Võ An Đôn: Kẻ lưu manh đội lốt luật sư

Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

39 nhận xét:

 1. Những nội dung được Võ An Đôn đăng tải trên đây là hoàn toàn sai sự thật. Bởi lẽ, chính người đăng clip "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã lên mạng công khai xin lỗi và điều quan trọng nhất đó là, kết quả giám định pháp y của các cơ quan chức năng kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Càn lên án với những hành vi của Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn là một luật sư, một người hiểu biết pháp luật, thế nhưng anh ta lại tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật. Nhiều người cho rằng, các cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi tuyên truyền bịa đặt, vu khống của Võ An Đôn, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Võ An Đôn để răn đe những người khác.

   Xóa
  2. Việc một tổ chức phản động như “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tổ chức trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” cho những cá nhân, tổ chức thường xuyên có hoạt động chống phá, vu cáo Việt Nam về dân chủ, nhân quyền như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và “Mạng lưới blogger Việt Nam” rõ ràng không phải vì một mục đích “nhân quyền” thực sự. Người ta vẫn thường nói rằng, các tổ chức phản động vẫn thường tìm cách tung hô, ca ngợi, thậm chí “phong thánh” cho nhau để đánh bóng tên tuổi. Trong trường hợp này, việc trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” là một hành động như vậy.

   Xóa
 2. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân. Đó là hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức này chuyên núp dưới các danh nghĩa cổ vũ cho các hoạt động “đấu tranh nhân quyền” tại Việt Nam nhưng thực chất là lợi dụng chiêu bài nhân quyền để chống phá Việt Nam. Việc tổ chức ra giải thưởng Nhân quyền cũng là một trong những cách thức chống phá của tổ chức này.

   Xóa
  2. Ngoài vụ việc trên, Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ Linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối,

   Xóa
 3. Võ an đôn hắn đáng là lật sư hay sao?? thật sự là không đáng bởi một luật sư thật sự chắc chắn sẽ không bao giwof có những hành vi bẩn thỉu như hắn ta. Là một luật sư, một người am hiểu pháp luật, Võ An Đôn phải biết rằng, những thông tin liên quan đến các vụ án chỉ được công bố khi có kết luận của các cơ quan chức năng, khi đã có đầy đủ căn cứ, cơ sở. Thế nhưng, Võ An Đôn chỉ dựa vào đoạn clip được đăng tải trên mạng Internet (người đăng clip trên đã công khai xin lỗi) để kết luận rằng, cái chết của anh Phạm Đăng Toàn là do công an đánh và đề nghị Viện kiểm sát nhân dân Tối cao sớm khởi tố hai sĩ quan công an này về tội giết người. Đó thực sự là việc làm không thể chấp nhận được.Hành vi của Võ An Đôn không chỉ làm tổn hại nghiêm trọng tới uy tín, hình ảnh của những người hành nghề luật sư mà còn xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của 2 chiến sĩ công an và ngành công an. con người này rồi có ngày cũng nhận báo ứng mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết mục đích thực sự của cái gọi là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam khi tổ chức trao giải thưởng này là gì, vì thực sự ở Việt Nam nhân quyền con người luôn được đảm bảo, chẳng có vấn đề nào liên quan đến nhân quyền như các đối tượng thường rêu rao, tuyên truyền.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Luật sư Võ An Đôn liên tụp sử dụng facebook cá nhân để kêu gọi, chỉ lối cho “sự tiếp tay, tham gia, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam” qua các tổ chức nhân quyền, xã hội dân sự và thậm chí là nhờ cả vào Hoa Kỳ. . Một người luôn tự trang trí cho bản thân vỏ bọc là một luật sư, một trí thức nhưng quả thực qua những phát biểu của Ls Đôn cho thấy rõ: Là một công dân, một người Việt Nam chính thống, con của một Cựu chiến binh từng chiến đấu chống Mỹ – Ngụy mà lại mong đi phó mặc vận mệnh và sự toàn vẹn đất nước cho một dân tộc ngoại bang (Mỹ), cho quốc gia đã từng mang gót dầy xâm lăng dày xéo lên hình hài Tổ quốc mình, mang vận mệnh và quyền tự quyết dân tộc – quyền thiêng liêng nhất, mà biết bao anh dùng dân tộc đã ngã xuống để đổi trác, dâng hiến để đổi lấy những thứ lợi ích “ngầm” mà CIA đổi trác, ban cho nếu giúp Mỹ chuyển hóa tư tưởng dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã ra bản thông báo về việc xem xét kỷ luật đối với thành viên của Đoàn luật sư là Võ An Đôn về hành vi vi phạm quy định của Luật luật sư là hoàn toàn đúng đắn. Những gì mà chúng ta thấy là anh ta đã lợi dụng cái danh luật sư để đăng tải những điều không đúng, việc đó cần bị xử lý

   Xóa
  2. Với những thông tin trên, chúng ta sẽ có một cái nhìn chân thực về luật sư “dân chủ” Võ An Đôn. Cái gọi là luật sư “dân chủ”, luật sư “dân oan” với Võ An Đôn thực chất chỉ là cái vỏ bọc mà một số người tạo ra cho anh ta để che đậy bản chất thật của một người có quan điểm và hành động chống Nhà nước. Khi sự thật được phơi bày, liệu Võ An Đôn có còn to miệng để dương oai nữa hay không?

   Xóa
 6. Bài viết mang tính làm nhiễu loạn thông tin, đưa tin với các ý đồ gây bức xúc trong nhân dân qua những bài viết chỉ biết “buông ra lời chê trách, kích động vào tình cảm thiên kiến của mọi người… là lối hành động mỵ dân nguy hại của những kẻ bất tài”. Ngay chính đồng nghiệp trong giới Luật sư là Ls Ngô Ngọc Trai cũng đã có bài phân tích khá cặn kẽ chứng minh Đôn chỉ là hạng người không có năng lực đấu tranh, bị dư luận và lề trái thổi lên ngỡ mình thành ngôi sao có quyền phán xét, luận tội thiên hạ lấy lòng truyền thông, thực chất chẳng có khả năng đem lại bất kỳ “nguy hiểm, lợi hại” nào tới chính thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta vẫn thường nói rằng, các tổ chức phản động vẫn thường tìm cách tung hô, ca ngợi, thậm chí “phong thánh” cho nhau để đánh bóng tên tuổi. Trong trường hợp này, việc trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” của “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” là một hành động như vậy.

   Xóa
 7. Tiếc thay cho Võ An Đôn, người từng được truyền thông trong nước, giới luật sư ca ngợi, bảo vệ vì hành động bảo vệ miễn phí cho các nạn nhân của nhân viên công quyền thoái hóa biến chất. Chỉ sau thời gian ngắn được tung hô, từ một luật sư chân chất ở vùng quê hẻo lánh, trở thành vị thánh cho các truyền thông trong ngoài nước săn đón khiến vị Luật sư này dường như không còn biết mình là ai, ở đâu, luôn sẵn sàng đăng đàn thóa mạ các đồng nghiệp, khiến cả xã hội thất vọng, ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy rằng Võ An Đôn này thì ngày càng biến chất rồi. Là một luất sư, hiểu biết pháp luật, nếu như biết giữ lập trường tư tưởng của mình, biết phân biệt rõ đúng sai thì đã có thể dùng chính công việc chuyên môn của mình để làm những điều có ích cho xã hội.Trong một thời gian ngắn nữa khi LS Đôn không còn có khả năng để lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi ông này thôi.

  Trả lờiXóa
 9. An Đôn là được ăn học tử tế vậy mà ông ta lại làm tay sai cho Việt Tân thật là phí cái công ăn học. Đáng ra là một người được ăn học tử tế thì hơn ai hết ông ta phải biết nhìn nhận đâu là cái đúng đâu là cái sai. Là một luật sư, nhưng Võ An Đông không làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, ngược lại còn tham gia tuyên truyền, quảng bá những thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội, xúc phạm đến uy tín, danh dự của người khác phục vụ cho mưu đồ của ngoại bang trong chiến lược diễn biến hòa bình. Có lẽ đã đến lúc cần xử lý nghiêm gã luật sư này, để cảnh báo cho các đối tượng khác về những phát ngôn cá nhân trên facebook.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ cái danh luật sư cũng chỉ là cái danh hão để Võ An Đôn đi lừa đảo mà thôi. Bản thân hắn chắc cũng chẳng nắm vững luật nữa. Thế cho nên có thể hiểu được một kẻ làm luật sư như hắn nhưng lại liên tục phá luật hết lần này đến lần khác.

