Đã rõ: Zân chủ “tấn công” lãnh đạo Đảng, Nhà nước là vì muốn phá hoại Hội nghị Trung ương 5

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017
Tags: , , , ,

30 nhận xét:

 1. Vẫn là những chiêu trò cũ rích của bè lũ phản động. Chúng muốn dùng điều này để làm rạn nứt niềm tin của nhân dân vào Đảng, vào chính quyền, qua đó thuận lợi hơn trong những hành động kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 2. Sau thất bại cay đắng của chiến dịch hạ bệ các ứng cử viên sáng giá của Đại hội Đảng XII, có vẻ như các trang mạng “lề rận” mất thời gian khá dài không còn hào hứng với chủ đề này. Và rồi chúng chuyển ngay sang một chủ đề mới đó là bôi nhọ lãnh đạo Đảng, chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Ba Sàm tung ra một loạt “thư tố cáo” kiểu ông X, Y là cán bộ hưu trí ở bộ nọ bộ kia tố ông Thủ tướng là người chỉ đạo cho Formosa thuê đất 70 năm và có ý định đập trụ sở cũ xây trụ sở mới. Nó đã trở thành cấu trúc chung cho những lời lẽ bôi nhọ của đám phản động nhằm vào các lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 4. Trước những thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây, phong trào zân chủ mạng chìm đắm vào các cuộc sát phạt, thanh trừng lẫn nhau…, để thoát khỏi thảm cảnh này, nay các trang “lề rận” lại đang có dấu hiệu khơi dậy chiến dịch “đấu tố” nhằm vào các vị trí chủ chốt của bộ máy Đảng, Nhà nước với các chiêu thức “tưởng lạ mà quen”.

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích của những con rận khi đi bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước là nhằm hạ uy tín của họ trong mắt người dân, qua đó có thể dễ dàng thực hiện những hành vi kích động, xuyên tạc của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể thấy được, Ba Sàm và một số trang “lề trái” đang nhắm vào cuộc bôi nhọ, tố cáo nhằm “hạ bệ” uy tín của ông Thủ tướng đang lên như diều vì được dân chúng và dư luận đánh giá cao nỗ lực và sự liêm chính của ông trong chèo lái con thuyền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Dễ hiểu trong bối cảnh đìu hiu của “thị trường đấu tranh dân chủ mạng” thì món ăn “đấu đá cung đình” vẫn được các trang lề zân tận tình khai thác để lấp chỗ trống và chứng minh được vai trò, sức mạnh, ảnh hưởng, khả năng câu view của “phong trào zân chủ Việt”.

  Trả lờiXóa
 8. Dường như đã thành quy luật, cứ đến những ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của Đảng, của đất nước, dân tộc…, thì các thế lực thù địch, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”, “người yêu nước” lại thi nhau "sủa" tích cực để kiếm đô la của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 9. Đã là lãnh đạo thì không anh nào không bị khiếu nại hay tố cáo cả, chỉ có ít hay nhiều, đúng hay sai mà thôi. Bởi mỗi khi họ ra một quyết định nào đó thì sẽ ảnh hưởng tới lợi ích của một số người. Và khi có một số người bị đụng chạm tới lợi ích của mình thì sẽ phản ứng lại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Ccho dù các thế lực thù địch, các “nhà hoạt động xã hội”, hoặc kẻ nhân danh “người yêu nước” có dùng âm mưu thủ đoạn thâm độc đến đâu cũng không thể che đậy được dã tâm của chúng. Một khi mà chúng vẫn vì lợi ích cá nhân mà đánh đổi lợi ích của cả dân tộc thì thất bại sẽ là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 11. Trên các trang lề báo đã bắt đầu có các hoạt động đăng bài, đưa những thông tin sai lệch xoay quanh Hội Nghị trung ương 5 sắp diễn ra. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân chính cho những hoạt động xuyên tạc của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Mục tiêu cuối cùng của đám phản động này là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng”, mọi người cần đề cao cảnh giác trước âm mưu và thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. đó chính là mưu đồ lớn lao mà các thế lực thù địch đang mong muốn việt nam đi vào, do đó cần phải cảnh giác trước chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ có vậy, những thông tin mới được công bố gần đây cho thấy, Việt tân có thể còn đứng sau nhiều vụ ám sát và gây thương tích khác đối với những người Việt trong cộng đồng tại hải ngoại như vụ ném bom xăng đối với GS Ngô Vĩnh Long; vụ sát hại vợ chồng ông Nguyễn Văn Lũy, chủ tịch Hội Việt kiều yêu nước tại Mỹ; vụ đánh trọng thương nhà văn Duyên Anh tại Pháp; vụ bắn nhà báo Cao Thế Dung, người từng viết nhiều bài tố cáo Mặt trận và Việt Tân trên báo Văn nghệ Tiền phong…

