“Nhóm nhân sĩ Sài Gòn” thực sự muốn tọa kháng?

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

6 nhận xét:

 1. nhóm nhân sỹ sài gòn thực chất là một nhóm những người có tư tưởng chống đối chính quyền nhân dân, trước đến nay những người tự vỗ ngực là nhân sỹ này luôn tìm các cách xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam để từ đó lôi kéo kích động bà con đi vào con đường trái với lương tâm của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng muốn tọa thì cứ để cho chúng nó tọa. Đấy là quyền của bọn chúng mà. Nhưng nếu mà để ảnh hưởng tới người khác thì cứ coi chừng đấy. Đừng tưởng mình là nhất rồi coi trời bằng vung.

   Xóa
 2. Những nhóm tự thành lập không có kinh phí hoạt động, được những tổ chức phản động trong vào ngoài nước ủng hộ kinh phí cũng phải hoạt động để phục vụ chúng một cách cực đoan

  Trả lờiXóa
 3. xin phép để mở tiệc mà ko đk cũng tội các nhân sỹ quá ha. Tưởng niệm gì mấy ông zận chủ, toàn lợi dụng ko à. Tưởng niệm thì cùng đi du lịch đến nghĩa trang thắp nén hương chính là tưởng niệm đấy, bây giờ t ms biết tưởng niệm cần tổ chức, cần phát động vậy đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có chính quyền nào đàn áp, bắt bớ bọn chúng chứ. Chẳng qua việc "tọa kháng" của bọn chúng gây ảnh hưởng tới người khác, tới tình hình trật tự chung thì người ta phải xử lý chứ làm sao để chúng muốn làm gì thì làm được. Còn bao nhiêu người khác nữa chứ có phải mình bọn chúng đâu.

   Xóa
 4. Tương Lai, Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu, Hạ Đình Nguyên đang cho mình có quá nhiều đặc quyền. Họ cho mình được đặt điều kiện, được đòi đối thoại với chính quyền. Đó là họ đang đứng trên luật pháp. Những người này có quyền công dân, nhưng xin nói rằng, mọi quyền công dân đều có giới hạn. Các ông Tương Lai, Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu, Hạ Đình Nguyên nên biết điều đấy.

  Trả lờiXóa