   Xóa
 10. Đây là những hành động thường thấy của tên phản động đội lối luật sư này. Hắn ta thường xuyên có những phát ngôn, bài đăng trên các trang mạng xã hội với nội dung kích động, xuyên tạc nhằm vu khống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như từ sau mấy bài viết tâng bốc của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nên phải chăng Ls Võ An Đôn đang ngộ nhận vai trò và địa vị của mình trong giới luật sư và ngoài giới? Hy vọng rằng, Ls Võ An Đôn vẫn là Ls Đôn trước đây mà nhiều người quý mến chứ không phải một Ls Đôn hiện tại đang bị cuốn theo những tiếng gọi của vật chất và sự ảo tưởng của các thế lực không thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

   Xóa
 11. Không hiểu chính quyền xử lý như thế nào mà một thằng phản động như Võ An Đôn vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế. Hăn ta xứng đáng phải ngồi tù về những hành vi phạm pháp của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu tên ông luật sư này đỏi chữ cái đầu tiên thành chữ L thì khi đó chỉ cần nhắc đến tên ông ta đã hình dung ra được nết đẹp của một con người này rồi, chứ tên này che dấu đi bản chất nhiều quá, buồn cho hai chữ luật sư trao nhầm người, thương cho những người lỡ giao trọn niềm tin

   Xóa
 12. Một kẻ luôn tự trang sức cho mình vỏ bọc là một luật sư, một trí thức nhưng quả thực qua những phát biểu của Đôn cho thấy rõ tên này thật bất tài, vô dụng. Hắn thường xuyên đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm vu khống chính quyền. Đây là một hành động đáng lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chán với từ luật sư lắm, àm không phải mỗi luật sư đâu, con người giờ thoái hóa biến chất, theo thời cuộc, chịu chi phối của đồng tiền, sống với nhau không chút tình cảm, mở miệng ra là tiên tiền và tiền, cái nghề gì cũng vậy thôi cần có sự tâm huyết và mọi thứ khi giúp người khác mà khoogn mưu cầu vụ lợi ắt hẳn sẽ rất tốt, hoàn thiện.

   Xóa
 13. Đây chính là suy nghĩ của bọn rận, thể hiện sự kém hiểu biết ngu ngốc của chúng. Đúng là chỉ muốn gây hại cho tổ quốc. Chúng tưởng chỉ cần tuyên truyền, xuyên tạc những thông tin sai sự thật là có thể lừa dối được người dân, khiến họ mất niềm tin vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước Mỹ tự do quá, tự do kiểu tiêu chuẩn kép, mình đi ném bom giết người nước khác thì là ban phát dân chủ còn người ta giết lại mình thì là khủng bố. Lúc nào cũng bô bô tự do ngôn luận vậy mà chính mình đi xóa cmt nói xấu ngài đại sứ ? . Mẹ Nấm nói xấu chính quyền, lôi kéo chống phá chế độ thì đi tù

   Xóa
 14. Nghe cái tên luật sư Võ An Đôn mà thấy ớn người. Bên trong cái vỏ bọc luật sư là một con người với tâm địa xấu xa, vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc. Hắn phải được trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 15. Những bài biết của tên Võ An Đôn này đều theo một mô-tuýp duy nhất, đó là xuyên tạc những sự kiện nổi bật của đất nước, qua đó hướng mũi giáo dư luận đến chính quyền, gây mất niềm tin của nhân dân vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và với việc Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên chuyển hồ sơ cho Hội đồng khen thưởng kỷ luật để xem xét kỷ luật luật sư Đôn theo quy định có vẻ như chuyện chẳng lành đang sắp xảy ra với vị luật sư từng bào chữa thành công cho bị cáo Ngô Thanh Kiều. Và chưa biết chừng, luật sư Võ An Đôn còn có thể bị xử lý hình sự theo tội danh được quy định tại điều 258 Bộ luật Hình sự. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với luật sư Võ An Đôn trong thời gian sắp tới./.

   Xóa
 16. Thật không thể tưởng tượng nổi khi mà một kẻ vô đạo đức như Võ An Đôn cũng được làm luật sư. Hắn sẽ dùng những lời lẽ xảo trá của mình để bóp nát tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Qua con mắt của Võ An Đôn, bất cứ thứ gì cũng có thể biến thành công cụ để chống phá chính quyền. Hắn chỉ ngồi đó chờ các sự kiện xảy ra, là ngay lập tức "sáng tạo" ra những tình tiết hư cấu của câu chuyện, làm cho người dân tin rằng sai phạm thuộc về chính quyền, cùng hắn công kích chính quyền trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Luật sư Võ An Đôn đã có những hành vi sử dụng mạng xã hội để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá đất nước, tạo cơ hội cho các thế lực thù địch bên ngoài có thể can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Là một luật sư, là người được học hành tử tế, hiểu biết chút ít về pháp luật, tuy nhiên Võ An Đôn lại không sử dụng kiến thức đó của mình để bảo vệ công bằng xã hội, trái lại còn dùng uy tín của mình để đưa những thông tin sai lệch lên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 20. Những nội dung được Võ An Đôn đăng tải trên đây là hoàn toàn sai sự thật. Ngay cả người trong cuộc cũng đã đứng lên xin lỗi về việc đã đăng tải thông tin sai sự thật, ấy vậy mà một tên luật sư như hắn lại đi xuyên tạc sự thật, gây hoang mang cho dư luận trong nước.

  Trả lờiXóa
 21. Võ An Đôn là một luật sư, chắc hẳn anh ta ít nhiều cũng có chút hiểu biết pháp luật, thế nhưng anh ta lại tuyên truyền những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật. Nhiều người cho rằng, các cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm đối với hành vi tuyên truyền bịa đặt, vu khống của Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 22. Theo như kết quả giám định của cơ quan công an, anh Phạm Đặng Toàn chết là do chạy quá sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi, phổi không cung cấp được oxy cho não dẫn đến phù phổi, phù não. Kết quả khám nghiệm cũng cho thấy, vùng trán trái có vết xây xát, vùng gò má có một vết xây xát nghi do té ngã xuống nền xi măng; toàn bộ xương khớp không bị tổn thương. Vậy mà Võ An Đôn lại đưa lên thông tin rằng côn an đánh chết anh này, thật là thủ đoạn bỉ ổi gắp lửa bỏ tay người.

  Trả lờiXóa
 23. Việc tung tin lên mạng khi chưa được kiểm chứng đã là việc làm sai trái rồi, đằng này thông tin đã được kiểm chứng xác thực rõ ràng rồi mà tên Võ An Đôn vẫn cố tình tung tin sai lệch đi thì đúng là một việc làm sai trái rồi. Biết luật mà vẫn phạm luật thì thực sự là đáng phải tống giam và truy tố trách nhiệm để hắn chừa cái thói ngông ngạo đi.

  Trả lờiXóa
 24. Thật buồn cho một người mang danh là luật sư như Võ An Đôn khi anh ta có cách nói hồ đồ, chủ quan, duy ý chí một chiều như vậy. Là luật sư, đáng lẽ anh ta phải nói dựa trên cơ sở tài liệu chứng cứ khách quan về vấn đề chứ không phải nói theo kiểu văng mạng như thế.

  Trả lờiXóa
 25. Trong những ngày diễn ra những vụ việc căng thẳng ở Giáo phận Vinh (Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình) Võ An Đôn, còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối… Do những hành vi trên, ngày 2-3-2017, Võ An Đôn đã “được” Công an tỉnh Phú Yên gửi “Giấy mời” số 01 mời anh ta đến làm việc vì những phát ngôn bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc của anh ta. Những tưởng bị cơ quan chức năng cảnh cáo, Võ An Đôn là luật sư, hiểu luật, phải biết “điểm dừng” của mình, song như “con robot đã được lập trình”, Võ An Đôn ngày càng sa lầy hơn.

  Trả lờiXóa