Bùi Thị Minh Hằng lại ảo tưởng nữa rồi

Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017
Tags: , , , ,

26 nhận xét:

 1. Một người vi phạm pháp luật Việt Nam có hệ thống, ngay cả những người hàng xóm còn gọi là cái “gai độc”, mẹ mình còn chẳng thương, cha mình mất rồi mà còn mang bát hương ra đặt giữa đường để gây áp lực với mẹ nhằm tranh giành tài sản như Bùi Thị Minh Hằng… thì có lẽ ông Donald Trump chẳng đủ rộng lượng để “dang rộng vòng tay” chào đón.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện “tự sướng” của đám zân chủ cuội có lẽ chẳng còn là vấn đề gì quá xa lạ, thế nhưng chuyện họ “tự sướng” xung quanh câu chuyện ra tù của Bùi Thị Minh Hằng khiến không ít người phát ói.Nói thật là, với một người đàn bà nổi tiếng về sự bất hiếu và bất trị như Bùi Thị Minh Hằng ra tù sau khi hết thời gian chấp hành hình phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng là một sự hổ thẹn với nhiều người, thì với đám zân chủ cuội chúng lại coi đó là cơ hội tốt để thể hiện sự “tự sướng” và nhố nhăng của mình.

   Xóa
  2. 3 năm rồi chắc cũng chẳng thủ đủ để cải tạo được loại đàn bà vô đạo đức như thế này, vừa ra tù đã tiệc tùng gặp mặt đám rận chủ xưa kia rồi thì chẳng có hi vọng với loại người này rồi. Đáng buồn thay, ra tù mà được cổ vũ như một người hùng, không hiểu bầy đàn của nó nghĩ gì mà đi cổ vũ cho cái xấu, bảo sao nói chẳng ai tin.

   Xóa
  3. Một người vi phạm pháp luật Việt Nam có hệ thống như Bùi Thị Minh Hằng. Một người mà đến ngay cả những người hàng xóm còn gọi là cái “gai độc” như Bùi Thị Minh Hằng. Một người mà đến mẹ mình còn chẳng thương, cha mình mất rồi mà còn mang bát hương ra đặt giữa đường để gây áp lực với mẹ nhằm tranh giành tài sản như Bùi Thị Minh Hằng…

   Xóa
 2. Cả thế giới ngưỡng mộ người Hàn Quốc qua một clip tai nạn bên trong một đường hầm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip đó, chỉ sau vài phút được thông báo là đang có tai nạn xảy ra, hàng loạt chiếc xe đã lập tức lùi vào hai bên lề ngay ngắn để dành đường cho xe cấp cứu. Cái hay ở đây là không có bóng dáng một anh cảnh sát nào ở đó, người ta làm điều đó chỉ là tại ý thức, là tại những gì họ được dạy ở ghế nhà trường và ở một xã hội văn minh.

  Nhìn sang Triều Tiên, chúng ta lại thấy thương cho sự kém hiểu biết, thương cho kiểu giáo dục bị ngồi sọ của họ khi khóc thương và quỳ sụp trước hình ảnh các lãnh đạo đến viếng thăm hay đã qua đời trước đó.

  Tại sao Hàn Quốc và Triều Tiên, họ cùng có chung nguồn gốc, cùng một dòng máu mà cách hành xử lại trái ngược nhau như vậy? Tôi chắc chắn một điều rằng, chính thể chế đã tạo nên tính cách của con người họ. Thể chế dân chủ đã biến Hàn Quốc thành những con người văn minh; ngược lại, chế độ độc tài khiến người dân Triều Tiên mê muội như những con rô - bốt.

  Tôi cũng tự hỏi, nếu ngày xưa miền nam không được "giải phóng", thì chắc cách hành xử của dân miền nam cũng chẳng khác gì dân Hàn Quốc bây giờ. Tiếc rằng, nền văn minh ấy lại được đánh đổi bằng một đống bùi nhùi như hiện nay khi nó bị đánh đuổi bằng một chủ nghĩa man rợ mà cả thế giới đã vất vào sọt rác từ lâu.

  Một người lính đánh thuê của Hàn Quốc khi có dịp trở lại thăm SG sau giải phóng đã nói rằng: Nhìn Việt Nam bây giờ, chúng tôi mới thấy hết giá trị của việc ngăn chặn cộng sản Triều Tiên chiếm đóng Hàn Quốc. Nếu không, chắc Hàn Quốc của chúng tôi giờ cũng tệ hại y như Việt Nam của các bạn.

  Nhân Thế Hoàng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám RẬN CHỦ tung hồ, ca tụng Bùi Thị Minh Hằng mục đích là muốn lợi dụng bà ta. Đưa bà ta trở lại con đường cũ sai trái, làm tốt thí mạng làm vật thế thân cho bọn chúng, và còn làm tay sai đắc lực cho chúng trong chống phá Nhà nước nữa, nếu Bùi Thị Minh Hằng không biết đường hối cải thì sẽ lại phải vào tù thôi

   Xóa
  2. Bộ Công an Việt Nam không có quyền cho Bùi Thị Minh Hằng hay bất kỳ ai tị nạn tại Mỹ, bởi lẽ nếu ai đó muốn đến Mỹ phải được nước Mỹ chấp nhận cho nhập cảnh. Còn chuyện nước Mỹ có chấp nhận Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức? Đó là câu chuyện của họ? Tuy nhiên, với những gì Tổng thống Donald Trump đang làm thì không dễ gì để những người như Bùi Thị Minh Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức được đặt chân tới Mỹ.

   Xóa
 3. Bùi Minh Hằng ước mơ sau khi ra tù là đi My ư? Đi Mỹ mà đơn giản thế thì lũ rận chủ chả kéo nhau qua hết rồi. Donald Trump không phải là Obama để có thể chấp nhận những người như bà. Đừng nên “diễu võ giương oai”, tưởng mình là to tát. Quá aoe tưởng về bản thân rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau 3 năm cải tạo trong tù vi hành vi gây rối trật tự công cộng năm 2014 cùng một mớ lý lich chống phá, Bùi Thị Minh Hằng trở lại với sự chào đón nồng nhiệt của những người “bạn chí cốt”, những “chiến hữu” mà trước đây cũng chính những “chiến hữu” này đã chơi trò chơi tung hứng đối với ả, đưa Bùi Thị Minh Hằng từ một ả lưu manh thành một “nhà dân chủ thứ thiệt”, một người phụ nữ có danh tiếng trong lĩnh vực chống phá.

   Xóa
 4. Trước Trần Huỳnh Duy Thức, Bùi Thị Minh Hằng... cũng có một số người đã rời bỏ quê hương sang nơi được coi là "thiên đường" tự do, "thiên đường" dân chủ để sinh sống như mơ ước của chúng. Nhưng đúng là đời không như mơ, các nhà dân chủ trước khi đặt chân sang "thiên đường" có những phát biểu gây sốt cho mọi người rằng cảm thấy hạnh phúc, sẽ có nhiều hoạt động vì nền "dân chủ", "nhân quyền" trong nước hay chế độ Cộng sản sẽ sụp đổ... nhưng sau khi sang đó sinh sống thì không thấy tăm hơi đâu, không thấy hoạt động gì nữa cả. Vậy những lời nói đó chỉ là "chém gió", chỉ là lừa bịp dư luận như bản chất mà họ vốn có hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ đã quay lung với gia đình vì lợi ích thì việc mụ ta làm chắc cũng vì lợi ích thôi! các nhà dân chủ nhân quyền bám lấy nhau cũng vì lợi ích nên việc tung hô người như mụ cũng đúng thôi.Để xem sau khi Bùi Thị Minh Hằng ra tù thì bà ta và đồng bọn sẽ làm những trò mèo gì... bà ta liệu có nhận ra mình thực ra chỉ đang bị đồng bọn lợi dụng để làm cái cớ cho phong trào dân chủ không?

   Xóa
 5. Ngày ra tù, chưa thấy Bùi Thị Minh Hằng phản ứng hay tuyên bố gì cả. Chỉ thấy lũ rận chủ là nhao nhao cả lên thôi. Có lẽ 03 năm trong tù mụ đã cảm nhận thấy sự cô đơn, xa lánh của xã hội, khi mà cả mẹ đẻ và chị em gái trong gia đình đều không đồng tình với những hành động của mụ, đề nghị pháp luật xử lý nghiêm mụ. Ra tù, cũng chẳng thấy người thân, bạn bè, chỉ có đám rận chủ - những kẻ đã đồng lõa để mụ phải ngồi tù - nay lại tiếp tục hoan hỉ để mụ đi lại con đường cũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một mớ thành tích bất hảo từ những năm 1993 đến nay, không biết như thế đã là đủ với Bùi Thị Minh Hằng, đã đủ với những chiến hữu của Bùi Thị Minh Hằng chưa. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Bùi Thị Minh Hằng vẫn còn đang chưa hết sung sường vì ả được tung hô, cháo đón đến như thế, ả vẫn đang phiêu vẫn đang ngất ngây trong ngày trở lại mà không nhận thức được rằng mình lại đang bị rơi vào vòng xoáy trò chơi “tung hứng” của đồng bọn.

   Xóa
 6. Ở trong nước thì chúng còn có thể thực hiện các hoạt động kể trên để kiếm tiền chứ sang bên nước ngoài rồi thì làm gì để kiếm tiền đây, nếu tiếp tục thực hiện các hoạt động như ở trong nước thì chắc chắn sẽ bị chính quyền nước ngoài trừng trị và thậm chí được vào nhà giam ở cơm. Những tấm gương như Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần... sau khi sang Mỹ phải quy phục cờ vàng (3 sọc), công khai con đường phản bội tổ quốc, bán nước để có thể sống ổn yên ổn ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Bùi Thị Minh Hằng ra tù có thể đẩy thêm một luồng sóng hà hơi cho phong trào dân chủ Việt hay không thì chưa thấy nhưng điều này càng làm trăn trở thêm những kẻ ở bên ngoài bởi trước nay Bùi Thị Hằng vốn bất hòa sâu sắc với những nhà dân chủ gạo cội khác và liệu nhóm Bùi Hằng sẽ trở thành kình địch lấn át các nhóm dân chủ khác hay không là điều có thể thấy rõ trong lòng các nhà dân chủ hiện tại.

   Xóa
 7. Việc Bộ Công an khuyên Bùi Thị Minh Hằng đi Mỹ có lẽ là sự ảo tưởng và đánh bóng của chính Bùi Thị Minh Hằng cũng như đồng đội của chị mà ở đây có lẽ đầu tiên là Nguyễn Bắc Truyển. Tại sao lại phải khuyên Bùi Thị Minh Hằng đi Mỹ? Phải chăng Công an Việt Nam sợ chị đến mức đó hay sao? Xin thưa, với những kẻ vào tù ra tội như cơm bữa như Bùi Thị Minh Hằng thì tại sao Công an Việt Nam phải sợ. Có chăng người sợ ở đây là Bùi Thị Minh Hằng chứ.

  Trả lờiXóa
 8. sau khi con mụ này ra thì chẳng nhẽ là dư luận của những con người dân chủ này đang cố gắng làm những cái điều ngu ngốc đấy nhằm phô trương cho con mụ này sao , và nếu đi mĩ thật thì có vẻ hắn ta sẽ tiếc lắm đấy làm sao có những điều gì làm có nhiều tiền chứ

  Trả lờiXóa
 9. Một người vi phạm pháp luật Việt Nam có hệ thống như Bùi Thị Minh Hằng. Một người mà đến ngay cả những người hàng xóm còn gọi là cái “gai độc” như Bùi Thị Minh Hằng. Một người mà đến mẹ mình còn chẳng thương, cha mình mất rồi mà còn mang bát hương ra đặt giữa đường để gây áp lực với mẹ nhằm tranh giành tài sản như Bùi Thị Minh Hằng… thì có lẽ ông Donald Trump chẳng đủ rộng lượng để “dang rộng vòng tay” chào đón.

  Trả lờiXóa
 10. Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố "máu trên máu dưới như Hằng." Câu chuyện mà Nguyễn Bắc Truyển nói với VOA chỉ là tinh tiết thể hiện khát khao muốn được đi Mỹ định cư, hoặc đơn giản hơn, nó là mắm muối nhằm refresh lại cái tên tuổi vốn đã khắm khú bốc mùi của thị mà thô

  Trả lờiXóa
 11. Sau 3 năm cải tạo trong tù vi hành vi gây rối trật tự công cộng năm 2014 cùng một mớ lý lich chống phá, Bùi Thị Minh Hằng trở lại với sự chào đón nồng nhiệt của những người “bạn chí cốt”, những “chiến hữu” mà trước đây cũng chính những “chiến hữu” này đã chơi trò chơi tung hứng đối với ả, đưa Bùi Thị Minh Hằng từ một ả lưu manh thành một “nhà dân chủ thứ thiệt”, một người phụ nữ có danh tiếng trong lĩnh vực chống phá. Sau đó chính bọn này cũng đã cho Bùi Thị Minh Hằng rơi một cú đau khiến bản thân phải vào tù ra tội.

  Trả lờiXóa
 12. Rạp xiếc dân chủ sau một thời gian vắng bóng, hôm nay ngày 11/2 đã chính thức trở lại với khán giả với màn biểu diễn có thể gọi là “đặc sản” đó là trò chơi tung hứng. Người bị tung hứng ngày hôm nay là Bùi Thị Minh Hằng một ả lưu manh nhưng được tung lên thành "biểu tượng của người yêu nước","người phụ nữ của năm", một "thần tượng" trong giới dân chủ

  Trả lờiXóa
 13. Bùi Thị Minh Hằng khiến không ít người phát ói.Nói thật là, với một người đàn bà nổi tiếng về sự bất hiếu và bất trị như Bùi Thị Minh Hằng ra tù sau khi hết thời gian chấp hành hình phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng là một sự hổ thẹn với nhiều người, thì với đám zân chủ cuội chúng lại coi đó là cơ hội tốt để thể hiện sự “tự sướng” và nhố nhăng của mình.

  Trả lờiXóa
 14. thói ngựa quen đường cũ, trước hay sau này, thì cũng sớm mà quay lại con đường chống phá thôi, thói lười làm quen hưởng thụ ăn vào máu rồi. do đó đừng bao giờ trông cậy vào sự sám hối của những kẻ như Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 15. Mụ Bùi Thị Minh Hằng này nghĩ mình là gì mà đòi coi thường pháp luật, chỉ là một con tốt thí để hội Rận chủ nó đem ra làm công cụ chống phá, ngu dốt nghe theo lời chúng rồi vào tù ăn cơm vẫn chưa chừa, chắc mụ ta sẽ sớm quay lại tù tội thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Sự ngộ nhận của bản thân cùng với sự tung hê của đám đồng đảng hứa hẹn Bùi Thị Minh Hằng sẽ quay về con đường cũ. Thậm chí, trong bối cảnh nền dân chủ Việt liên tiếp gặp vận hạn đầu năm thì Bùi Hằng đang được hứa hẹn là một nhân tố đảm trách vai trò thủ lĩnh và đi đầu trong sứ vụ "dân chủ", "nhân quyền" đang trở nên lỗi thời và dễ bị bóc tẩy!

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu cái dũng khí mà Bùi Thị Minh Hằng có được trong nhà tù cộng sản là gì hay đó cũng chỉ là một phút ngẫu hứng mà Hằng đã quên mất mình là ai

  Trả lờiXóa