Cái gì nữa đây! Tưởng niệm sinh vật biển miền Trung

Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

16 nhận xét:

 1. Đọc xong thông tin trên, tôi đang tự hỏi, chẳng biết với trí tưởng tượng và óc sáng tạo thuộc loại “vô địch về ý tưởng” này, trong thời gian tới đám zân chủ cuội còn có thể loại tưởng niệm gì nữa đây. Giờ là tưởng niệm tôm cá, chẳng biết tới đây là tưởng niệm cái gì, những thứ gì nữa.Có lẽ, trên đời này chỉ có những kẻ vô công rồi nghề kiểu zân chủ cuội mới luôn hô hào những trò thế này. Rồi đây, sẽ có ai tham gia? Chắc lại mấy vị zân chủ quen thuộc mặt dày kia. Đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng niệm cái quái gì chứ, thật ra là chúng chỉ muốn lấy cớ để xuyên tạc biểu tình chống phá nhà nước ta mà thôi. Nếu thực sự vì dân thì đã không làm như vậy, cái lũ ác quỷ này rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá về việc mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì bọn chúng cũng lôi ra để tưởng niệm được, thế mới lại chứ. Có vẻ như đó chỉ là cái cớ để bọn chúng tụ tập lại với nhau thôi, để giải ngân ấy mà. Cũng kiểu như dân nhậu tìm lý do để có cớ mà uống thôi.

   Xóa
 3. chẳng biết với trí tưởng tượng và óc sáng tạo thuộc loại “vô địch về ý tưởng” này, trong thời gian tới đám zân chủ cuội còn có thể loại tưởng niệm gì nữa đây. Giờ là tưởng niệm tôm cá, chẳng biết tới đây là tưởng niệm cái gì, những thứ gì nữa.Có lẽ, trên đời này chỉ có những kẻ vô công rồi nghề kiểu zân chủ cuội mới luôn hô hào những trò thế này. Rồi đây, sẽ có ai tham gia? Chắc lại mấy vị zân chủ quen thuộc mặt dày kia.

  Trả lờiXóa
 4. Tượng niệm, tưởng niệm lại tưởng niệm, bây giờ lại còn tưởng niệm sv biện, rận chủ đúng là nghĩ ra lắm trò thật đấy, sao ko tưởng niệm nốt nước biển đi. Lợi dụng cái chữ tưởng niệm hoài làm mất hết gtr thiêng liêng, ý nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 5. Lố quá thể lố, nếu mà thực sự là những con người nhân văn như vậy thì đã không có những phát ngôn tiêu cực. Nhưng còn đẻ ra cái trò tưởng niệm những sinh vật biển

  Trả lờiXóa
 6. Đọc xong thông tin trên, tôi đang tự hỏi, chẳng biết với trí tưởng tượng và óc sáng tạo thuộc loại “vô địch về ý tưởng” này, trong thời gian tới đám zân chủ cuội còn có thể loại tưởng niệm gì nữa đây. Giờ là tưởng niệm tôm cá, chẳng biết tới đây là tưởng niệm cái gì, những thứ gì nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Theo thông báo của DS Anh Tuấn, anh ta có ý tưởng sẽ tổ chức “diễu hành tưởng niệm Cá Tôm và tất cả các loại sinh vật biển miền Trung bị chết hàng loạt trong thảm họa Formosa 2016”. Hình thức tưởng niệm sẽ là “diễu hành bằng xe đạp - để nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường - không phân biệt chủng loại xe đạp, trừ xe đạp điện”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này đúng là lắm trò thật, tưởng niệm sinh vật biển mà chúng cũng nghĩ ra được. Trí tưởng tượng phong phú như thế mà chúng chẳng nghĩ ra việc nào để có ích cho xã hội mới lạ chứ.

