Bạch Hoàn gọi Huy Đức là kẻ phản bội, ăn cháo đái bát

Thứ Bảy, 4 tháng 3, 2017
Tags: , , , , ,

31 nhận xét:

 1. huy san hô trước nay không phải là một nhà báo chân chính, những việc làm của hắn chỉ đển phục vụ những nhu cầu của mỗi cá nhân hắn, cho nên hắn chẳng là cái gì trong xã hội việt nam này mà chỉ là kẻ thừa nước cặn để cho dân cư bàn tán nhiều hơn về thói xấu của hắn.

  Trả lờiXóa
 2. một kẻ ăn cháo đá bát như huy nguyễn thì không đáng gọi là con người nữa, nếu như thực sự có nhân tâm thì huy nguyễn chẵng phải lặn lội mất công từ tòa soạn báo này sang tòa soạn khác, rồi đến việc bị mất thẻ nhà báo, tất cả đều do những tư tưởng tâm thần loạn lạc của huy nguyễn gây ra cho y.

  Trả lờiXóa
 3. Đọc xong stt của Bạch Hoàn thì có thể thấy rằng, Bạch Hoàn đã ngầm gọi Huy Đức là kẻ phản bội, ăn cháo đái bát. Vì sao Bạch Hoàn lại gọi Huy Đức là kẻ như vậy chắc nhiều người cũng đã biết. Huy Đức được đào tạo, trưởng thành từ báo Tuổi Trẻ, thế nhưng Huy Đức lại có một bài viết xúc phạm tới uy tín của tờ báo này. Nói như Bạch Hoàn, báo Tuổi Trẻ đã có bài viết về vụ án Hà Văn Thắm đăng trên trang 18, thế nhưng có vẻ Huy Đức cảm thấy chưa thỏa mãn nên đã quay sang nói xấu, quy chụp tờ báo này.

  Trả lờiXóa
 4. huy đức ơi làm sao lại trở thành con người đến nông nỗi thế chứ , đối với con người như thế thì làm sao có thể tìm được những điều gì tốt đẹp được và phải chăng chẳng có một lý do để cho đúng những giá trị thật sở thực tế đâu và nếu như không có những điều tốt đẹp thì hãy trách xa ra đi

  Trả lờiXóa
 5. tại sao lại có những con người cuồng si như này thế chứ phải chăng là những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống này chưa đủ để làm những con người dân chủ thay đổi được cái bản chất của mình sao , hay chính những giá trị tốt đẹp nào lại khiến cho chúng ta thấy được những cái bản chất ngu ngốc của chúng .lũ bẩn thỉu làm công việc bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huy Đức luôn tự hào khoe việc mình đã từng là trợ lý cho lãnh đạo này lãnh đạo kia, là người biết nhiều chuyện thuộc loại “thâm cung bí sử” của Đảng, của những người lãnh đạo Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế thì Huy Đức lại luôn núp dưới cái vỏ bọc này để xuyên tạc lịch sử, chửi bới Đảng, Nhà nước. Mới đây, anh ta còn ví hành động giúp đỡ Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pôn Pốt của quân tình nguyện Việt Nam là hành động xâm lược.

   Xóa
 6. Cái tên Huy Đức (Trương Huy San) có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Một kẻ đểu giả, lật lọng không hơn không kém. Huy Đức luôn tự hào khoe việc mình đã từng là trợ lý cho lãnh đạo này lãnh đạo kia, là người biết nhiều chuyện thuộc loại “thâm cung bí sử” của Đảng, của những người lãnh đạo Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế thì Huy Đức lại luôn núp dưới cái vỏ bọc này để xuyên tạc lịch sử, chửi bới Đảng, Nhà nước. Mới đây, anh ta còn ví hành động giúp đỡ Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pôn Pốt của quân tình nguyện Việt Nam là hành động xâm lược. Vậy mới thấy là, Bạch Hoàn dùng những từ ngữ đó để nói về Huy Đức chẳng sai một tẹo nào. Một tay đểu cáng, phản bội, ăn cháo đái bát không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như những kẻ phản bội này không có đất để làm thì chúng lại sang bám lấy ông chủ của chúng đấy chính là những con người đã đến và dày xéo lên đất nước việt nam xinh đẹp và chúng không bao giơ có được những giá trị tốt đẹp ngoài cái tiếng phản quốc đấy

