Thuận đã tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trong đó, không thể không nhắc tới các hành động như cùng với Lê Thăng Long sáng lập ra cái gọi là Phong trào chấn hưng nước Việt nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Đồng thời, Vũ Quang Thuận còn trực tiếp làm ra nhiều tài liệu và video clip tán phát trên mạng Internet có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước, nói xấu lãnh tụ, kích động người dân biểu tình bạo loạn lật đổ.

  Trả lờiXóa
 16. Cuối cùng thì y đã tiếp tục đối mặt sự nghiêm minh của pháp luật, đây là kết cục đã được đoán từ trước khi y đã không hoàn lương mà tiếp tục những hành vi chống đối của mình. Người dân ủng hộ thì cũng đủ để biết được bản chất của tên này, ngựa quen đường cũ, là một công dân thì phải góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước nhưng đây chỉ biết phá hoại.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng như dự đoán, sau một chuỗi hành vi được xem là coi trời bằng vung, bất chấp luân thường đạo lý và chà đạp lên pháp luật nghiêm trọng, Vũ Quang Thuận đã bị bắt tạm giam.

  Trả lờiXóa
 18. Theo Cơ quan An ninh điều tra, hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã có hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet. Cơ quan An ninh điều tra đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi đây là kết quả đã được dự đoán từ trước.

  Trả lờiXóa
 19. Vũ Quang Thuận đã tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Trong đó, không thể không nhắc tới các hành động như cùng với Lê Thăng Long sáng lập ra cái gọi là Phong trào chấn hưng nước Việt nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. đây là việc làm hết sức nguy hiểm và vi phạm pháp luật của hai đối tượng trên.

  Trả lờiXóa