Chị “bất” Hảo lại sủa rồi

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

10 nhận xét:

 1. với những con người này thì chúng ta cần phải biết cảm nhận những điều mà phát ra từ miệng bà , nếu như không thể nào có được những gì tốt đẹp thì tốt hơn hết là đi xa khỏi xã hội này đi rồi mụ sẽ thấy điều mà mụ đang làm nó phù hợp hơn

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như sự ra đời và tồn tại của Đảng Cộng sản Việt Nam là trái với lợi ích dân tộc, là đi ngược với ý chí và nguyện vọng của nhân dân thì làm sao nó có thể tồn tại trong suốt 87 năm qua, tại sao có thể thu hút và nhận được sự ủng hộ của nhân dân nhiều đến thế ngay từ những ngày đầu thành lập. Thế cho nên không biết thì mong mụ hãy câm họng lại.

  Trả lờiXóa
 3. Với Võ Thị Hảo từ lâu đã lộ rõ bản chất phản động của mình cũng giống như đàn chị Dương Thu Hương, nhưng so với Dương Thu Hương rỗng tuếch thì Võ Thị Hảo có là gì. Võ Thị Hảo đã từng viết về cái chết của ông Nguyễn Bá Thanh nhằm gây tiếng vang trong giới rận chủ “Nguyễn Bá Thanh - “Bào thai chết lưu” trong “bầu nước ối” chính trị tráo trở”. Đọc bài của thị viết mà rùng mình, dường như thị đang cố gắng nanh nọc, điêu toa cho bằng với Dương Thu Hương, cố gắng du côn, vĩ cuồng cho bằng chị bằng em. Từ một nhà văn trỏe thành một rận chủ là các bạn hiểu như thế nào rồi đấy. vì không cam chịu được cảnh ăn vừa đủ, mà muốn lầm giàu, không muốn tâm huyết với nghề thì thế thôi, nói chung là một người suy đồi về nhân cách, nhìn cách thay đổi diện mạo của bà ấy là biết, từ thuần túy đến me tây

  Trả lờiXóa
 4. Giờ này chắc chắn Hảo đang sống trong những sa hoa, ảo tưởng của trời Tây. Trước mắt Hảo có thể là tràn đầy những hoa lệ và lời tung hô ngọt ngào. Nhưng những văn nghệ sĩ chân chính sẽ không bao giờ đánh giá cao một con người như thế. Hảo đã lạc lối, đánh mất chính bản thân mình và cả niềm tin của những người đã ủng hộ Hảo một thời. rồi quả luôn dành cho người xứng đáng, với một con người mất nhân cách thế này thì đợi xem rồi chẳng có gì tốt đẹp, cung như người ta nói, vì nhân quả thường đến muộn nên người ta không thấy được cái tác hại về những việc mình đã làm, mọi thứ đều có quy luật nhân quả của nó

  Trả lờiXóa
 5. Nói thẳng ra một kẻ ăn cây táo rào cây sung như Võ Thị Hảo đáng bị nguyền rủa và đào thải, bà ta giống như một thứ rác mà qua xã hội phương Tây đã đào thải ra.Một kẻ đang chửi chính tổ tiên, ông bà, cha mẹ mình là "vô đạo" thì có đáng được gọi là rác rưởi không? Bà ta da vàng, tóc đen thế mà lại đi tôn sùng cái thứ văn hóa dân chủ theo kiểu phương tây đầy mặt trái được lấp liếm một cách tinh vi kia để phỉ báng vào chính dân tộc quê hương mình phải chăng là những lợi ích vật chất tầm thường của các thế lực phương tây đã che lấp đi nhân cách hay lương tri của bà ta.

  Trả lờiXóa
 6. cuộc sống của nước ta dù thế nào thì ta cũng là người sống trên mảnh đát quê hương, sống trong tình cảm yêu thương của gia đình, của bạn bè, của làng xóm.Ở đây ta có cuộc sống yên bình, vậy mà Hảo lại chê bai quê huong, nói quê hương là vô đạo thì o biết trình độ nhận thức của hảo ở mức nào, hay những đồng tiền nhơ bẩn đã làm hảo quên đi những kí ức ở quê hương, cuộc sống yên bình, vu vẻ. nhũng ảo tưởng nơi HẢo đang giết chết chính con người này, Một kẻ hoang tưởng và phát ngôn ngông cuồng. Không thể chấp nận được. chế độ nào cũng có những ưu khuyết điểm nhất định không thể tránh khỏi, và chế độ xã hội chủ nghĩa được tạo ra cũng là sự kế thùa những ưu việt của tư bản chủ nghĩa và ngày càng hoàn thiện để thay thế dần chế độ tư bản của các nước đang già cỗi.

  Trả lờiXóa
 7. Thị Hảo này quả là điêu ngoa và cố gắng đang định làm khẳng định giá trị của bản thân, để cho các tổ chức bên ngoài chú ý đây mà? Thật cũng có cái gọi là rân chủ giả tạo, cố gắng gây dựng thanh thế để có thể được hỗ trợ từ các thế lực phản động bên ngoài thật không thể chấp nhận được, những lời nói không có căn cứ và đều là điêu ngoa, phét lác. Không thể tin được với những lời nói kiều này, đúng là một con đàn bà trơ trẽm hết chỗ nói, suy cho cùng cũng là đống phân cần chùi rửa như Đoan Trang, Thảo teresa

  Trả lờiXóa
 8. Nếu như sự ra đời và tồn tại của Đảng Cộng sản Việt Nam là trái với lợi ích dân tộc, là đi ngược với ý chí và nguyện vọng của nhân dân thì làm sao nó có thể tồn tại trong suốt 87 năm qua, tại sao có thể thu hút và nhận được sự ủng hộ của nhân dân nhiều đến thế ngay từ những ngày đầu thành lập. Thế cho nên không biết thì mong mụ hãy câm họng lại.

  Trả lờiXóa
 9. Trong bài viết có tựa đề “Từ bỏ độc tài hay là chết”, bà Võ Thị Hảo đã đưa ra những luận điệu bịa đặt cay độc để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Theo bà Hảo thì trong suốt 87 năm qua từ khi cầm quyền lãnh đạo, Đảng Cộng sản Việt Nam đã hướng lái đất nước đi theo một con đường sai lầm dẫn tới cảnh đất nước khốn đốn như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 10. Những luận điều này rõ ràng chỉ có thể đến từ những kẻ phản bội như bà Võ Thị Hảo. Lá cờ đỏ sao vàng từ hàng chục năm nay là quốc kì của Việt Nam, là sự lựa chọn của người dân Việt Nam. Bất kì người dân Việt nào, ở bất kì đâu trên thế giới khi nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng đều thấy tự hào khôn xiết. Vậy mà bà Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân, là Đảng Cộng sản cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ. Quả là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa