Điều gì khiến Donald Trump “cô đơn” trong mắt zân chủ Việt?

Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

13 nhận xét:

 1. nói thẳng ra là mỹ trước nay toàn lừa tình dân tộc khác bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài, giờ ông Trump đang thể hiện bản chất đó một cách rõ ràng mà thôi, tất cả vì lợi ích của nước Mỹ còn những kẻ như dân chủ việt thì hãy còn chờ đợi dài dài mới được tiếp tế lương thực.

  Trả lờiXóa
 2. Cái căn bản là ông Trump don't care đến cái gọi là đấu tranh dân chủ ở các nc khác nữa, zân chủ móm là đương nhiên. Trump đã xoay trục về Mỹ rồi, muốn giải quyết vấn đề nội tại của Mỹ. Hơn nữa những gì zân chủ tuyên truyền về nc Mỹ tự do thế lọ thế chai giờ bị ông Trump đập vỡ vụn rồi, nhìn cs vs người nhập cư chứ đâu xa. Thôi zân chủ kỳ này tự cứu lấy mình đi, ko còn Mỹ chống lưng đâu

  Trả lờiXóa
 3. phải chăng khi định cư ở nước mĩ thì phải gặp các chính sách của donald trump này , không phải là đơn giản đâu những con người đấy chẳng có những điều gì tốt đẹp và không đáng để cho có được lợi từ những nhà dân chủ xứ xa người như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 4. nếu xâu chuỗi lại thời điểm từ khi cuộc bầu cử Mỹ diễn ra đến nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng cùng với sự thắng thế của ông Trump cũng đồng thời đánh dấu “vận hạn” của phong trào chống đối núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 5. Phong trào dân chủ trong nước thoái trào, yếu thế, hoạt động “xuống đường vì môi trường” dần đi vào quên lãng, hàng loạt các đối tượng chống đối quyết liệt đã bị bắt, bị đưa ra xét xử : Cấn Thị Thêu, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, Trần Anh Kim, Trần Thị Nga,… Đám chưa bị bắt thì sợ hãi, lẩn trốn, không còn dám mạnh miệng hô hào, xuyên tạc như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 6. với hàng loạt các chính sách sau khi trở thành tổng thống của ông Trump: hạn chế người nhập cư, rút khỏi Hiệp định TPP,… đã tác động tới đường lối hoạt động, đẩy các hoạt động của các tổ chức phản động Việt Nam ở trong và ngoài nước vào khó khăn. Đơn cử như việc Mỹ rút khỏi Hiệp định TPP, khiến cho ý tưởng thành lập các nhóm phản động núp dưới bóng các công đoàn độc lập trong công nhân ở Việt Nam của tổ chức Việt tân tan thành mây khói.

  Trả lờiXóa
 7. Không còn được hàng triệu USD viện trợ của Mỹ, không được chính quyền Mỹ “bảo kê”, ủng hộ; liệu đám Việt tân, cờ vàng, hay đám tù nhân lương tâm liệu còn dám mạnh miệng hô hào chống đối như trước hay trở lại nguyên hình của những con rối, những thây ma vốn trước đây chỉ ăn bám vào sự ủng hộ của một số nước phương Tây.Có thể nói, đây là gáo nước lạnh dội chức tiếp vào những tham vọng của đám chống đối trong và ngoài nước, đẩy đám này vào sự khủng hoảng thật sự

  Trả lờiXóa
 8. một điều dễ nhận ra từ phản ứng của đám “dân chủ” Việt Nam đó là sự tức giận, căm ghét cực độ với sự thắng cử của ông Trump. Trên hàng loạt các diễn đàn, blog, trang mạng phản động, chúng ta có thể thấy hàng loạt bài viết chĩa mũi nhọn vào vị tổng thống Mỹ - một điều chưa từng xảy ra trước đây; với các tiêu đề: Donald Trump – Một lãnh đạo tâm thần? (blog anhbasam), Hoa Kỳ giữa cuộc khủng hoảng thể chế (VOA),… Vậy tại sao đám “dân chủ” xứ Nam lại ghét ông Trump đến vậy:

  Trả lờiXóa
 9. khi mà ông trump lên nắm quyền thì những lũ người ngợm như dân chủ ăn bám thì cũng phải lo sợ những điều mà ông làm thôi , và phải coi đấy chính là những điều thật sự cần thiết cho những kẻ đang sống ăn bám trên đấy người khác và những lý do phục vụ cho lợi ích của chủ thôi không thì đuổi lâu rồi

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhớ ngày nào mà ông Obama còn đang đương nhiệm ông rủ tình thương gửi viện trợ sang cho giới rận chủ đang đợi cứu viện như ngày xưa trẻ con ở quê đợi mẹ đi chợ về ấy thì chúng hô hào, ca ngợi lên tận 9 tầng mây xanh, khen cho hết nước bọt gãy cả ngòi bút vẫn không chịu thôi thì đến nay sự tình đã trở nên khác biệt hoàn toàn, cục diện hiện nay đã thay đổi 180 độ, điều đó không thể không làm các nhà dân chủ chuyên rạch mặt ăn vạ lấy tiền không khỏi căm phẫn.

  Trả lờiXóa
 13. Với những chính sách và hành động như vậy, hệ quả đó là phong trào dân chủ trong nước thoái trào, yếu thế, hoạt động “xuống đường vì môi trường” dần đi vào quên lãng, hàng loạt các đối tượng chống đối quyết liệt đã bị bắt, bị đưa ra xét xử : Cấn Thị Thêu, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, Trần Anh Kim, Trần Thị Nga,… Đám chưa bị bắt thì sợ hãi, lẩn trốn, không còn dám mạnh miệng hô hào, xuyên tạc như trước nữa.

  Trả lờiXóa