Khôi hài: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trao giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm”

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017
Tags: , , , , ,

33 nhận xét:

 1. nhìn vào những người được nhận giải thưởng, nhất là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (là người chúng ta biết rõ nhất) thì có thể thấy rằng, giải thưởng này hoàn toàn chẳng giống với những gì mà Bộ Ngoại giao Mỹ đề ra

  Trả lờiXóa
 2. thật nực cười khi không biết đây là lần thứ bao nhiêu mỹ kiếm được cái giải từ trên trời rơi xuống để trao cho một kẻ bị việt nam coi là tội phạm. liệu mỹ còn có thể coi pháp luật hình sự việt nam là cái gì vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho một cá nhân đang bị tạm giam để điều tra vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam là một hành động thiếu khách quan, không phù hợp và không có lợi cho việc phát triển quan hệ giữa hai nước. Phần thưởng này trao cho bà ta thật sự đâu có chính xác đâu, ai ở đây cũng đều hiểu người Mỹ là như thế nào, những gì họ trao cho Mẹ Gấu đều là cả một âm mưu đấy

   Xóa
 3. Người con của đất09:24 30 tháng 3, 2017

  Với một kẻ vi phạm pháp luật của nước sở tại như vậy, thế nhưng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lại cố tình “nhắm mắt” để trao cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cái gọi là giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm”. Việc làm này của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chẳng khác nào là sự tiếp tay, giúp sức, cổ vũ cho các cá nhân có hành động chống đối chính phủ ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trao giải thưởng cho dân chủ là điều đương nhiên rồi, đẻ con ra thì phải nuôi con chứ, những người này hoạt động dân chủ chẳng phải vì các tổ chức nước ngoài. Ai đi nữa chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy những vu cáo của các giải thưởng này lên chính quyền ta. chúng đang gây sức ép ép ta phải trả tự do cho những người đang hoạt đọng dân chủ

   Xóa
 4. "Phụ nữ quốc tế dũng cảm" là danh hiệu giành cho những người dám đứng lên để xuyên tạc, chống phá chính quyền của nước sở tại ngoại trừ các quốc gia là đồng minh với Mỹ??? Ôi thật nực cười. Không biết đằng sau cái danh hiệu này Mỹ có ý gì không mà hành động này chẳng khác nào đang khuyến khích người dân các nước chống lại chính chính quyền của nước mình cả. Thật đúng là một câu chuyện khôi hài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa ra thông báo giải thưởng Nhân Quyền Việt Nam năm 2016 được trao cho những người có thành tích tranh đấu cho nhân quyền trong nước. Ba cá nhân là Luật sư Võ An Đôn, bà Cấn Thị Thêu, và bà Trần Ngọc Anh. Tập thể tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam cũng nhận được giải lần này.

   Xóa
 5. Quả thực là một câu chuyện khôi hài. Danh hiệu "Phụ nữ quốc tế dũng cảm" ngỡ như sẽ được trao cho những người dám đứng lên nói ra sự thật đằng sau mỗi quốc gia vậy mà nó đã trở thành danh hiệu giành cho những người sẵn sàng bôi nhọ, xuyên tạc về bản chất của một quốc gia??? Thật nực cười vì cái tiêu chí đã bị bóp méo một cách quá đáng như vậy cho một giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế? Rồi lại còn ngoài các quốc gia đồng minh với Mỹ nữa chứ. Không còn từ nào để tả cái độ lố lăng của giải thưởng này nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ tưởng khi Trump lên nắm quyền thì hoạt động của hội dân chủ do Mĩ tài trợ sẽ không còn được ưu ái như xưa, thế nhưng mọi chuyện đang diễn biến theo một chiều hướng ngược lại theo dự đoán. Trump vẫn có những hoạt động cổ vũ, tài trợ cho những hoạt động dân chủ ở nước ta. Bản chất những người này giờ không thể chấp nhận được một chút nào. cần lên án cho những hoạt động này.

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh xem ra nổi danh gớm ghê. THế nhưng, các giải thưởng mà ả nhận được nghe có vẻ mĩ miều thế thôi, chứ thực ra bản chất nó chỉ là một hình thức tài trợ cho những thành phần chông đối tại các quốc gia. Mặt khác, qua đây làm "động lực" cho những thành phần chống đối khác, nói đúng hơn là một hình thức chống lưng cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải vào tù thì mới được nhận giải thưởng, trước đó những kẻ khác giống như mẹ Nấm cũng thế mà thôi. Nói trắng ra là Mỹ đang kêu gọi những thành phần chống đối trong nước hãy vi phạm pháp luật, để bị vào tù rồi thì Mỹ sẽ bố thì cho vài đồng, ai tiêu biểu thì sẽ có được các giải thưởng mà tự Mỹ nghĩ ra

   Xóa
  2. Nhiều nhân vật và tổ chức ở Mỹ không ưa gì chế độ XHCN của nước chúng ta cho nên họ luôn tìm cách phá rối bằng cách nuôi dưỡng một đội ngũ có quan điểm đối lập, chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam ở trong nước, xây dựng số này thành cơ sở, thành nhân lõi cho các hoạt động chống phá Việt Nam.Nói chung chỉ là bọn chúng tự tổ chức rồi tự sướng với nhau thôi, có ai công nhận đâu

   Xóa
 7. Với một kẻ vi phạm pháp luật của nước sở tại như vậy, thế nhưng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lại cố tình “nhắm mắt” để trao cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cái gọi là giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm”. Việc làm này của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chẳng khác nào là sự tiếp tay, giúp sức, cổ vũ cho các cá nhân có hành động chống đối chính phủ ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái giải nào là phụ nữ dũng cảm của năm, rồi giải thưởng nhân quyền các kiểu nói chung chỉ là đám dận chủ tự tâng bốc nhau. Các nhà zâm chủ là con nuôi của mỹ dùng để chống VN, mà giải thưởng nhân quyền kia lại do mỹ lập ra để hỗ trợ cho đám zâm chủ kia hoạt động.vậy nên chuyện các nhà zâm chủ hay đc giải thưởng nhân quyền âu cũng thường như cơm bữa thôi

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có những hành động thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân. Không biết ai đã bợ đỡ nâng nó lên như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) là người thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân.Việc trao giải thưởng này cũng như là việc mà các nước đó đang cố tình gây sức ép lên chính quyển của nước ta thôi, cách mà trao giải thưởng này chẳng hẳn chẳng có gì là tốt đẹp.

   Xóa
 9. Dần dần chúng cũng hiểu bản chất của nhau cả thôi. Những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc, khư khư lợi ích bản thân ắt có ngày phải trả giá. Chán chưa, như thế thì mọi người dân trên đất nước này vẫn còn hiều là cái con mụ này quay sang dận dỗi chi đấy chứ chửi gì nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trao các giải thưởng về “nhân quyền”, “báo chí”, “phụ nữ can đảm” là việc mà Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn thường làm để nhằm hậu thuẫn, cổ vũ, khích lệ cho những người có các hành vi chống đối chính phủ ở các quốc gia “không đi theo quỹ đạo” của Mỹ (trong đó có Việt Nam).Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức

   Xóa
 10. Pháp luật của mỗi quốc gia là thượng tôn và phải được tuân thủ một cách nghiêm chỉnh. Các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có những vi phạm mang tính hệ thống, không một ai có thể chấp nhận hành động bôi nhọ lãnh tụ, xuyên tạc chính sách của Nhà nước, xuyên tạc sự thật...

  Trả lờiXóa
 11. Người con của đất13:31 31 tháng 3, 2017

  Một giải thưởng mà để động viên lũ rận chủ tiếp tục xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật, tung tin đồn nhảm, kích động biểu tình đây. Đúng là đám rận chủ tự bợ đít lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng rõ sự thật đằng sau tấm kịch nhân quyền Mỹ thêu dệt lên. Và đây cũng là một trong những tấm bi kịch kinh hoàng ấy. Tự hỏi, Mỹ lấy đâu ra cái quyền bình xét “ nhân quyền” Việt Nam, lấy đâu ra tư cách ca ngợi kẻ báng bổ lương tâm viết bài phỉ báng xương máu Liệt sĩ đã ngã xuống mẹ Nấm?

  Trả lờiXóa
 13. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng con người này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là đang viết blog như bao người bình thường khác mà chính Quỳnh đang lợi dụng blog để đưa lên trên đó các thông tin sai lạc, không đúng sự thật, lúc nào ả cũng lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống đối! Như thế thì vinh danh cái quái gì!

  Trả lờiXóa
 15. nếu đòi hỏi rằng cần phải vinh danh cho Quỳnh vì lòng dũng cảm và ý thức đấu tranh vì nhân quyền thì quả thực nực cười vì không ai đi vinh danh cho một kẻ chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Quỳnh. Nếu như vậy thì tất cả mọi thứ giá trị sẽ bị đảo lộn.