  Trả lờiXóa
 8. Cái tên Huy Đức (Trương Huy San) có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Một kẻ đểu giả, lật lọng không hơn không kém. Huy Đức luôn tự hào khoe việc mình đã từng là trợ lý cho lãnh đạo này lãnh đạo kia, là người biết nhiều chuyện thuộc loại “thâm cung bí sử” của Đảng, của những người lãnh đạo Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế thì Huy Đức lại luôn núp dưới cái vỏ bọc này để xuyên tạc lịch sử, chửi bới Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Có những người thật lạ, làm người tốt không muốn lại chỉ vì một vài đồng tiền dơ bẩn đã có thể quay lại chống phá, sỉ nhục chính cái nôi đã tạo ra mình. "Ăn cháo đái bát", một cụm từ thực sự đã lột tả được chính xác cái nhân cách bẩn thỉu của kẻ phản bội Trương Huy San.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng từng tham chiến tại chiến trường Cam Pu Chia với vai trò là quân tình nguyện Việt Nam nhưng Trương Huy San tức Huy Đức lại có cách nhìn sai lầm về bản chất sự tham chiến của quân tình nguyên Việt Nam. Với sự mu muội của mình, Huy Đức luôn có những lời lẽ, suy nghĩ lệch lạc, đi ngược lại lịch sự. Hắn nghĩ mình là người luôn nói lên sự thật nhưng hắn đâu biết rằng" sự thật" của hắn lại chẳng hề giống với thực tế, và những phát ngôn của hắn luôn bị xoi mói, chửi rủa của cộng đồng mạng.

   Xóa
 10. Để xây dựng một nhân cách tốt đẹp người ta cần mất cả một đời để gìn giữ, xây dựng. Đây Trương Huy San đã có cơ hội thành người tốt vậy mà lại chọn cong đường trở thành một kẻ bất nhân bất nghĩa. Người có nhân cách tồi nhất là người không biết nhớ, biết ơn cội nguồn của mình, đây còn phản bội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng luôn tự hào khoe việc mình đã từng là trợ lý cho lãnh đạo này lãnh đạo kia, là người biết nhiều chuyện bía mật của Đảng, của những người lãnh đạo Việt Nam vậy mà chả ai biết đến ông ta với tư cách đấy chỉ biết đây là một phần tử chống đối nhà nước. Mất niềm tin trầm trọng vào những bài báo thế này, sự thật nên được tôn trọng. Không thể bán rẻ mình, vì tôi tin Huy Đức vẫn còn luơng tâm của một người viết báo!

   Xóa
 11. Lưu manh, xảo trá, vong ân bội nghĩa, ăn cháo đái bát, những từ này dành cho loại người xấu xa như Trương Huy San quả thực là chính xác. Ai quay lưng lại với cội nguồn rồi sau này sẽ có một ngày họ sẽ phải hối hận, đời đời con cháu về sau sẽ phải xấu hổ vì sự xấu xa của con người Huy Đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nghĩ rằng, địa ngục chỉ có mỗi ma, quỷ, súc sanh mà địa ngục luôn có bồ tát đấy. Không tin thì cứ dở luật nhân quả ra mà xem! Sang 2017 mong Huy Đức cũng nên thay đổi tư duy, làm sao cho đầu óc tỉnh táo, đổi mới diện mạo để phát ngôn được logic hơn. Không biết tại sao ông ta lại biến chất như vậy nhỉ, chắc là hoa mắt vì tiền rồi đi làm những cái chuyện trái với luân thường đạo lí .

   Xóa
 12. Huy Đức chắc định để cho đời đời con cháu mai sau của mình phải chịu ô nhục do mình để lại hay sao mà sai lầm đến mức không còn đường lùi đến như vậy nhỉ? Sai lầm nối tiếp sai lầm, ăn cháo đái bát, đúng là loại người cặn bã của xã hội, rồi sẽ chẳng bao giờ ngóc đầu lên được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huy Đức là một kẻ buôn chữ rẻ tiền, ngoài buôn chữ lấy tiền ra thì ông ta không có cái giá trị gì cho xã hội này nữa. Anh ta được nhuôi nấng bởi chính cái đất nước này, đã không phản biện mang tính xây dựng thì thôi lại còn quay ra nói xấu chế độ, dù cái đất nước này có những điều còn chưa đẹp nhưng phải thừa nhận là chúng ta đang nỗ nực để loại bỏ bớt những thứ đó

