Giang Kim Đạt và cái kết thích đáng cho kẻ đục khoét ngân sách quốc gia

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017
Tags: , , , , ,

4 nhận xét:


 1. Bản án trên dành cho Giang Kim Đạt và các bị cáo là một bản án nghiêm khắc và thích đáng đối với những con người đã ngang nhiên đục khoét tài sản của nhà nước, ngân sách của quốc gia, làm ăn phi pháp, lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để trục lợi cho bản thân. Đây rõ ràng là một bài học đắt giá không chỉ đối với các bị cáo mà còn đối với các cơ quan quản lý nhà nước và đối với những ai đang có các hành vi tương tự, tìm cách đục khoét ngân sách quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu kẻ như Giang Kim Đạt đã bị pháp luật trừng trị rồi nhưng vẫn chưa đủ để làm gương cho kẻ khác. Có vẻ như sức hấp dẫn của đồng tiền còn lớn hơn rất nhiều, để cho chúng bất chấp tất cả.

   Xóa
 2. Là một trưởng phòng nhưng gia đình Đạt có tới 40 nhà biệt thự, căn hộ cao cấp, đất đai vị trí “vàng” trên khắp cả nước cùng nhiều ôtô đắt tiền. Điều đó cho thấy công tác quản lý của một số cơ quan chức năng thực sự có vấn đề

  Trả lờiXóa
 3. mồ hôi xương máu của nhân dân bị chúng đục khoét không thương tiếc, danh dự của đảng và nhà nước bị chúng chà đạp vì cái lợi ích cá nhân của mình. những kẻ tham ô như thế này không chỉ làm thiẹt hại về tài sản mà còn làm lòng dân bất ổn nữa.

  Trả lờiXóa