Vài lời với ông Phạm Đình Trọng

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

10 nhận xét:

 1. phải làm sao để cho những con người này biết được ý nghĩa của việc biểu tình để tìm những thứ gọi là dân chủ , và phải hiểu thật sự những điều đấy thì hãng ra đường để đấu tranh dân chủ như thế , đấy chắc hẳn có một cái đầu óc mơ tưởng và không bao giờ vì một mục đích tôt đẹp cho xã hội này cả

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta đều biết những người rời bỏ đất nước sau năm 1975 phần lớn là những người lính Việt Nam cộng hòa cùng với gia quyến của họ, họ được Mỹ trợ cấp nên mới được như ngày hôm nay. Nói chung cuộc sống của ông cũng như những người khác toàn dựa vào người Mỹ mà thôi nên cũng không có gì lạ khi ông có những hành động như vậy với quê hương đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự là, khi đọc những dòng này, dù chẳng phải là công an và cũng chẳng yêu công an đến mức cuồng nhiệt nhưng rõ ràng tôi thấy ông Phạm Đình Trọng đang nói những điều thiếu suy nghĩ, những điều thể hiện sự thù hằn cá nhân, hoàn toàn không đúng và không xứng với tư cách của một người “có tuổi” như ông.

   Xóa
 3. Một bài viết hết sức thiếu căn cứ, thiếu thông tin của Phạm Đình Trọng. Thực sự thì không hiểu sao ông ta lại có bài viết như vậy nhỉ? Ông ta lấy thông tin từ đâu mà lại toàn sai sự thật như thế? Không biết là thông tin của ông ta toàn là như vậy hay do ông ta cố ý viết như vậy nhằm những mục đích chẳng tốt đẹp gì. Có lẽ chúng ta cần phải đưa tin rõ ràng vụ việc nếu không sẽ tiếp tục bị chúng vu khống nói láo.

  Trả lờiXóa
 4. Những nhận định của Trọng không hiểu lấy căn cứ từ đâu, khi mà hiện thực thì không cho thấy như vậy. Phạm Đình Trọng có lẽ cũng chỉ là một kẻ phản động, dùng những luận điệu giả dối của mình để nói xấu Đảng, chính quyền, làm hỏng hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân mà thôi rồi cũng chỉ với mục đích chống chính quyền phá hoại Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đình Trọng là người gần đất xa trời mà có những tư tưởng quá thiên lệch; đọc nội dung bài viết và lối viết của ông Phạm Đình Trọng thấy nó phi lý quá, vô lý quá, qui kết một chiều quá và sặc mùi chính trị thù địch không khác gì mấy tay cờ vàng chống Cộng cực đoan ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 6. đừng nên làm những công việc như thế và phải chăng việc lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền có thể nuôi được mồm của ông và gia đình sao , những công việc này đang vi phạm pháp luật nhà nước việt nam đấy và những điều đó sẽ phải nhận lấy sự chừng phạt của mình thôi

  Trả lờiXóa
 7. các bài viết của ông phạm đình trọng chỉ chú yếu xoay quanh các vấn đề xuyên tạc tình hình thực tế đang diễn ra ở vn. nội dung bài viết và lối viết của ông thấy nó phi lý quá, vô lý quá, qui kết một chiều quá và sặc mùi chính trị thù địch không khác gì mấy tay cờ vàng chống Cộng cực đoan ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 8. ông Phạm Đình Trọng đang nói những điều thiếu suy nghĩ, những điều thể hiện sự thù hằn cá nhân, hoàn toàn không đúng và không xứng với tư cách của một người “có tuổi” như ông. điều này hoàn toàn là do nhận thức sai lệch của ông Phạm đình trọng.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Đình Trọng thực chất cũng giống như mấy nhà rận chủ khác mà thôi, cũng chẳng có gì đặc biệt cả, những bài viết thì cứ xoay đi xoay lại mấy cái chủ đề cũ rích mà thôi. Tưởng cái lũ rân làm báo thế nào, hóa ra cũng toàn là cái lũ ô hợp mà thôi quay đi quay lại cũng là vu khống nói mà chẳng có chứng cứ gì hơn thế nữa nguyên nhân làm cho người ta chết đã quá rõ ràng những vẫn cứ thích lừa bịp người khác.

  Trả lờiXóa