Đặng Xuân Diệu sang Pháp chữa bệnh hay để chống Đảng, Nhà nước?

Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017
Tags: , , ,

25 nhận xét:

 1. Chữa bệnh chỉ là cái cớ thôi, chứ còn thật sự thì sang đấy chỉ là chốn tránh, dễ bề hoạt động và hưởng thụ hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay khi đặt chân đến Pháp, được đám “Việt tân” và một số kẻ chống Cộng tại Pháp chào đón “nhiệt tình”, Đặng Xuân Diệu bắt đầu cho thấy, anh ta đến Pháp không phải để “chữa bệnh” mà vì một mục đích khác, đó là “khai sáng đất nước Việt Nam”, nói cách khác là tìm cách lật đổ Đảng Cộng sản và Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 2. Đặng Xuận Diệu là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, được Việt Tân chỉ đạo thực hiện hoạt động chống đối, phá hoại nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Kết quả Đặng Xuân Diệu bị bắt và khởi tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) với mức hình phạt 13 năm tù giam. Tuy nhiên, Đặng Xuân Diệu đã chấp hành được 1/3 số thời gian chấp hành án tù giam được Nhà nước Việt Nam mở lượng khoan hồng cho đi Pháp chữa bệnh và cho phép tị nạn chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài phát biểu của Đặng xuân diệu không hề có câu nào là chính xác cả. Cả bài toàn là những lời phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt cố tình hướng người nghe đi theo câu chuyện hoàn toàn khác theo sự suy diễn của anh ta. Hoàn toàn không có chuyện phân biệt đối xử hay chà đạp nhân phẩm như Đặng Xuân Diệu nói.

   Xóa
 3. Đối với một quốc gia, dân tộc thì độc lập ,tự chủ là yếu tố tiên quyết. Bản sắc văn hoá của dân tộc cần được gìn giữ phát huy song hành với sự phát triển. Nhân quyền ngoài những yếu tố chung có tính quốc tế, tùy theo đặc thù của mỗi nước, mỗi dân tộc có nét rất riêng không dân tộc nào giống dân tộc nào. Vậy nên những kẻ có mưu đồ xấu xa nhằm xuyên tạc, phá hoại đất nước Việt Nam sẽ thất bại mà thôi. Xin thưa rằng chủ quyền của Việt Nam là bất khả xâm phạm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu khi phát biểu như vậy không gì khác là để nước ngoài, quốc tế hiểu sai về đất nước Việt Nam, hình dung đất nước Việt Nam là “độc tài”, mất dân chủ, nhân quyền và để hạ uy tín Việt Nam trên trường quốc tế. Đặng Xuân Diệu mang trong mình dòng máu Việt thế nhưng anh ta lại tìm cách hạ thấp uy tín của nước mình, nói xấu đất nước mình. Thử hỏi, con người đó có xứng đáng để được trở về với “đất mẹ” này

   Xóa
 4. Đặng Xuân Diệu bị bắt và khởi tố về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mà bây giờ quay ra để nói đây là bảo vệ nhân quyền thì đây chẳng phải là một điều hết sức khó tin sao, chỉ có những thằng ngu mới tin được thôi. Hắn phấn đấu cả đời nhưng cũng chẳng đạt được kết quả gì chỉ nhận lại hai chứ thất bại mà thôi. Sống vì sung sướng không chịu lao động thì chỉ có nhận kết quả vậy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hề có một sự chà đạp hay đàn áp gì, ai cũng có thể biết được rằng, những kẻ như Đặng Xuân Diệu trong thời gian chấp hành hình phạt tù thường không thực hiện các nghĩa vụ của một phạm nhân, không lao động, không tuân thủ các quy định của trại giam, thậm chí còn đòi hỏi những điều vượt quá giới hạn, phạm vi, nên bị nhắc nhở và bị xử phạt khi vi phạm. Hoàn toàn không có chuyện phân biệt đối xử hay chà đạp nhân phẩm như Đặng Xuân Diệu nói.

   Xóa
 5. Càng bị bắt, càng bị xử lý theo pháp luật nhiều thì chúng nó càng được nhiều người biết đến. Bản chất chống phá nó đã ngấm vào máu rồi thì việc vào tù ra tội đối với chúng chỉ như một biện pháp để đánh bóng tên tuổi mà thôi. Ta càng nhân nhượng thì chúng càng được đà lấn tới mà thôi. Chúng ta cho chúng đi chữa bệnh nhưng thực chất chỉ muốn vượt ra ngoài tầm kiểm soát để chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Xuân Diệu lại xuyên tạc sự thật, cố tình hướng người nghe đi theo câu chuyện hoàn toàn khác theo sự suy diễn của anh ta. Anh ta kể rằng “Tôi đã bị bắt và bị xử tù vì sự dấn thân vào con đường tranh đấu nhằm thay đổi đất nước tôi”. Thực tế thì Đặng Xuân Diệu bị bắt vì câu kết với “Việt tân” nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

   Xóa
 6. Đau bệnh mà vẫn phát biểu được, đừng có ngựa quen đường cũ, những bài học trước mắt vẫn còn đó, nhà nước đã tạo cơ hội cho những kẻ như mày được hoàn lương. Nhưng chẳng muốn hoàn lương mà chúng lợi dụng sự khoan hồng của Nhà Nước ta coi thường pháp luật rồi hắn sẽ nhận được sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói dối không chớp mắt tất cả nhằm để nước ngoài và quốc tế hiểu sai về Việt Nam và để hạ uy tín Việt Nam trên trường quốc tế. Loại người này khi ra đi lại quay trở về phản bội lại đất nước của mình, hắn ta sẽ không còn đường về đâu. Lại là sự ngu ngốc của những con người đang đi theo con đường của những con người đưa vào vòng tù tội, chắc hẳn là những điều đấy chỉ có thể là những con người ngu ngôc đấy chứ có đem lại được điều gì tốt đẹp cho xã hội việt nam đâu.

   Xóa
 7. đặng xuân diện chỉ là một kẻ ngồi lê đôi nách , những hành động này chỉ xứng đáng làm một kẻ ngu ngốc chứ chẳng hề đem lại được điều gì đó tốt đẹp đâu , mà nếu như không cảm thấy nó là điều gì tốt đẹp thì hãy quên những việc làm đấy đi . chứ làm cái nghề thất đức đấy không có hậu đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bệnh tật gì cái thứ này. Hắn thì chỉ có bệnh đói tiền, bệnh hoang tưởng chính trị mà thôi. Mà cái thứ bệnh ấy thì có sang Pháp cũng đâu có trị được, chỉ nặng thêm thôi.

   Xóa
 8. với ông ta điều quan trọng không phải là những việc mang tính hình thức của ông ta làm là cao cả , mà chính là những thứ gọi là điều nào đó chẳng được bao nhiều người nào có thể đạt được, ấy thế mà chẳng qua lợi ích của ông ta dựa vào lượng tiền mà ông ta có được qua những việc làm đấy

  Trả lờiXóa
 9. việc Đặng Xuân Diệu được sang pháp chữa bệnh là những chính sách của đảng nhà nước dành cho những người tù đặc biệt, vậy nhưng thay vì chữa bệnh thì Diệu dựa vào đó để chống phá chính quyền nhân dân, chống lại nhân dân trong nước, vậy anh có xứng đáng với những người đã dạy dỗ anh lớn lên.

  Trả lờiXóa
 10. Hội nghị này có sự tham dự của những người mà phía đơn vị tổ chức cho rằng là những “nhà hoạt động, đối kháng và đại diện các tổ chức phi chính phủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới”. Thực tế thì đó là những phần tử chống đối chính phủ ở một số quốc gia trên thế giới

  Trả lờiXóa
 11. Lần đầu tiên nghe tên Hội Nghị này. Cái tên ms thật mỹ miều làm sao. Tưởng là chữa bệnh thực ra cũng chỉ để tiện đường hoạt động. Dù sao cái hội nghị nhắc tên còn ko biết, anh có phát biểu bao lần cũng vậy thôi. Bao giờ đi lên đk hội nghị tên tuổi hẵng nói.

  Trả lờiXóa
 12. Từ nhận thức đơn giản, cảm tính của anh Diệu mới dẫn đến những sai lầm; sai lầm từ khi dấn thân vào con đường đến với tổ chức Việt Tân để chống lại dân tộc Việt Nam đến những sai lầm mà anh Diệu ra nước ngoài vẫn bị dụ dỗ để tham dự các buổi tuyên truyền chống lại dân tộc Việt mình.

  Trả lờiXóa
 13. “nhà cầm quyền đã huy động một lực lượng hùng hậu tấn công đoàn biểu tình. Hơn 100 người bị đánh trọng thương, trong đó có LM Nguyễn Đình Thục, hàng chục người bị bắt”... Ai là người tấn công ai thì nhìn những bức ảnh trên mạng là đủ biết. Ném đá vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ, phá vỡ cả xe cảnh sát thế mà bây giờ lật lọng, đổi trắng thay đen được.

  Trả lờiXóa
 14. Người con của đất17:34 1 tháng 3, 2017

  Bài phát biểu của Đặng Xuân Diệu tại “Hội nghị Thượng đỉnh Geneva về Nhân quyền và Dân chủ” (có sự tham gia của “Việt tân”), có thể thấy rằng, với bản tính khó thay đổi, Đặng Xuân Diệu đang và sẽ tiếp tục cùng với “Việt tân” thực hiện sứ mệnh “chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam” đến cùng.

  Trả lờiXóa
 15. Việc vận động thành công cho Diệu được “xuất khẩu dân chủ” của Trương Minh Tam được đám zận chủ ca ngợi, nhưng chính Tam đang tỏ thái độ bất mãn khi vấp phải phản ứng của đồng bọn đã đưa kẻ chống cộng ra đi, mang đến viễn cảnh cho những kẻ đấu tranh dân chủ nếu đi tù sẽ được đi tỵ nạn và làm mất lực lượng chống cộng vốn đã ít ỏi trong nước. T

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là anh ta đi chữa bệnh, một căn bệnh mà y học nước nhà hiện đang bó tay. Đó là bệnh "tâm thần chính trị", bệnh "hoảng tưởng thể cuồng Mỹ"; mà chỉ có xuất khẩu sang đó sống thì may ra có thể sáng mắt ra mà hồi tỉnh được, Chứ cứ ở VN mà sống kiểu trên mây thì chỉ tổ rác đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Hầu hết các anh chị dân chủ cuội khi được xuất chuồng thì đều tuyên bố nhưng câu mang tính chất xuyên tạc như thế cả, nói chung là cái kiểu chưa ra khỏi tròng đã cong đuôi, sớm muộn gì cũng có ngày lãnh hậu quả. Cái giá phải trả lực đó sẽ không hề nhẹ chút nào.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng rằng sang đó thì bớt khùng, không ngờ sang đó lại còn phát triển thêm cả cái trí tưởng tượng không tưởng. Ngồi ở Pháp mà anh ta phán như là có "thiên lý nhãn", còn hơn cả thánh nhập về vụ Song Ngọc, ôi nể thật. Quả là trong làng dân chủ lắm anh tài, nhưng toàn tài quá hóa khùng hết cả.

  Trả lờiXóa