Những người tù trở về báo hiệu bình minh của nền dân chủ?

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

20 nhận xét:

 1. Mới những ngày đầu Bùi Thị Minh Hằng đã dần chứng tỏ bản chất xấu xa, cố chấp của mình với những phát biểu xuyên tạc, đã kích về chế độ nhà nước Việt Nam, cùng với những lời hứa sẽ cố gắng cho cuộc đấu tranh dân chủ tại Việt Nam. Vậy là lại muốn tụ tập liên hoan trong nhà đá đây mà. Đúng là vừa ra mà lại muốn quay lại. Chẳng thể hiểu suy nghĩ của họ thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Mới ra tù xong lại muốn hướng tiếp họ vào tội thì quả là mất nhân tính quá, mà hầu hết những người này toàn phạm phải sai lầm lần hai, nhưng cũng chẳng thể nói trước điều gì mong là họ có thể hoàn lương để trở thành công dân tốt có ích cho xã hội chớ ngựa quen đường cũ với những hành động không tốt đẹp gì thì nhà đã luôn chào đón họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe FB Lê Văn Sơn ca ngợi, tung hô, “thần thánh” sự ra tù của Bùi Thị Minh Hằng mà thấy ngượng đỏ cả mặt. Một sự lố bịch và trơ trẽn không hơn không kém của những kẻ mang danh “zân chủ” như Lê Văn Sơn. Một mụ đàn bà bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa, thế nhưng dưới con mắt của những kẻ giả danh, đội lốt zân chủ như Lê Văn Sơn bỗng “hóa rồng”, “hóa thánh”, trở thành đấng cứu tinh của làng zân chủ trong đêm đông đang bị nguội lạnh.

   Xóa
 3. Vì tiền mà Bùi Hằng hoạt động bất chấp pháp luật. Không khó để kể ra bảng thàng tích quậy phá của Bùi Hằng nên khi bà ra tù có lẽ cũng là những hy vọng cho phong trào dân chủ vỏ bọc nhưng có lẽ cũng chẳng đi đến đâu vì với con người như vậy mà bảo đấu tranh cho dân chủ nhân quyền thì có lẽ cũng cần phải xem xét lại. Thấy có gì sai sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là người ta nói chẳng sai, gì chứ cái tài “phong thánh”, tung hô, ca ngợi, tâng bốc lẫn nhau thì phải gọi các vị zân chủ như Lê Văn Sơn bằng “sư phụ”. Từ một kẻ tội lỗi, bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa, bất trị như Bùi Hằng thế nhưng chúng lại nhắm mắt “phù phép” biến ả thành một “anh hùng” của thời đại.

   Xóa
 4. Bùi Thị Minh Hằng một nữ zân chủ vừa mới ra tù sau 3 năm tù giam về tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ theo Điều 245, 257 BLHS. Tuy nhiên trong những ngày này Bùi Thị Minh Hằng trở thành như một “hiệu ứng” mới của đám zân chủ quốc nội trong nước. Chính những phát biểu thách thức chính quyền cùng sự cố xuýt “tát nước theo mùa” của đám zân chủ đã tạo nên một hiệu ứng cũng như sự ngộ nhận của Bùi Thị Minh Hằng ngay sau khi ra tù.

  Trả lờiXóa
 5. Thời buổi giới dân chủ thâm hụt quân số nghiêm trọng như hiện nay thì cái tên đình đám vừa ra tù là miếng mồi, là vị cứu tinh không thể bỏ qua để có cái gọi là góp phần vực dậy tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bác, giờ bọn rận ở ngoài mong lũ ở trong tù được ra tù như mong mẹ về chợ ấy chứ. Bọn chúng hết bài nên phải trông cậy vào lũ ở trong tù để có thêm bài mới mà chém gió.

   Xóa
 6. Chúng ta có thể nhận thấy được rằng, Bùi Hằng sẽ vẫn "ngựa quen đường cũ", không hề có chút hối hận về những lời nói, hành động, việc làm sai trái, vi phạm pháp luật thời gian qua. Thiết nghĩ, với bản chất khó thay đổi này thì sớm muộn Bùi Hằng cũng sẽ không tránh khỏi việc quay lại nhà tù, đây là một cái kết báo trước cho Bùi Hằng nói riêng và những nhà "dân chủ" khác nói chung mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi được ra tù Bùi Thị Minh Hằng lại vẫn mang trong mình những tư tưởng và ảo vọng xấu xa của một nền zân chủ phương Tây với những phát biểu, thách chức chửi bởi chính quyền cùng những dự định xấu xa trong tương lai. Thiết nghĩ, một kẻ chẳng hề thức tỉnh như Bùi Thị Minh Hằng sẽ tiếp tục phải trả bằng chính sự ngộ nhận của y cũng như sự cố xuýt của đồng bọn để y tiếp tục lao vào con đường sai trái mà trước đó y đã từng phải hứng chịu.

  Trả lờiXóa
 8. Cho nên các anh chị mà cứ nghe mấy cái đài nhân quyền các thứ của Mỹ kêu rằng Việt Nam đối xử tàn bạo các thứ các thứ rồi có cả nhân chứng lên phỏng vấn mà vẫn tin được thì tôi cũng phục. Buồn cười cái lũ đấu tranh cho Nhân quyền dân chủ ở Bờ Hồ sao chúng không nghĩ đến bao nhiêu cựu chiến binh bị địch tra tấn giờ tàn tật, bao nhiêu trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam mà đi kiện Mỹ đi?

