Thế nào là “trông giả tạo” Trịnh Bá Phương?

Thứ Ba, 31 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

5 nhận xét:

 1. Lãnh đạo gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, thương dân đó là điều rất đáng trân trọng. Hiểu dân, lắng nghe nhân dân chỉ được bắt nguồn từ sự gần gũi và thân thiện này. Hãy đừng chửi đổng, sủa bậy thưa các vị zân chủ cuội Trịnh Bá Phương và Lã Việt Dũng.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày đầu năm mới, hình ảnh người đứng đầu của Đảng đi thăm hỏi, chúc tết người dân, các cụ già, em bé, thắp hương thành kính trước anh linh của tiên tổ, các vị liệt tổ, liệt tông là một hình ảnh rất đẹp và gần gũi. Càng gần gũi hơn, khi Tổng Bí thư đi xe buýt để được chiêm nghiệm, hưởng cảm giác của những người dân bình thường. Đó là điều đáng ủng hộ và nên thực hiện hàng năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm lãnh đạo ở Việt Nam có khi là khó nhất thế giới ấy chứ. Không làm thì chúng nó chửi, mà làm thì chúng nó lại nói là giả tạo, cầu diễn. Thế có khổ không cơ chứ. Chiều lòng chúng nó làm sao đây.

   Xóa
 3. những việc làm tốt đẹp và đầy ý nghĩa này như một điều khiến cho những con người dân chủ kia chẳng đem lại được điều gì đó tốt đẹp cả và nó như là một thứ khiến cho tất cả những cái điều ngu ngốc và những cái điều khiến cho một số con người cảm thấy đấy là điều không thể tin nổi lũ dân chủ rơm

  Trả lờiXóa
 4. Ngày đầu xuân, lãnh đạo đi thăm hỏi, chúc tết người dân, dâng hương là chuyện bình thường, có gì mà thật mới chả giả. Nếu không đi thăm thì kêu là không quan tâm, đi thăm thì kêu giả tạo, mệt. Thôi các rận chủ cứ tự suy diễn, lãnh đạo đi thăm thì cứ đi thăm thôi, dân mình mình ko thăm mình ko lo sao phải lo các rận chủ nói gì.

  Trả lờiXóa