   Xóa
 13. rõ ràng huy đức là tên xảo trá và là người đi ngược lại những phẩm chất đạo đức của một nhà báo chân chính, chẳng phải những nhà báo là nói lên sự thật nhưng huy đức lại lợi dụng mác nhà báo để xuyên tạc tình hình thực tiễn, do đó việc gọi huy đức là ăn cháo đá bát chẳng sai đi đâu được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta lấy tư cách gì mà nói hành động giúp đỡ Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pôn Pốt của quân tình nguyện Việt Nam là hành động xâm lược? Những sự hi sinh vì tự do của dân tộc Campuchia mà ông ta dám xuyên tạc như thế. Thật không thể chấp nhận được.Đến hôm nay một người trước đây là đồng nghiệp của hắn ta cũng đã chỉ ra những sự bẩn thỉu, xấu xa, với mục đích đen tốt dưới ngòi bút của Osin.

   Xóa
 14. Việt Nam giúp đỡ Campuchia khỏi chế độ diệt chủng Pôn Pốt là hành động xâm lược! đúng là nhìn không đến nỗi mà phát ngôn ra cái câu nghe ngứa đéo chịu được. Anh Huy Đức , anh nên biết là mình đã đi quá ranh giới mất rồi, anh tự nhận mình là một cựu chiến binh chiến trường Tây Nam, anh đã công tác tại tờ báo tuổi trẻ..... đáng lý ra anh phải có những nhận định chính xác, chứ không phải như cái kiểu mà buôn chữ như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là không thể chấp nhận được một con người như Osin, người này đã quá cố tình biến đổi đi sự thật rồi, lịch sử đã chỉ rõ Việt Nam là giúp Campuchia mà hắn ta lại làm điều ngược lại. Không biết Huy Đức sai hay đúng nhưng giọng điệu của Bạch Hoàn thì đúng là giọng điệu của một kẻ nô lệ tôi tớ chứ không phải là của một nhà báo. Nó viết bài công kích vào chỗ sơ hở của người khác chỉ với một mục đích duy nhất mong chủ để mắt tới mà thương tình quẳng cho chút cơm thừa canh cặn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Cái tên Huy Đức (Trương Huy San) có lẽ chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Một kẻ đểu giả, lật lọng không hơn không kém. Huy Đức luôn tự hào khoe việc mình đã từng là trợ lý cho lãnh đạo này lãnh đạo kia, là người biết nhiều chuyện thuộc loại “thâm cung bí sử” của Đảng, của những người lãnh đạo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. 1. Huy Đức - sau hàng loạt những việc làm như viết Bên thắng cuộc, công khai đả phá ý thức hệ và thể chế, công kích bộ máy Đảng, Nhà nước...dường như vẫn chưa dừng lại với những gì anh ta muốn làm.Đức tiếp tục gây sự chú ý bằng nhiều bài viết hậu trường kinh tế, chính trị được những ai thích tin vỉa hè ca tụng đó là "phân tích vĩ mô", lật tảng băng chìm hay "định hướng điều tra", "than gia chống tham nhũng", thuộc về phe nọ, nhóm kia...Nhưng tất cả đó chỉ là vì miếng cơm manh áo mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Đừng tưởng trong đầu có chút văn mà muốn viết gì thì viết, muốn nói gì thì nói Huy Đức ạ. Tung tin theo kiểu không có nguồn gốc, dựa trên quan điểm đánh giá cá nhân để lôi kéo kích động người dân. Những hành vi mà Huy Đức đã làm là có thể chịu sự xử lý của pháp luật được rồi đó.

  Trả lờiXóa
 19. Trương Huy San (Huy Đức) hay còn được gọi là San Hô, biệt danh mà đồng nghiệp “ưu ái” đặt tên. Núp bóng dưới lá cờ dân chủ, đóng vai như “người hùng”, Huy Đức miệt mài với sự nghiệp bút chiến của mình. Y thường lợi dụng những vấn đề nóng trong xã hội, được dư luận quan tâm để đào bới, xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ, đổi lại đó là những đồng tiền rót đều đều vào tài khoản của y

  Trả lờiXóa
 20. Osin Huy Đức là kẻ cơ hội, thủ đoạn, hắn biết tận dụng mọi thời cơ để tạo nên tiếng vang cho mình, thu hút sự chú ý của mấy anh ngoại bang để kiếm chác. Chính hắn đã cho ra đời tác phẩm “Bên thắng cuộc”, một tác phẩm có nội dung bịa đặt, xuyên tạc toàn diện. Một kẻ gọi là có chút “tri thức”, lại dùng xảo thuật chữ nghĩa để chống lại chính những người anh em cua mình, thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 21. Huy Đức là kẻ lưu manh, cơ hội, hắn luôn dùng lá bài dân chủ để bóp méo sự thật, phục vụ cho mục đích cá nhân của mình, làm tay sai cho lũ ngoại bang để phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân. Liệu một người bạc tình, bạc nghĩa như thế thì lời nói ra của hắn có đáng tin không? Thế mà giờ đây hắn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, mong rằng các cơ quan chức năng sớm xử lý hành vi ngông cuồng, bịa đặt của hắn trước pháp luật để đảm bảo tình răn đe

  Trả lờiXóa
 22. Osin Huy Đức là kẻ thường xuyên có những phát ngôn ngông cuồng, bịa đặt, phủ nhận những nỗ lực của nhân dân ta trong cuộc chiến tranh đánh đuổi ngoại xâm, đào bới quá khứ, chia rẽ đoàn kết nội bộ đảng cộng sản và trực tiếp công kích lãnh đạo đảng, nhà nước, đến cả chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp mà hắn cũng dám xúc phạm. Một kẻ vô đạo đức như vậy cần phải bị trừng trị nghiêm khắc, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây Trương Huy San (Osin Huy Đức) liên tục viết và đăng tải các bài mang màu sắc tấn công chính trị, xuyên tạc, bịa đặt sự thật nhằm hạ bệ, nói xấu, công kích các vị lãnh đạo. Những bài viết, phát ngôn của hắn đã gây phản ứng phẫn nộ cho dư luận, họ nhanh chóng nhận ra ngay bộ mặt thật, võ đoán, cố đấm ăn xôi đầy mục đích chính trị đen tối của nhà báo biến chất này, rất tiếc là vì đô la nên hắn không dừng lại được

  Trả lờiXóa
 24. Việc Huy Đức thường xuyên có những phát ngôn xuyên tạc, bừa bãi, thiếu căn cứ thời gian qua đã lộ rõ bản chất xấu xa, cơ hội của hắn. Chỉ vì tiền mà hắn đã bán rẻ lương tâm, làm tay sai cho đám ngoại bang, bẻ cong ngòi bút của mình vì những lợi ích vật chất, tiền bạc do đám ngoại bang tài trợ. Qua cách viết của hắn có thể thấy âm mưu đằng sau bài viết mà chủ nhân của nó muốn truyền tải và động cơ thực sự của Huy Đức qua mỗi bài viết của hắn

  Trả lờiXóa
 25. Trong vụ “Đường Sơn Quán”, thứ làm nên danh tiếng của Huy Đức không thể không nói đến những lần được ông trùm Năm Cam bắn tin cho. Nhờ những tin tức này, một mặt đưa Huy Đức trở thành một ngôi sao lớn trong làng báo, mặt khác Đức dùng mặt báo để giúp Năm Cam triệt hạ đối thủ và những công an dám ngáng đường hắn, đưa hắn trở thành ông trùm thao túng toàn bộ thế giới ngầm. Tiếp nữa là vụ án kinh tế Epco – Minh Phụng của Liên Khui Thìn và Tăng Minh Phụng bị phanh phui những năm 1997-1998, khi phóng viên Hoàng Linh bị bắt đã khai nhận y đã được Liên Khui Thìn cho tiền nhiều lần, đồng thời giúp Liên Khui Thìn chuyển rất nhiều tiền cho Trương Huy San. Tuy nhiên chỉ có lời khai của Hoàng Linh là chưa đủ để Trương Huy San xộ khám, nhưng cũng khiến hắn phải cuốn gói trong ê chề khỏi báo Tuổi Trẻ.

  Trả lờiXóa