Cạn lời với nhà báo bị thu thẻ Trần Thanh Thắng

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

13 nhận xét:

 1. Hẳn là đánh văn bản mời ông Hải đến làm rõ một số sự việc, sự việc gì mà lại thắc mắc ng ta đeo đồng hồ xịn vs sài vertu vậy, vertu bán đầy Big C nhá, đồng hồ hàng hiệu thì lương công nhân viên chức cũng vẫn đủ mua đk. Đoc cái cv anh này soạn ra ms thấy xàm cỡ nào, vậy mà cũng nhà báo.

  Trả lờiXóa
 2. hiện nay có rất nhiều nhà báo làm việc cẩu thả vô tắc trách, quan trọng hơn là vi phạm những quy định trong làm việc báo, vô lương tâm, chạy theo những lợi ích vật chất. tất cả tạo nên một số phần tử cực đoan tạo nên xu hướng mới, khiến xã hội lên án gay gắt vấn nạn này.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cách trình bày và những nội dung trong công văn được ông Trần Thanh Thắng ký và gửi tới ông Đoàn Ngọc Hải mà nhiều người không còn biết dùng từ nào khác ngoài từ cạn lời. Nhiều người còn ví von rằng, đã từng đi khắp thế giới cũng chưa thấy ở đâu mà có một tờ báo khệnh khạng, một cái công văn bố đời đến vậy

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn cách trình bày và những nội dung trong công văn được ông Trần Thanh Thắng ký và gửi tới ông Đoàn Ngọc Hải mà nhiều người không còn biết dùng từ nào khác ngoài từ cạn lời.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ như Trần Thanh Thắng đã làm biến dạng báo chí, làm mất niềm tin của người dân vào báo chí. Nhiều kẻ cậy mình làm báo rồi tự cho mình cái quyền đứng trên pháp luật, có thể can thiệp vào việc nó việc kia mà không cần xin phép hay phải kiểm tra gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. ơ quan chủ quản, nơi ông Trần Thanh Thắng công tác đã ra quyết định đình chỉ công tác và yêu cầu ông Thắng giải trình về việc ký công văn số 09/CV-ĐSPL

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều người còn ví von rằng, đã từng đi khắp thế giới cũng chưa thấy ở đâu mà có một tờ báo khệnh khạng, một cái công văn bố đời đến vậy

  Trả lờiXóa
 8. một con người làm báo mà như thế thì không ai nghe và chẳng nhẽ những cái điều mà chúng ta thấy rằng làm báo chỉ là để phục vụ cho những điều sai trái và để mà làm những cái điều đen tối mang lợi ích cá nhân mình thì chỉ có thể là những con người ngu ngốc này mà thôi . thu là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 9. con người đấy chẳng qua chỉ là một con tốt mà thôi chứ làm gì mà co thể che dấu cái mục đích kiếm tiền chính của mình như thế được ắt hẳn là với những người như thế thì chẳng ai quan tâm với những điều mà chúng nói , đấy chính là sự ngu ngốc của những con người làm cái nghề báo mà lấy cái danh

  Trả lờiXóa
 10. Vấn đề ông Đoàn Ngọc Hải sử dụng tài sản cá nhân như nào thì đã có các cơ quan khác giám sát, quản lý và hàng năm đều có kê khai tài sản rõ ràng đối với cương vị lãnh đạo như ông Hải, có phải cần đến cánh báo chí lên tiếng soi mói không. Không khác gì mấy tay phóng viên "rẻ tiền".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ thế đấy, giá mà Trần Thanh Thắng tư duy được như thế thì đâu đến nỗi này. Đầu óc như vậy mà cũng lên được cái ghế Phó trưởng cơ quan đại diện của một tờ báo thì đúng là lạ thật.

   Xóa
 11. Với những sai phạm đã phạm phải thì việc ông Thắng bị xử lý như vậy là đúng. Nhưng tất nhiên khi sự việc này diễn ra, trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội của các đối tượng dân chủ chắc chắn sẽ không thiếu những bài viết theo kiểu bênh vực ông Thắng và chỉ trích, công kích đối với Lãnh đạo Báo Đời sống & Pháp luật, Bộ Thông tin - truyền thông. Nhưng dù có diễn đạt thế nào đi chăng nữa thì ngay trước mắt ta đã thấy rõ sai phạm của ông Thắng, không thể nào chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn Trần Thanh Thắng còn trẻ mà cách phát ngôn, hành động ngông cuồng. Là một nhà báo, mà đăng ký lịch làm việc với lãnh đạo thành phố với lời lẽ hết sức ngạo mạn, ngông cuồng. Với cách hành xử như vậy thì đạo đức nghề báo đâu rồi, vậy cho về vườn là phải rồi.

  Trả lờiXóa