Lại một bản báo cáo sai sự thật của Ân xá quốc tế

Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

26 nhận xét:

 1. Xuyên tạc, vu cáo đúng là đã trở thành bản chất quen thuộc của “Ân xá quốc tế”. Với thái độ hằn học, định kiến với Việt Nam, tổ chức này vẫn thường đưa ra những cái gọi là báo cáo, phúc trình xuyên tạc sự thật ở Việt Nam, chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi mượn danh, núp bóng “bảo vệ nhân quyền” của tổ chức “Ân xá quốc tế” đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia là không thể chấp nhận được. Điều này, đi ngược lại quan điểm chính trị, nhân quyền và các nguyên tắc của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

   Xóa
  2. Có lẽ tổ chức ân xá quốc tế này căn cứ vào bài ca tuyệt thực của mấy con rận chủ mà phán xét như thế. Mà cũng lạ, tuyệt thực mà béo như lợn thế mà bọn chúng cũng tin

   Xóa
 2. sự thật những con người kia đang biến những giá trị nhân đạo trong pháp luật việt nam đi theo một con đường khác và phải chăng những giá trị của chúng không hề có và chỉ là một trong những điều ngu ngốc và không thể nào tìm được điều tốt đẹp trong những bài viết trái ngược ở xã hội việt nam cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng như những lần trước, bản báo cáo lần này của “Ân xá quốc tế” một lần nữa đã xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đặc biệt, bản báo cáo này đã vu cáo Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính kiến, tra tấn và ngược đãi tù nhân.Xuyên tạc, vu cáo đúng là đã trở thành bản chất quen thuộc của “Ân xá quốc tế”. Với thái độ hằn học, định kiến với Việt Nam, tổ chức này vẫn thường đưa ra những cái gọi là báo cáo, phúc trình xuyên tạc sự thật ở Việt Nam, chống phá Việt Nam.

   Xóa
 3. Ở Việt Nam, không có ai chỉ vì có chính kiến riêng, quan điểm chính trị khác hay ủng hộ dân chủ mà bị bắt. Những cái tên mà tổ chức Ân xá quốc tế kể ra như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Thị Minh Thúy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Cấn Thị Thêu... là những kẻ bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt hoàn toàn đúng pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, kích động lật đổ chính quyền

  Trả lờiXóa
 4. Đây cũng không phải lần đầu tiên, tổ chức Ân xá quốc tế đưa ra bản báo cáo thường niên để thông qua đó xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Vấn đề "nhân quyền" được đang được coi như một "công cụ" hay “vũ khí” với cái gọi là “nhân quyền cao hơn chủ quyền”, “nhân quyền không có biên giới quốc gia” để áp đặt giá trị phương Tây lên các quốc gia, dân tộc khác, chống lại nhân loại tiến bộ, trong đó Việt Nam là một trọng điểm.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ và phương tây đang tận dụng những tổ chức NGO quốc tế để lợi dụng những diễn đàn công khai, những tổ chức quốc tế về dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, phê phán Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; tung ra các luận điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.Hành động của tổ chức Ân xá quốc tế thật sự là hành động lố bịch, những hành vi ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ trên là những kẻ bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt hoàn toàn đúng pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, nhiều người trong số đó có nhận tiền, liên lạc với các thế lực chống đối ngoài Việt Nam.Cái quan trọng nhất là lòng dân, cho dù bon phương Tây hay Mĩ có xuyên tạc thế nào mà dân ta vẫn tin vào Đảng thì ko có 1 cách ào mà chúng có thể lật đổ dc Đảng ta, chứ còn bọn phản động lưu vong hay những tổ chức nhân quyền kiểu này dường như chỉ có nói chứ chả làm đc gì đâu mà

  Trả lờiXóa
 7. Dù bon phương Tây hay Mỹ có xuyên tạc thế nào mà dân ta vẫn tin vào Đảng thì không có một cách nào mà chúng có thể lật đổ được Đảng ta, chứ còn bọn phản động lưu vong hay những tổ chức nhân quyền kiểu này dường như chỉ có nói chứ chả làm được gì thì cái kết quả mà chúng nhận được cũng chỉ là kết quả của bao nhiêu năm trước mà thôi chứ chẳng thể nào thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ trên là những kẻ bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt hoàn toàn đúng pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước chống lại chính quê hương đất nước mình, nơi nuôi dưỡng mình thì thửu hỏi rằng có pháp luật nước nào chấp nhận những con người như vậy không hay mới xuất hiện đã bị " không cho đẻ trứng " rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Bài ca nhân quyền ca đi ca lại không ngán, khi bây giờ người ta đã biết rõ rằng bài nhân quyền chính là thứ công cụ để bọn phản động và hội dân chủ cũng như các tổ chức "phi chính phủ" khác có thể cố gắng hợp pháp hóa việc can dự vào công việc nội bộ của các nước khác nên chúng chẳng thế nào làm được gì đành dựa vào mấy cái đánh giá này mong có thể gây áp lực cho ta nhưng kết quả của chúng sẽ chỉ là thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Ân xá quốc tế là một tổ chức phi chính phủ quốc tế được thành lập với mục tiêu bảo vệ quyền con người, ngoài ra, tổ chức này còn can thiệp nhằm giải thoát các tù nhân chính trị, bãi bỏ hình phạt tử hình được quy định trong luật hình sự nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tổ chức Ân xá quốc tế lại đang hoạt động mờ ám, câu kết với các tổ chức, các đối tượng xấu, được sự hậu thuẫn của giới tư bản châu Âu và Mỹ nên ngôn cuồng đưa ra nhiều nhận xét sai lầm về tình hình nhiều nước, can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia qua cái gọi là Báo cáo tình hình nhân quyền này.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải lần đầu khi tổ chức này đăng tải, thông báo công khai những thông tin sai lệch về nhiều quốc gia khác nhau. Bản báo cáo này đã đưa ra nhiều nội dung, thông tin sai lệch, không chuẩn xác, mang nặng ý kiến cá nhân của các đối tượng xấu cũng như là đã đưa ra cái nhìn thiếu thiện chí, không khách quan về hoàn cảnh xã hội ở Việt Nam; đưa ra nhiều nhận định trái chiều, không chính xác về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức Ân xá quốc tế đang giả thiểu năng khi cố ý xuyên tạc cho rằng các cơ quan chức năng của ta giám sát và sách nhiễu các nhà hoạt động nhân quyền bằng các công cụ tư pháp và ngoài luật pháp; nhưng thực tế đa số họ đều có nhiều hành vi trái với pháp luật hình sự Việt Nam, nhiều đối tượng đã bị xử lý nghiêm khắc, bị xử phạt tù theo đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Bản báo cáo đã đưa ra nhiều nhận định trái chiều, không chính xác về Việt Nam. Như hoàn cảnh xã hội ở Việt Nam, tổ chức này đã đưa ra cái nhìn thiếu thiện chí, không khách quan về kỳ bầu cử quốc hội vừa qua với luận điệu cho rằng chính phủ của ta cố gắng loại bỏ những nhà phê bình dân sự như Nguyễn Quang A, mặc dù thực tế chính phủ không can thiệp được vào bầu cử, quyền năng to lớn nhất thuộc về quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam ngày càng cải thiện, lọt vào dánh sách các nước đáng sống trên thế giới. Tuy nhiên, Ân xá quốc tế lại cho rằng tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta lại không mấy tốt đẹp với việc ngăn cản hoạt động tụ tập lên kế hoạch gây rối, phá hoại của các đối tượng cơ hội chính trị, hoặc việc giải quyết bồi thường chưa thỏa đáng sự cố môi trường biển mang tên Formosa. Tất cả những lời lẽ này đều xuất phát từ mồm miệng của các đối tượng cơ hội chính trị, thiếu tính khách quan, mang nặng tư tưởng chống phá của các đối tượng đó.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu tổ chức Ân xá quốc tế còn sử dụng tài liệu, thông tin từ các đối tượng cơ hội chính trị, các đối tượng xấu ở Việt Nam thì bản báo cáo của tổ chức này sẽ không đúng với sự thật, không phản ánh chính xác tình hình nhân quyền Việt Nam, giá trị sử dụng cũng tương đương với chất lượng đó.

  Trả lờiXóa
 16. Ân xá quốc tế được lập ra với mục tiêu là nhằm “thúc đẩy tất cả quyền con người”. uy nhiên, những hoạt động của tổ chức này trên thực tế thời gian qua lại cho thấy nó hoàn toàn đi ngược lại với mục tiêu của chính họ. Việc tổ chức này tiếp tục có những hành động xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Việt Nam tiếp tục thể hiện cái nhìn thiếu thiện chí, định kiến của tổ chức này với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Năm nay với nội dung cho rằng “Những hạn chế nghiêm trọng về quyền tự do ngôn luận, lập hội và hội họp ôn hòa bình vẫn tiếp diễn”, tổ chức này lại tiếp tục đưa ra những nội dung, thông tin sai lệch, không chuẩn xác, mang nặng ý kiến cá nhân của các đối tượng xấu. Vẫn là một bài ca quen thuộc nhuốm màu chống đối hòng phá hoại đất nước, cản trở Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế của Tổ chức Ân Xá quốc tế dưới sự chỉ đạo của các thế lực Âu - Mỹ và hoạt động cung cấp thông tin nhiệt tình của các đối tượng dận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 18. Những hoạt động của Trần Thị Nga rõ ràng đều có sự giật dây, chỉ đạo từ các thế lực chống phá Nhà nước Việt Nam từ bên ngoài. Cách mà tổ chức ân xá quốc tế dùng cái gọi là “vinh danh người hoạt động nhân quyền” thực chất là đang khoác lên những kẻ hoạt động chống phá đất nước chiếc áo “dân chủ” để chúng có thể tha hồ xuyên tạc rằng Nhà nước Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là những tuyên bố quy chụp thiếu thận trọng của Tổ chức ân xá này. Bởi Việt Nam luôn được cộng đồng quốc tế đánh giá là một đất nước hòa bình, thân thiện, mến khách. Có được như vậy không phải là tự nhiện, đó là việc giáo dục và xử lý nghiêm minh những kẻ chống phá lại Nhà nước, vi phạm pháp luật. Làm gì có chuyện đề ra đường lối, chính cương để lật đổ chế độ mà lại coi là tù nhân lương tâm là những người vô tội được

  Trả lờiXóa
 20. Mang danh nghĩa là một tổ chức mang tầm quốc tế nhưng tổ chức Ân xá quốc tế đang ngày càng đi ngược lại với những tôn chỉ, mục đích của mình. Rõ ràng họ chỉ dựa vào những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các thế lực chống phá đất nước để có cái nhìn phiến diện, thiếu khách quan về thực trạng dân chủ, nhân quyền cũng như đối xử với các tù nhân ở Việt Nam. Đây rõ ràng là hành động đang muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của tổ chức Ân xá quốc tế mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Đây là tổ chức Ân xá quốc tế hay là một công cụ của phương Tây và Mỹ để gây sức ép đối với Nhà nước ta? Trong khi những nhân vật như Nguyễn Hữu Vinh, Hồng Lê Thọ, Nguyễn Quang Lập… luôn đưa ra những quan điểm sai, bôi nhọ Đảng và Nhà nước, nói xấu chế độ một cách vô căn cứ. Một nhà nước pháp quyền phải sử dụng quyền uy của mình thông qua pháp luật, thông qua hoạt động quản lý nhà nước. Đây hoàn toàn là việc xử lý đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
 22. Tổ chức ân xá quốc tế lại tiếp tục đưa ra những nhận định, đánh giá chủ quan, phiến diện, vô căn cứ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam, vu cáo Việt nam vi phạm nhân quyền. Họ lấy những thông tin từ những kẻ chống đối chính quyền rồi coi đấy là thông tin thật về tình hình Việt Nam, thử hỏi một thằng mà ghét bạn liệu họ có nói tốt cho bạn bao giờ hay không? Cái tổ chức ân xá quốc tế này đang ngu thật hay giả ngu vậy k biết. Đừng có giở mấy trò hề để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng đây lại là một cáo buộc hoàn toàn phi lý khác. Việt Nam hoàn toàn không có chuyện cấm đoán về các quyền chính trị của người dân. Tại Việt Nam người dân có quyền bầu cử, ứng cử, có quyền thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua lá phiếu bầu, qua đó có quyền lựa chọn chính quyền đại diện cho mình. Bộ ngoại giao Mỹ lên án Việt Nam ở điểm này nhưng thử hỏi ngay chính tại nước Mỹ thì người dân đã thực sự có quyền dân chủ trong chính trị chưa. Người dân có thực sự được trực tiếp bầu ra vị tổng thống của mình hay chỉ một nhóm đại cử tri là có quyền định đoạt vị nào là tổng thống.

  Trả lờiXóa