  Trả lờiXóa
 16. quan sát có thể dễ dàng nhận thấy, một số cơ quan, tổ chức quốc tế đang gia tăng các hoạt động hậu thuẫn, ủng hộ về tài chính và tinh thần cho số đối tượng chống đối chính trị, vi phạm pháp luật Việt Nam (vẫn thường được gọi là những người “đấu tranh dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”) thông qua việc trao các “giải thưởng quốc tế”, “giải thưởng nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 17. Phải chăng giải thưởng "made in USA" được trao thưởng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) vì những bề dày "thành tích" gây rối, phá hoại đất nước thì thấy rằng nó không được "dân chủ", "bất công" với những nữ "dân chủ" khác. Nhiều nữ “dân chủ” khác họ thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của "giải thưởng", thậm chí vượt xa với "thành tích" mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đạt được như Bùi Thị Minh Hằng (người được biết đến 03 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng và có có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng), Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý - là chuyên gia biểu tình, có liên quan với tổ chức khủng bố Việt Tân,

  Trả lờiXóa
 18. Phải chăng đây là màn PR cho những con tốt "rận chủ" của Mỹ bởi vì ai cũng biết Mỹ là một nước lớn nên khi được các tổ chức made in USA (thậm chí chính phủ Mỹ) trao thì sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người....còn tôi, sự quan tâm đặc biệt thái quá của Mỹ đối với Việt Nam về vẫn đề nhân quyền (quyền con người) như là "hạt sạn" giữa thực tế vi phạm nhân quyền ở nước Mỹ (phân biệt chủng tộc, cảnh sát Mỹ không những đánh người mà còn bắt chết người...), giữa lúc quyền lợi của những nạn nhân chất độc gia cam Việt Nam đang còn phải tranh đấu chứ không phải là một sự đền bù tự nguyện từ phía Mỹ.

  Trả lờiXóa
 19. Núp dưới danh nghĩa, cái mác “dân chủ”, “nhân quyền” để hô hào kích động các hoạt động chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Cái chiêu trò đã diễn đi diễn lại nhiều lần, liệu các thế lực thù địch có ý định thay đổi không vì thực sự là hình ảnh chính trị, uy tín của Việt Nam như thế nào đã được khẳng định một cách chắc chắn trên trường quốc tế trong những năm qua. Chắc h này rận đang rất vui, vì những đóng góp cho sự nghiệp phá phách nước nhà của các đối tượng đã đêm hoa kết trái. Việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ “vinh danh” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là 1 trong số 13 phụ nữ “can đảm quốc tế” năm 2017 chẳng khác nào là hành động “nối giáo cho giặc” khi đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Một giải thưởng nghe qua thì có vẻ như rất là có ý nghĩa nhưng mà thật chất thì chẳng có ý nghĩa gì cho đời. Đó cũng chỉ là tập hợp những nhà rận chủ giống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh . Thế thì đạt giải cũng chả khác gì. Rõ ràng, hành động trên của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã can thiệp trắng trợn vào công việc bội bộ của Việt Nam, đi ngược lại những nguyên tắc, chuẩn mực ngoại giao quốc tế.

  Trả lờiXóa
 21. Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có cơ sở pháp lý để bảo đảm và thực hiện quyền công dân của quốc gia đó hướng con người hành động theo khuôn khổ của pháp luật. Hành động này của Mỹ chỉ khiến người ta cười rụng hàm vì những giải thưởng vô lý và nhảm nhí hết sức. Người phụ nữ dũng cảm theo kiểu này có lẽ chỉ làm cho người ta thấy sợ , thấy khinh thường mà thôi. Không chỉ vậy, việc Bộ ngoại giao Hoa Kì vinh danh và trao giải thưởng cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn được đánh giá là một trò dung túng, hậu thuẫn cả về vật chất và tinh thần cho các đối tượng chống đối chính quyền. Thật nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 22. Nói về giải thưởng này thì có lẽ bà đệ nhất phu nhân kia không hiểu gì về Mẹ Nấm cả, bà cũng chưa gặp mặt, chưa bao giờ đến Việt Nam, không hiểu những hoạt động ngầm của đám dân chủ đang lăm le lật đổ thể chế chính trị ở Việt Nam. Bà đệ nhất phu nhân này chỉ biết một vài mẩu tin qua mạng internet, một vài văn bản do đám cờ Vàng dịch ra và trình gửi lên mà thôi. Nếu cứ đối kháng, chống chính quyền nhân dân được coi là Dũng cảm thì có lẽ đám dân chủ bờ hồ ở Hà Nội cũng đã nhận giải hết rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Còn rất nhiều dân dâm chủ khác họ thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của "giải thưởng", thậm chí vượt xa với "thành tích" mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã đạt được. Được biết trước đây vào năm 2015 được nhận giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015”, ẳm về riêng mình số tiền trị giá 50.000 Euros do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng, và ngay sau đó giới rân chủ đã thi nhau đấu tố bất kể, trước đó chúng đã từng chung chiến hào. Vậy thì liệu lần này kịch bản cũ có được lặp lại, và Quỳnh có tiếp tục ẳm toàn bộ số tiền trên?

  Trả lờiXóa
 24. Đây là hành động thể hiện cái nhìn không khách quan của Bộ Ngoại giao Hòa Kỳ. Bởi các “thành tích” theo đánh giá từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đưa ra nêu trên thực ra chỉ là những hoạt động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hành động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về mặt hình thức bên ngoài là “vì môi trường”, vì “dân chủ, nhân quyền”. Nhiều năm gần đây, Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa