VỤ KIM JONG NAM: CÓ PHẢI NHÀ NƯỚC VIỆT NAM CỐ TÌNH NÉ TRÁNH BẢO VỆ CÔNG DÂN?

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

10 nhận xét:

 1. Theo Cục lãnh sự, Bộ Ngoại giao phía Malaysia cho biết do đây là vụ án nghiêm trọng nên trong vòng 7 ngày chưa cho tiếp xúc lãnh sự đối với các nghi phạm bị bắt giữ. Như vậy, hoàn toàn không có chuyện Bộ Ngoại giao, Nhà nước Việt Nam cố tình né tránh hay quên không bảo vệ công dân của mình. Mọi vấn đề cần phải được thông tin một cách chính thống khi đã được xác minh kỹ càng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc một nghi phạm có thể sử dụng hộ chiếu giả là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là với những người đang tìm mọi cách để thực hiện hành vi phạm tội. Bởi vậy, không chỉ dựa vào mỗi bức hình tấm hộ chiếu được đăng trên các trang mạng để có thể khẳng định đây là công dân Việt Nam. Để xác định đó có phải là công dân Việt Nam hay không đòi phải cơ quan ngoại giao và các cơ quan chức năng của Việt Nam phải xác minh để kết luận.

   Xóa
 2. Vụ này không phải là Việt Nam không bảo vệ công dân của mình mà là chưa xác minh được danh tính thật và tính chính xác của nó. Đồng thời chưa đến thời điểm được phép tiếp xúc bị cáo mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Tin gì vào bọn dâm chủ mõm thối ấy bác ơi. Vụ việc ở Malaysia nên muốn làm gì cũng phải chờ quyết định của phía học chứ có phải muốn làm gì là làm được ngay đâu.

   Xóa
 3. Bản chất của lũ dân chủ dởm thì chẳng còn lạ lẫm gì đối với mọi người nữa cả. Sau khi danh tính nghi phạm được công bố, một số người, nhất là đám zân chủ cuội đang thi nhau kêu gào, lu loa cho rằng, Nhà nước Việt Nam đã không thực hiện bổn phận bảo hộ công dân của mình. Nhà nước Việt Nam đang cố tình bỏ quên và né tránh việc bảo hộ công dân của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong trường hợp này ngay cả Đại sứ Triều Tiên còn chưa thừa nhận người bị sát hại là anh trai của nhà lãnh đạo Triều Tiên, chứ nói gì đến việc các cơ quan báo chí, Bộ Ngoại giao Việt Nam chậm lên tiếng bảo vệ công dân. Mọi thông tin cần phải được xác minh, kết luận rõ ràng và được phản ánh một cách chính thức. Hoàn toàn không có chuyện Bộ Ngoại giao, Nhà nước Việt Nam bỏ quên hay cố tình né tránh bảo hộ công dân của mình như một số người đang tuyên truyền.

   Xóa
 4. Khi vụ án xảy ra, thông tin chúng ta có được là rất ít, vì vụ việc xảy ra ở Malaysia, những thông tin mà báo chí hay Bộ Ngoại giao Việt Nam biết được là do phía bạn cung cấp. Thậm chí, ngay cả Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia cũng không được tiếp xúc, được biết về quá trình điều tra.Đây là một vụ án rất nghiêm trọng, liên quan đến quan hệ ngoại giao, do đó mọi thông tin, phát ngôn đều phải rất thận trọng và xác minh kỹ càng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải làm rõ chuyện này càng nhanh càng tốt bởi bọn rận chủ sẽ không từ thủ đoạn để xuyên tạc, nói xấu về cơ quan nhà nước ta. Chúng luôn mồm bảo cơ quan ta thiếu trách nhiệm vậy bằng chứng đâu để nói rằng chính công dân Việt Nam gây ra vụ việc này. Chưa ai dám chắc thủ phạm là người nước nào mà bọn này nó cứ xồn xồn lên.

   Xóa
 5. Lũ rận chủ này cứ nghĩ rằng mình đang lên tiếng bảo vệ nhân dân Việt Nam, Nhưng chúng không biết rằng thủ phạm vẫn chưa xác định được là công dân nước nào, cho nên theo tôi việt Cơ quan liên quan của Việt Nam im lặng là điều hoàn toàn đúng đắn.Không thể khẳng định là Việt Nam không lên tiếng bảo vệ công dân của mình được, vì đâu có chắc đó là người công dân Việt Nam đâu, hộ chiếu chỉ là một phần mà điều quan trọng là phải chứng minh được.

  Trả lờiXóa