TRẦN THỊ NGA VÀ NGUYỄN VĂN OAI CÓ ĐÁNG ĐỂ VIỆT NAM THỬ PHẢN ỨNG MỸ?

Thứ Tư, 25 tháng 1, 2017
Tags: , , , ,

11 nhận xét:

 1. Cai bon phan dong thu dam tu suong voi nhau vkl

  Trả lờiXóa
 2. các nhà hoạt động dân chủ nhân quyền chẳng có cớ gì lại lu loa lên cho rằng Nguyễn Văn Oai bị Công an bắt là “sai trái”, “sai vơi quy trình pháp luật” và từ đó đòi trả tự do cho Oai là điều hoàn toàn phi lý. Chẳng phải ở Việt Nam mà ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, nếu đã vi phạm pháp luật thì phải chịu hình phạt tương xứng để nhằm giáo dục cải tạo. Có lẽ thời gian ngồi tù trước đây của Oai chưa đủ để Oai có thể suy ngẫm và hối cải về hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 3. sau khi được mãn hạn tù trước thời hạn Nguyễn Văn Oai lại tiếp tục có những hành động đi ngược lại quy định của pháp luật, theo như thông báo của cơ quan Công an thì Oai đã có những hành động “chống người thi hành công vụ” và căn cứ vào quy định Luật tố tụng hình sự thì việc bắt tạm giam và thông báo về Ủy ban nhân dân xã là hoàn toàn đúng quy trình luật định.

  Trả lờiXóa
 4. 2 nhà dâm chủ này thì có là cái thá gì để đem ra thử phản ứng chứ. Một kẻ thường dân như tôi chỉ thấy rằng chúng chỉ là những kẻ đáng bị bắt như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... thôi. Những kẻ làm tay sai cho giặc như thế này thì cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 5. Nay chứng cứ đã đủ, nên vào ngày 21/01 khi Trần Thị Nga đang sử dụng internet để đăng bài phản động chống phá Nhà nước thì chúng ta bất ngờ ập vào, bắt tận tay day tận mặt. Trong quá trình khám xét thì cũng thu được rất nhiều tài liệu phản động mà ả ta cất giữ trong nhà. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát, luật pháp nghiêm minh nhất định sẽ trừng trị hết đám phản loạn này, đem lại yên bình và trật tự cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy, việc cơ quan công an bắt giữ Trần Thị Nga là vì những hành vi vi phạm pháp luật của họ. Chẳng có chuyện Việt Nam phải thử phản ứng ai khi bắt giữ hai đối tượng này. Giả sử nếu Việt Nam có muốn thử phản ứng thì họ những “tép diu” như Trần Thị Nga cũng chẳng được là đối tượng để Việt Nam lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 7. Nhắc đến người đàn bà này thì ai cũng liên tưởng ngay đến hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ đi đấu tranh khắp chốn Hà Nội, Nam Hà, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu…Trận nào cũng nóng. Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ởphiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết… kinh khủng.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc mà các đối tượng xấu làm rùng beng cuối năm liên quan đến đối tượng Trần Thị Nga, người được cho một vé ăn tết trong trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian dài. Không những kêu gọi ở trong nước mà các nhà dân chủ còn kêu gào với những tổ chức phi chính phủ có mối liên hệ mật thiết với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ là vậy mà, không bao giờ biết trân trọng những gì đã có bên mình. Luôn nghĩ rằng những thứ đó hiển nhiên là có, cho nên nếu có một chút sơ suất gì là chúng kêu la, xuyên tạc đủ điều. Chỉ đến khi mất đi chúng mới thấy cái giá trị của những thứ bên mình. Nhưng giờ thì quá muộn rồi. Dù mang hình ảnh 2 đứa con nhỏ ra thì cũng chẳng giải quyết được gì, mặc dù chúng nhỏ, nhưng hết tuổi quy định của pháp luật rồi

  Trả lờiXóa
 10. Việc Trần Thị Nga bị bắt là một cái kết hoàn toàn xứng đáng với một rận chủ Việt, người thường xuyên có những hành động xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình để tiến hành các hoạt động tự do quá trớn, tàng trữ các tài liệu chống nhà nước và phát tán lên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Việc những nhà quan chức ngoại giao của Mỹ cũng như các tổ chức như RSF là những hành động “nối giáo cho giặc” khi đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội. Nên chăng đã đến lúc chính quyền, các cơ quan chức năng cần mạnh tay với vị chủ chăn bất chấp pháp luật và đạo lý này

  Trả lờiXóa