Xin hỏi Nguyễn Tường Thụy ai mới là kẻ vong ân?

Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

19 nhận xét:

 1. Tưởng niệm gì chứ đây chẳng qua là cái cớ để chúng lợi dụng chống phá nhà nước ta mà thôi. Xin nói với ông rằng, thực sự ông và những kẻ zân chủ kia chỉ muốn lợi dụng việc này để hô hào, gào thét, chửi bới, phá hoại mà thôi. Vậy thì, những hành động đó có xứng đáng bị lên án, có xứng đáng bị ngăn chặn. Câu trả lời chắc chắn là hoàn toàn xứng đáng. Tại sao tôi lại khẳng định điều này. Bởi căn cứ vào những gì các ông đã làm trong những lần “tưởng niệm” trước, tôi có thể khẳng định chắc chắn cho điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu nói rằng những con người kia là những người yêu nước và họ xuống đường là để thể hiện lòng yêu nước thì có lẽ không thật tâm một chút nào. Bởi những người yêu nước chân chính sẽ không bao giờ hành động như vậy. Nên nhớ lính VNCH là tay sai của Mĩ , giết hại đồng bào ta , chống lại quân đội nhân dân VN thực hiện giải phóng đất nước , tôn vinh chúng chẳng khác nào đang chà đạp lên lòng tự tôn của những người lính đã hi sinh vì dân tộc

   Xóa
  2. Những kẻ mang dã tâm phá hoại như No-U hay đám zân chủ trong nước lại luôn muốn lợi dụng chuyện này để tìm kiếm một sự mủi lòng, xem đó như trò để đả kích chính quyền. Rõ ràng, hành động của chúng chẳng khác nào là một hành động phá hoại, tôn vinh một chế độ bán nước.Dùng những thủ đoạn chính trị hạ đẳng để xuyên tạc, gán ghép chủ quyền quốc gia lãnh thổ có lợi cho tàu thì nói thật chỉ có những nhà dân chủ mới nghĩ ra được

   Xóa
 2. Chiến tranh nó tàn phá rất nặng nề, bởi thế có bao nhiêu chiến sĩ sau khi cách mạng kết thúc trở lại cuộc sông đời thường thì phải nhận những hậu quả rất nặng nề mang tên chất độc màu gia cam. Những con người còn sống sờ sờ đó sao chẳng bao giờ thấy lũ rận chúng đi hô hào mọi người giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh ấy, mà chỉ thấy chúng chăm chăm đi tưởng niệm những con người đã phản bội lại tổ quốc của mình. Thật ra đây chẳng qua là cái cớ để chúng bôi nhọ cũng như xuyên tạc nhà nước ta thôi, chứ làm gì mà chúng có lòng tốt đến thế cơ chứ. Với chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe cái tên việc làm của chúng là cao cả lắm nhưng thực ra đó chỉ là cái vỏ bề ngoài đề che mắt thiên hạ mà thôi. Chúng tưởng niệm ai chứ, nực cười chúng đi tưởng niệm những kẻ đã bán nước, những kẻ phản bội ngay chính tổ quốc của mình. Lấy cớ là tưởng niêm thế thôi nhưng thực ra là chúng đang dùng đây là cái cớ để xuyên tạc bôi nhọ nhà nước ta, đối với lũ rận chỉ có xuyên tạc bôi nhọ cũng như làm mất uy tín của nhà nước ta thì chúng mới có những đồng tiền bẩn thỉu. Tôi tin rằng cái ngày chúng phải trả giá cho hành động bẩn thỉu của mình là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Để lấy lại được Hoàng Sa không phải là vấn đề một sớm một chiều. Bởi vậy, những kẻ cơ hội như lão già nát rượu đừng già mồm và lên giọng. Tôn vinh VNCH - một chính quyền bán nước cầu vinh như ông và một số người đang làm mới thực sự là hành động của những kẻ vong ân bội nghĩa đấy thưa Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 5. Những con người còn sống sờ sờ đó sao chẳng bao giờ thấy lũ rận chúng đi hô hào mọi người giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh ấy, mà chỉ thấy chúng chăm chăm đi tưởng niệm những con người đã phản bội lại tổ quốc của mình. Thật ra đây chẳng qua là cái cớ để chúng bôi nhọ cũng như xuyên tạc nhà nước ta thôi, chứ làm gì mà chúng có lòng tốt đến thế cơ chứ

  Trả lờiXóa
 6. những người lính VNCH đó đã đi theo một chế độ tay sai, phản bội lại tổ quốc, bán mình cho giặc thì có gì mà vinh danh, có gì mà trân trọng chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đã là người Việt Nam thì không ai có thể quên được rằng, Hoàng Sa và Trường Sa là máu thịt của Việt Nam. Năm 1956 và 1974 Trung Quốc đã dùng vũ lực để cưỡng chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Việc Trung Quốc chiếm được Hoàng Sa là do chính quyền VNCH đã quyết dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc. Việt Nam không bao giờ từ bỏ chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ mang dã tâm phá hoại như No-U hay đám zân chủ trong nước lại luôn muốn lợi dụng chuyện này để tìm kiếm một sự mủi lòng, xem đó như trò để đả kích chính quyền. Rõ ràng, hành động của chúng chẳng khác nào là một hành động phá hoại, tôn vinh một chế độ bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự Nguyễn Tường Thụy và những kẻ zân chủ kia chỉ muốn lợi dụng việc này để hô hào, gào thét, chửi bới, phá hoại mà thôi. Vậy thì, những hành động đó có xứng đáng bị lên án, có xứng đáng bị ngăn chặn. Câu trả lời chắc chắn là hoàn toàn xứng đáng. Tại sao tôi lại khẳng định điều này. Bởi căn cứ vào những gì các ông đã làm trong những lần “tưởng niệm” trước, tôi có thể khẳng định chắc chắn cho điều đó.

   Xóa
 9. Bản chất xuyên tạc của Nguyễn Tường Thụy hình như vẫn không thay đổi thì phải. Với sự bắt tay chia chác lợi ích giữa Trung Quốc và Mỹ, hệ quả là chính quyền VNCH (chính quyền tay sai của Mỹ) đã bán đứng Hoàng Sa cho Trung Quốc. VNCH đã tự dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc mà không có một động thái nào chống trả quyết liệt. Thử hỏi, trước một đội quân xâm lược hung bạo của Trung Quốc, 74 lính VNCH kia có đủ sức để ngăn chặn?

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ mang dã tâm phá hoại như No-U hay đám zân chủ trong nước lại luôn muốn lợi dụng chuyện này để tìm kiếm một sự mủi lòng, xem đó như trò để đả kích chính quyền. Rõ ràng, hành động của chúng chẳng khác nào là một hành động phá hoại, tôn vinh một chế độ bán nước.Dùng những thủ đoạn chính trị hạ đẳng để xuyên tạc, gán ghép chủ quyền quốc gia lãnh thổ có lợi cho tàu thì nói thật chỉ có những nhà dân chủ mới nghĩ ra được

  Trả lờiXóa
 11. "Các buổi lễ tưởng niệm mảnh đất Hoàng Sa và tử sĩ Hoàng Sa năm nay so với các năm trước bị đàn áp mạnh hơn cả".Tưởng niệm cái méo gì mà lại lôi nhau ra giữa tượng đài Lý Thái Tổ để dâng hương. Cụ Lý Thái Tổ thì có liên quan gì đến mà chúng nó kéo nhau ra quấy rầy cụ thế chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Vinh danh là hành động nêu tên một người, một tập thể vì những công lao, thành tích hoặc là tấm gương đáng học hỏi và noi theo làm cho tên tuổi ấy trở nên vẻ vang hiển hách bằng nhiều phương cách. Như vậy, để được vinh danh, một người, một tập thể hoặc phải có công lao, hoặc phải là một tấm gương đáng học hỏi. Xét về công lao, ở đây xét đến công lao với Tổ quốc, dân tộc. 74 người lính này phục vụ cho Việt Nam Cộng Hòa chính quyền bù nhìn không qua bầu cử do Mỹ lập nên tại miền Nam Việt Nam hòng chia cắt đất nước ta làm hai. Phục vụ cho một chính quyền bán nước tuyệt đối không phải công lao mà ngược lại là tiếp tay cho quân bán nước, cướp nước.

  Trả lờiXóa
 13. trong sự kiện Hải Chiến Hoàng Sa, 74 người lính ấy, mặc dù tử trận nhưng họ không giúp cho Việt Nam giữ lại được tấc đất Hoàng Sa nào, hay gián tiếp giúp cho lợi ích của Tổ quốc trên Hoàng Sa không bị phương hại hoặc ít bị phương hại hơn. Đó cũng chưa là công lao. Như vậy, trong suốt quá trình hay trong sự kiện đang được nói đến, 74 người lính này chẳng có công lao gì để xét vinh danh. Lại xét cái chết và cuộc đời của họ liệu có đáng để học tập? Phục vụ cho ngụy quyền bán nước thì nhất định, nhất định không thể là một hành động đáng học tập mà ngược lại, đáng bị chỉ trích.

  Trả lờiXóa
 14. Sự thật về trận hải chiến Hoàng Sa" trên báo Thời Luận, Los Angeles: "Bắn vào tàu Viên đạn vẫn còn tốc độ di chuyển, xướt qua một góc máy điện, xuyên đứt tay Trung sĩ điện khí Xuân kế đó rồi chui vào kho điện khí ở một góc hầm máy và nằm ở đó. May là viên đạn không nổ, chứ nổ thì HQ-16 chìm tại chỗ! Lấy được viên đạn ra, toán tháo gỡ đạn dược ngạc nhiên cho biết rằng viên đạn “made in USA” và cỡ 127 ly. Sau này truy ra mới biết là đạn do HQ-5 bắn. Kết thúc trận chiến, 2 chiến hạm hoàn toàn không nổ phát súng nào (HQ-4, HQ-5) mà chạy thẳng qua Subich giao nộp tàu, vũ khí cho Mỹ, 1 chiến hạm bị chìm do đồng đội bắn, 1 chiếc bỏ chạy về Đà Nẵng trong khi nó dư sức đương đầu với đội tàu cũ và nhỏ của Trung Quốc. nên hay không nên tôn vinh đây

  Trả lờiXóa
 15. Một lực lượng hải quân và không quân hùng mạnh nhưng lại chỉ dành để đánh lại nhân dân mình chứ không dùng để đánh cho lũ giặc xâm lược, chỉ đơn giản như thế thì cũng biết sự anh dũng hi sinh của chúng đến đâu, đừng lấy cái danh tử trận của chúng mà tô vẽ cho lũ việt nam cộng hòa đúng không. Nhiều kẻ muốn lợi dung những vấn đề này đẻ tưởng nhiệm với những cái không đúng với bản chất của nó. Chúng muốn lọi dụng vấn đề này để thực hiện những chiêu trò tung hô của chúng. Mấy năm qua đã cho thấy cứ đến những ngày tưởn niem như thế này thì chúng lại giở trò

  Trả lờiXóa
 16. 74 lính Việt Nam Cộng hòa, là hiện thân của chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ. Nền tảng trực tiếp cho sự ra đời của Việt Nam Cộng hòa là chính thể “Quốc gia Việt Nam” (1949-1955) - đây là một chế độ bù nhìn do Pháp lập nên trong thời kỳ kháng Pháp và do cựu hoàng Bảo Đại (mất ngôi hoàng đế sau Cách mạng tháng Tám) làm Quốc trưởng. Quốc kỳ “ba que” của Việt Nam Cộng hòa cũng chính là quốc kỳ của “Quốc gia Việt Nam” được Pháp “trao trả độc lập”.

  Trả lờiXóa