Khởi tố vụ án hình sự vụ hành hung thương binh

Chủ Nhật, 5 tháng 2, 2017
Tags: , , , , ,

14 nhận xét:

 1. Đúng là chưa khi nào vấn đề đạo đức xã hội trong một bộ phận thanh niên ở nước ta lại đáng báo động như hiện nay. Đây không chỉ là vấn đề đặt ra đối với những người làm công tác giáo dục mà còn đối với các cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, đối với gia đình và toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi kiểu côn đồ như thế này tuy là bộc phát thật nhưng mà nó cần phải xử lý nghiêm, để cho người ta hình thành cho mình một cái nếp ứng xử có văn hóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” trên là hết sức cần thiết, nhận được sự đồng tình của dư luận và quần chúng nhân dân. Việc một nhóm thanh niên hành hung dã man một người thương binh già như ông Hoàng Tiến Vin là không thể chấp nhận được dù với lý do gì đi chăng nữa.

   Xóa
 3. Có thể nói, việc Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Chương Mỹ ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” trên là hết sức cần thiết, nhận được sự đồng tình của dư luận và quần chúng nhân dân. Việc một nhóm thanh niên hành hung dã man một người thương binh già như ông Hoàng Tiến Vin là không thể chấp nhận được dù với lý do gì đi chăng nữa. Những thanh niên này cần phải cho vào trại thời gian thì mới lớn lên được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đạo đức xã hội, nhất là trong một bộ phận thanh niên hiện nay đang xuống cấp nghiêm trọng và việc một nhóm thanh niên hung hãn hành hung ông Hoàng Tiến Vin là một điển hình. Nhiều người cho rằng, phải xử lý, trừng trị thật nghiêm khắc nhóm thanh niên đã hành hung ông Hoàng Tiến Vin này để răn đe và giáo dục những người khác.

   Xóa
 4. nếu không biết làm những điều tốt đẹp cho xã hội lại làm những điều trái với đạo đức như thế thì sẽ phải dùng đến pháp luật . vì vậy những điều mà chúng ta thấy sẽ phải công khai xem có phải những con người này sẽ bị trừng phạt không thì cả xã hội sẽ lên tiếng

  Trả lờiXóa
 5. Đạo đức xã hội xuống cấp là đây, người già, thương binh cũng bị đánh đập dã man. Phải xử lý thật nghiêm hành vi côn đồ nhóm thanh niên đã hành hung người cao tuổi mang thương tích trầm trọng, đặc biệt hơn người cao tuổi bị đánh đập dã man lại là một thương binh hạng 2/4 đã đổ một phần xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Thẳng tay trừng trị những hành động tự xử kiểu này. Bạo lực với trẻ con,phụ nữ, người già và người khuyết tật hơn nữa đây còn là một người anh hùng đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ tổ quốc nay bị bọn trẻ ranh côn đồ vô học hành hung. Đạo đức của một bộ phận thanh niên ngày càng xuống cấp với hành dộng kéo bè kéo phái gây hấn hành hung cần nhanh chóng được xử lý.

  Trả lờiXóa
 7. Việc khởi tố nhóm thanh niên hành hung ông Vin là rất xứng đáng, còn việc ông Vin gây va chạm rồi bỏ chạy, các nhà chức trách cũng cần phải xử lý theo đúng pháp luật chứ không phải vì mình là thương binh mà coi thường pháp luật được. Pháp luật chúng ta cần xử lý nghiêm trường hợp này để tránh các thế lực lợi dụng để xuyên tạc bôi xấu Đảng Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. nhìn chung trong vụ này tất cả đều có những cái sai riêng, ông thương binh thì vi phạm quy định về giao thông thì ông nên dừng lại và làm rõ việc đó, nguồn cơn là chỗ đấy, chỉ do đám thanh niên xốc nổi lại hành hung ông thương binh. dù sao thì pháp luật đã rõ ràng với những hành vi nên không phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ thanh niên việt nam đang có chiều hướng đi xuống, biết bao nhiêu vụ việc do nhân phẩm thấp kém này gây ra chứ chẳng phải là vụ việc này. do đó cần phải xử lý rốt ráo để làm gương cho những người khác noi theo.

   Xóa
 9. Nếu cứ va quệt, đụng chạm là lại lôi người ta ra đánh thì thử hỏi trật tự xh ở đâu, hơn nữa đây lại còn là thương binh. Cho dù ông thương binh ấy có lỗi, quệt xước chiếc xe oto yêu quý của đám người kia thì họ cũng ko có quyền đánh ông ấy. Haiz thật chán nản vs đám thanh niên này.

  Trả lờiXóa
 10. trẻ em như búp trên cành...những giáo viên hãy đặt mình vào những bậc cha mẹ gửi con đi rồi hay cảm thông cho người ta với...những hành động đánh đập như thế đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật khi mà trẻ em là người được hưởng nhiều quyền lợi nhất như thế , phải xử mạnh làm gương

  Trả lờiXóa
 11. những việc làm đấy chắc chắn phải xử lý nặng rôi , và bao nhiêu vụ lên báo mà không thấy mà vẫn làm thì chắc chắn nó chính là điều cần phải biết là còn có pháp luật chứ , và bà ta sẽ phải hối hận khi mà dạy trẻ như thế và cái kết không hề đáng cho con người đã biết hối hận như này

  Trả lờiXóa