Gửi các zân chủ cuồng Formosa

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

28 nhận xét:

 1. Những sai phạm liên quan đến Công ty Formosa đã được Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận. Việc thi hành kỷ luật, xử lý đối với những cá nhân, tổ chức có liên quan sẽ được các cơ quan Đảng, chính quyền tiến hành theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Những người có trách nhiệm và có sai phạm đã bị kiến nghị kỷ luật, xử lý. Lũ rận chủ giả cầy cũng nên ngậm cái mồm vào đỡ sủa đi là vừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Có thể thấy đây là vụ việc rất nóng, vì làm việc thiếu trách nhiệm nên mới để xảy ra tình trạng như vậy, điều này là một điều đáng buồn cho bộ máy lãnh đạo của tỉnh đó.Bộ máy nhà nước của chúng ta cần phải có bộ máy trong sạch, và vận hành có trách nhiệm, như thế thì mới phát triển được đất nước, nên cần có các biện pháp hợp lý để giải quyết.

   Xóa
 2. Những sai phạm liên quan đến Công ty Formosa đã được Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận. Việc thi hành kỷ luật, xử lý đối với những cá nhân, tổ chức có liên quan sẽ được các cơ quan Đảng, chính quyền tiến hành theo quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Những người có trách nhiệm và có sai phạm đã bị kiến nghị kỷ luật, xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trung ương phải tìm cách xử lý sao cho êm đẹp và thỏa lòng dân khi mà những hậu quả gây ra đang ảnh hưởng rất nhiều lên đời sống của nhân dân các tỉnh miền Trung. Cần có những chính sách giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các ban ngành đoàn thể. Cần phải kỉ luật nặng và xử lí nghiêm minh, nghiêm túc phê bình các đồng chí sai phạm. Như vậy mới có thể làm gương cho người khác và tránh sự việc tương tự

   Xóa
 3. Mai Thanh Dung trong thời gian giữ chức vụ Cục trưởng Cục thẩm định, đánh giá tác động môi trường và ông Lương Duy Hanh- Cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường đã thiếu trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kỷ luật là đúng nếu một sai phạm nhỏ không kỷ luật là mọi người đã thấy không hài lòng rồi, đây cả một sai phạm lớn thế này thì còn gì phải nghĩ. Cần phải có các biện pháp xử lý cho thật đúng đắn phù hợp với lòng của người dân, không thì dân sẽ không thấy phục được, làm việc là phải có trách nhiệm.

   Xóa
 4. Pháp luật có nghiêm minh thì mới cái trị được đất nước, và nghiệm minh thế nào, là đối với tất cả mọi người đều như nhau, mà đặc biệt là từ trên xuống. Hy vọng là bộ máy lãnh đạo mới mẻ này sẽ có những biện pháp thực sự cứng rắn để có thể thực hiện sự nghiêm minh của pháp luật răn đe những người vi phạm khác, có thế mới lấy được niềm tin của nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy đây là vụ việc rất nóng, vì làm việc thiếu trách nhiệm nên mới để xảy ra tình trạng như vậy, điều này là một điều đáng buồn cho bộ máy lãnh đạo của tỉnh đó.Bộ máy nhà nước của chúng ta cần phải có bộ máy trong sạch, và vận hành có trách nhiệm, như thế thì mới phát triển được đất nước, nên cần có các biện pháp hợp lý để giải quyết.

   Xóa
 5. Quy rõ trách nhiệm đến từng cá nhân để xử lý, coi như đây là bài học để cán bộ các tỉnh thành nhìn vào rút kinh nghiệm, tránh để sảy ra các vụ việc tương tự trong tương lai nữa. Cần phải xử lí thật nghiêm minh các cá nhân liên quan đến vụ việc formosa chứ dạo gần đây nhân dân các tỉnh miền Trung biểu tình nhiều quá.

  Trả lờiXóa
 6. Vụ xả thải gay ô nhiễm môi trường trầm trọng formosa đã gây ra những tác hại vô cùng to lớn , vì vậy cần phải xử lí nhưng người và tổ chức có trách nhiệm thật nghiêm minh để dân chúng không phải kiện cáo nữa. Đây cũng là một bài học đắt giá cho nhà nước ta và những cán bộ bởi đừng bao giờ đưa việc phát triển kinh tế lên trên bảo vệ môi trường bởi cái giá phải trả là vô cùng to lớn

  Trả lờiXóa
 7. trách nhiệm đã được quy ra rất cụ thể. chỉ vì đây là một vụ việc quá phức tạp nên thời gian cũng như sự cẩn trọng là cần thiết để có thể đưa ra được sự quy kết trách nhiệm này nhưng lũ rận chủ lại vin vào cớ đó để nói nhăng nói cuội.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta có thể thấy rằng, hoạt động tuần hành và khởi kiện của linh mục Nguyễn Đình Thục chỉ là cái cớ để nhằm chống phá chính quyền. Và hành động kích động giáo dân cản trở giao thông, tấn công lực lượng chức năng của linh mục Nguyễn Đình Thục và một số giáo dân quá khích cần phải xử phạt nghiêm minh vì tội danh gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 9. Dưới những hình ảnh được đăng tải mà chủ đích muốn hướng đến là công ty Formosa đã gây nên sự hốt hoảng lo lắng và sự hiếu kỳ của không ít những người dân Việt Nam. Và cũng chính điều đó những hình ảnh này đã được chia sẻ trên mạng với tốc độ lan truyền chóng mặt. Điều đó đã gây nên sự tò mò, phẫn nộ thậm chí là những câu hỏi được đặt ra cho cả chính quyền địa phương đang có dự án này hoạt động.

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội ra sức rêu rao cho rằng đó là video ghi lại hình ảnh công ty Formosa tiếp tục xả thải ra môi trường, kích động người dân tham gia ủng hộ hoạt động của đám linh mục như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, Nguyễn Đình Thục… cũng như phong trào “xuống đường”, “gây rối trật tự công cộng” do đám rận chủ quốc nội đạo diễn.

  Trả lờiXóa
 11. Với những thông tin được đăng tải, cùng với dấu chấm hỏi lớn của người dân liệu những tin đồn trên này là sự thật? Liệu công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa tiếp tục và có hành vi xả thải nước bẩn không đúng quy trình như trong những thông tin được lan truyền trên mạng. Thì sáng hôm qua, ngày 20/2 các cơ quan chức năng có liên quan cùng với nhiều cơ quan thông tấn báo chí đã tiến hành cuộc thực nghiệm nhằm kiểm tra, xác minh và làm rõ nguồn gốc cũng như thực trạng xả thải trên các hệ thống của công ty THHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa theo những thông tin đã được chia sẻ. Theo đó, không hề có chuyện công ti Formosa tiếp tục xả thải ra ngoài môi trường.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu Nguyễn Đình Thục có một chút mảy may suy nghĩ cho dân tình thì đã không làm như vậy. Ông là linh mục chẳng những không làm tròn trách nhiệm chăn dắt, mang những điều tốt đẹp, những điều hay lẽ phải mà chúa đã răn tới con chiên, không hướng cho bà con làm tròn bổn phận của một giáo dân kính chúa yêu nước mà còn khiến con chiên bỏ bê lao động, tụ tập tham gia kiện tụng.

  Trả lờiXóa
 13. Ttrong chiều ngày 21/2 các cơ quan truyền thông đã xác minh được hình ảnh được cho là nguồn gốc của đoạn clip mà được một số kẻ xấu, cơ hội tuyên truyền trên internet trong những ngày qua. Hiện nay các cơ quan chức năng đang vào cuộc và truy tìm nguồn gốc cụ thể của hình ảnh này cũng như những người đăng tải sai thông tin áp đặt, vu khống về vụ xả nước. Cũng chính từ sự thật này đã khiến không ít những kẻ xấu xa mưu đồ phải ngậm miệng, giả tình xin lỗi, một cách thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đình Thục và đồng bọn đã biết trước việc làm viển vông, ngớ ngẩn này sẽ không đi đến đâu nhưng vẫn hô hào, kêu gọi, dựng ra màn kịch cầu nguyện, tiếp nước hay cái gọi là “thư ngỏ” để đánh lừa những giáo dân chân đất mắt toét. Đúng là một lũ chó chết.

