Trần Thị Nga: Sự tráo trở phát ra từ khuôn mặt

Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017
Tags: , , ,

25 nhận xét:

 1. Trần Thị Nga được biết đến như một ả cave rởm, luôn lấy cái vốn tự có ra làm phương tiện kiếm ăn, lấy lỗ làm lãi, cào sò ăn vạ. Chẳng thế mà ta bắt gặp ả trong hầu hết các trò bẩn tưởi của lũ rận chủ mồm lông. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ Chi. Vậy mà ả vẫn tưởng mình ghê gớm lắm hay sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi bị bắt, Trần Thị Nga thường xuyên mang theo 2 đứa con nhỏ của mình lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Với tấm bình phong là 2 đứa con, Trần Thị Nga tỏ ra mình là đối tượng liều lĩnh, coi thường pháp luật khi sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.

   Xóa
 2. Ai chẳng biết những “phụ nữ” như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cơ sở trong nước của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của tổ chức. do đó việc bắt giữ trần thị nga là hoàn toàn đúng cơ sở pháp lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn cái mặt này thì có lẽ mụ này vẫn còn nghênh ngang lắm chứ chưa biết sợ là gì đâu. Đúng là loại người vô đạo đức, không còn biết xấu hổ là gì nữa rồi. Loại người như ả này thì cứ phải mạnh tay lên cho chừa, kẻo lại ỷ y dựa dẫm bố Mỹ mà không coi ai ra gì hết. Toàn một lũ mặt dày lừa đảo dối trá, xử thật nghiêm cho đáng đời

   Xóa
  2. Cả làng “dân chủ” Việt như bị lên đồng, nhao nhao lên mạng viết bài phê phán, chỉ trích chị Trần Thị Hằng. Điển hình như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy… Thậm chí số này còn vẽ ra đủ thứ “tội lỗi” để chỉ trích bà Trần Thị Hằng như bà bị “tẩy não”, bị Cộng sản mua chuộc.

   Xóa
 3. Trong khi dư luận đồng tình, ủng hộ với quyết định này của cơ quan Công an vì Trần Thị Nga là đối tượng hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật có hệ thống, công khai, ngang nhiên thách thức pháp luật thì vẫn còn những kẻ còn cố tình bênh vực cho trần thị nga, điều đó là sai trái với những gì mà nga đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nga đó là cô ta có cuộc sống hôn nhân đầy tai tiếng, cô có 4 đứa con nhưng nhiều người cũng chả biết bố nó là ai. Và là một người mẹ nhưng để phục vụ cho hoạt động chống Nhà nước của mình, nhiều khi Nga lôi cả những đứa trẻ ngây thơ vào thành công cụ cho Nga, khoác lên người chúng những khẩu hiệu mà chính chúng chưa bao giờ hiểu được nó là gì.

   Xóa
 4. Trần Thị Nga được biết đến như một ả cave rởm, luôn lấy cái vốn tự có ra làm phương tiện kiếm ăn, lấy lỗ làm lãi, cào sò ăn vạ. Chẳng thế mà ta bắt gặp ả trong hầu hết các trò bẩn tưởi của lũ rận chủ mồm lông. Ả bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm được chút lợi ích mà không hề hiểu rằng mình chỉ là con tốt thí cho bọn Diện, Quang A hay Huệ.Ấy vậy mà có những kẻ tự cho mình là luật sư là những người có hiểu biết lại đi ủng hộ cho ả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến Trần Thị Nga thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì đối với mọi người. Sau khi ra nước ngoài về, Nga là một trong những kẻ hoạt động tích cực thuộc vào dạng bậc nhất trong làng rận chủ. Từ Bắc chí Nam, không một phong trào nào vắng bóng ả. Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ở phiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết…

   Xóa
 5. Lại là cái chiêu trò cũ rích ấy, cứ mỗi khi lũ rận có người bị bắt thì chúng lại chành mồm ra kêu gào xuyên tạc. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi chứng cứ hạm tội của Trần Thị Nga đã rõ ràng. Nhưng đám rận chủ lại dây máu ăn phần, thừa nước đục thả câu khi hang loạt trang blog phản động như danlambao, quan lambao, anhbasam… liên tục đưa tin lên tiếng bảo vệ hành vi phạm pháp của Trần Thị Nga; thậm chí còn xuyên tạc việc thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an. Lũ này đúng là bẩn thỉu vô cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc có quốc pháp gia có gia quy, thời gian qua ả vẫn nhởn nhơ vì chúng ta vẫn đang thu thập bằng chứng. Nay chứng cứ đã đủ, nên vào ngày 21/01 khi Trần Thị Nga đang sử dụng internet để đăng bài phản động chống phá Nhà nước thì chúng ta bất ngờ ập vào, bắt tận tay day tận mặt. Trong quá trình khám xét thì cũng thu được rất nhiều tài liệu phản động mà ả ta cất giữ trong nhà. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát.

   Xóa
 6. Hành vi vi phạm pháp luật, phá rối, tuyên truyền phản động phá rối tư tưởng kia thì bị bắt là chuyện sớm muộn thôi. Với những thành tích chống đối đáng nể như bà nga thì chắc có lẽ vài năm tù giam là chắc chắn rồi. Nhưng có lẽ với bọn chúng ngồi tù còn sướng hơn á. Không phải lo ăn mặc hơn nữa danh dự thì với hội này chắc cũng chẳng còn chút danh dự nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga là một người bất cử việc gì cũng không từ để kiếm tiên ngay cả việc lôi kéo con mình vào các hoạt động gây rối, chống đối chính quyền. Là một người mẹ, sao chẳng nghĩ cho con? Bà ta liệu có biết, đứa con kia nó sẽ cần tình thương, một tình cảm, một sự dìu dắt nâng niu giản dị hơn là những đồng tiền bất chính mà bà ta đang kiếm hay không. Tôi chẳng tội nghiệp bà ta, nhưng đứa trẻ kia thật tội nghiệp, bất hạnh

   Xóa
 7. Với việc lạm dụng sự phát triển của mạng Internet, nhiều tham lam lười lao động như ả Trần Thị Nga này đã bị bọn phản động dụ dỗ ,trở thành những bloger những kẻ chuyên dùng mạng xã hội dưới nhiều danh nghĩa khác nhau xuyên tạc bôi xấu chúng ta nhằm mục đích công kích phá hoạt đất nước chống phá chế độ để thực hiện giấc mơ hão huyền của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay đến cả khi bị bắt bộ mặt của chị ta vẫn còn câng cáo lắm... xem clip thấy khi bị giải lên xe chị ta vẫn còn quay lại chửi được, thể loại này sau khi ra tù làm sao mà cải tà quy chính được đây.Nhìn bất khuất kiên cường quá ôi người phụ nữ việt tân. Chúc mừng chị ăn tết vui vẻ với cánh chị em trong tù và được mừng tuổi nhiều sẹo. Muốn phá hoại hòa bình trên đất nước này sao?

   Xóa
 8. Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn chính là bằng chứng những tội ác của mụ ta. Lại một lời cảnh tỉnh đối với những nhà dân chủ, đã và đang hoạt động điên cuồng bất chấp để chống phá nhà nước nên nhìn lại những hoạt động của mình để tránh có những kết quá như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Người bắt với kẻ bị bắt, sao lại thấy sự đối lập ở đây? Ánh mắt hiên ngang luôn sẵn sàng cho những ngày tháng tù đày sắp tới của chị Nga dường như làm tăng thêm phần xấu hổ cho người phụ nữ áo trắng bên cạnh lên gấp nhiều lần.

  Một người phụ nữ tay không tấc sắt, một mình nuôi mấy đứa con, cô ấy chống ai, hô hào lật đổ được ai mà huy động cả một lực lượng được trang bị tận răng như thế chỉ để bắt một người luôn sẵn sàng chờ đến ngày này.

  Giá như sự cần mẫn của các anh được áp dụng để ngăn một Trịnh Xuân Thanh ôm vài nghìn tỷ đi ra nước ngoài như chốn không người thì nó đúng hơn là nhắm vào người phụ nữ này.

  Những người làm nghèo đất nước, làm bay hơi tiền thuế của dân, làm đất nước ngày càng tụt hậu mới chính là những kẻ đáng bị bắt chứ không phải là những người vạch trần bộ mặt của chúng như chị Nga bây giờ hay là mẹ Nấm trước kia.

  Lịch sử rồi sẽ ghi lại những hình ảnh này, con cháu chúng ta sẽ được thấy về cái thời mà cha ông chúng sống, là nơi mà sự đểu cáng luôn hiện hữu trên những khuôn mặt của bộ máy công quyền.

  Nhân Thế Hoàng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người hài lòng.

   Xóa
 10. Tự do không bao giờ là miễn phí, nếu bạn không trả giá cho nó thì ai đó đang trả giá dùm bạn. Và người đó có thể là một cựu quân nhân như Blogger Điếu Cày, là một doanh nhân như anh Trần Huỳnh Duy Thức hay những bà mẹ như chị Thuy Nga mới bị bắt theo điều 88 .

  Tôi biết chị không sợ. Sự hiên ngang của chị trước một rừng an ninh bủa vây đã thể hiện tinh thần bất khuất này. Nhưng, tôi không hiểu những kẻ ký quyết định bắt một người mẹ đang nuôi hai con nhỏ này nghĩ gì khi chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến ngày sum họp truyền thống?

  Các ông bà có cha mẹ không?

  Các ông bà có từng nuôi con không?

  Sao các ông bà có thể bất nhân bất nghĩa như vậy nhỉ?

  Nguyễn Hồ Nhật Thành

  Trả lờiXóa

 11. Tôi đang cố hiểu tư duy của những người ra quyết định bắt người phụ nữ này.

  Trước hết tôi không tin Thuý Nga tuyên truyền chống phá nhà nước.

  Nếu nói lên sự thật, lên án những điều sai trái của chính quyền, bảo vệ môi trường một cách mạnh mẽ thì những người như Nga nhiều lắm nhưng tại sao lại bắt Nga? Bởi tính cách mạnh mẽ, sự quyết liệt trong phản ứng với chính quyền? Nếu chỉ dựa vào thái độ mà quy tội thì không đủ, vậy chắc hẳn còn có những điều gì đấy mà chúng ta không biết. Nhưng tiếc thay qua những vụ án "hai bao cao su" "trốn thuế" "gây rối trật tự công cộng" thì tôi tin rằng công luận không mấy tin những gì mà hệ thống tư pháp tuyên bố. Đằng sau những lời buộc tội, luôn ẩn chứa những lý do không thể nói lên lời, không thể đưa lên báo chí.

  Vậy cái lý do ấy là gì?

  Một người bộc trực, cách đấu tranh thẳng thắn, có thể nói khá là thô sơ như của Nga, theo tôi không có gì đáng gọi là nguy hiểm cho nhà nước. Vậy việc bắt Nga sẽ có lợi gì? Sẽ tốt hơn cho uy tín của nhà nước? Không hề, bởi chỗ ai cũng nhìn thấy đấy là một bà mẹ đơn thân, việc bắt bớ ấy chỉ gây ra hiệu quả phản cảm bất lợi cho họ.

  Bắt để đe doạ những người đấu tranh khác? Có thể đấy là tư duy của những người đưa ra quyết định nhưng đấy là một sai lầm.

  Những người đã tham gia vào đấu tranh, nếu sợ họ đã không làm từ đầu. Việc bắt bớ một người với lý do thiếu thuyết phục sẽ chỉ khiến họ phẫn nộ hơn và có thể sẽ khiến cả những người không quan tâm tới chính trị sẽ ít thiện cảm hơn với chính quyền.

  Những người đã có đủ dũng khí để đấu tranh đều hiểu một điều đơn giản là đời chỉ có một lần, thời gian sống thực ra cũng không là bao nhiêu, sống làm sao cho có ý nghĩa nhất và để được thế thì họ cần phải sống đúng là mình. Nỗi sợ, nếu có chỉ là thoáng qua và sẽ bị chôn vùi bởi khát vọng đẹp đẽ. Do vậy mà càng sống, nỗi sợ trong họ càng ít đi, và nếu đã đấu tranh, họ sẽ ngày càng quyết liệt hơn mà thôi.

  Viết stt này để cố hiểu tư duy của họ nhưng kết cục thì tôi vẫn không hiểu nổi. Chỉ biết rằng, tôi thấy Thuý Nga là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ rất đáng nể phục. Tôi không lo nhiều cho con người ấy. Chị ấy hoàn toàn có thể bước qua mọi việc. Đấy là một con người Không Biết Sợ. Nhưng còn hai đứa trẻ.

  Tết này, chúng sẽ xa mẹ. Về sau thì chúng sẽ hiểu nhưng hiện giờ những tâm hồn trẻ thơ sẽ ngơ ngác, nỗi nhớ mẹ sẽ khiến chúng khắc khoải đợi chờ, thế giới sẽ trở nên một nơi rất nguy hiểm, buồn bã và bất trắc. Và những con tim có lương tri sẽ còn phải bỏ nhịp nhiều lần mỗi khi tự hỏi tại sao lại như vậy.

  Có thể tôi thiếu thông tin nên tôi không hiểu, tôi hy vọng hệ thống tư pháp và báo chí sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết để tôi hiểu.

  Nhưng trong thẳm sâu, tôi cũng biết rằng đấy chỉ là hy vọng hão huyền, bởi lòng tin trong tôi hình như không còn nhiều.

  Châu Đoàn

  Trả lờiXóa
 12. Với những con chiên rận chủ như Trần Thị Nga bị bắt là đúng quá rồi, chỉ tiếc là bắt hơi muộn thôi, mụ này chuyên tuyên truyền, xuyên tạc rồi còn đăng video để chống phá nhà nước, nói xấu Đảng, nghe theo lời nhận tiền của nước ngoài để chống phá nước mình.

  Trả lờiXóa
 13. Ai cũng biết rằng Trần Thị Nga là một trong những kẻ hoạt động tích cực thuộc vào dạng bậc nhất trong làng rận chủ. Từ Bắc chí Nam, không một phong trào nào vắng bóng ả. Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ở phiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết…

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam chẳng có lý do gì để phải thử phản ứng của Mỹ khi bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật như Trần Thị Nga. Việc Trần Thị Nga bị cơ quan công an bắt giữ là vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam của những con người này. Trần Thị Nga là đối tượng chống chính quyền, chống Đảng, Nhà nước Việt Nam có “thâm niên”. Trong những năm qua, Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Việc bôi nhọ, xuyên tạc chính quyền "đàn áp dân chủ", PR đánh bóng trên tuổi, phủ nhận mọi hành vi phạm tội, khoác tấm áo đấu tranh yêu nước cho đám zân chủ mỗi khi bị xử lý là chiêu bài quen thuộc, nhằm lôi kéo đám đông tin theo, nuôi dưỡng truyền thông, reo rắc tư tưởng phản động cho người đọc của chúng. Sau khi bà Nga bị bắt, chúng vu khống chính quyền "bỏ tù người chống lưỡi bò", "bịt miệng người chống Formosa"...nhằm "rửa tội" cho bà Nga mà tiệt nhiên không đề cập đến việc bà Nga công khai làm việc cho Việt Tân, đẻ liên tục, lôi những đứa con thơ lê la mọi ngả đường để làm lá chắn cho bà ta gây gổ, khiêu khích nhân viên, công an để quay clip khoe thành tích "đấu tranh dân chủ ". Chỉ cần xem các clip bà ta ẵm con xông vào đồn công an để thoá mạ, xúc phạm nhân viên ở đây là đủ hiểu "trình" của cái gọi là "đấu tranh dân chủ" của người phụ nữ này là "zâm chủ" và "zân chửi" hạ đẳng hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 16. Theo thông tin từ danlambao (hình ảnh) thì hiện nay có 816 cá nhân và 30 tổ chức xã hội dân sự ký tên đòi thả tự do cho Trần Thị Nga. Tuy nhiên, con số trên là thật hay ảo thì chỉ có bọn bồi bút trên trang blog danlambao viết mà thôi. Trò xin chữ kí này hoàn toàn không mới và đã nhiều lần chúng ta bóc mẽ được những chiêu trò giả mạo chữ kí cũng như địa chỉ của người kí vì chúng nghĩ không có ai xác minh thông tin và chúng nói là đúng.

  Trả lờiXóa