Bùi Thị Minh Hằng ra tù có gì đâu mà phải ầm ĩ

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

28 nhận xét:

 1. Đã không biết xấu hổ thì thôi, Hằng lại còn ầm ĩ tỏ ra lên mặt. Vừa ra tù, Bùi Thị Minh Hằng đã ngay lập tức cho người ta thấy rõ sự “bất trị” và khó có thể giáo dục được của mình. Thông qua trang mạng xã hội của nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế ở Kỳ Đồng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, chiều tối ngày 11/2, Bùi Thị Minh Hằng lên giọng: "Tôi phải cảm ơn nhà cầm quyền cộng sản... Chính họ tạo dũng khí cho tôi, (tôi đã được) hân hạnh là họ đào tạo cho tôi" và "Chính họ đã tạo dũng khí cho chúng ta tranh đấu và giúp cho chúng ta trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chẳng hiểu tại sao giới dân chủ lại phải ầm ĩ lên một hồi tại thời điểm trước và trong lúc Bùi Thị Minh Hằng ra tù nhỉ? Một kẻ mà đối xử tệ bạc với mẹ đẻ, đập bát hương thờ cha để tranh giành đất đai thì có đáng được chào đón như vậy không? Nếu ở người dân bình thường, chắc là không. Nhưng với những kẻ nhà dân chủ thì có. Bởi đấy là tổ chức hổ lốn, toàn những kẻ như vậy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khỏi phải nói thì ai cũng có thể cảm nhận được việc Bùi Hằng ra tù (sau khi chấp hành xong án phạt 3 năm tù giam về tội gây rối trật tự công cộng) khiến đám zân chủ trẻ trâu như Nguyễn Bắc Truyển, Hoàng Dũng, Tạ Trí Hải, Đỗ Thị Minh Hạnh… mừng rỡ như thế nào. Bởi, Bùi Hằng chẳng khác nào là kẻ “dẫn đường”, “chỉ lối”, đồng minh thân cận với họ trong những cuộc hô hào, gào thét, biểu tình, gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu ngày nào.

   Xóa
 3. mụ Hằng ra tù mà không thay đổi vấn chống đối vấn tiếp tục lợi dụng dân chủ để thực hiện các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách thì sớm muộn gì cũng vào lại nơi mà bà ta vừa mới ra thôi, không sớm thì muộn thì chúng ta sẽ thấy rằng bà lại ngựa theo đường cũ mà xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe ả họ Bùi này nói mà nhiều người cứ nghĩ họ đang gặp lại các lãnh tụ cách mạng ngày nào. Ý của Bùi Thị chính nhà tù của “cộng sản” đã rèn luyện, đã tôi luyện thêm cho ý chí “tranh đấu” cho dân chủ, nhân quyền của thị. Vào tù ra tội không biết bao lần, với người Việt Nam đó là một nỗi ô nhục, thế nhưng với Bùi Hằng là những kẻ cùng hội cùng thuyền thì đó lại là sự “hãnh diện”.

   Xóa
 4. Ngay từ năm học lớp 3, lớp 4, Hằng đã ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi và trong 4 đứa con, Hằng là đứa khó dạy nhất và bị đòn nhiều nhất như Bùi Thị Minh Hằng.

  Bùi Hằng đã không ít lần khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt, nhất là sau khi bố đẻ qua đời, mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất.

  Đỉnh điểm là ngày 9/4/2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ''tội'' đã dám nuôi Quỳnh Anh - đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi...
  Một đứa con bất trị!

  Trả lờiXóa
 5. đúng như dự đoán của số đông người là bùi thị hằng trứng nào tật đấy , có lẽ cũng phải nguyên nhân từ trong trứng đẻ ra cái bà ta đã là những điều gì thiếu thốn rồi giờ đây bà ta đang cố gắng làm những thứ hoang đường như trong não bà ta vậy , chẳng thể nào tìm kiếm được điều gi tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 6. Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.Những hành vi dẫn đến việc Bùi Thị Minh Hằng được đưa đi cơ sở giáo dục cũng rõ ràng: Năm 2011 đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 2/8/2011 Bùi Thị Minh Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng. cứ vào tù ra tôi thế thì thả làm gì, mà đã phản quốc thì làm sao phải đi tù, cứ thế mà bắn, nó còn nặng hơn cả tội ma túy, vì nó giết cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe ai nói Bùi Minh Hẳng từ chối đi mi, ở lại ây kiếm tiền, mà theo giọng điệu của mấy kẻ thổi đít dân chủ là đấu tranh cho nhân quyền đấy, nhưng biết mẽ đâu Bùi Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận. Trao đổi cái gì thì cũng tuân thủ quy luật ngang giá trị. Bùi Minh Hằng là cái gì mà phía Mỹ phải bận tâm? Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố như Hằng.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày ra tù, chưa thấy Bùi Thị Minh Hằng phản ứng hay tuyên bố gì cả. Chỉ thấy lũ rận chủ là nhao nhao cả lên thôi. Có lẽ 03 năm trong tù mụ đã cảm nhận thấy sự cô đơn, xa lánh của xã hội, khi mà cả mẹ đẻ và chị em gái trong gia đình đều không đồng tình với những hành động của Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói vấn đề dân tộc, tôn giáo và nhân quyền luôn là những trụ cột mà các nước phương Tây lợi dung can thiệp nội bộ một nước. Mặc dù Đảng và Nhà nước chúng ta đã có nhiều cố gang trong việc đảm bảo tự do tín ngưỡng đối với mỗi người dân nhưng điều đó là không đủ vì mục tiêu cuối cùng của chúng là lật đổ chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta. tôi thấy rằng chính nước Mỹ mới là nước có sự kiểm soát nghiêm ngặt nhất, từ tôn giáo, báo chí... quan trọng là họ thực hiện nó một cách tinh vi, trá hình làm nhiều người lầm tưởng. ngay cả mấy cái ủy ban này được dựng ra đâu phải vì sự công bằng

  Trả lờiXóa
 10. Trong âm mưu diễn biến hòa bình chống Việt Nam, các thế lực thù địch, phản động luôn tìm cách lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo, để phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, kích động chống đối, nhằm làm mất ổn định chính trị - xã hội, tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của ta. Trong âm mưu diễn biến hòa bình chống Việt Nam, các thế lực thù địch, phản động luôn tìm cách lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo, để phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, kích động chống đối, nhằm làm mất ổn định chính trị - xã hội, tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của ta. Và việc đưa Việt Nam vào CPC là một phần của âm mứu đó, chúng muốn làm cho người dân Việt Nam chúng ta mất niềm tin vào Đảng của mình, rồi thay vào đó là các đảng phái của chúng, và từ đó chúng thao túng, biến nhân dân ta thành nô lệ một cách vô hình, thuộc địa một cách thực tê để phục vụ lợi ích cho chúng

  Trả lờiXóa
 11. 3 năm tù có lẽ chưa ăn thua gì với mụ này rồi. Đáng ra phải xử lí nặng hơn nữa, để mụ chừa đi, để mụ biết pháp luật không phải trò đùa, chứ cứ để mụ nhởn nhơ thế này thì đáng ngại thật.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.Những hành vi dẫn đến việc Bùi Thị Minh Hằng được đưa đi cơ sở giáo dục cũng rõ ràng: Năm 2011 đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 2/8/2011 Bùi Thị Minh Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng. cứ vào tù ra tôi thế thì thả làm gì, mà đã phản quốc thì làm sao phải đi tù, cứ thế mà bắn, nó còn nặng hơn cả tội ma túy, vì nó giết cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nghe ai nói Bùi Minh Hẳng từ chối đi mi, ở lại ây kiếm tiền, mà theo giọng điệu của mấy kẻ thổi đít dân chủ là đấu tranh cho nhân quyền đấy, nhưng biết mẽ đâu Bùi Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận. Trao đổi cái gì thì cũng tuân thủ quy luật ngang giá trị. Bùi Minh Hằng là cái gì mà phía Mỹ phải bận tâm? Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố như Hằng.

  Trả lờiXóa
 15. Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. và đối những kẻ nói xấu tổ quốc, liếm đít ngoại bang để kiếm tiền thì chúng vào tù ra tội, bởi vì chúng kiếm tiền quá dễ và hình phạt nó gánh phải quá nhẹ, ai đó đã nói, nó làm một năm kiếm tiền cho mười năm rồi đi tù 2 năm, quá lãi, giờ một kẻ phản quốc như nó xin làm gì ai dám nhận

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hằng cũng từng là một người chống cộng và là một thành viên tích cực của tổ chức Tập hợp thanh niên dân chủ, đặc biệt là sau một loạt các bài viết của tổ chức này bênh vực hành động của Bùi Hằng sau khi bị các lực lượng an ninh Việt Nam bắt giữ vì chống phá nhà nước. thiết nghĩ cơ quan chức năng không nên thả những người như vậy làm ảnh hưởng, gây khó chịu đến cuốc sống của người dân xung quanh, chúng tôi không thích ba này chút nào, nói chúng chúa ghét mấy kẻ bản nước hại dân

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Thị Minh Hằng là kẻ lưu manh, vô đạo đức, từ tấm bé đã trộm gạo của gia đình đi bán, chửi bới thầy cô nên bị đuổi học từ năm lớp 9. Lũ rận chủ luôn tìm mọi cách để tung hô ả, nhưng có vẻ như dù giới “rận chủ” cố gắng tô vẽ tới đâu cũng không thể che đậy được bản chất xấu xa, bỉ ổi của con người này. Phải có án thật nặng, mấy ông công an cứ làm đi, chúng tôi ủng hộ, gì chớ việc này giơ hai tay, con mẹ quá mất dạy

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ rằng, việc kẻ “hoang tưởng” Bùi Thị Minh Hằng vẫn luôn tự quảng bá hay được các đối tượng phản động ở nước ngoài “PR” như một người anh hùng, một người luôn hoạt động vì mọi người, vì dân chủ, nhân quyền thì cũng không thể che đậy bản chất xấu xa, vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc của mình được. Có lẽ ra tù rồi lại chứng nào tật đó cho mà coi

  Trả lờiXóa
 19. Nhắc đến Bùi Hằng thì thôi khỏi phải nói, cái mà bà ta làm đố ai àm chịu được, toàn thấy chửi đổng thôi. Đố ai thử tìm xem một lần bà ta gây chuyện mà không có cái từ tục tĩu đấy, điều đấy là rất khó nha. Tác giả viết bài này là chuẩn đấy, không có gi là quá đáng đâu, Bùi Hằng ơi, sao lại có những con người như bà chứ, chúng tôi khi nào gặp bà cũng phải tránh xa, tránh không phải vì sợ hãi mà chỉ vì chối tai không thể nào nghe được những gì bà nói, trước tiên hãy cho bà quyền tự do đi đã, đừng để người khác bắt bà phải làm như con rối như thế, làm thế chẳng hay ho lắm đâu Bùi Hằng à. CHỉ có đám rận bạn của bà mới có đủ can đảm gặp và tung hô bà như 1 người hùng suốt những ngày qua, thật lố bịch và trơ trẽn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 20. Ngay lập tức sau khi Bùi Hằng ra khỏi trại, hàng loạt các luận điệu được các nhà zân chủ cuội trong nước bắn đi như những phát súng liên thanh khiến dư luận không biết rõ được tính thực hư của sự việc. Nào là tôn vinh người “phụ nữ can trường” đấu tranh cho nền dân chủ Việt Nam đã ra tù, phong trào zân chủ vừa đón nhận thêm một “nữ tướng” mới… Chỉ như vậy thôi cũng thấy đây là cơ hội để cái phong trào ảm đạm bên bờ vực phá sản giấy lên tia hy vọng lẻ loi, nhưng rồi chuyện đâu cũng sẽ có đó mà thôi, đừng mơ cao nữa rận ơi, tung hô 1 kẻ vi phạm pháp luật ư? Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ lưu manh hóa, táng tận lương tâm có một quá khứ bẩn thỉu, đến ô nhục như Bùi Hằng lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền gánh vác nhiệm vụ “Vẻ vang” của một nhà dân chủ. Thiết nghĩ đám dân chủ cuội cũng chỉ có thể giao du, giao hợp và cùng chí hướng với những kẻ như Bùi Hằng mà thôi, không hơn không kém Hãy đợi đấy nhà zân chủ lưu manh Bùi Thị Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ trong mắt nhiều người dân từ lâu người ta đã biến tiếng của bà Bùi Hằng với bản chất ngỗ ngược và côn đồ, thậm chí ngay từ khi bà ta còn là người thanh niên đánh em, chửi mẹ một cách rất ư là vô học, kiện gia đình và bỏ đi bụi từ ngày xưa. Một kẻ nhân cách như thế mà được tung hô lên tận trời xanh như là điểm sáng của “phong trào dân chủ” thì không hiểu cái “phong trào” này như thế nào. Như vậy thì Minh Hằng hay đồng bọn rôm rả chào đón nhau sau những năm đi tù về thì cũng dễ hiểu, bởi đồng bọn lâu ngày gặp lại mà. Cũng là cơ hội để đánh bóng tên tuổi của mình lên.