  Trả lờiXóa
 15. Sự cố môi trường xảy ra, họ là những người bị thiệt hại nhiều nhất, nhiều gia đình rơi vào tình trạng rất khó khăn về kinh tế. Do vậy, núp dưới chiêu bài đòi Formosa bồi thường cho người dân, các đối tượng xấu dễ lôi kéo, kích động người dân tham gia. Người dân cần phải cảnh giác trước những thủ đoạn này.

  Trả lờiXóa
 16. Suy cho cùng, mục đích của những việc các dư lợn viên làm, các “chấy thức, rận chủ” đang cố tình rêu rao cũng chỉ là cái thứ dân chủ thuần túy, dân chủ láo toét, sáo rỗng, dân chủ vô bờ bến, chẳng qua chỉ là một công thức rỗng tuếch, đầy tính giả dối và lừa bịp. Cái thứ dân chủ đó chỉ phục vụ cho lợi ích của những kẻ “bán nước, hại dân”, chứ không thể đại diện cho tiếng nói của toàn thể nhân dân được.

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi chúng ta cần hiểu vấn đề đó và ý thức với bản thân hơn nữa. Nhất là những người thường xuyên tiếp cận rất nhiều những thông tin trên mạng xã hội. Chúng ta rất có thể sẽ biến thành công cụ để những tên phản động lợi dụng vào những hoạt động chống phá đất nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Ông Hoàng Thanh Tùng, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh cho biết, sau khi thực địa, kiểm tra toàn bộ hệ thống ống xả thải của Formosa, đoàn kiểm tra nhận định không có một cống xả thải nào tương tự hoặc giống với video trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Thêm một lần nữa bài học về tinh thần cảnh giác trước những thông tin sai lệch, khó kiểm chứng trên mạng xã hội lại được đặt ra. Mỗi người dân, mỗi thành viên cộng đồng mạng hãy tỉnh táo và thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng để những kẻ “bất lương” và “khốn nạn” như đám phản loạn Việt Tân, bầy rận chủ quốc nội “dắt mũi”.

  Trả lờiXóa
 20. Hầu như bài viết nào của bọn chúng trên các trang lêu báo đều là phân tích rất dài dòng về sự việc gây ô nhiễm nhưng tất cả cuối cùng đều quy chụp cho những lãnh đạo Nhà nước và cả chính quyền Việt Nam một cách phiến diện. Chúng muốn đánh sập niềm tin của nhân dân vào Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 21. Những kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng là những câu đáp trả mạnh mẽ cho những luận điệu của đám dâm chủ. Hãy nhìn vào đó để thấy Đảng và Nhà nước đã nghiêm khắc như thế nào trong vấn đề Formosa. Đừng ngồi một chỗ mà cào bàn phím nữa.

  Trả lờiXóa
 22. mọi người không còn lạ lẫm gì đối với "biểu tình ôn hòa" hay khẩu hiệu "ôn hòa" khi mà các đối tượng chống đối, "dân chủ" hay một số linh mục cực đoan thường sử dụng để kích động, xúi giục người dân tham gia. Thử hỏi "ôn hòa" kiểu gì mà gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, cầm đá, cầm gạch ném vào người khác, phá hủy tài sản, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép; bất chấp pháp luật, không chịu nghe giải thích để thực hiện các hành vi chống đối, gây rối nhằm gây sức ép với chính quyền, để tập dượt để thực hiện âm mưu chống nhà nước, lật đổ chế độ thông qua "cách mạng màu", "cách mạng đường phố" hay lấy cái cớ để "bên ngoài" can thiệp sâu vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. điều quan trọng hơn, các lực lượng chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân, nhất là bà con giáo dân nhận thức được những hành vi sai phạm, đi ngược lại với lời răn của Chúa cũng như bộ mặt “thâm độc” và sự cấu kết của Nguyễn Đình Thục với bè lũ phản loạn. Có như vậy, ý thức cảnh giác của người dân mới được nâng cao và theo đó, hoạt động vi phạm pháp luật của những con quỷ đội lốt linh mục mới có thể bị triệt tiêu.

  Trả lờiXóa