  Trả lờiXóa
 9. Người Việt Nam vốn giàu lòng nhân ái vị tha, khi xưa phi công Mỹ nó thả bom giết hại đồng bào ta chúng ta còn đối xử nó tử tể. Khẩu phần ăn của Lính Mỹ thời đó phải gấp đôi khẩu phần ăn của bộ đội chiến đấu, ngon hơn rất nhiều. Các chế độ chăm sóc tù nhân cũng được đảm bảo nên sau này Mỹ muốn tuyên truyền nói xấu Việt Nam cũng không có cớ để nói. Cái vụ chúng kêu thảm sát năm 1975 là điêu toa, đúng là người bị tử hình nhưng đó là những kẻ có tội ác với cách mạng và nhân dân không thể tha thứ. Còn lại mấy triệu người đi cải tạo về rồi hòa nhập vào cuộc sống không có chuyện thù hằn hay là đánh đập, giết hại. Cứ tính nôm na có khoảng hơn 1 triệu người đi cải tại nếu thảm sát máu có thật nghĩa là có ít nhất 4 triệu người thân của những người này đi biểu tình phản đối nhưng bạn thấy đó làm gì có?

  Trả lờiXóa
 10. Bà này lúc đi tù thấy rùng lên vụ tuyệt thực cực đoan lắm, thế mà giờ ra tù béo mũm béo mĩm như con heo kìa thế thì đúng là đi tù sướng rồi, nghe ông dân tộc nói lại tưởng nói đùa cơ

  Trả lờiXóa
 11. Bọn dân chủ nói Hằng ra tù chẳng khác nào một “luồng sinh khí”, “ánh mặt trời” phá tan đi “sự nguội lạnh” của phong trào zân chủ và “nền dân chủ” trong thời gian qua. Tôi thấy cũng đúng, vì thực ra thì thấy không ai có quả mồm như minh hằng có thân hình không khác gì con lợn như Minh Hằng và đặc biệt là không có khuôn mặt thất đức đến táo tợn như Minh Hằng, nhìn mặt con mụ này không có tý phước đức gì hết, mà mấy thằng này vào tù suốt ngày nói tuyệt thực nhưng ra đứa nào cũng như con lợn

  Trả lờiXóa
 12. Kinh, lũ mất dạy, luôn mồm nói đâu tranh cho dân chủ các kiểu, đấu tranh cho quyền lợi của người khác, không một chút vụ lợi cá nhân vậy mà nhìn kinh không chịu được, như con heo được tẩm bổ để làm thit, rồi người nào cũng thấy phất lên như diều gặp gió, đế người ngu, không tiếp xúc nhiều thông tin người ta cũng sẽ thấy được những điểm bất hợp lý như vậy, thôi thì cứ gieo nhân nào gặp quả nấy, đời cha ăn mặn đời con uống nước thôi

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Quá trình chấp hành hình phạt tù, đám dân chủ đã từng tung tin Bùi Hằng tuyệt thực, nhưng ngay sau đó, tin này được xác định là tin giả được tung ra để kêu gọi các thế lực chống Việt Nam gây sức ép đòi thả. Giờ nhìn con mụ này nhìn như con lợn thì chắc nhiều người cúng thấy được tính trung thực của mấy thằng chó dân chủ

  Trả lờiXóa
 14. từng là kẻ cướp chồng của người khác, là một chủ chứa gái mại dâm thì thử hỏi bạn hằng là người như thế nào, người ta bảo hay cho tôi biết bạn của bạn là ai tôi sẽ nói bạn là người như thế nào, giờ thì bieey người như thế nào rồi đấy, toạn lũ mẽo mã gà đồng, cặn bã của xã hội, bu bám vài đít mấy thằng nước ngoài quay lại phản nước hại dân, con kia hơn bọn này cái là từng làm đĩ nên nó không còn một chút nào gọi là người nó là đúng nghĩa phần con nên nó chửi có nể ai đâu, cái loại này, trói lại, cởi ra, lấy dao cắt đầu ti rồi khoét thịt, hết to mồm

  Trả lờiXóa
 15. Câu chuyện về nhà rận chủ Bùi Hằng là câu chuyện thật khôi hài về một kẻ lưu manh hóa, thủ đoạn và vô liêm sỉ một kẻ lăng nhăng, kiêm chủ chứa mại dâm, một mụ lưu manh chuyên nghiệp cứ như “Rách trời rơi xuống” hơi một tý là ngoác cái mồm loe mép giải để xuyên tạc, chửi bới chính quyền, sẵn sàng lăn ra đất để ăn vạ mà không biết đến hai chữ xấu hổ. Một kẻ vô đạo đức bất chấp luân thường đạo lý đã từng phản cha, kiện mẹ chỉ vì tranh giành đất cát mà lìa tình ruột thịt chị em lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu đến ô nhục.

  Trả lờiXóa
 16. rõ ràng nếu Sơn cho rằng sự trở lại của Bùi Hằng là bình minh của phong trào dân chủ và phong trào dân chủ cần trông cậy vào một kẻ ngỗ ngược, côn đồ như Bùi Hằng cũng như gần đây là trông chờ vào hoạt động của nhà dân chủ thần kinh Vũ Quang Thuận thì đúng là “phong trào dân chủ” Việt đã hết đát. Nếu nói rằng bà Bùi Hằng là hoàng hôn của phong trào dân chủ Việt thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Cần khẳng định lại rằng nhà cầm quyền không bắt và giam giữ người yêu nước mà bản chất ở đây là pháp luật xử lý những kẻ vi phạm pháp luật. Và Lê Sơn đừng nói cứng rằng, không ai sợ đi tù nhé. Nói đến đi tù khối nhà “dân chủ” đã vãi cả ra quần chứ đừng nói cứng. Chẳng phải gần đay nhiều nhà “dân chủ” cả nội và ngoại đã khuyên nhau tránh nhà tù sao. Thấy nhà tù chẳng són đái ra quần, cứ mạnh mồm.

  Trả lờiXóa