  Trả lờiXóa
 23. Câu chuyện “tự sướng” của đám zân chủ cuội có lẽ chẳng còn là vấn đề gì quá xa lạ, thế nhưng chuyện họ “tự sướng” xung quanh câu chuyện ra tù của Bùi Thị Minh Hằng khiến không ít người phát buồn nôn. Đáng buồn thay, ra tù mà được cổ vũ như một người hùng, không hiểu bầy đàn của nó nghĩ gì mà đi cổ vũ cho cái xấu, bảo sao nói chẳng ai tin. Ra tù, cũng chẳng thấy người thân, bạn bè, chỉ có đám rận chủ – những kẻ đã đồng lõa để mụ phải ngồi tù – nay lại tiếp tục hoan hỉ để mụ đi lại con đường cũ ak.

  Trả lờiXóa
 24. Sự ngộ nhận của Bùi Hằng đã đến cảnh giới, ả giương oai vỗ ngực nghĩ mình giống các lãnh tụ Cộng sản – những người đã hy sinh bản thân cho cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Còn Bùi Hằng thì sao? Ả vào tù vì sự ngỗ ngược và quá khích đến những hành vi vi phạm pháp luật một cách vô lối, có hệ thống của mình chứ không phải sự hy sinh vì dân tộc, vì đất nước. Qua đây càng thấy rõ hơn sự ngông cuồng, ảo tưởng của Bùi Thị Minh Hằng và đồng đản. Đời nào bà ta chịu bỏ, ra tù nhưng vẫn nuôi ý định chống phá nhà nước ta thì lại sớm vào tù đi du lịch mà thôi, con người này nói bà ta không có não chắc cũng không quá.

  Trả lờiXóa
 25. Truyền thông nước ngoài được dịp “tát nước theo mưa” khi chém gió rằng, chính quyền đang yếu thế trước các hoạt động của phong trào zân chủ, Bùi Hằng là minh chứng sống cho ngục tù của chế độ không khuất phục được ý chí đấu tranh của con người này…?

  Trả lờiXóa
 26. Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao về việc Bùi Thị Minh Hằng hay còn còn gọi là Bùi Hằng, nhà zân chủ sinh sống ở Bà Rịa - Vũng Tàu được ra tù sau 3 năm thụ án. Ngay lập tức hàng loạt các luận điệu được các nhà zân chủ cuội trong nước bắn đi như những phát súng liên thanh khiến dư luận không biết rõ được tính thực hư của sự việc. Nào là tôn vinh người “phụ nữ can trường” đấu tranh cho nền dân chủ Việt Nam đã ra tù, phong trào zân chủ vừa đón nhận thêm một “nữ tướng” mới…

  Trả lờiXóa