Thiếu thủ lĩnh là nguyên nhân khiến phong trào zân chủ lâm vào thoái trào

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

31 nhận xét:

 1. Một lũ làm toàn những việc đi ngược lại lợi ích Dân Tộc và Tổ Quốc thì sao có thể "mơ" đến việc quy tụ được "quần chúng nhân dân",đó việc mơ hồ và điên rồ,đúng là một lũ liếm đít ngoại bang,để xem từ giờ Đỗ Nam Trung lên làm Tổng thống rồi thì còn "thằng Nhọ" nào vạch mông ra cho lũ dâm chủ này liếm đít cầm hơi sủa qua ngày nữa không!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng thừa nhận “phần lớn thành phần tinh hoa chính trị của dân tộc vẫn nằm trong guồng máy chế độ. Đây là một thực tế, dù không dễ chấp nhận”. Lê Anh Dũng cũng không quên thừa nhận một thực tế rằng “hầu như bất kỳ ai được trời phú cho chút tư chất chính trị cũng đều tham gia vào bộ máy, nơi tốt nhất giúp họ phát huy được năng lực chính trị của mình”.

   Xóa
 2. Dân đang quá chờ đợi áp lực đến tự Mỹ lên đất nước ta, nhưng gần như bây giờ khi tổng thống mới của Mỹ mới lên ông không có hứng thú với việc vô công vô ích như thế này của đám dân chủ. Hội anh em dân chủ như đang là rắn mất đầu, không có được một thủ lĩnh thực sự, chỉ có cách hoạt động đơn lẻ, mà không thể quy tụ được lực lượng, đây là dấu hiệu để cho thấy dân chủ này không còn chỗ đứng trong lòng của người dân nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cúng chẳng lạ lâm gì cái đội này nữa rồi , bọn này thì quả thực là lắm trò lắm , chuyện gì cũng có thể nghĩ ra được , lần trước còn đâu mấy cái giả thưởng nhân quyền nhân ciếc nọ kia nữa cơ à , nhiều lắm chứ , toàn nghĩ ra mấy cái giải thưởng để tự thưởng cho mình thôi mà , theo cái kiểu ts ấy , hay ho gì đâu cơ chứ??

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng còn lấy việc hắn bị bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, chịnh quyền. Hắn còn tiến hành tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

   Xóa
 3. phong trào dân chủ ở Việt Nam vẫn thiếu vắng một thủ lĩnh đủ tâm và tầm, có khả năng quy tụ cả lực lượng đấu tranh dân chủ lẫn quần chúng nhân dân. Đây là điều mà có lẽ ai cũng dễ nhận thấy. Thấy rằng có thể là quá bế tắc nên mới viết nên những lời chua chát như vậy khi nói về hoạt động của các nhà zân chủ ở VN, khi mà những con người có đức có tài vẫn còn cống hiến cho tổ quốc thì một số thành phần có tài không đức thì có thể làm được gì chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đã nhận được sự “nhân nhượng, thậm chí là sự ưu ái đáng kể” từ Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, Lê Anh Hùng kêu gọi quốc tế, đặc biệt là Mỹ phải gây áp lực hơn nữa với Việt Nam, ủng hộ giới hoạt động zân chủ ở Việt Nam hơn nữa. Tuy nhiên, với những gì Tổng thống Mỹ Donald Trump đang thực hiện thì xem chừng nguyện vọng đó của Lê Anh Hùng và giới zân chủ quốc nội xem chừng vẫn chỉ dừng lại ở mơ ước mà thôi.

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 4. Những lời nói cay đắng của 1 nhà zân chủ cuội, cứ đà này thì sắp giải tán cái hội anh em dân chủ rồi. Lê Công Định cũng phải thừa nhận rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay vẫn là lực lượng hùng mạnh nhất mà chưa có một lực lượng nào đủ mạnh để thay thế được họ. Nói vậy, để thấy rằng, giới zân chủ Việt đang thiếu một thủ lĩnh đủ tâm, đủ tầm để dẫn dắt. Thiếu thủ lĩnh thì đương nhiên chưa thể có một lực lượng đủ mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù có cố cứu vớt phong trào dân chủ như thế nào đi nữa thì cái kết cục thất bại là một điều khó mà có thể tránh khỏi mà thôi. Nhớ trước đây Nguyễn Quang A từng không tiếc thời gian, công sức lặn lội sang tận trời Âu với mong muốn tìm kiếm sự ủng hộ để trở thành một thủ lĩnh “chính trị” ở Việt Nam. Sau sự tranh giành lợi ích dẫn tới mâu thuẫn nội bộ thì giờ đây những kẻ dân chủ sẽ phải đeo mo vào mặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. dù Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh” thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
 7. phải nói là thiếu đạo đức nhân phẩm và thiếu đi lý thuyết đứng vững trong thời đại ngày nay đã khiến cho dân chủ việt chẳng có chỗ bám víu với xã hội, hiện nay ai đang là người lãnh đạo và đưa lại lợi ích cho đông đảo quần chúng nhân dân thì ai cũng hiểu, nhưng người dân lại chẳng hiểu dân chủ việt đang làm cái quái gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. nếu như các lãnh đạo dân chủ như ông QUang A, Bùi Tín hay Phạm Chí Dũng đều là những kẻ cố cùng liều thân thì tìm đâu ra những lãnh đạo có tâm vào có tầm, mọi lợi ích đều bị nuốt sạch vào túi của những kẻ tham lam còn người dân thì bị lừa chứ chẳng được điều gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc

   Xóa
 9. Phong trào dân chủ ở Việt Nam vẫn thiếu vắng một thủ lĩnh đủ tâm và tầm, có khả năng quy tụ cả lực lượng đấu tranh dân chủ lẫn quần chúng nhân dân. Đây là điều mà có lẽ ai cũng dễ nhận thấy. Thấy rằng có thể là quá bế tắc nên mới viết nên những lời chua chát như vậy khi nói về hoạt động của các nhà zân chủ ở VN, suốt ngày không chịu đi mà làm ăn lương thiện mà đi phá hoại đất nước. Đúng là những kẻ vô phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đăng tải lên mạng Internet, gửi cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

   Xóa
 10. Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh” thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Lê Anh Hùng đã bị dư luận cực lực lên án, nhất là trong bối cảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang phát động chiến dịch chống tham nhũng, tiêu cực một cách mạnh mẽ, còn ông Hoàng Trung Hải đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Hà Nội trong nửa nhiệm kỳ qua. Sau hành động này của Lê Anh Hùng, rất nhiều người đã đề nghị, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm khắc đối với hành vi coi thường luật pháp, kỷ cương phép nước của Lê Anh Hùng. Một số người còn cho rằng, Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

   Xóa
 11. xem ra cái thủ lĩnh này cũng đại diện cho những con người kia mà thôi , dù gì cũng phải chịu cùng một cảnh ngộ mà thôi chứ chúng có thật sự có những tương lai tốt đẹp gì đâu , và như thế chúng ta sẽ loại bỏ được những con người cản trở đất nước việt nam phát triển

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

   Xóa
 12. sẽ vẫn là một con số không mà thôi , những con dân chủ chỉ đang tìm cách tìm những cái giá trị ngu ngốc và chưa bao giờ chúng có thể đạt được những mục đích xấu xa mà chúng đưa ra cả , phải chăng là chúng sẽ tự mình nhận lấy những cái thất bại đấy mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bởi cái mục đích mà các "nhà dâm chủ" của chúng ta hướng tới đâu phải là dân chủ, nhân quyền mà chỉ là cái mộng tưởng chính trị và những đồng đô la Mỹ mà thôi

   Xóa
 13. Lê Anh Hùng đã đúng khi cho rằng phong trào dân chủ cuội hiện nay rất bết bát. Nhìn vào thực tế phong trào “dân chủ” Việt hiện nay sẽ thấy nội bộ phong trào thì mâu thuẫn, tranh giành đấu đá lẫn nhau vì tranh nhau miếng ăn. Một số nhà “dân chủ” cộm cán thì thi nhau vào tù chăn kiến; số khác thì tỏ ra chán nản, thừa nhận Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn là lực lượng chính trị duy nhất đủ khả năng lãnh đạo đất nước và có ý định từ bỏ con đường “đấu tranh dân chủ”. Điều này dẫn đến cái như Hùng nói đó là các hội nhóm chậm phát triển, các sự kiện ít người tham gia, mỗi liên kết rời rạc mà bản chất là bị chia rẽ… Nhưng có một điều mà L.A.H chưa nói, đó là thực trạng này là một tất yếu, một tương lai có thể dự bá trước cho phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân đang quá chờ đợi áp lực đến tự Mỹ lên đất nước ta, nhưng gần như bây giờ khi tổng thống mới của Mỹ mới lên ông không có hứng thú với việc vô công vô ích như thế này của đám dân chủ. Hội anh em dân chủ như đang là rắn mất đầu, không có được một thủ lĩnh thực sự, chỉ có cách hoạt động đơn lẻ, mà không thể quy tụ được lực lượng, đây là dấu hiệu để cho thấy dân chủ này không còn chỗ đứng trong lòng của người dân nữa.

   Xóa
 14. Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh”, "tâm thần chính trị" thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi mà anh ta vẫn còn biết dùng cái đầu của mình để nghĩ, khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Ngay sau khi Hùng bị bắt, cánh dân chủ cuội trong nước như Đỗ Việt Khoa (một thành viên tích cực của Hội anh em dân chủ), Lê Nguyễn Hương Trà (người đã từng bị câu lưu vì hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác)... đã vội vã đăng đàn thông báo rộng rãi nhờ đồng bọn ứng cứu.

   Xóa
 15. Vốn dĩ là bất tài vô dụng như nhau, đã không phục nhau vì kẻ nào cũng biết đối phương chả có tài cán gì thì làm sao có thể quy về một mối, làm sao tìm được thủ lĩnh. Vốn dĩ là đã hám danh hám lợi như nhau, thằng nào chả muốn được nhiều tiền bạc bên ngoài gửi về hơn, làm sao mà không đố kỵ, ganh ghét. Như thế thì thử hỏi lấy đâu ra thủ lĩnh trong cái đám ô hợp này.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mwois đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Tuy nhiên, sau khi Lê Anh Hùng trở về nhà, không những hắn không tích cực chữa bệnh mà còn lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Cá biệt, Lê Anh Hùng còn tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa