Zân chủ lại dựng chuyện Thủ tướng với Chủ tịch Hà Nội

Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017
Tags: , , , , , ,

20 nhận xét:

 1. Những câu chuyện mà lũ rận này xuyên tạc nhà nước ta hay các vị lãnh đạo là công việc thường xuyên mà ta vẫn thấy ở lũ rận, cái lũ này kiểu gì mà chúng chẳng xuyên tạc được. Và lần này cũng không ngoại lệ. Đã xưa rồi cái thời zân chủ cuộc “làm mưa làm gió” dùng mạng xã hội để lừa bịp, xuyên tạc, kích động mâu thuẫn nội bộ, bởi lẽ giờ đây người dân và dư luận đã đủ tỉnh táo và luôn cảnh giác trước những trò mèo hèn hạ của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam không lạ gì “kiểu chí phèo thời hiện đại ăn vạ”, dù họ có núp dưới bóng nhà hoạt động dân chủ, nhà hoạt động nhân quyền hay những nhân vật từ dân oan thành nhà dân chủ hoặc nhà dân chủ mang danh trí thức thì người dân Việt Nam vẫn sẽ nhận diện, đấu tranh và ngăn chặn. Hãy để người dân được yên ổn và đừng xuyên tạc những vị lãnh đạo tốt như ông Phúc và ông Chung nữa

   Xóa
 2. Đám rận giờ đây khi đã hết việc để làm thì chúng lại dựng nên câu chuyên hoang đường rằng hủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhằm hướng lái dư luận, kích động mâu thuẫn trong nội bộ. Chúng càng làm những việc bẩn thỉu như tế này càng làm mọi người kinh tởm chúng hơn, cái lũ nay chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng làm những việc như thế này. Thật không con lời nào để nói, mong rằng chúng sẽ sớm nhận báo ứng vì những hành động bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ sử dụng đội ngũ phóng viên biến chất ở trong nước, nhóm lợi ích còn mua chuộc các đối tượng phản động, thù địch với chính quyền để đăng tải các bài viết bôi nhọ uy tín của Thủ tướng, điển hình là đối tượng Bùi Thanh Hiếu – tức Người buôn gió. Được sự tài trợ của các nhóm lợi ích, đối tượng lưu manh hình sự này đã đăng tải rất nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ Thủ tướng: từ tung bài phỏng vấn với Trịnh Xuân Thanh – một thành viên trong nhóm lợi ích bị Thủ tướng “sờ gáy”, rồi tạo dựng câu chuyện mâu thuẫn giữa Thủ tướng với Tổng bí thư. Hay gần đây là câu chuyện xuyên tạc về Vũ Chí Hùng – con rể thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên doanh với doanh nghiệp thu lợi bất chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân Việt chúng ta đều có thể cảm nhận rằng mỗi việc làm của thủ tướng đều xuất phát từ nhân dân chúng ta, nó chưa đựng không biết bao là tâm huyết của thủ tướng.Chúng hèn hạ khi trơ trẽn bịa đặt, vu khống thông tin về lãnh đạo của Đảng, Nhà nước nhằm bôi nhọ, hạ thấp danh dự uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

   Xóa
 4. Tất cả những thủ đoạn trên chỉ nhằm một mục đích, đó là bôi nhọ, làm suy giảm uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói riêng và Chính phủ nói chung. Tại sao các nhóm lợi ích lại phải đầu tư, tiến hành một chiến dịch công phu như vậy? Bởi lẽ, xuất phát từ những hành động quyết liệt của Thủ tướng từ khi nhậm chức nhằm kiên quyết xóa bỏ lợi ích nhóm vốn tồn tại lâu nay trong nền kinh tế, chính trị ở nước ta, từ xử lý kiên quyết vụ Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng,… tới ngăn chặn bàn tay thao túng của các đại gia trên lĩnh vực tài chính, bất động sản, hàng tiêu dùng, xử lý nghiêm lũ phóng viên bất lương, mất lương tâm nghề nghiệp. Chính những hành động quyết liệt đó đã đe dọa rất lớn tới sự tồn tại của bọn ma cô, tài phiệt trong nước, khiến chúng phải cuống cuồng đối phó với những hành động của Thủ tướng mà trước hết là bôi nhọ, giảm uy tín của ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chiêu trò bịa đặt, xuyên tạc thông tin rồi vu khống về Thủ Tướng , Bí Thư TW Đảng, chúng bịa đặt ra hàng loạt số chuyện nhằm hạ thấp uy tín của đảng và nhà nước ta. chúng ta là người Việt thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất.

   Xóa
 5. Rõ ràng, đây mới chỉ là bắt đầu cho cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, giữa lợi ích của nhân dân và nhóm lợi ích. Tuy nhiên, với sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân, tin tưởng rằng, những nỗ lực của Thủ tướng và Chính phủ sẽ đạt được kết quả hơn mong đợi, những kẻ xấu cuối cùng sẽ phải chịu kết cục xứng đáng do những hành vi mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng luật pháp của Việt Nam đã quá nhân từ với những kẻ như vậy rồi chăng? Ở các nước khác nếu như xúc phạm những người lãnh đạo sẽ phải lãnh những hậu quả khôn lường thì ở VN ta dường như chưa có điều đó thì phải. Hay tại vì mọi người cho rằng công dân có quyền tự do ngôn luận thì muốn nói cái gì cũng được, có phải thế không.

   Xóa
 6. "giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đang có những điểm “bất đồng”, “mâu thuẫn” về quan điểm trong cách giải quyết vấn đề nhà cao tầng, trật tự giao thông ở Hà Nội."
  Đúng là bọn xuyên tạc đủ các kiểu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã là người Việt Nam thì phải trân trọng những gì mà cả dân tộc đã phải đấu tranh bảo vệ mới có, đó là thành quả, minh chứng lịch sử cụ thể nhất, chứ không phải là “ngồi đổng nói trống không” mà chà đạp lên tinh thần dân tộc của người Việt Nam, bóp méo xuyên tạc của những kẻ phá hoại là việc không thể tha thứ

   Xóa
 7. Việc dựng chuyện nói xấu các nguyên thủ quốc gia hay các lãnh đạo thì không còn có gì là lạ nữa, vì cứ ông nào làm được việc, có tài một chút là lại bắt đầu quay ra nói xấu

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy rằng Thủ tướng chính phủ đã có chỉ đạo rất đúng đắn, để có mọt cái tết vui vẻ, tiết kiệm cho nhân dân. Thì thay vì hoan nghênh tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì bọn rận chủ chúng nó lại ra sức xuyên tạc, nói xấu. Mà phải công nhận cái bọn rận chủ này cái kiểu gì chúng nó cũng nói được, cái kiểu gì chúng nó cũng đều có thể bịa đặt và xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 9. Bịa chuyện để làm chia rẽ nội bộ, làm cho người dân tin vào sự chia rẽ nội bộ chính quyền không phải là chuyện nay mới làm của giới dân chủ, nó đã có từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời gian gần đây chúng ta thấy được các lãnh đạo cảu nhà nước đang có những hành đông vô cùng tích cực, vô cùng tiến bộ giúp cho nhiều vấn đề được giải quyết va đi vào guồng phát triển

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Việt Nam không lạ gì “kiểu chí phèo thời hiện đại ăn vạ”, dù họ có núp dưới bóng nhà hoạt động dân chủ, nhà hoạt động nhân quyền hay những nhân vật từ dân oan thành nhà dân chủ hoặc nhà dân chủ mang danh trí thức thì người dân Việt Nam vẫn sẽ nhận diện, đấu tranh và ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 12. Đám rận giờ đây khi đã hết việc để làm thì chúng lại dựng nên câu chuyên hoang đường rằng hủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc với Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhằm hướng lái dư luận, kích động mâu thuẫn trong nội bộ. Chúng càng làm những việc bẩn thỉu như tế này càng làm mọi người kinh tởm chúng hơn, cái lũ nay chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng làm những việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 13. Đặt điều xuyên tạc hoặc là đưa ra những lập luận mơ hồ, ví dụ khó kiểm chứng... nhằm bịa đặt, suy diễn ra những điều giả cứ như thật cốt để gây ra sự hòai nghi, tâm lý ngờ vực, hoang mang cốt gây sóng gió trong dư luận về nội bộ chính quyền là cái thủ đoạn đã quá cũ của bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế thì cá nhân các đồng chí lãnh đạo luôn là một trong những mục tiêu mà bọn phản động tập trung dành nhiều thời gian "vắt bã đậu" (vì đầu óc chúng vốn toàn bã đậu, một đám óc bã đậu) để thêu dệt nên những câu chuyện cứ như truyền thuyết hòng nói xấu, hạ uy tín của họ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Với những kẻ như Nguyễn Anh Tuấn và đám rận chủ, điều gì mà chúng chẳng nói được. Thực ra, cái lối suy diễn vô căn cứ từ lâu đã găm vào não trạng của chúng, bấ kỳ điều gì chúng thấy có thể dùng để nói xấu chính quyền thì dù vô lý đến mấ, chúng cũng nghĩ là hợp lý mà thôi.

  Trả lờiXóa