   Xóa
 8. Lý do DS Anh Tuấn kêu gọi tưởng niệm sinh vật biển bằng hình thức trên được người này thổ lộ là vì “Việc tụ tập và diễu hành tưởng niệm bằng xe máy quanh các phố phường Hà Nội sẽ được báo chí ủng hộ, đưa tin với tinh thần tích cực” và “hoàn toàn an toàn. Không bị Công an đàn áp, không bị báo chí bôi nhọ”.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ, trên đời này chỉ có những kẻ vô công rồi nghề kiểu zân chủ cuội mới luôn hô hào những trò thế này. Rồi đây, sẽ có ai tham gia? Chắc lại mấy vị zân chủ quen thuộc mặt dày kia. Đúng là hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 10. Cái Nhóm này sinh ra đã vốn là ảo , và hành động của nó cũng ảo như vậy . Trong khi đa phần người dân thủ đô dù ủng hộ hay không ủng hộ thì họ đều không làm ra việc như biểu tình kiểu này , Vậy mà một bộ phận thiểu số mà cụ thể hơn là những kẻ có tiền sử chống đối lại rất tích cực tham gia hội nhóm ảo . Qua đây có thể hiểu hơn về bản chất của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ đứng đầu nhóm lờ này là Nguyễn Công Huân và Trịnh Anh Tuấn. Nguyễn Công Huân chính là người sáng lập Diễn đàn X-café-một diễn đàn tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam với sự tài trợ của nhiều tổ chức, cá nhân phản động, khủng bố ở nước ngoài như Việt Tân. Sau khi Diễn đàn này bị hacker công khai toàn bộ mưu đồ, danh tính, nội bộ đấu đá nhau, Nguyễn Công Huân lập Dân Luận và đầu tư chính vào trang này từ đó đến nay. Trịnh Anh Tuấn, có nickname Gió Lang thang ra mặt tổ chức các hoạt động bề nổi của nhóm. Trịnh Anh Tuấn cũng là nhân vật trẻ nhưng sớm bị các thế lực xấu ở nước ngoài móc nối, mua chuộc, lôi kéo, tham gia nhiều hoạt động chống Nhà nước. Với bản chất của Nguyễn Công Huân và Trịnh Anh Tuấn như vậy thì chắc chắn nhóm Vì một Hà Nội xanh sẽ chỉ là nơi tập hợp của những phần tử chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Đám rận chủ thì lúc nào cũng vậy, tranh thủ bất cứ sự việc nào, kể cả trong nước lẫn ngoài nước, chỉ cần có là chúng lao vào xâu xé, bịa chuyện để nói xấu người này, người kia. Những điều rận chủ nói, rận chủ viết đều mang luận điệu phản động, chống phá, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng có biện pháp xử lý đám rận này. Đây chắc chắn lại là chiêu trò của mấy thằng Việt Tân, hay rận chủ rồi, chúng định dùng chiêu này để lấy được lòng tin của nhân dân đây mà. Mấy thằng đảng việt tân thôi, trở đi trở lại cũng chỉ những trò như thế, khong hiểu sao chúng nó không chán nhỉ, chống việt nam thì chúng nó có gì hay chứ, chúng nó có gì sung sướng chứ, chúng nói nghĩ rằng có thể lật đổ chính quyền việt nam hay sao

  Trả lờiXóa
 13. Không thể nào chấp nhận được cái đám rận đáng ghét này.chúng nó chỉ biết nói miệng mà thôi.lúc nào cũng bày đặt tụ tập đông người để rồi đi kích động xuyên tạc bịa đặt.đến khi thực tế chứng kiến thì lại lấy những hình ảnh vớ vẩn ra để mà đánh lạc hướng người khác.cái trò bẩn thiểu của đám rận đến bao giờ mới chấm dứt chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Các phong trào tự xưng là đấu tranh dân chủ này nọ hóa ra lại giống như những cơ sở, chân tay của một số “ông trùm”. thật đáng lo ngại nếu như những trong trào ảo này cứ mọc nên như nấm, dẫn dắt dư luận đến những lầm lạc , sai trái. Thiết nghĩ, những thông tin thật về những đối tượng này nên được công khai rộng rãi để nhân dân có thể cảnh giác. Trước mượn danh nghĩa cây xanh, những sau khi ai cũng thấy đó là chủ trương đúng khi hàng loạt cây đổ đi, không còn chi bấu víu nên chuyển sang tôm cá

  Trả lờiXóa