   Xóa
 14. trong chiến lực diễn biến hòa bình thì các thế lực thù địch luôn lấy tự chuyển hóa tự chuyển biến làm mục tiêu hướng đến, đó chính là cách mà mỹ có thể bịt được mồm thiên hạ bởi việc bơm tiền cho các tổ chức dân sự làm những điều chính trị sẽ là màn che hoàn hảo cho mục tiêu này.

  Trả lờiXóa
 15. Gần đây, trên các trang mạng lề zận liên tục đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Mở đầu chiến dịch “hạ bệ” này là những thông tin, bài viết, luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, tấn công Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc được núp dưới cái gọi là “đơn kiến nghị”, “đơn tố cáo” của những “cán bộ hưu trí”, “cán bộ lão thành

  Trả lờiXóa
 16. đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 17. Đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. Khó khăn như vậy, lực lượng công an ngày càng xử lý mạnh tay, liên tiếp bắt giữ các đối tượng ngoan cố, thường xuyên có hành vi xuyên tạc tình hình, kích động người dân gây rối trật tự công cộng. Đã xa rồi thời kỳ bị chỉ cần lực lượng an ninh “chạm” vào người đã kêu khóc lên tận Ủy ban nhân quyền, rồi Đại sứ quán các nước can thiệp,… Chính sự mạnh tay đó, đã khiến đám dân chủ trong nước thực sự khiếp sợ, lo ngại mình có thể bị cơ quan công an sờ gáy bất cứ lúc nào nên không dám manh động như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 19. việc truyền thông lề zận đồng loạt tấn công lãnh đạo Đảng, Nhà nước là bởi chỉ ít ngày nữa Hội nghị Trung ương 5 khóa XII sẽ diễn ra. Tại Hội nghị này một điều chắc chắn rằng, Trung ương sẽ thảo luận nhiều vấn đề quan trọng của đất nước. Chính vì vậy, đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Các thế lực thù địch, các thành viên trong tổ chức Việt tân, các tên hậu duệ của bọn ngụy quân, ngụy quyền, những kẻ bám váy bọn phản loạn từ nước ngoài, chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nói xấu chế độ. Đặt điều, xuyên tạc về sự lãnh đạo của Đảng, các vị lãnh đạo của nhà nước ta. Nhưng nhân dân ta đã quá quen với luận điệu của chúng, nên chẳng có mấy người tin vào những lời chúng nói nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy anh hoạt động "nghề" rân chủ lại có cơ hội thể hiện mình với phản động nước ngoài rồi. Cạnh tranh căng thẳng phết, anh nào công nghệ pr bản thân tốt thì "nổi" hơn, lương cũng cao hơn. Chỉ tội mấy bác dân thật của ta bị chúng nó lợi dụng vào trò của chúng nó mà không nhận ra thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi khi đất nước ta chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn, các thế lực thù địch, phản động ở ngoài nước lại tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước ra sức chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm. Đặc biệt là trước mỗi dịp đại hội, hội nghị đảng, sự chống phá này ngày càng gia tăng, quyết liệt.Toàn thủ đoạn cũ, chiêu trò mới , thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, blog ở hải ngoại và trong nước đã đăng tải những thông tin sai trái, độc hại, gây bất lợi cho sự ổn định an ninh chính trị và làm “ô nhiễm” môi trường thông tin xã hội. Một trong những thủ đoạn được chúng sử dụng ráo riết trong thời gian này là tận dụng triệt để internet để tung ra những “thông tin giả dối” nhưng lại được khoác dưới vỏ bọc “đóng góp trung thực, thẳng thắn vì nhân dân, vì đất nước”.

  Trả lờiXóa
 23. phá hoại trước thềm các kì đại hội hay bất cứ sự kiện khác của đất nướcc thì bọn rận chủ mới gây được tiếng vang và đánh bóng tên tuổi bọn chúng,chúng làm vậy để thể hiện với mọi người rằng bọn chúng đang phát triển rất mạnh nhưng bọn chúng là những kẻ đi ngược lại với sự phát triển của xã hội nên chúng sẽ sớm bị lụi tàn thôi

  Trả lờiXóa
 24. Nói chung là trước đây thì không biết, nhưng biết rồi thì quá nhàm với những gì mà đám rận đã và đang làm trong thời gian qua rồi.trước thềm Hội nghị Trung ương 5 khóa XII thì đám rận sẽ có chiêu bài cũ đó là xuyên tạc bịa đặt nhằm chống phá.chính vì vậy chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những thông tin trên mạng,không nghe theo bất cứ những gì không được xác thực.

  Trả lờiXóa
 25. Xưa nay đã thế rồi, cứ đến dịp lớn nào là các tổ chức phản động lại tăng cường tuyên truyền phá hoại, bêu xấu Đảng Nhà nước, gây mất đoàn kết, hoang mang trong nhân dân. Không chỉ các cơ quan chức năng phải đẩy mạnh cảnh giác, phá các âm mưu từ trong trứng nước mà mỗi người dân cũng nên có ý thức đúng về các vấn đề, tránh để bị lợi dụng. Quan trọng dân mình dân trí cao không nghe thì bó nó cũng chẳng làm được gì

  Trả lờiXóa
 26. đám zân chủ cuội muốn tìm cách phá hoại nó bằng việc tung các thông tin, luận điệu xuyên tạc, bịa đặt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây nghi kỵ lẫn nhau. Trên cơ sở đó, làm cho nội bộ Đảng, các đồng chí lãnh đạo mâu thuẫn, mất đoàn kết, nội bộ tự suy yếu. Khi đó, chúng sẽ có điều kiện để “nội công ngoại kích” nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, lật đổ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Lũ rận chúng luôn tìm mọi cớ để xuyên tạc nhà nước ta mà, lũ rận ngoài việc giả mạo chữ ký, biểu tình, khiếu kiện núp bóng "dân oan", "đòi quyền lợi cho người dân" hay là trao giải thưởng liên quan đến vấn đề dân chủ, nhân quyền với mục đích là để đánh bóng tên tuổi, tạo vị thế chính trị cho bản thân (làm nhiều người biết đến và nghĩ mình là người tốt, thực sự đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền) thì giới "dâm chủ" Việt còn có một chiêu bài khác để nhằm phục vụ cho mưu đồ lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa của các thế lực thù địch bên ngoài, đồng thời cũng thu về những "khoản lương" đáng kể làm giàu cho bản thân mình (chúng ta đang được chứng kiến ngày càng nhiều "dâm chủ" đổi đời, ngồi phỗng nói phét sau khi "hành nghề dân chủ"), đó chính là chiêu bài "hạ bệ lãnh tụ" hoặc cũng nó thể hiểu là "hạ bệ thần tượng"

  Trả lờiXóa
 28. không ai phủ nhận quyền tự do lên tiếng của người dân nhưng lợi dụng quyền này để có những lời nói vu khống, xuyên tạc thì đáng lên án và cần nghiêm trị, không thể để những người này nhởn nhơ ngoài pháp luật, chúng đang làm xấu hình ảnh đất nước, của những người lãnh đạo cấp cao, gây hoang mang dư luận, còn người dân cũng nên cảnh giác trước những thông tin không chính thống này

  Trả lờiXóa
 29. càng phá thì đại hội càng thành công đấy là một quy luật rồi , tới ngày chúng lại ngoi lên nhưng rồi ngoi lên rồi cũng bốc hơi mà thôi , những đám kền kền ăn xác thối thừa nó thế mà chỉ là lũ ăn bám và làm những việc bẩn thôi , ấy thế mà chúng vẫn tự ca ngợi cho nahu được

  Trả lờiXóa